ดูดไขมันหน้าท้อง แก้พุงป่อง หน้าท้องย้วยให้กระชับ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ

ดูดไขมันหน้าท้อง

ไขมันส่วนเกินสะสมบริเวณหน้าท้อง เป็นส่วนที่กำจัดออกได้ยากโดยวิธีธรรมชาติ หลายคนจึงใช้ทางเลือก ดูดไขมันหน้าท้อง เพราะเป็นวิธีการแก้ปัญหาพุงป่อง หน้าท้องย้วย หรือมีพุงหมาน้อยที่ได้ผลไว เห็นชัดทันใจ อีกทั้งยังมีความดูแลให้ปลอดภัยเพราะอยู่ภายใต้การดูแลของศัลยแพทย์ อย่างไรก็ดี ก่อนตัดสินใจดูดไขมันบริเวณหน้าท้อง เรามาทำความเข้าใจถึงข้อควรรู้และทำไมต้องดูดไขมันที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ที่นี่เท่านั้น มาติดตามพร้อม ๆ กันเลย

ดูดไขมันหน้าท้อง รีวิว รัตตินันท์
ดูดไขมันหน้าท้อง รีวิว ผู้ชาย
รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง

สารบัญ

ดูดไขมันหน้าท้องคืออะไร

การดูดไขมันหน้าท้อง (Abdominal Liposuction) คือ การทำให้หน้าท้องแบนเรียบหรือสัดส่วนบริเวณหน้าท้องลดลงอย่างรวดเร็วโดยการใช้เครื่องมือทางการแพทย์ดูดไขมันสะสมบริเวณเหนือกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นการเปิดแผลสอดท่อขนาดเล็กเข้าไปและใช้เวลาไม่นาน ผลลัพธ์ที่ได้คือ พุงที่ป่องจะลดลง พุงที่ห้อยย้อยจากการสะสมของไขมันก็จะกระชับขึ้นได้อย่างรวดเร็ว หลังจากการพักฟื้น คุณสามารถสวมเสื้อผ้าหรือใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

ทั้งนี้ทั้งนั้น เครื่องมือที่ใช้ในการดูดไขมันมีหลากหลายประเภท การเลือกศัลยแพทย์จึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะถ้าศัลยแพทย์มีการรักษามากพอจะสามารถแนะนำและประเมินรูปร่างคุณได้ว่าเหมาะสมกับการดูแลรูปร่างแบบใด เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากที่สุด

ทำไมต้องดูดไขมันหน้าท้อง

เพราะการดูดไขมันหน้าท้อง เพราะวิธีดูดไขมันเป็นวิธีที่ดูแลให้ปลอดภัย แผลเล็กมากและเห็นผลลัพธ์ได้ไว ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน อีกทั้งหลายคนต้องการมีซิกแพคหรือร่อง 11 แบบเร่งด่วน การดูดไขมันหน้าท้องออกไปจะช่วยให้ความต้องการของคุณสำเร็จได้เร็วขึ้น การออกกำลังกายของคุณมีความสุขมากขึ้น ไม่ต้องหักโหมหนักมากเกินไป

ทำความเข้าใจกับไขมันหน้าท้อง ส่วนไหนดูดได้ ส่วนไหนดูดไม่ได้

ไขมันหน้าท้อง ไขมันช่องท้อง แกด้วยการดูดไขมัน ไก้หรือไม่

หน้าท้องใหญ่หรือพุงป่องเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น กรรมพันธุ์ ฮอร์โมน เป็นโรคถุงน้ำในรังไข่หลายใบ พักผ่อนไม่เพียงพอ มีอาการเครียด การรับประทานของหวาน มัน ทอด ไขมันทรานส์ ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และไม่ออกกำลังกาย รวมถึงแบคทีเรียในลำไส้ไม่สมดุล จนเกิดปัญหาไขมันสะสมที่หน้าท้อง โดยแบ่งเป็นไขมัน 2 ส่วนคือ ไขมันใต้ชั้นผิวและไขมันช่องท้อง ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่า หน้าท้องส่วนไหนที่สามารถดูดไขมันได้และไม่ได้ ดังนี้

