ดูดไขมัน Sexy Line (เซ็กซี่ไลน์) สร้างกล้ามหน้าท้อง ร่อง 11 ไร้แผลเป็นหน้าท้อง

ดูดไขมันเซ็กซี่ไลน์ bodyTite + microAire PAL sexyline

เทรนด์คนรักสุขภาพมาแรงอย่างต่อเนื่อง ภาพการมี  ร่อง 11 หรือ sexy line ที่หน้าท้อง เป็นภาพที่โชว์ได้ เพราะมันมักมาพร้อมความยากลำบาก อดทน เป็นภาพที่มีคนไลค์เยอะและชื่นชอบ ถึงคุณจะสุขภาพดีสมบูรณ์แล้ว แต่การจะทำให้ไม่มีไขมันส่วนเกินในร่างกายเลย ไม่ใช่ว่าจะทำได้ทุกคน โอกาสมีไขมันสะสมอยู่ในระดับที่บังพุงมีอยู่เสมอ ทำให้สาวๆ หาตัวเลือกอื่นมาทำให้ท้องได้สัดส่วน ใส่แฟชั่นเปิดท้องได้อย่างมั่นใจ ทำให้การ ดูดไขมันหน้าท้อง และ ดูดไขมันเอว ช่วยให้มีรูปทรงได้ ส่วนคนที่ต้องการรูปทรงด้านหน้าแบบชัดๆ ต้องเลือก การดูดไขมัน Sexy Line ที่เห็นผลอย่างชัดเจน

Sexy Line (เซ็กซี่ไลน์) เป็นคำเรียกกล้ามหน้าท้องของผู้หญิง มีเส้นไลน์ของกล้ามเนื้อหน้าท้องเล็กๆ ในไทยอาจไม่ค่อยคุ้นกับชื่อนี้ ซึ่งตามสื่อเคยเรียกกันตามสื่อในชื่อ ร่อง 11 หรือ กล้ามท้องเลข 11 เนื่องจากคล้ายกับเลข 11 รูปทรงต่างจากกล้ามเนื้อ 6 มัด หรือ ซิกแพ็คของผู้ชาย

การดูดไขมัน Sexy Line คืออะไร ?

การดูดไขมันเซ็กซี่ไลน์ (Sexy Line Liposuction) คือการดูดไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง หลังจากนั้นจะใช้หัวดูดไขมันชนิดพิเศษ (cannula) ดูดไขมันตกแต่งหน้าท้องให้เกิดเป็น กล้ามหน้าท้องผู้หญิง หรือ เซ็กซี่ไลน์ที่สวยงาม ซึ่ง เทคนิคการดูดไขมันเซ็กซี่ไลน์ ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์นั้นจะทำโดยอาจารย์แพทย์สอนดูดไขมันที่มีประสบการณ์มากว่า 23 ปี เข้าใจสรีระคนไข้ และสามารถออกแบบร่อง 11 ให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล

รีวิวดูดไขมันเซ็กซี่ไลน์ (Sexy line Liposuction) คุณชมพู มิสแกรนด์ (Miss Grand)
รีวิว ดูดไขมันเซ็กซี่ไลน์ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ - sexy line liposuction
รีวิว ดูดไขมันเอวเอส ที่ รัตตินันท์

เซ็กซี่ไลน์ ร่อง 11 สร้างได้เอง แต่ยาก เพราะอะไร ?

เรื่องทำให้พุงยุบ สาวๆ หลายคนเลือกจะใช้วิธีแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายก่อนโดยการศึกษาหาข้อมูลตามอินเตอร์เน็ต ออกกำลังกาย หาข้อมูลได้มากมาย ฟังดูง่ายทุกวิธี และหลายคนทำได้จริง แต่เกิดปัญหาสามเรื่องใหญ่ๆ

  • หลังอ่านหรือเปิดคลิปดูวิธีลดพุงแล้ว เวลาทำจริงเพียงวันละ 10 นาที หรือ ให้ปรับพฤติกรรมการกินให้เหลือพลังงานต่ำๆ หลายคนก็ถอดใจแล้ว
  • ตั้งใจทำตามจนดัชนีมวลกายลดลง แต่ยังมีไขมันส่วนเกินบังกล้ามเนื้อส่วนท้องอยู่
  • การลดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด ต้องสร้างกล้ามเนื้อเพื่อมาทดแทนไขมันส่วนเกิน แลกกับมัดกล้ามที่ดูไม่งามบนร่างของสาวหุ่นผอมเพียว ยิ่งขึ้น

