ดูดไขมัน Sexy Line สร้างร่อง 11 เอวเอส หุ่นสวย เห็นผลทันที โดยอาจารย์แพทย์สอนดูดไขมัน

Sexy Line

เทรนด์คนรักสุขภาพมาแรงอย่างต่อเนื่อง ภาพการมี  ร่อง 11 หรือ sexy line ที่หน้าท้อง เป็นภาพที่โชว์ได้ เพราะมันมักมาพร้อมความยากลำบาก อดทน เป็นภาพที่มีคนไลค์เยอะและชื่นชอบ ถึงคุณจะสุขภาพดีสมบูรณ์แล้ว แต่การจะทำให้ไม่มีไขมันส่วนเกินในร่างกายเลย ไม่ใช่ว่าจะทำได้ทุกคน โอกาสมีไขมันสะสมอยู่ในระดับที่บังพุงมีอยู่เสมอ ทำให้สาวๆ หาตัวเลือกอื่นมาทำให้ท้องได้สัดส่วน ใส่แฟชั่นเปิดท้องได้อย่างมั่นใจ ทำให้การ ดูดไขมันหน้าท้อง และ ดูดไขมันเอว ช่วยให้มีรูปทรงได้ ส่วนคนที่ต้องการรูปทรงด้านหน้าแบบชัดๆ ต้องเลือก การดูดไขมัน Sexy Line ที่เห็นผลอย่างชัดเจน

Sexy Line คือ อะไร ?

Sexy Line (เซ็กซี่ไลน์) เป็นคำเรียกกล้ามหน้าท้องของผู้หญิง มีเส้นไลน์ของกล้ามเนื้อหน้าท้องเล็กๆ ในไทยอาจไม่ค่อยคุ้นกับชื่อนี้ ซึ่งตามสื่อเคยเรียกกันตามสื่อในชื่อ ร่อง 11 หรือ กล้ามท้องเลข 11 เนื่องจากคล้ายกับเลข 11 รูปทรงต่างจากกล้ามเนื้อ 6 มัด หรือ ซิกแพ็คของผู้ชาย

การดูดไขมันทำเซ็กซี่ไลน์

เป็นการดูดไขมันส่วนบริเวณท้องเกินออก แล้ว ใช้ เทคนิคการดูดไขมัน เฉพาะส่วนเพื่อเป็นการตกแต่งรูปร่างของไขมัน ให้มีลักษณะเหมือนกล้ามเนื้อหน้าท้องเพื่อให้เป็นมัดสวยงาม

เซ็กซี่ไลน์ ร่อง 11 สร้างได้เอง แต่ยาก เพราะอะไร ?

เรื่องทำให้พุงยุบ สาวๆ หลายคนเลือกจะใช้วิธีแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายก่อนโดยการศึกษาหาข้อมูลตามอินเตอร์เน็ต ออกกำลังกาย หาข้อมูลได้มากมาย ฟังดูง่ายทุกวิธี และหลายคนทำได้จริง แต่เกิดปัญหาสามเรื่องใหญ่ๆ

  • หลังอ่านหรือเปิดคลิปดูวิธีลดพุงแล้ว เวลาทำจริงเพียงวันละ 10 นาที หรือ ให้ปรับพฤติกรรมการกินให้เหลือพลังงานต่ำๆ หลายคนก็ถอดใจแล้ว
  • ตั้งใจทำตามจนดัชนีมวลกายลดลง แต่ยังมีไขมันส่วนเกินบังกล้ามเนื้อส่วนท้องอยู่
  • การลดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด ต้องสร้างกล้ามเนื้อเพื่อมาทดแทนไขมันส่วนเกิน แลกกับมัดกล้ามที่ดูไม่งามบนร่างของสาวหุ่นผอมเพียว ยิ่งขึ้น

ศัลยกรรมดูดไขมันทำ Sexy Line สร้าง ร่อง 11 จึงกลายเป็นทางเลือกที่ช่วยเหลือสาวๆ ให้มีกล้ามท้องสวยแบบกำลังพอดีได้

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์ ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040 086-323-4040
กลับสู่สารบัญ

ไขมันพุง ทำไมลดเองยาก ?

