Morpheus8 เคลียร์ผิวยับ ปรับผิวย่น ลดผิวย้วย ด้วยเทคนิค Morpheus NEO

Morpheus NEO

เคลียร์ผิวยับ ปรับผิวย่น ลดผิวย้วยด้วยนวัตกรรม Morpheus8 ทางเลือกใหม่ที่ไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งช่วยแก้ไขปัญหาความยับย่นของผิว ริ้วรอยแห่งวัย เซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม และรอยแตกลายจากการเปลี่ยนแปลงของร่างกายตามธรรมชาติ ส่งผลให้ได้ผิวใหม่ที่เรียบเนียนพร้อมสีผิวที่สม่ำเสมอ ดูเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด โดยมีประสิทธิภาพยิ่งนานวันผิวยิ่งเต่งตึง

หมดปัญหาหน้ายับ คอเป็นชั้น และมือมีรอยย่น มีประสิทธิภาพดีกว่าเดิมด้วยเทคนิค
Morpheus NEO ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

Morpheus NEO คืออะไร

Morpheus Neo คือการผสานประสิทธิภาพระหว่าง 2 เทคโนโลยี Morpheus8 และ Neo Peptide เข้าด้วยกัน ทำให้การรักษาและฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ เต่งตึงขึ้นได้ดีแบบ x2

Morpheus 8

Morpheus 8 คือนวัตกรรมช่วยลดรอยยับ กระชับผิวย้วยและปรับผิวให้เรียบเนียนได้โดยไม่ต้องผ่าตัด แต่จะใช้คลื่นพลังงานวิทยุ Fractional Microneedle RF ส่งผ่านหัวเข็มขนาดเล็กจำนวนหนึ่งลงไปช่วยกระตุ้น HA จากร่างกายให้สร้างคอลลาเจน (Collagen) และอิลาสติน (Elastin) ในชั้นผิวหนังแท้ พร้อมหดกระชับชั้นไขมันใต้ผิวหนังได้ดี

นอกจากจะแก้ปัญหาเรื่องผิวยับแล้ว ยังส่งผลให้ช่วยแก้ปัญหาเซลลูไลท์และผิวเปลือกส้มได้เช่นกัน สำหรับนวัตกรรม Morpheus8 นั้นได้ถูกคิดค้นโดยบริษัท InMode จากประเทศสหรัฐอเมริกา

Neo Peptide

Neo Peptide เป็นสารสกัดอาหารผิวที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาผิวที่มีริ้วรอยก่อนวัย ผิวที่ขาดความยืดหยุ่น และผิวที่แสดงสัญญาณของการเสื่อมสภาพอายุมากกว่าวัย ช่วยในการฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์และเต่งตึง

ซึ่งสารสกัดต่าง ๆ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ร่างกายพร้อมฟื้นฟูผิวหลังทำเลเซอร์ได้ดียิ่งขึ้นหลังจากที่รับพลังงาน Morpheus

หลังทำ Morpheus NEO ยิ่งนานยิ่งตึง

ทำไมต้องทำ Morpheus8 (Morpheus NEO) ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

เพราะที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เราได้ใช้การผสานประสิทธิภาพระหว่างเทคโนโลยี Morpheus8 และ Neo Peptide ซึ่งเป็นสารสกัดเข้มข้นที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นฟูบำรุงผิว และลดการอักเสบของผิว กลายเป็นที่มาของ Morpheus NEO นั่นเอง

ปกติการทำ Morpheus 8 เพียงอย่างเดียวก็สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวยับ ย่น ย้วย หรือไม่เรียบเนียนได้อยู่แล้ว โดยการเข้าไปกระตุ้นกระบวนการเสริมสร้างฟื้นฟูคอลลาเจนและอิลาสตินตามธรรมชาติของร่างกาย ทำให้ผิวแน่น อิ่มฟู และคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว แต่การเพิ่มขั้นตอน Neo Peptide เข้าไป จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นฟูผิวดีขึ้นและไวมากยิ่งขึ้นโดยเป็นการเข้าไปช่วยเพิ่มวิตามินและแร่ธาตุซึ่งเป็นอาหารผิว

ผลลัพธ์ที่ได้จากกระบวนการนี้คือช่วยทำให้ผิวกระชับ มีความยืดหยุ่น อิ่มฟู ผิวดูอิ่มน้ำ หน้าฉ่ำวาว และผิวดูสุขภาพดี นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดการอักเสบของผิวได้ดีอีกด้วย

