แผ่นซึมซับหลังดูดไขมันคุณภาพ USA ดีกว่าอย่างไร ?

หลังดูดไขมันเสร็จ นอกจากการใส่ชุดกระชับแล้ว การเลือกใช้แผ่นซึมซับหลังดูดไขมัน ถือเป็นขั้นตอนหนึ่งที่สำคัญมาก ซึ่งต้องระวังแผ่นซึมซับไม่ได้มาตรฐานที่เสี่ยงต่อปัญหาที่ตามมาหลังดูดไขมัน

คุณสมบัติแผ่นซึมซับที่ดี

หลังดูดไขมันเสร็จ ผู้เข้ารับการรักษาสามารถเดินกลับบ้านได้ทันที บางคนเลือกไปช้อปปิ้ง หรือ เดินออกกำลังกายต่อ แล้วเจอปัญหาใหญ่ที่แผ่นซึมซับไม่ได้มาตรฐาน ราคาถูกที่ใช้ในบางคลินิก จนเลือดไหลซึมออกมาเป็นทาง บางคนพบปัญหาจากกลิ่นที่เหม็นอับของแผ่นซึมซับที่ทำให้กลิ่นเลือดฟุ้งรบกวนคนรอบข้างระหว่างเดิน สร้างปัญหาให้กับผู้เข้ารับการดูดไขมัน

ในวงการศัลยแพทย์ จึงเลือกใช้แผ่นซึมซับที่ได้มาตรฐาน คุณภาพระดับสากล เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้ชีวิตประจำวันหลังดูดไขมันได้อย่างปกติ ไม่มีปัญหารบกวนเรื่องการซึมเปื้อนภายหลัง

การเข้ารับการดูดไขมัน จึงควรเช็คคุณสมบัติแผ่นซึมซับที่สถานพยาบาลนั้นใช้ จะได้ไม่มีปัญหาในภายหลังที่กลับไปใช้ชีวิตประจำวัน และไม่ต้องเสียเวลากลับมาที่คลินิกอีกรอบ

แผ่นซึมซับ Super Absorbent Pads

ที่รัตตินันท์คลินิก เลือกใช้แผ่นดูดไขมันคุณภาพสูงที่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา “Super Absorbent Pads” ที่มีคุณสมบัติเด่นหลายด้าน ดีกว่าแผ่นซึมซับทั่วไป

  • ซึมซับดีเป็นพิเศษ ไม่มีการปนเปื้อน
  • ป้องกันการรั่วไหลของโลหิต
  • มีเจลยับยั้งแบคทีเรีย
  • ป้องกันการเปรอะเปื้อนระหว่างสวมใส่

แผ่นซึมซับ Super Absorbent Pads พันให้ลูกค้า โดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการดูดไขมันมานับสิบปี จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่มีปัญหาหลังภายหลัง

หลังจากพันแผ่นซึมซับและใส่ชุดกระชับ อย่าลืมที่ทำตามคำแนะนำของแพทย์ และต้องกลับมาพบแพทย์ตามที่นัดตามที่กำหนด ถ้าปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดจะไม่พบปัญหาหลังการดูดไขมันอย่างแน่นอน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ รัตตินันท์ คลินิก
โทร. 022331424 , 022331425