บรรยากาศอาจารย์สอนแพทย์ดูดไขมัน ที่รัตตินันท์คลินิก

ตลาดศัลยกรรมในบ้านเราถึงจะถูกมองแง่ลบมานาน แต่ปัจจุบัน สังคมเริ่มเปิดกว้าง ยอมรับเรื่องศัลยกรรมมากขึ้น คนสนใจทำศัลยกรรมก็มากขึ้น ไม่ว่าจะเฉพาะจุด หรือ เหมาทั้งตัว แพทย์และคลินิกเปิดใหม่มากขึ้นทุกปี การแข่งขันดึงลูกค้าในตลาดเสริมความงามจึงทวีความดุเดือดขึ้นทุกปี การลดราคา โฆษณา และโปรโมชั่นถือเป็นเรื่องที่นำมาแข่งขันกันอย่างเห็นได้ชัดบนโลกโซเชียล อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ควรพิจารณาเป็นพิเศษ คือ ฝีมือของแพทย์ซึ่งสำคัญกว่าราคา

เกือบทุกศัลยกรรมมีความเสี่ยงในตัวเอง ดังนั้น การพัฒนาแพทย์ให้มีความชำนาญจึงเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ การทำศัลยกรรมออกมาให้สวย เทคนิคทันสมัย ตอบโจทย์คนไข้ ลูกค้าพึงพอใจ และอีกหลายสิ่งที่ไม่มีในตำรา หรือ สอนในโรงพยาบาล ก็ต้องมาเรียนกับอาจารย์หมอที่มีประสบการณ์เฉพาะด้านในสถานพยาบาล

รัตตินันท์คลินิก มีประสบการณ์ด้านการดูดไขมันและด้านศัลยกรรมร่างกาย มากว่า 20 ปี สิ่งหนึ่งที่ครองใจลูกค้าเสมอมา คือ ประสบการณ์ในการให้บริการของทีมแพทย์โดยเฉพาะเรื่องดูดไขมันส่วนต่างๆ ของร่างกาย ซึ่งมีฝีมือและประสบการณ์ในระดับอาจารย์สอนศัลยกรรม ที่สามารถสอนเทคนิคการศัลยกรรมที่ถูกวิธีและมีประสิทธิภาพต่อคนไข้ ให้แพทย์ที่สนใจการศัลยกรรมร่างกายได้

นอกจากให้บริการดูดไขมันแล้ว ทางรัตตินันท์คลินิก ยังมีเป้าหมายเป็น “สถาบัน” ฝึกอบรมให้แพทย์และศัลยแพทย์หลายคนหมุนเวียนเข้ามาเรียนรู้วิธีการดูดไขมันแบบมาตรฐานด้วย

การสอนหนึ่งแต่ละวัน แทบเอาตารางทำเคสคนไข้หายหมด เพราะต้องใช้เวลาในการสอนแพทย์ตลอด แต่ก็เพื่อการพัฒนาแพทย์ให้มีศักยภาพในการดูดไขมัน ดังนั้น คนไข้ที่ต้องการดูดไขมันจะต้องจองคิวคุณหมอก่อนล่วงหน้าเสมอ เพราะถ้าเข้ามาทำเลยอาจไม่สามารถลงคิวได้ทันทีนะคะ ติดต่อผ่านไลน์หรือโทรศัพท์ล่วงหน้าก่อนค่ะ

บรรยากาศสอนดูดไขมันอย่างถูกวิธี ที่รัตตินันท์คลินิก

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ รัตตินันท์ คลินิก
โทร. 022331424 , 022331425