Morpheus NEO ลดรอยยับทุกส่วนของร่างกาย

นอกจากนี้คุณยังมั่นใจได้กับการบริการที่มีมาตรฐานและเน้นความปลอดภัย เราได้ให้การรักษาโดยแพทย์ผู้ชำนาญการมากประสบการณ์ด้านผิวหนังและเลเซอร์ เพราะจะสามารถประเมินการรักษาและทำหัตถการได้อย่างแม่นยำ รวมถึง เปลี่ยน hand-piece ใหม่ทุกครั้ง พร้อมกับมีรีวิวที่เชื่อถือได้

Morpheus คือ

หัวเข็ม (Hand-piece) จะใช้เพียง 1 ครั้งแล้วทิ้งทันที ซึ่งก่อนจะนำมาใช้ หัวเข็มจะอยู่ในซองที่ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยระบบแกมมา (GAMMA sterilized) จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและได้รับเข็มที่มีประสิทธิภาพ

ด้วยความที่เทคโนโลยีตัวนี้สามารถปรับค่าพลังงานได้ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่การรักษาแต่ละบริเวณต้องอาศัยความชำนาญของแพทย์ เพราะจะได้ผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ตามความต้องการและมีประสิทธิภาพสูงที่สุด

Morpheus NEO handpiece

ประสิทธิภาพที่ได้จาก Morpheus 8 คืออะไร

1. แก้รอยยับทุกส่วนของผิวบนร่างกาย

รอยยับและริ้วรอยบนผิว หลายคนอาจคิดว่าใช้การฉีดโบแทนก็ได้ แต่โบท็อกซ์สามารถจัดการได้เพียงแค่ริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์เท่านั้น เช่น หัวเราะ เครียด และขมวดคิ้ว เป็นต้น ซึ่งเกิดได้บริเวณ หน้าผาก ระหว่างคิ้ว และหางตา แต่ไม่สามารถช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยที่เกิดขึ้นถาวรในบริเวณอื่นได้ ซึ่งมีสาเหตุมาจาก อายุที่เพิ่มขึ้น ส่งผลให้ผิวขาดความยืดหยุ่นและความหนาแน่น เกิดเป็นริ้วรอยแห่งวัยนั่นเอง เช่น หน้าแก้ม ร่องน้ำหมาก ร่องแก้ม และคอ เป็นต้น

Morpheus NEO vs Botox

การใช้ Morpheus 8 (Morpheus NEO) จึงสามารถทดแทนข้อจำกัดนี้ได้เป็นอย่างดี และไม่ใช่เพียงแค่ได้ผลกับริ้วรอยแห่งวัยเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์บ่อยเกินไปได้อีกด้วย เพียงแค่หัวเดียวสามารถยิงได้ทั่วทั้งหน้า ไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่ม (ซึ่งถ้าเทียบกับโบท็อกซ์ เมื่อมีการเพิ่มยูนิต ค่าใช้จ่ายก็จะเพิ่มตาม)

คอยับ ทำไมต้อง Morpheus8 ? ใช้ตัวอื่นไม่ได้เหรอ

นอกจากนี้ Morpheus 8 ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาคอยับ คอเป็นชั้นได้ดี ช่วยย้อนวัยผิวคอให้กลับมาเรียบตึงอีกด้วย ซึ่งการแก้ปัญหาคอเหี่ยว ปรับคอเป็นชั้นด้วยมอร์เฟียสมีข้อดี ดังนี้

เทียบกับการเติมฟิลเลอร์ หรือสารไฮยาลูรอน : การใช้ฟิลเลอร์จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามปริมาณ และยิ่งนานวันประสิทธิภาพก็ยิ่งลดลงไปตามกระบวนการสลายไปตามธรรมชาติ

ในขณะที่การรักษาคอเหี่ยวด้วยมอร์เฟียส นีโอ จ่ายเพียงแค่หัวเดียวสามารถทำได้ทั่วทั้งคอและได้ประสิทธิภาพ ยิ่งนานวันผิวยิ่งเต่งตึง ตามกระบวนการสร้างชั้นผิวของร่างกายตามธรรมชาติ

เทียบกับ Ultherapy และ โปรแกรม Therma FLX : ทั้งสองหัตถการนี้ส่งพลังงานมาในชั้นผิวที่ลึกกว่า จึงจำเป็นต้องเว้นพื้นที่บางส่วนเพื่อป้องกันการส่งผลกระทบต่ออวัยวะภายในได้ เช่น กล่องเสียง จึงทำให้ผิวบริเวณที่เว้นไว้ไม่ได้รับการรักษา