 • ไขมันใต้ชั้นผิว (Subcutaneous Fat) คือไขมันชั้นตื้น เป็นส่วนที่อยู่ติดกับผิวหนังเรามากที่สุด ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แต่มีข้อเสียคือทำให้เกิดไขมันส่วนเกินทำให้มีพุงยื่น พุงป่อง ส่วนนี้สามารถดูดไขมันได้
 • ไขมันช่องท้อง (Visceral Fat) เป็นไขมันชั้นในสุด ติดอยู่กับอวัยวะในร่างกาย ซึ่งไม่สามารถลดไขมันช่องท้องบริเวณนี้ด้วยการดูดไขมันได้ (วิธีที่สามารถทำได้คือการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร)

หน้าท้องแบบไหนดูดไขมันได้

หน้าท้องที่ดูดไขมันได้คือ พุงป่องที่เกิดจากไขมันใต้ชั้นผิว (Subcutaneous Fat) ซึ่งเป็นไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง มองออกได้ด้วยการหยิบจับชั้นไขมันขึ้นมาได้หรือเห็นเป็นพุงชั้น ๆ ยื่นออกมานั่นเอง เมื่อทำการดูดไขมันออกแล้วก็จะทำให้หน้าท้องแบบราบ ในบางคนหากมีไขมันชนิดนี้เยอะ หลังการดูดไขมันจะทำให้เห็นผลลัพธ์ชัดเจนจนหน้าท้องบางลงไปเยอะเลยทีเดียว

ดูดไขมันหน้าท้องพร้อมกระชับผิวที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ดีอย่างไร

ทำไมต้องดูดไขมันหน้าท้องที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ? เพราะเราเปิดให้บริการมายาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999 โดดเด่นในบริการศัลยกรรม โดยเฉพาะบริการดูดไขมัน ซึ่งรับรองความดูแลให้ปลอดภัยจาก AACI เป็นที่แรกของเอเชียแปซิฟิกและผ่านมาตรฐานห้องผ่าตัดขนาดใหญ่ตามระเบียบกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงศัลยแพทย์ทุกท่านมีการรักษาและชำนาญในการผ่าตัด ดังนั้น การตัดสินใจปรึกษาและรับบริการดูดไขมันที่เราจึงเหมาะสม

ดูดไขมันหน้าท้องที่ไหนดี
ใครควรดูดไขมันหน้าท้อง
ดูดไขมันหน้าท้อง รีวิวจริง

2 เทคนิคดูดไขมันหน้าท้องที่ผลการตอบรับดีล้นหลาม

สำหรับการดูดไขมันหน้าท้องที่รัตตินันท์ มี 2 เทคนิคที่เราอยากแนะนำ ซึ่งประสบผลสำเร็จในด้านของความพึงพอใจจากผู้ใช้บริการ คือ

 1. เทคนิค TripleTite ดูดไขมันพร้อมกระชับผิว X 3 เหมาะสำหรับคนที่มีไขมันเยอะ แต่ผิวหย่อนย้วยไม่มากหรือแทบไม่มี
 2. ดูดไขมันระบบสั่นพร้อมกระชับหน้าท้องด้วย J Plasma เหมาะกับคนที่มีไขมันพร้อมหน้าท้องที่หย่อนยานมาก ๆ เช่น คุณแม่หลังคลอด ผิวแก่ก่อนไว หรือผู้ที่น้ำหนักลดฮวบอย่างรวดเร็ว เป็นต้น

ซึ่งการเข้ามาประเมินกับศัลยแพทย์ว่าเหมาะสมกับการรักษาแบบใดนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

อ่านต่อ ดูดไขมัน TripleTite อ่านต่อ J Plasma
ดูดไขมัน BodiTite
ดูดไขมัน PowerTite
ดูดไขมัน DermaTite

นอกจากนี้เรายังมี เทคนิคซ่อนแผล (Scarless) ที่ช่วยลดการเปิดแผลดูดไขมันมัน ที่มากเกินจำเป็น เจ็บน้อย พักฟื้นไว ลดอาการแทรกซ้อนหลังดูดไขมันลงได้เยอะมาก ๆ รวมถึงสามารถเลือกตำแหน่งซ่อนแผลได้

