รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ครบรอบ 22 ปี
rattinan medical center - Silom Bangkok

ประวัติความเป็นมา

จุดเริ่มต้นของ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ก่อตั้งโดยทีมแพทย์หลายท่านที่มีประสบการณ์เสริมความงามในหลายด้าน มีความต้องการก่อตั้งศูนย์รวมการศัลยกรรมปรับรูปร่างขึ้นในใจกลางกรุงเทพ เราจึงคำนึงถึงลูกค้าเป็นสำคัญมากกว่าผลกำไร เลือกที่จะตั้งคลินิกเพียงสาขาเดียวที่ดูแล

เปิดดำเนินการตั้งแต่ พ.ศ.2542 โดยแพทย์และพนักงานที่ไว้ใจได้ ลดโอกาสเกิดความผิดพลาดกับลูกค้า ที่เข้ามารับบริการ คัดเลือกอุปกรณ์ทุกชิ้นที่ได้มาตรฐานทางการแพทย์ ทันสมัย ของแท้ ได้การรับรองจากตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย ไม่มีการใช้สินค้าปลอมที่มีความเสี่ยงต่อลูกค้าที่มาใช้บริการ สถานที่พยาบาลต้องสะอาดทันสมัย ปลอดเชื้อโรค ได้มาตรฐานในระดับสากล

เราพร้อมจะดูแลคุณเสมอ

เราพัฒนาคุณภาพการรักษา และการบริการ อย่างต่อเนื่อง คุณลูกค้าจึงมั่นใจและเชื่อมั่นทุกครั้งที่มาใช้บริการ นอกจากนั้นเรายังได้รับการรับรองมาตรฐานจากหลายๆ องค์กร และมีความพร้อมในเรื่องอุปกรณ์และเครื่องมือ มั่นใจได้ว่าเราจะบริการคุณได้อย่างเต็มศักยภาพแน่นอน

ติดต่อเรา

บริการ ที่ยอดเยี่ยม

เรามีทีมแพทย์ พยาบาล OR และพนักงานต้อนรับที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ผ่านการอบรมเฉพาะทาง เพื่อให้การศัลยกรรมมีความปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่ดีสุดเสมอ

พร้อมบริการที่สร้างความประทับใจ รอยยิ้ม ความสุข ให้กับทุกท่านที่มาใช้บริการศัลยกรรม และเสริมในทุกประเภท บริการตอบปัญหาทางออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยผู้มีประสบการณ์เฉพาะด้าน เพื่อให้ความรู้กับผู้สนใจ

ทำไมต้อง รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

รางวัลที่ได้รับ