ในขณะที่มอร์เฟียส ส่งประสิทธิภาพได้ดีในชั้นผิวที่ตื้นกว่าและตรงจุด จึงสามารถทำได้ทั่วบริเวณโดยไม่ต้องหลีกเลี่ยงใด ๆ คอที่ได้จึงเรียบเนียนสม่ำเสมอทั่วคอ

Morpheus NEO ภาพรีวิว คอ
Morpheus NEO ภาพรีวิวคอ
อ่านเพิ่มเติม : คอเหี่ยว ย่น แก้ปัญหาได้ ไม่ต้องศัลยกรรม

2. ลดเซลลูไลท์ ขจัดผิวเปลือกส้ม

Morpheus8 สามารถลดผิวเปลือกส้ม หรือขจัดเซลลูไลท์ตามร่างกายได้ เช่น ต้นแขน ต้นขา ปีกหลัง หน้าท้อง หัวเข่า และอื่น ๆ เป็นต้น ซึ่งผิวเปลือกส้มจะมีลักษณะเป็นคลื่น ขรุขระ หรือเป็นรอยบุ๋มที่ทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียน ส่งผลให้เกิดความไม่มั่นใจได้ ดังนั้นการปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนจึงสามารถทำได้ด้วยวิธีนี้

Cellulite skin
Morpheus NEO ภาพรีวิวแขน
รีวิว ลดเซลลูไลท์ มอร์เฟียส
Morpheus NEO ภาพรีวิวเข่า

3. รอยผิวแตกลาย

การขยายตัวของผิวหนังที่รวดเร็วส่งผลให้เกิดรอยแตกลาย เป็นปัญหาที่พบได้บ่อย โดยมักพบในบริเวณที่มีไขมันสะสมมาก เช่น ต้นแขน ท้องแขน หน้าอก หน้าท้อง และสะโพก สาเหตุหลักที่ทำให้เกิดรอยแตกลายคือการที่ผิวหนังไม่สามารถรองรับการขยายตัวของผิวที่เปลี่ยนแปลงรวดเร็ว ทำให้เกิดการฉีกขาดในเนื้อผิวหนัง โดยที่เส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินถูกทำลาย ผิวหนังจึงทรุดลงและขาดความยืดหยุ่น

ผิวแตกลาย

ปัญหานี้มักพบมากขึ้นในบุคคลที่มีน้ำหนักมากหรือในผู้หญิงตั้งครรภ์ เนื่องจากการเพิ่มน้ำหนักอย่างรวดเร็วสามารถทำให้ผิวหนังไม่ทนทานต่อการขยายตัว และมอร์เฟียส สามารถรักษารอยแตกลายด้วยการไปช่วยกระตุ้นการเกิดเกิดใหม่ของคอลลาเจนและอิลาสติน ส่งผลให้ผิวกลับมาเรียบเนียน มีสีผิวสม่ำเสมอ ได้ทั้งสีแดงและสีขาว

Morpheus NEO ผิวที่มีรอยแตกลาย
อ่านเพิ่มเติม : รอยแตกลายมีกี่ประเภท ต้องรักษาอย่างไรให้ผิวเนียน

นอกจากปัญหาผิวข้างต้นแล้ว Morpheus 8 (Morpheus NEO) ยังส่งประสิทธิภาพในเรื่องอื่นได้อีกด้วย เช่น ช่วยให้ชั้นไขมันใต้ผิวหนังหดตัวและทำให้หน้าเรียวลง ช่วยยกกระชับผิวที่มีปัญหาหย่อนคล้อย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยรักษารอยแผลเป็น เช่น รอยด่างดำหลังหายจากเป็นสิวหรือตุ่มคัน

Morpheus NEO benefits

แพทย์ผู้ดำเนินการรักษา

พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์
พญ. นฤมล วิเชียร
พญ. จุฑามาศ ตันคุณากร

รีวิว Morpheus8 (Morpheus NEO)

ภาพรีวิว Morpheus NEO 5
ภาพรีวิว Morpheus NEO 6
ภาพรีวิว Morpheus NEO
ภาพรีวิว Morpheus NEO 1
ภาพรีวิว Morpheus NEO 2
อ่านเพิ่มเติม : รีวิว Morpheus NEO แก้คอเหี่ยว เพิ่มความเปรี้ยวแซ่บ ลดวัยให้เด็กลง