ทีมแพทย์ดูดไขมัน ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์

นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์

นายแพทย์

นพ. ทวีชัย ทวีเจริญกุล

นพ. ทวีชัย ทวีเจริญกุล

โสต ศอ นาสิกวิทยา

น.ต. นพ. จตุพร ซื่อสัตย์

น.ต.นพ. จตุพร ซื่อสัตย์

ศัลยศาสตร์ตกแต่ง

นพ. อนิวรรต นิลกาญจน์

นพ. อนิวรรต นิลกาญจน์

นายแพทย์

นพ. วุฒิวัธ อนุพรรณสว่าง

นพ. วุฒิวัธ อนุพรรณสว่าง

ศัลยศาสตร์

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ดูดไขมันหน้าท้อง เหมาะกับใคร

การดูดไขมันหน้าท้อง จะเหมาะสมเป็นอย่างมากกับกลุ่มคนที่ไม่มั่นใจในรูปร่างของตนเอง ดังนี้

 • คนที่มีพุงหมาน้อย พุงกะทิ หน้าท้องป่อง ยื่นเผละออกมาจนเห็นได้ชัด
 • คนที่มีหน้าท้องย้วยไม่กระชับเล็กน้อยถึงปานกลาง ไม่ว่าจะจากหลังคลอดลูก หลังน้ำหนักลดอย่างรวดเร็ว หรือจากอายุที่เพิ่มขึ้น
 • คนอวบที่มีการสะสมของไขมันมาเป็นระยะเวลานาน การดูดไขมันอาจเป็นกำลังใจที่ดีในการตั้งต้นที่จะหันมาดูแลรูปร่างตัวเอง
 • ผู้ที่ต้องการจะปั้นกล้ามเนื้อหน้าท้อง เช่น ซิกแพค และ ร่อง 11 (sexy line)
ดูดไขมันหน้าท้อง หมอเกม
ดูดไขมันหน้าท้องหมอฮุย
คลินิกดูดไขมันหน้าท้อง

ดูดไขมันหน้าท้อง เจ็บไหม?

การดูดไขมันหน้าท้องจะเจ็บเฉพาะในขั้นตอนการฉีดยาชา ซึ่งเป็นความเจ็บเล็กน้อยจากเข็ม หลังจากที่ยาชาออกฤทธิ์แล้ว คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บหรือแทบจะไม่รู้สึกอะไรเลยในช่วงที่ทำการดูดไขมัน ในระหว่างที่ไขมันถูกดูดออก คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บ แต่เมื่อไขมันบริเวณนั้นถูกดูดออกเกือบหมดแล้ว คนไข้บางรายอาจรู้สึกเจ็บหรือเจ็บแปลบ ๆ บ้างเล็กน้อย ซึ่งอาการนี้จะเกิดขึ้นในบางช่วงเวลาเท่านั้น

และในปัจจุบัน การดูดไขมันหน้าท้องนิยมใช้เทคนิค Tumescent ซึ่งเป็นการฉีดยาชาและน้ำเกลือเข้าไปในชั้นไขมัน ยาชาที่ผสมอยู่ในน้ำเกลือจะช่วยลดความเจ็บปวด ในขณะที่น้ำเกลือจะทำให้ไขมันแตกตัวและดูดออกได้ง่ายขึ้น วิธีนี้เป็นที่นิยมในกลุ่มแพทย์

ดูดไขมันหน้าท้องต้องดมยาสลบไหม?

