ดูดไขมันขาด้านนอกด้วย Bodytite สวยกว่าวิธีอื่น

ไขมันบริเวณขาด้านนอก ถือเป็นหนึ่งในจุดยอดนิยมในการดูดไขมัน เพราะเห็นได้ชัดมากไม่แพ้เอวหรือน่อง ถ้าไม่ดูแลให้ดี อาจโดนทักว่าเป็นขาใหญ่ได้ง่ายๆ ทำให้เป็นจุดที่ผู้หญิงกังวลมากเพราะใส่ชุดได้ไม่สวยอย่างที่หวัง ขาเป็นส่วนที่ลดไขมันได้ยากมากจุดหนึ่ง เนื่องจากเป็นจุดที่มีการสะสมไขมันได้ง่าย ยากที่จะเอาออกไป แม้ว่าจะออกกำลังกายขา ด้วยการวิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยานอากาศ อาจพอช่วยได้ แต่ต้องใช้ความพยายามมาก โดยเฉพาะคนที่อายุมากขึ้น ยิ่งลดไขมันขาด้านนอกได้ยากยิ่งขึ้น การดูดไขมันขาด้านนอกจึงเป็นทางเลือกที่ได้ผลลัพธ์ที่เร็วทันใจ ไม่ต้องรอเป็นปี

ขาด้านนอก / ใน / หน้า / หลัง

ภาพเต็มดูดไขมันทั้งตัว ดูได้ที่: ราคาดูดไขมัน

ความยากของการดูดไขมันขา คือ พื้นที่ไขมันจะมีหลายตำแหน่ง ต่างจากหลายส่วนในร่างกาย ถือว่าเป็นคนละพื้นที่กัน

บางคนไม่ได้ไขมันใหญ่แบบรอบด้าน บางคนมีไขมันเฉพาะขาด้านนอก แต่กล้ามเนื้อขาด้านใน ทำให้เหมาะกับการดูดแค่ด้านนอกเท่านั้น ซึ่งต้องให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านรูปร่าง เป็นคนประเมินว่าควรดูดไขมันส่วนไหนบ้างถึงจะออกมาสวยตามที่ต้องการ

เวลาดูดไขมันจึงควรสอบถามแต่ละคลินิกให้ดี เพราะราคาดูดไขมันขาแบบเหมารวมจะต่างกันไป ราคาโปรโมชั่นอาจไม่แรง แต่แพงตอนจะเริ่มดูดไขมันก็ได้

  • ราคาดูดไขมันขาด้านนอก ด้านใน ด้านหน้า ด้านหลัง ต่างกันเท่าไหร่ ?
  • ราคาโปรโมชั่น เป็นดูดไขมันขาทั้งสองข้างหรือไม่ หรือ เหมาจุด ?

ดูดไขมันขาให้สวยด้วย Bodytite

การดูดด้วย Vaser อัลตร้าซาวด์ ให้ความร้อน สลายไขมัน แล้วดูดไขมันออก เหมาะกับการเน้นปริมาณไขมัน แต่ขาอาจไม่กระชับได้ แพทย์ต้องใช้ฝีมืออย่างมากในการควบคุมระดับความร้อน ไม่ให้เกิดผิวไหม้ที่น่อง แต่ถึงควบคุมได้ดี ผู้เข้ารับการดูดไขมันส่วนใหญ่จะรู้สึกค่อนข้างเจ็บจากพลังงานที่ไม่สม่ำเสมอของ Vaser โดยเฉพาะหลังยาชาหมดฤทธิ์ จะเจ็บกว่าการดูดไขมันด้วยวิธีอื่น

ต่างจากเทคโนโลยีใหม่กว่า อย่างการดูดแบบ Bodytite ที่ใช้พลังงานคลื่นวิทยุ พร้อมมีการกระชับผิวขณะดูดไขมันไปด้วยในเวลาเดียวกัน ซึ่งออกมาสวยกว่า จากการวิจัยพบว่าหากใช้บอดี้ไทท์ จะช่วยให้ผิวกระชับขึ้น 30% กรณีใช้เวเซอร์และการดูดไขมันแบบอื่นจะช่วยกระชับเพียง 9% เป็นอย่างมาก

บอดี้ไทท์ มีระดับพลังงานที่กระจายสม่ำเสมอ มีผลทำให้เรียบกว่า และ ไม่บาดเจ็บต่อเนื้อเยื่ออื่นๆ เลยไม่ค่อยเจ็บหลังทำ มีเซ็นเซอร์วัดพลังงานและความร้อนที่ปล่อยออกมา ปลอดภัยกว่าการดูดไขมันวิธีอื่น หากค่าพลังงานความร้อนเกินกว่ามาตรฐาน ระบบจะทำการหยุดทันที เรื่องปริมาณไขมันที่ดูดได้ก็น่าพอใจ ไม่เหมือนการดูดไขมันแบบใหม่ๆ ที่ไม่เจ็บแต่ไม่ได้ผลลัพธ์เท่าที่ต้องการ

บรรยากาศการดูดไขมันขาด้านนอก BodyTite

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ รัตตินันท์ คลินิก
โทร. 022331424 , 022331425