ศัลยกรรมใบหน้า ผิวหนัง และเลเซอร์

ศัลยกรรมใบหน้า ผิวหนัง และเลเซอร์

Enlighten lll ลบรอยสักทุกสี ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การลบรอยสักที่ฝังแน่น ฝังลึก ในผิวหนัง ตามปกติแทบไม่สามารถทำให้หายไปได้ แต่ก็ยังคงมีคนพยายามขูดออกด้วยวิธีที่เสี่ยงเป็นอันตรายกับผิวหนัง อย่าง ใช้น้ำยาที่เสี่ยงอันตราย หรือ ขูดออกด้วยวิธีอื่นๆ

ศัลยกรรมหูกาง ปรับขนาดหูให้เล็กลง เข้ารูปกับใบหน้า

หูกาง คือ ใบหูไม่แนบไปทางด้านหลังเท่าที่ควรจะเป็น อาจมาจากอุบัติเหตุ รวมถึง การระเบิดหูจนผิดรูป ซึ่งสาเหตุเกิดจากกระดูกกระดูกอ่อนของหูชั้นนอก (ใบหู) ไม่พับไปตามปกติ เกิดขึ้นได้ตั้งแต่เด็ก ส่วนหนึ่งถ่ายทอดทางพันธุกรรม อาจดูมีโหงวเฮ้งดี แต่ส่งผลต่อบุคลิกสำหรับหลายคนที่หูเด่นกว่าใบหน้า บางคนผมยาวปิดบังหูได้ แต่ถ้าใบหูใหญ่มากอาจดูไม่เข้าทรงใบหูปรับขนาดให้เข้ากับใบหน้าจากการนวด หรือ ใช้ยาบางประเภท อาจต้องใช้เวลาหลายปี หรือ อาจไม่เห็นผลเลย รวมถึงเสี่ยงกับอันตรายในบางกรณี การแก้ไขด้วยศัลยกรรมในทางการแพทย์จะเห็นผลชัดเจน และปลอดภัยมากกว่า ศัลยกรรมแก้ไขหูกาง ในทางการแพทย์ การศัลยกรรมแก้ไขปัญหาหูกาง...

หลุมสิวแบบไหนควรรักษาด้วยเลเซอร์ E-Matrix ?

วิธีการรักษาสิวบนใบหน้า มีหลายวิธีที่สามารถรักษาได้ อาจเริ่มรักษาด้วยยาหรือครีมก่อน แต่ถ้าดูแลไม่ทั่วถึง บางครั้งยาก็เอาไม่อยู่ ทำให้ต้องใช้วิธีรักษาที่มีประสิทธิภาพกว่านั้น การรักษาด้วยเลเซอร์ถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่ได้ผลดี

PRP สวยได้ด้วยเกล็ดเลือดของตนเอง

สาวๆ ที่ชอบศัลยกรรม เมื่อพูดถึงเกล็ดเลือด หลายคนก็คงนึกกลัวๆ กันอยู่บ้างใช่มั้ยค่ะ ในการทำจริงๆแล้วไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

โบทูลินั่ม ท็อกซินปลอมระบาด! แพทย์แนะนำวิธีดูของแท้กับของเทียม

เวลาพูดถึงโบทูลินั่ม ท็อกซินปลอม ฟิลเลอร์ปลอม บางคนอาจจะนึกภาพเหมือนซื้อสินค้าของเก๊ทั่วไป ที่เห็นแว็บแรกก็รู้ วิธีการตรวจสอบก็หาได้ จนคิดว่าเช็คไม่ยากอย่างที่คิด จนเกิดความผิดพลาดในการฉีดโบทูลินั่ม ท็อกซินในสถานการณ์จริง ตอนจะเริ่มฉีดที่คลินิก คุณแทบไม่มีโอกาสได้เห็นหน้าตาของโบทูลินั่ม ท็อกซินเลยด้วยซ้ำ ไม่ใช่ว่าแพทย์ทุกคนจะโชว์ให้คุณเห็นตอนแกะกล่อง ตอนเตรียมตัวฉีด อาจมีข้ออ้างที่ทำให้คุณหลงเชื่อได้ง่ายบางคลินิกใช้เทคนิกขวดบรรจุของแท้ กล่องของแท้ ใส่โบทูลินั่ม ท็อกซินของปลอม ตอนฉีด มาหลอกคนไข้ด้วยซ้ำ เป็นไปได้ยากที่จะรู้ว่าสารที่อยู่ข้างในเป็นโบทูลินั่ม ท็อกซินจริงหรือไม่ ? แล้วจะทราบได้อย่างไร โบทูลินั่ม...

บทความที่เกี่ยวข้อง