Morpheus8 ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล

Morpheus 8 อยู่ได้นานแค่ไหน : ผลลัพธ์ของ Morpheus สามารถอยู่ได้นาน 12-16 เดือน โดยยิ่งนานไปผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากพลังงานจะไปกระตุ้นให้ HA กลับมาทำงานได้ดีขึ้น ส่งผลให้ผิวจะดีขึ้นต่อเนื่อง เรียกได้ว่า ยิ่งนานวันผิวยิ่งตึง ซึ่งต่างจากเลเซอร์ยกกระชับตัวอื่นที่นานไปจะลดลง แต่เพื่อการรักษาสภาพผิวให้ดีสม่ำเสมอ แนะนำกลับมาดูแลปีละครั้ง หรือตามที่แพทย์ผู้รักษาประเมินว่าเห็นสมควร

ภาพรีวิว Morpheus NEO 7
ยกกระชับผิวด้วย Morpheus 8
รีวิว Morpheus 8

Morpheus 8 ทำบริเวณไหนได้บ้าง

มอร์เฟียสสามารถทำได้หลายบริเวณตามจุดที่มีปัญหาเรื่องความเหี่ยวย่นและหย่อนคล้อย ทั้งบริเวณใบหน้า ลำตัว เช่น ทั่วทั้งใบหน้า หน้าผาก ใต้ตา คิ้ว ขมับ ร่องแก้ม ใต้คาง ลำคอ ใต้วงแขน ท้องแขน หัวเข่า และหน้าท้องที่มีความหย่อนคล้อย

ดูดไขมัน TripleTite Step DermaTite
ดูดไขมัน TripleTite Step DermaTite
ผลลัพธ์ Morpheus 8

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลดสแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

Ulthera, Thermage และ Morpheus 8 เหมือนและต่างกันอย่างไร

ทั้ง 3 เทคโนโลยี จะช่วยในเรื่องของการยกกระชับเหมือนกัน แต่ให้ประสิทธิภาพคนละชั้นผิว ซึ่ง Morpheus 8 จะใช้เทคโนโลยีคลื่นวิทยุ RF เหมือน โปรแกรม Therma FLX แต่มีคุณสมบัติหลักไม่เหมือนกัน

Ulthera, Thermage และ Morpheus8 เหมือนและต่างกันอย่างไร
อ่านเพิ่มเติม : เทียบการยกกระชับหน้า Emface vs Ulthera vs Thermage vs Morpheus8 อะไรดีกว่า

Morpheus 8 สามารถทำร่วมกับหัตถการอื่น ๆ ได้หรือไม่

โดยทั่วไปไม่แนะนำให้ทำ Morphues NEO (Morpheus8) หลังจากทำหัตถการอื่น ๆ ทั้งการฉีดหน้าด้วยโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ และการใช้เลเซอร์ผลัดเซลล์ผิวหรือใช้คลื่นพลังงานต่าง ๆ ที่ใช้ยกกระชับ เพราะอาจจะทำให้ประสิทธิภาพในการรักษาของหัตถการดังกล่าวน้อยลง จำเป็นต้องรอสักระยะตามคำแนะนำของแพทย์

กู้ผิวยับ ปรับผิวให้อิ่มฟูขึ้นด้วย Morpheus

การเตรียมตัวก่อนทำ

 1. ทำได้ทุกเฉดสีผิวไม่ว่าจะเป็นคนผิวคล้ำหรือไม่ก็ตาม
 2. ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดอย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนเข้ารับบริการ
 3. ควรงดกิจกรรมกลางแจ้งที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง
 4. ควรงดรับประทานอาหารเสริมหรือยาละลายลิ่มเลือดอย่างน้อย 1 สัปดาห์
 5. ควรงดการขัดหรือสครับผิวบริเวณที่ต้องการทำ
 6. ควรงดการแต่งหน้าจัดก่อนเข้ารับบริการ

ขั้นตอนการทำ

 1. ก่อนทำการรักษาประมาณ 45-60 นาทีจะทายาชาให้กับผู้รับบริการ หลังจากนั้นจึงเช็ดออก
 2. แพทย์จะทำการรักษาผิวด้วย Morpheus 8 ตามบริเวณที่วางแผนไว้ 
 3. ผู้รับการรักษาอาจรู้สึกสะดุ้งหรือระคายเคืองบริเวณผิวที่ได้รับการรักษา มีอาการบวมและแดงเล็กน้อย และอาจมีเลือดออกในบางจุดระหว่างการรักษา
 4. ในระหว่างการรักษาจะใช้เครื่องเป่าลมเย็นเพื่อช่วยผ่อนคลายผิว 
 5. หลังจากทำการรักษาเสร็จแล้ว จะมีการประคบเย็นต่อเป็นเวลา 20 นาทีเพื่อช่วยผ่อนคลายและความสบายผิว
 6. เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุจากคลื่นความถี่วิทยุ จึงไม่ควรสวมเครื่องประดับหรือโลหะในบริเวณที่ทำการรักษา 

