miraDry เทรนด์ใหม่ลดเหงื่อ กำลังมาแรงในไทย

กลิ่นเหงื่อเป็นปัญหาคาใจของคนไทยมาช้านาน ตามภูมิประเทศที่ร้อนได้ทั้งปี เหงื่อโชกได้ทุกวัน ทุกเวลา ทำให้เรื่องกลิ่นตัวจากใต้รักแร้กลายเป็นปัญหาระดับชาติสำหรับหลายๆ คน โดยเฉพาะคนที่แพ้โรลออน ใช้ โบทูลินั่ม ท็อกซินไม่ได้ผล สารส้ม-สมุนไพรเอาไม่อยู่ ต้องพึ่งพาตัวช่วยอื่น แต่จะผ่าตัดก็มีความเสี่ยงมากเกินไป เลเซอร์ก็มีข้อจำกัดในการรักษา

เทคโนโลยีลดระดับเหงื่อ ลดกลิ่นกาย ถูกพัฒนาขึ้นตามกาลเวลา แน่นอนว่าหยุดแบบชะงักได้ผลกับทุกคนโดยไม่มีข้อเสีย ยังไม่มีในยุคนี้ แต่หนึ่งในเทคโนโลยีที่ได้ผลที่สุด ปลอดภัย จนผ่านการรับรองโดย U.S. FDA และกำลังนิยมในอีกหลายประเทศนั้น ต้องยกให้กับ miraDry เทคโนโลยีใหม่โดยใช้คลื่น miraWave ช่วยในการแก้ไขปัญหาเหงื่อและกลิ่นรักแร้บริเวณใต้วงแขน ผลลัพธ์พึงพอใจ

เทรนด์ miraDry ปี 2019 – 2020

miraDry ถูกนำเข้ามาในไทยร่วม 3 ปีแล้วตั้งแต่ช่วงปี 2016 โดยที่ รัตตินันท์คลินิก เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในช่วงนั้น ที่เล็งเห็นประสิทธิภาพของเครื่องมือที่กำลังได้รับความนิยม มีทั้งงานวิจัยจากต่างประเทศ และ คำชมมากมาย มีการรับรองความปลอดภัย จึงซื้ออุปกรณ์เข้ามาให้บริการในไทย

ผ่านไปสามปี รัตตินันท์คลินิก ถือเป็นคลินิกที่มีจำนวนเคสติดอันดับ 3 ของโลก และอันดับ 1 ในอาเซียน ซึ่งได้รับความพึงพอใจจากผู้ใช้เป็นอย่างดี มีรีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการ (หาเพิ่มเติมใน Google, Youtube ก็เจอเพียบเลยค่ะ)

miraDrythailandbyrattinan

รัตตินันท์คลินิก เป็นคลินิกแห่งแรกที่นำเครื่อง miraDry มาใช้ในประเทศไทย จนได้รับการรับรองจากทางตัวแทนผู้ผลิตในฐานะ Certified miraDry Provider รายแรก มีประสบการณ์ในการรักษาคนไข้ และเทคนิคปรับพลังงานในแต่ละจุดซึ่งสำคัญมากในการรักษาให้ได้ผลมากที่สุด ด้วยเทคนิคพิเศษที่รัตตินันท์คลินิก คุณจึงรู้สึกสบายระหว่างทำ เบายิ่งกว่าฉีดโบ

miraDry เริ่มเป็นที่รู้จักกันปากต่อปากมากขึ้น มีการโฆษณากันบ่อยครั้งขึ้น มีการเชิญคุณหมอ รัตตินันท์ ตรีรัตน์ ไปบรรยายการทำ miraDry อีกด้วย ยิ่งทำให้รู้จักมิราดรายกันมากยิ่งขึ้น

ต่างประเทศนิยม miraDry จริงเหรอ ?

มิราดรายมีการพูดถึงในหลายสื่อชั้นนำในต่างประเทศ ทั้งในโลกออนไลน์และโทรทัศน์ อย่างรายการ Let’s Talk Live ในอเมริกา และอีกหลายรายการ

ฝั่งเว็บไซต์ต่างประเทศส่วนใหญ่ ผู้เข้าชมเว็บยังเทคะแนนรีวิวในทางบวกให้กับ miraDry ในฐานะเครื่องมือที่ลดกลิ่นเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าหลายวิธี ได้ผลอย่างถาวร

miradry botox coolscupting laser
ภาพจาก RealSelf.com

miradry compare

ในไทยก็มีรีวิว MiraDry หลังทำไม่น้อยเช่นกันค่ะ ลูกค้าส่วนใหญ่พึงพอใจกับผลลัพธ์ในการรักษากลิ่นแบบได้ผล เห็นผลชัดเจนในสองครั้งที่ทำ

ฝั่งตะวันออกก็นิยมไม่น้อย โดยประเทศที่พัฒนาไปไกลแล้วแบบ ญี่ปุ่น ก็ชอบ miraDry เช่นกัน จนเป็นประเทศอันดับสองที่มีเคสในการรักษามากที่สุด เป็นรองเพียงสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ผู้ชายก็นิยมทำ miraDry นะคะ

miraDry ตอบโจทย์ทุกปัญหาความกังวลใจเรื่องเหงื่อออกรักแร้เยอะที่คุณต้องเจอ ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศสหรัฐอเมริกาลดเหงื่อรักแร้แบบถาวรได้ภายใน 1-2 ครั้งที่ทำการรักษา สนใจติดต่อทางคลินิกได้ค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ รัตตินันท์ คลินิก
โทร. 022331424 , 022331425