บางคนอาจจะสงสัยว่าทำไม ดัชนีมวลกายปกติแล้ว จนบางส่วนเริ่มลีบจากปกติ แต่พุงยังหนากว่าส่วนอื่น ในขณะที่บางคนกลับดูสมส่วนกว่าตนเอง เนื่องจากกลไกของร่างกายที่ต้องการสะสมไขมันไว้จำเป็นตามส่วนที่สำคัญ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกของสิ่งมีชีวิตอื่น อีกทั้งมนุษย์เป็นเพียงสิ่งมีชีวิตเดียวบนโลกที่ต้องการลดไขมันตัวเอง เรียกว่าฝืนธรรมชาติ ก็ว่าได้

บวกกับสภาพร่างกายของแต่ละคน ที่มีพฤติกรรมการรับประทาน การออกกำลังกาย ในแต่ละช่วงวัยที่แตกต่างกัน ทำให้การลดน้ำหนักตอนอายุมากขึ้นให้ผลลัพธ์ที่ต่างกันไป ทำให้ศัลยกรรมดูดไขมันทำ Sexy Line จึงเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้สาวๆ ถึงเป้าหมายได้แบบเร่งด่วน รวดเร็วมากขึ้น มี ร่อง 11 เอว S เร็วทันใจ

เซ็กซี่ไลน์ ต่างจาก ดูดไขมันหน้าท้อง อย่างไร ?

โดยปกติการดูดไขมันหน้าท้อง เพื่อให้หน้าท้องแบนราบ (โดยเฉพาะวิธี Bodytite ที่ช่วยกระชับผิวมากกว่าดูดไขมันแบบอื่น) สำหรับดูดไขมัน Sexy Line จะต่างกันเล็กน้อย ทีมแพทย์จะมีการดูดไขมันตามสัดส่วนที่วางไว้ ช่วยให้มีรูปทรงเป็นร่อง 11 แบบที่สาวๆ ใฝ่ฝันมากขึ้น

โดยขึ้นกับตัวผู้ดูดไขมันด้วยว่าสามารถมีได้หรือไม่ สำหรับคนที่หน้าท้องเหี่ยวย่นมาก อาจจะทำยาก บางคนทำร่วมกันระหว่าง ดูดไขมันหน้าท้อง และ ทำเอว S เพื่อให้กล้ามเนื้อส่วนท้องเห็นเด่นชัดมากที่สุด

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์ ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040 086-323-4040
กลับสู่สารบัญ

ใครที่ไม่เหมาะกับการทำร่อง 11

คนที่หนังหน้าท้องย้วยดุจะไม่เหมาะ เพราะจากประสบการณ์ของผมที่ทำ เวลานอนอาจจะพอมองเห็นร่อง 11 ชัดเจนขึ้น แต่เวลายืนกลับไม่เป็นแบบนั้น ร่องที่เคยเป็นเส้นตรงกลับลู่ไหลลงไปกับหนังทำให้ดูย่น และย้อยไม่สวยงาม อาจจะต้องแก้ด้วยการตัดหนังหน้าท้องดึงให้ตึงและไม่ทำร่อง 11 กันตอนนั้น

หลังมีร่อง 11 ต้องหมั่นใส่ใจสุขภาพ

การดูดไขมัน Sexy Line เป็นเพียงตัวช่วยให้สาวๆ สมใจกับร่อง 11 เร็วขึ้นเท่านั้น ไม่ได้เสกให้คนอ้วนมีร่องได้ทันที และการทำเซ็กซี่ไลน์จะไม่เหมาะกับคนที่ไม่คิดออกกำลังกายสม่ำเสมอ ถ้าจะให้ได้ผลดีและยืนยาว ควรมีการควบคุมน้ำหนักและออกกำลังกายอยู่บ้าง หรือ หลังศัลยกรรม มีกำลังใจออกกำลังกายเพื่อรักษาสภาพหน้าท้องเป็นประจำต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิว Before-After ดูดไขมัน Sexy Line

กลับสู่สารบัญ

ศัลยแพทย์ผู้ดำเนินการรักษา

นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ (Dr.Suthipong Treeratana)

รายละเอียดการรักษา

Alert : การดูดไขมัน Sexy Line เป็นเพียงตัวช่วยให้สาวๆ สมใจกับร่อง 11 เร็วขึ้นเท่านั้น ไม่ได้เสกให้คนอ้วนมีร่องได้ทันที และการทำเซ็กซี่ไลน์จะไม่เหมาะกับคนที่ไม่คิดออกกำลังกายสม่ำเสมอ ถ้าจะให้ได้ผลดีและยืนยาว ควรมีการควบคุมน้ำหนักและออกกำลังกายอยู่บ้าง หรือ หลังศัลยกรรม มีกำลังใจออกกำลังกายเพื่อรักษาสภาพหน้าท้องเป็นประจำต่อไป

บรรยากาศ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานสากล
พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ประสบการณ์กว่า 22 ปี