J-Plasma ยุคใหม่ของการยกกระชับผิว รับมือผิวหย่อนคล้อยได้อย่างไร้กังวล

รับมือกับปัญหาผิวหย่อนคล้อยทั่วเรือนร่างด้วย J-Plasma บ่อยครั้งที่การผ่าตัดลดน้ำหนัก การดูดไขมัน หรือแม้แต่การคลอดบุตร มักส่งผลให้ผิวหนังย้วยหย่อนไม่กระชับ และก่อปัญหาลดความมั่นใจของเราให้น้อยลง นวัตกรรมยกกระชับผิวเจพลาสม่าถือเป็นสัญญาณแห่งความหวังสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นคืนความกระชับและความยืดหยุ่นของร่างกาย เราจะพาคุณไปหาคำตอบว่าเหตุใด รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้ใช้นวัตกรรมนี้เพื่อการยกกระชับผิวคุณโดยไม่ต้องผ่าตัด

J-Plasma เจพลาสมา คืออะไร

J Plasma (เจพลาสมา) เป็นนวัตกรรมสำหรับการแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยใช้เทคโนโลยี Helium Plasma และ RF ส่งพลังงานความร้อนที่ 85 องศาเซลเซียส ช่วยทำให้ผิวกระชับ  นวัตกรรมนี้ผ่านการรับรองความปลอดภัยจากทั้ง อย. ไทย และ U.S. FDA ให้สร้างผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนและแตกต่างจากวิธีกระชับผิวแบบดั้งเดิม โดยมีความละเอียดในการรักษาและประสิทธิภาพที่ทำให้ร่างกายฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว

สามารถรักษาผิวหนังหย่อนคล้อยทั้งบริเวณเหนียง ต้นแขน ปีกหลัง หน้าท้อง สะโพก และต้นขา เทคนิคนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการกระชับผิวหลังการผ่าตัดหรือหลังจากการคลอดบุตร โดยไม่ต้องผ่าตัดยกกระชับ โดยให้ผลลัพธ์ทันทีและไม่ต้องทำซ้ำ นอกจากนี้ แผลที่เกิดจากการรักษาเล็กมาก เพียง 2-3 มิลลิเมตร ซึ่งช่วยลดอาการบวมและช้ำ ทำให้ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น

J-Plasma system

J Plasma กับอุณหภูมิ 85 องศา สัมพันธ์กันอย่างไร

การใช้งานเจพลาสมาที่อุณหภูมิ 85 องศาเซลเซียส มีจุดเด่นในการทำให้ผิวหนังกระชับได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการกระชับผิวทันทีหลังจากการรักษา เนื่องจากความร้อนระดับนี้สามารถลงลึกสู่ชั้นผิวได้อย่างทั่วถึง ขณะเดียวกันยังรักษาความปลอดภัยโดยไม่ให้ผิวหนังชั้นบนเกิดการไหม้หรือเสียหาย การทำเจพลาสมาจะให้ผลลัพธ์เต็มที่ภายใน 3-6 เดือน โดยไม่ต้องทำซ้ำ กระบวนการนี้ยังปลอดภัยต่อเส้นประสาทและเนื้อเยื่อรอบข้าง

ทำไม J Plasma ถึงต้องทำควบคู่กับการดูดไขมัน

หลังจากดูดไขมันไปแล้วอาจทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อย การใช้เจพลาสมาจะทำหน้าที่ช่วยกระชับและเฟิร์มผิวหนังที่หย่อนคล้อยหลังดูดไขมันได้ เทคนิคนี้ทำให้ผิวกระชับและเรียบเนียนขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องเปิดแผลใหม่หรือทิ้งรอยแผลเป็น  และหัตถการนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีไขมันสะสมแต่มีปัญหาผิวหย่อนย้วยมาก ๆ ถ้าเกิดมีไขมันร่วมด้วยจำเป็นที่จะต้องดูดไขมันก่อนเพื่อให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพมากที่สุด

อ่าน “ดูดไขมัน” คืออะไร

ผู้ที่เหมาะสมกับการทำเจพลาสมา มีใครบ้าง

ผู้ที่เหมาะสมกับการทำเจพลาสมามักเป็นคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยทั้งบนใบหน้าและร่างกาย ดังนี้