ศัลยกรรม ดูดไขมัน ทำ Sexy Line สร้าง ร่อง 11 จึงกลายเป็นทางเลือกที่ช่วยเหลือสาวๆ ให้มีกล้ามท้องสวยแบบกำลังพอดีได้

รีวิว ดูดไขมันเอวเอส sexy line ที่ รัตตินันท์

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

ไขมันพุง ทำไมลดเองยาก ?

บางคนอาจจะสงสัยว่าทำไม ดัชนีมวลกายปกติแล้ว จนบางส่วนเริ่มลีบจากปกติ แต่พุงยังหนากว่าส่วนอื่น ในขณะที่บางคนกลับดูสมส่วนกว่าตนเอง เนื่องจากกลไกของร่างกายที่ต้องการสะสมไขมันไว้จำเป็นตามส่วนที่สำคัญ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกของสิ่งมีชีวิตอื่น อีกทั้งมนุษย์เป็นเพียงสิ่งมีชีวิตเดียวบนโลกที่ต้องการลดไขมันตัวเอง เรียกว่าฝืนธรรมชาติ ก็ว่าได้

บวกกับสภาพร่างกายของแต่ละคน ที่มีพฤติกรรมการรับประทาน การออกกำลังกาย ในแต่ละช่วงวัยที่แตกต่างกัน ทำให้การลดน้ำหนักตอนอายุมากขึ้นให้ผลลัพธ์ที่ต่างกันไป ทำให้ศัลยกรรมดูดไขมันทำ Sexy Line จึงเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้สาวๆ ถึงเป้าหมายได้แบบเร่งด่วน รวดเร็วมากขึ้น มี ร่อง 11 เอว S เร็วทันใจ

ดูดไขมัน Sexy Line ต่างจาก ดูดไขมันหน้าท้อง อย่างไร ?

โดยปกติการดูดไขมันหน้าท้อง เพื่อให้หน้าท้องแบนราบ (โดยเฉพาะวิธี Bodytite ที่ช่วยกระชับผิวมากกว่าดูดไขมันแบบอื่น) สำหรับดูดไขมัน Sexy Line จะต่างกันเล็กน้อย ทีมแพทย์จะมีการดูดไขมันตามสัดส่วนที่วางไว้ ช่วยให้มีรูปทรงเป็นร่อง 11 แบบที่สาวๆ ใฝ่ฝันมากขึ้น

โดยขึ้นกับตัวผู้ดูดไขมันด้วยว่าสามารถมีได้หรือไม่ สำหรับคนที่หน้าท้องเหี่ยวย่นมาก อาจจะทำยาก บางคนทำร่วมกันระหว่าง ดูดไขมันหน้าท้อง และ ทำเอว S เพื่อให้กล้ามเนื้อส่วนท้องเห็นเด่นชัดมากที่สุด

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

ใครที่ไม่เหมาะกับการทำร่อง 11

คนที่หนังหน้าท้องย้วยดุจะไม่เหมาะ เพราะจากประสบการณ์ของผมที่ทำ เวลานอนอาจจะพอมองเห็นร่อง 11 ชัดเจนขึ้น แต่เวลายืนกลับไม่เป็นแบบนั้น ร่องที่เคยเป็นเส้นตรงกลับลู่ไหลลงไปกับหนังทำให้ดูย่น และย้อยไม่สวยงาม อาจจะต้องแก้ด้วยการตัดหนังหน้าท้องดึงให้ตึงและไม่ทำร่อง 11 กันตอนนั้น

