ทำจมูก ที่ไหนดี ต้องเตรียมตัวอย่างไร และควรจะเช็คอะไรบ้าง ที่นี้มีคำตอบให้คุณ

ทำจมูก

ทำจมูกที่ไหนสวย ทำจมูกที่ไหนดี ?

เป็นคำถามที่คนสนใจจะเสริมจมูกถามกันเยอะมาก ทั้งที่ส่วนใหญ่ก็จะหาข้อมูลจากคลินิกหรือโรงพยาบาลมามากมายแล้ว แต่ก็ยังลังเลไม่แน่ใจเพราะจะทำจมูก ทั้งที่เป็นใครก็คงอยากได้จมูกที่สวยที่สุด และทำแล้วจบในครั้งเดียวไม่ต้องมาตามแก้ไขความผิดพลาดที่เกิดขึ้นภายหลังอย่างที่ได้ยินกันบ่อยๆ

จริงๆ แล้วการหาคลินิกเพื่อทำจมูกก็คล้ายกับการหาร้านตัดผม แต่ละคนมีร้านตัดผมที่ชอบต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าช่างคนไหนตัดผมได้ถูกใจ และเข้าใจธรรมชาติเส้นผมของลูกค้าได้มากกว่า ร้านที่เพื่อนของเราตัดแล้วสวยพอเราไปตัดอาจจะไม่สวยถูกใจก็ได้ การทำจมูกก็เช่นเดียวกัน ต่างกันก็ตรงที่ร้านไหนตัดผมไม่สวยเรายังเปลี่ยนร้านใหม่ได้ในครั้งหน้า แต่ทำจมูกนั้นจำเป็นต้องสวยให้ได้ในครั้งแรกถึงจะดี

คำถามที่ว่า ทำจมูกที่ไหนสวย จึงเป็นคำถามที่ต้องให้เวลาในการหาคำตอบจนเพียงพอเสียก่อนที่จะตัดสินใจทำ

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์ ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040 086-323-4040

ทำจมูกสวย ต้องเช็คอะไรบ้าง ?

การทำจมูกให้สวย มันขึ้นอยู่กับสัดส่วนรูปหน้าของแต่ละคน แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญมากประสบการณ์ จะสามารถช่วยออกแบบรูปทรงของจมูกที่เหมาะสมให้กับผู้เข้ารับบริการได้ ถ้ามีแบบจมูกที่อยากได้ในใจอยู่แล้วแพทย์ ก็สามารถแนะนำเพิ่มเติมเพื่อให้ทรงจมูกนั้นเข้ากับโครงหน้าให้มากที่สุดได้

การทำจมูก เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ที่แทบจะฝากผลลัพธ์ทั้งหมดไว้กับฝีมือของแพทย์ผู้ดูแลเลยทีเดียว แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าแพทย์คนที่เราจะฝากจมูกของเราไว้นั้นเป็นคนที่เชื่อมือได้ แน่นอนวิธีที่ง่ายที่สุด คือ การพูดคุยนั่นเองอาจจะต้องเริ่มที่มองหาคลินิกที่สนใจแล้วสืบค้นข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับคลินิกนั้นๆ เช่น รูปแบบของบริการประวัติของแพทย์ผู้ทำการรักษาผลลัพธ์ของผู้เข้ารับบริการก่อนหน้านี้ เมื่อเห็นว่ามีรายละเอียดครบถ้วนและน่าเชื่อถือ ค่อยเข้าไปพบแพทย์ เพื่อพูดคุยจังหวะนี้ให้สอบถาม โดยละเอียดไล่ตั้งแต่รูปทรงของจมูก กระบวนการทำการดูแลตัวเอง

หลังการทำผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นเราจะได้รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับจมูกของเราบ้าง และจะได้เห็นด้วยว่าแพทย์ดูใส่ใจมากแค่ไหน ถ้าแพทย์ไม่สามารถตอบคำถามใดๆ ให้ชัดเจนได้เพียงพอก็อาจจะต้องกลับมาคิดแล้วว่าจะลองเสี่ยงดูดีหรือไม่ นอกจากความชำนาญของแพทย์แล้ว สถานที่และเครื่องมือที่ใช้ก็สำคัญ การเข้าไปที่คลินิกจึงเป็นประโยชน์มาก

เพราะเราจะได้เห็นเกือบทั้งหมด แพทย์ฝีมือดีที่มีเครื่องมือพร้อม สำหรับการทำงานย่อมทำให้ทำจมูกออกมาได้สวยกว่าแพทย์ที่มีเครื่องมือไม่พร้อม ที่สำคัญมันเป็นเรื่องความปลอดภัยของตัวเราเองด้วย ทุกอุปกรณ์ควรได้มาตรฐาน ถูกจัดเก็บเอาไว้อย่างเป็นระเบียบ สถานที่มีความสะอาดสะอ้านไม่รกรุงรัง

ดังนั้น คำตอบที่ดีที่สุดของ ทำจมูกที่ไหนสวย ก็คงเป็นที่ที่เราหาข้อมูลมามากเพียงพอแล้วว่า เป็นคลินิกหรือโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และมีแพทย์ฝีมือดีที่เหมาะสมกับความต้องการของตัวเรา แม้ว่าจะต้องเสียเวลาในการหาข้อมูลเหล่านี้ แต่ผลลัพธ์ที่ได้จะคุ้มค่าอย่างแน่นอน

กลับสู่สารบัญ

Plastic and Reconstructive Surgery

ศัลยแพทย์ผู้ดำเนินการรักษา

นพ. จตุพร ซื่อสัตย์ (Jatuporn Suesat, M.D)

รายละเอียดการรักษา

Alert : การทำจมูกให้สวย มันขึ้นอยู่กับสัดส่วนรูปหน้าของแต่ละคน แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญมากประสบการณ์ จะสามารถช่วยออกแบบรูปทรงของจมูกที่เหมาะสมให้กับผู้เข้ารับบริการได้

บรรยากาศ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานสากล
พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ประสบการณ์กว่า 22 ปี

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์ ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040 086-323-4040