การทำหัตถการดูดไขมันหน้าท้องสามารถตัดสินใจได้ว่าต้องการดมยาสลบหรือแค่ใช้การฉีดยาชา ทั้งนี้ จำเป็นต้องให้ศัลยแพทย์เป็นผู้พิจารณาความเหมาะสม เพราะเกี่ยวเนื่องกับจำนวนจุดที่ดูดไขมันที่หากดูดไขมันพร้อมกันหลายจุด การใช้แค่การฉีดยาชาอาจจะไม่พอ รวมถึงปริมาณไขมันที่สัมพันธ์กับระยะเวลาผ่าตัด ถ้าใช้เวลานานการดมยาสลบจะเหมาะสมมากกว่า หรือแม้แต่สุขภาพของผู้รับบริการ ก็ต้องประเมินว่าสามารถดมยาสลบได้หรือไม่ เป็นต้น

ดูดไขมันหน้าท้อง รีวิวผลลัพธ์
ดูดไขมันราคาเท่าไหร่ ?

การเตรียมตัวก่อนดูดไขมันหน้าท้อง

ก่อนดูดไขมันหน้าท้องต้องเข้าใจความเสี่ยงต่าง ๆ ก่อนเข้ารับการรักษา และศึกษาข้อมูล หรือสอบถามผู้ที่เคยดูดไขมันมาก่อน ดังนี้

 1. ควรเข้ารับการทำศัลยกรรมดูดไขมันกับศัลยแพทย์ที่ชำนาญการ มีการรักษามากพอ
 2. เมื่อพบแพทย์ควรปรึกษา ถามคำถามหรือข้อสงสัยต่าง ๆ ให้ละเอียดให้ได้มากที่สุด เพื่อประกอบการตัดสินใจ
 3. เตรียมพร้อมร่างกายก่อนเข้ารับการทำการดูดไขมัน งดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ หยุดการสูบบุหรี่และสารที่ก่อให้เกิดความผิดปกติแก่ร่างกาย
 4. ควรแจ้งให้แพทย์ทราบ หากมีการแพ้ยา หรือใช้ยาชนิดใดอยู่ เนื่องจากยาบางชนิดมีผลต่อการดูดไขมัน อย่าง แอสไพริน หรือยาแก้ปวดบางชนิด
 5. งดอาหารเสริมบางชนิดที่ทำให้เลือดออกง่าย เช่น น้ำมันปลา หรือน้ำมันตับปลา หรือวิตามินซี ควรหยุดยาอย่างน้อย 2 สัปดาห์ขึ้นไปก่อนมาดูดไขมัน เพราะการดูดไขมันจะมีการใช้ยาชาจำนวนมาก และยาชาเหล่านั้นจะถูกกำจัดไปที่ตับ ถ้าตับยังต้องทำงานเพื่อกำจัดยาอื่น ๆ ที่คนไข้ทานอยู่ด้วย ตับก็จะกำจัดยาชาได้ช้าลง ก็เป็นผลทำให้ยาชาเกิดเป็นพิษได้
 6. วางแผนการพักฟื้นหลังผ่าตัด โดยรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ของคลินิกได้ทุกช่องทางติดต่อ
 7. มีบริการตรวจสุขภาพก่อนการผ่าตัด
เตรียมตัวก่อนดูดไขมันหน้าท้อง ด้วยวิธีดมยา

ขั้นตอนการดูดไขมันหน้าท้อง ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ขั้นตอนการดูดไขมันหน้าท้อง ทีมแพทย์จะดูดด้วยเครื่องดูดไขมันดูแลรูปร่างคุณ ดังนี้

ขั้นตอนการดูดไขมันหน้าท้อง

วิธีดูแลตัวเองหลังดูดไขมันหน้าท้อง

วิธีดูแลตัวเองหลังดูดไขมันหน้าท้อง สามารถทำได้ ดังนี้

 • หลังการดูดไขมันหน้าท้อง อาจเกิดการฟกช้ำได้ ซึ่งจะค่อย ๆ เลือนหายได้จนเป็นปกติ ไม่จำเป็นต้องทำการประคบเย็นหรือประคบอุ่น
 • การนวดสลายก้อนซีโรม่าหลังดูดไขมัน สามารถทำได้หลังตัดไหม 1 อาทิตย์ เพื่อทำการสลายน้ำเหลือง เลือด หรือสารต่าง ๆ ที่คั่งค้างอยู่ และหากเกิดก้อนน้ำบริเวณที่ทำการดูดไขมัน สามารถนวดเบา ๆ เพื่อสลายด้วยตัวเองได้
 • หลังจากการดูดไขมันหน้าท้อง 2 สัปดาห์หรือแผลแห้งสนิท สามารถออกกำลังกายได้เป็นปกติ
 • ใส่ชุดกระชับทับลงบนแผ่นซึมซับ ทางคลินิกทำให้เพื่อรองรับน้ำที่อาจจะไหลเลอะออกมา
ดูดไขมันหน้าท้อง before/after
review ดูดไขมันหน้าท้อง before/after
รีวิว ดูดไขมันหน้าท้อง before/after