การดูแลตัวเองหลังทำ

หลังทำ เจ้าหน้าที่จะทำการประคบเย็นเพื่อให้สบายผิวมากขึ้น โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที หลังจากนั้นเราสามารถดูแลตนเองได้ ดังต่อไปนี้

 1. หลังทำการรักษา สามารถใช้ Healing Ointment หรือ Antibiotic Ointment ได้ เพื่อช่วยบำรุง โดยให้ทา 1-3 วัน
 2. เลี่ยงการใช้มือหรือสิ่งใด ๆ สัมผัสบริเวณที่ทำการรักษาอย่างน้อย 24 ชั่วโมง
 3. ไม่ควรล้างหน้าหรือใช้ทิชชู่เปียกเช็ดบริเวณที่รักษา อย่างน้อย 24 ชั่วโมง
 4. หลังจากการรักษาผิวหนังผ่านไป 24 ชั่วโมงแล้ว คุณสามารถล้างหน้าได้ตามปกติ
 5. ต้องทายาฆ่าเชื้อทุกครั้งหลังล้างหน้าหรือก่อนแต่งหน้า
 6. ควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 PA+++ เพื่อป้องกันผิวหนังจากแสงแดด
 7. คุณควรหลีกเลี่ยงแสงแดดที่รุนแรงเป็นเวลา 2 สัปดาห์หลังการรักษา
 8. คุณควรงดกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น การออกกำลังกาย การซาวน่า การว่ายน้ำ อย่างน้อย 2 สัปดาห์
 9. หลังจากผิวเกิดเป็นสะเก็ดบาง ๆ คุณสามารถใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือครีมบำรุงผิวได้

ทำ Morpheus8 ที่ไหนดี

เลือกทำ Morpheus 8 ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เพราะเราใส่ใจในทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าทั้งทางด้านการรักษา การบริการ ความชำนาญ และความปลอดภัย คุณสามารถมั่นใจได้ทุกขั้นตอนการรักษาจากเรา

การใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด จำเป็นต้องให้บริการโดยแพทย์ผู้ชำนาญการและมีประสบการณ์ทั้งทางด้านผิวหนังและเลเซอร์ เพราะจะสามารถประเมินการรักษาและทำหัตถการได้อย่างแม่นยำ

รวมถึงเลือกใช้บริการกับสถานที่ที่มีความน่าเชื่อถือ สะอาด และได้มาตรฐาน ราคาสมเหตุสมผล ไม่ถูกจนเกินไป เนื่องจาก มอร์เฟียส ต้องเปลี่ยน hand-piece ใหม่ทุกครั้ง และต้องรักษาโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ นอกจากนี้ ต้องมีรีวิวที่เชื่อถือได้

Morpheus8 ราคาเท่าไหร่

ราคาของ Morpheus จะแตกต่างกันไปในแต่ละบริเวณ อย่างไรก็ตาม ควรคำนึงถึงความเหมาะสมของราคา ดังนี้

 • ให้การดูแลโดยแพทย์ชำนาญการมีประสบการณ์เฉพาะทาง
 • มีห้องบริการและสถานที่ให้บริการที่ปลอดภัยและได้มาตรฐาน
 • มีเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย
 • สามารถปรึกษากับแพทย์โดยตรงได้
 • มีรีวิวชัดเจน

Morpheus8 ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ราคาจะเริ่มต้นที่ 35,000 บาท เลือกรักษาได้ทั้งใบหน้า ลำคอ และร่างกาย โดยบริเวณร่างกาย สามารถเลือกได้ตามจุดที่ต้องการ (หน้าท้อง เอว ขานอก 2 ข้าง ขาใน 2 ข้าง ปีก 2 ข้าง นมน้อย และแขน 2 ข้าง) ซึ่งราคาแต่ละบริเวณสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามโปรโมชั่นช่วงนั้น ๆ ควรสอบถามราคากับทางเจ้าหน้าที่ก่อนทุกครั้ง

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลดสแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ทำไมต้อง รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า