หลังมีร่อง 11 ต้องหมั่นใส่ใจสุขภาพ

การดูดไขมัน Sexy Line เป็นเพียงตัวช่วยให้สาวๆ สมใจกับร่อง 11 เร็วขึ้นเท่านั้น ไม่ได้เสกให้คนอ้วนมีร่องได้ทันที และการทำเซ็กซี่ไลน์จะไม่เหมาะกับคนที่ไม่คิดออกกำลังกายสม่ำเสมอ ถ้าจะให้ได้ผลดีและยืนยาว ควรมีการควบคุมน้ำหนักและออกกำลังกายอยู่บ้าง หรือ หลังศัลยกรรม มีกำลังใจออกกำลังกายเพื่อรักษาสภาพหน้าท้องเป็นประจำต่อไป

รีวิว Before-After ดูดไขมัน Sexy Line

คำถามที่พบบ่อย

ดูดไขมัน ร่อง11 คืออะไร

ดูดไขมัน sexy line หรือ ดูดไขมันร่อง 11 นิยมทำกันในหมู่ผู้หญิงที่ต้องการมีเส้น หรือไลน์หน้าท้องที่ชัดเจน ดูสวยงาม แต่การจะดูดไขมันเซ็กซี่ไลน์นั้น จะต้องทำโดยแพทย์ที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์ เนื่องจากแพทย์จะต้องประเมินรูปร่าง และทำการวาดเส้นแสงและเงา เพื่อทำการดูดไขมันออกมาให้ได้รูปสวยงาม เป็นธรรมชาติ

วิธีดูดไขมันสร้างซิกแพคผู้หญิง ทำอย่างไร

แพทย์จะทำการวาดส่วนที่ต้องการดูดไขมันร่อง11 สร้างแสงและเงา ก่อนดูดไขมันออกมา ให้ดูเป็นธรรมชาติกับแต่ละคนมากที่สุด 

ดูดไขมันสร้างซิกแพคผู้หญิง มีแผลเป็นหน้าท้อง หรือไม่

แพทย์ที่ทำการดูดไขมัน sexy line ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ จะมีเทคนิคเฉพาะ บวกกับมีอุปกรณ์ดูดไขมันเฉพาะส่วน จึงทำให้มองไม่เห็นแผลเป็น สามารถสวมใส่เสื้อผ้า หรือโชว์เรือนร่างได้อย่างมั่นใจ

ดูดไขมัน sexy line กับ ดูดไขมันหน้าท้อง เหมือนกันหรือไม่

ไม่เหมือนกัน การดูดไขมันหน้าท้องคือเอาไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องออก อาจจะไล่ตั้งแต่หน้าท้องส่วนบน (ใต้หน้าอก) ไล่ลงมาจนถึงหน้าท้องน้อย ส่วน ดูดไขมัน sexy line จะเป็นการดูดไขมันเพื่อสร้างรูปทรง แต่การดูดไขมัน sexy line กับ ดูดไขมันหน้าท้อง นั้นนิยมทำพร้อมกัน เพื่อให้รูปร่างสมส่วนและสวยงามมากขึ้นกว่าการทำเพียงบริเวณใด บริเวณเดียว

โปรโมชั่นดูดไขมัน รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์
นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ แพทย์ประจำ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ศัลยแพทย์ผู้ดำเนินการรักษา

นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ (Dr.Suthipong Treeratana)

รายละเอียดการรักษา

Alert : การดูดไขมัน Sexy Line เป็นเพียงตัวช่วยให้สาวๆ สมใจกับร่อง 11 เร็วขึ้นเท่านั้น ไม่ได้เสกให้คนอ้วนมีร่องได้ทันที และการทำเซ็กซี่ไลน์จะไม่เหมาะกับคนที่ไม่คิดออกกำลังกายสม่ำเสมอ ถ้าจะให้ได้ผลดีและยืนยาว ควรมีการควบคุมน้ำหนักและออกกำลังกายอยู่บ้าง หรือ หลังศัลยกรรม มีกำลังใจออกกำลังกายเพื่อรักษาสภาพหน้าท้องเป็นประจำต่อไป

บรรยากาศ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์
สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานสากล
พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ
ประสบการณ์กว่า 23 ปี

rattinan medical centre
รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้มาตรฐาน AACI จากสหรัฐอเมริกา
operating room มาตรฐานห้องผ่าตัด ตามกฏกระทรวงสาธารณสุข
ลงทะเบียน รับส่วนลดพิเศษ