อาการบวม หลังดูดไขมันหน้าท้อง เกิดจากอะไร?

สาเหตุของอาการบวมหลังดูดไขมันหน้าท้องที่ต้องระวังคือ การใส่ชุดกระชับมากเกินไป หรือนานเกินไป ซึ่งที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เราใช้แนวทางการสวมใส่ชุดกระชับที่มาจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นการใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องที่ถูกต้อง คือ การใส่ชุดกระชับ 24 ชม. เป็นเวลา 3 วัน หลังจากนั้นใส่ 12 ชั่วโมง (ตอนกลางวัน) อีก 1-3 เดือน ไม่ควรใส่นานกว่านี้ เพราะจะทำให้มีอาการบวมมากขึ้นหลังจากดูดไขมันไปแล้ว

วิธีลดไขมันส่วนเกินหน้าท้อง ทำอย่างไร
ลดหน้าท้อง ดูดไขมันหน้าท้อง Bodytite Liposuction

ภาวะแทรกซ้อนหลังดูดไขมันหน้าท้อง

ภาวะแทรกซ้อนหลังการดูดไขมันเกิดได้จากหลายสาเหตุ หากเกิดหน้าท้องเหี่ยว ผิวหย่อนยาน หน้าท้องย่นพับเป็นชั้น ๆ หลังการดูดไขมัน สาเหตุนี้ต้องแยกให้ได้ว่า เกิดจากการดูดไขมันหน้าท้องที่ผิดวิธี ซึ่งไม่ได้ทำโดยแพทย์ เทคนิคของแพทย์ไม่ถูกต้อง หรือเกิดจากการที่ไขมันหายไปจากการดูดไขมันออก โดยสามารถแยกกันง่าย ๆ โดยการลองดึงผิวหนังขึ้นด้วยนิ้ว หากรอยย่นหรือความไม่เรียบนั้นหายไปง่าย ๆ ก็แสดงว่าเกิดจากรอยพับย่นหลังการดูดไขมัน

อย่างไรก็ตาม ต้องบอกว่าหน้าท้องเป็นจุดที่ทำให้เรียบสวยได้ค่อนข้างยาก เพราะความหย่อนของหน้าท้อง คือปัญหาใหญ่ที่สุด เทคนิคการดูดไขมันของเราทั้ง 2 วิธี (TripleTite และ J Plasma) จึงตอบโจทย์ของปัญหานี้ได้ดี

ด้านความเสี่ยงและผลข้างเคียงของการดูดไขมันหน้าท้องคือ ความไม่ชำนาญของแพทย์ การเลือกใช้เทคโนโลยีดูดไขมันที่ไม่เหมาะสมกับผิวของคนไข้

ส่วนภาวะแทรกซ้อนอื่น ๆ ในการดูดไขมันโดยทั่วไปนั้น มักไม่ได้เกิดจากการดูดไขมันโดยตรง แต่เกิดจากการให้ยาสลบ หรือ ยาชาในการดูดไขมัน ซึ่งขึ้นอยู่กับสุขภาพร่างกายของผู้ดูดไขมัน และการเลือกใช้วิธีที่เหมาะสมของแพทย์

หน้าท้องป่อง ทำยังไง
ดูดไขมันหน้าท้อง หมอหนึ่ง
ลดไขมันหน้าท้อง

คำถามที่พบบ่อย

พักฟื้นไม่นานก็สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่ในช่วงแรกจะต้องทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด เช่น การใส่ชุดกระชับ เพราะเป็นเรื่องที่สำคัญมาก

หากถามว่า ดูดไขมันหน้าท้องที่ไหนดี อาจจะต้องพิจารณาจากหลายส่วนร่วมกัน เช่น ความน่าเชื่อถือของสถานที่ให้บริการ รักษาของแพทย์ที่ทำการรักษา ส่วนเรื่องราคาให้เป็นเรื่องรอง เพราะไม่เช่นนั้นอาจเสี่ยงเป็นเคสที่แก้ได้ยาก

ผู้ชายสามารถดูดไขมันหน้าท้องได้ และส่วนมากนิยมการดูดไขมันหน้าท้อง ไปพร้อม ๆ กับการทำซิกแพค ซึ่งต้องทำโดยแพทย์ที่มีการรักษา เนื่องจากต้องทำการประเมินรูปร่างของคนที่ดูดไขมันด้วย เพื่อให้หน้าท้องอละซิกแพคนั้นดูเป็นธรรมชาติ

ราคาดูดไขมันหน้าท้องแต่ละที่นั้นแตกต่างกัน บางที่นับเป็นจุดละ, ดูดไขมันเหมาส่วน, ดูดไขมันเฉพาะส่วน ฯลฯ ซึ่งที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ จะมีราคาดูดไขมันหน้าท้องอยู่ที่ 35,000 บาท (ราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น สามารถสอบถามก่อนได้)

อ่านเพิ่มเติม :  ดูดไขมันราคาเท่าไหร่ ? ทำไม “ราคาดูดไขมัน” แต่ละที่แตกต่างกัน

 • อาจจะพบในกรณีคนที่อ้วนมากแล้วต้องการดูดไขมันหน้าท้อง ซึ่งต้องทำร่วมกับการ ตัดหน้าท้อง เนื่องจากมีหน้าท้องที่ย้วยเกินไป 
 • อาจเกิดผิวเหี่ยวย่น ผิวไม่เรียบได้ เนื่องจากเทคนิคของแพทย์ที่ไม่มีความชำนาญหรือมีการรักษามากเพียงพอ

ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ นั้นมีหัวดูดไขมันที่หลากหลาย ข้อดีคือ 

 • สามารถเลือกเครื่องมื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณที่ทำการดูดไขมันได้ 
 • แผลหน้าท้องน้อย เพราะไม่ต้องเจาะรูหน้าท้องหลายรูเพื่อทำการดูดไขมัน 
 • แผลเล็ก สามารถซ่อนแผลเป็นใต้ขอบกางเกงในได้ จึงสามารถถอดเสื้อโชว์เอว ได้อย่างมั่นใจ

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ดูดไขมันหน้าท้อง เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเพราะสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ภายใต้การดูแลของแพทย์ การดูดไขมันนี้ทำให้พุงที่ป่องและหน้าท้องที่ย้วยจากการสะสมของไขมันลดลงได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้คุณมีรูปร่างที่มั่นใจมากขึ้น นอกจากนี้ ก่อนตัดสินใจดูดไขมันหน้าท้อง ควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับขั้นตอนและเหตุผลที่ต้องเลือกทำที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

รายละเอียดการรักษา

Alert : หน้าท้องเป็นจุดที่ทำให้เรียบสวยได้ค่อนข้างยาก เพราะความหย่อนของหน้าท้อง คือ ปัญหาใหญ่ที่สุด BodyTite จึงน่าจะเป็นวิธีที่สุดในการดูดไขมันหน้าท้อง เพราะว่าความกระชับและเรียบ ซึ่งเป็นจุดเด่นของเครื่อง BodyTite ที่เหนือกว่าเครื่องดูดไขมันทุกชนิดในยุคนี้

บรรยากาศ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

สะอาด ดูแลให้ปลอดภัย ได้มาตรฐานคลินิกเวชกรรม
พร้อมด้วยทีมแพทย์
รักษากว่า 25 ปี

rattinan medical centre
รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้มาตรฐาน AACI จากสหรัฐอเมริกา
operating room มาตรฐานห้องผ่าตัด ตามกฏกระทรวงสาธารณสุข
hs form


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า