 • ผู้ที่ต้องการกระชับผิวหลังการดูดไขมัน
 • ผู้ที่ต้องการเพิ่มความคมชัดหลังดูดไขมันซิกแพคและร่อง 11 บริเวณหน้าท้องไป
 • คุณแม่หลังคลอดที่มีปัญหาหน้าท้องย้วยมาก

ปัจจัยที่ทำให้ผิวหย่อนคล้อยเกิดจากหลายสาเหตุ เกิดได้ทั้งจากภายในและภายนอก รวมทั้งไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล เช่น อายุ การดูแลตัวเองในชีวิตประจำวัน สภาพแวดล้อมและมลภาวะที่พบเจอ การพักผ่อนที่เพียงพอและความเครียด การจัดการกับปัจจัยเหล่านี้สามารถช่วยลดหรือชะลอการเกิดความหย่อนคล้อยของผิวได้

ข้อดีของการใช้ J-Plasma

ข้อดีของการใช้ J Plasma ในการยกกระชับผิว มีดังนี้

 • ความแม่นยำสูงในการยกกระชับ
 • การฟื้นตัวรวดเร็ว ลดอาการบอบช้ำและอักเสบ
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว
 • กระชับผิวได้ในครั้งเดียวโดยไม่ต้องทำซ้ำ
 • ไม่มีรอยแผลเป็นขนาดใหญ่
 • ไม่ต้องเปิดแผลใหญ่หรือผ่าตัด
 • สามารถยกกระชับได้ทุกสัดส่วนของร่างกาย
 • เห็นผลลัพธ์ทันทีหลังการทำ
 • ไม่ทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง ทำให้รู้สึกเจ็บน้อย

การดูแลตัวเองหลังทำ J-Plasma

การดูแลตัวเองหลังทำ J Plasma มีดังนี้

 • พักผ่อนให้เพียงพอเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพของเซลล์เนื้อเยื่อ
 • ทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของผิว
 • ควบคุมการรับประทานอาหาร โดยเน้นอาหารที่มีโปรตีนสูง
 • หลีกเลี่ยงอาหารที่ไม่ดีต่อผิว เช่น แป้ง น้ำตาล แอลกอฮอล์ และงดสูบบุหรี่
 • สวมชุดยกกระชับตามคำแนะนำของแพทย์
 • อาจมีอาการบวมหรือช้ำ สามารถหายได้เองตามธรรมชาติ

ทำไมต้องทำ J-Plasma ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์มีความชำนาญการด้านปรับรูปร่างระดับเอเชียแปซิฟิกเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 24 ปี มีเทคโนโลยีทันสมัย อุปกรณ์ดูดไขมันและกระชับผิวครบ ทั้งเรายังมุ่งเน้นในด้านความปลอดภัยในทุกขั้นตอนตามมาตรฐาน AACI

นอกจากนี้ การรักษาที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ แพทย์จะออกแบบและดูแลตามรูปร่างเฉพาะบุคคลอีกด้วย ช่วยให้คุณดูดีขึ้นได้โดยไม่ทิ้งความเป็นตัวตนของคุณเอง

ทีมแพทย์ดูดไขมัน ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

นพ. อนิวรรต นิลกาญจน์
นพ. วุฒิวัธ อนุพรรณสว่าง ศัลยแพทย์ตกแต่ง
After Care ดูดไขมัน

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

J-Plasma ยุคใหม่ของการยกกระชับผิว ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยด้วยเทคโนโลยี Helium Plasma และ RF ที่ให้ความร้อน 85 องศาเซลเซียส ผลลัพธ์เห็นได้ชัดเจนและไม่ต้องทำซ้ำ การใช้งานเจพลาสมาควบคู่กับการดูดไขมันเพิ่มประสิทธิภาพในการกระชับผิวหนังที่หย่อนคล้อย ผู้ที่เหมาะกับการทำเจพลาสมาคือคุณแม่หลังคลอด ผู้ที่ลดน้ำหนักมาก และผู้ที่ต้องการกระชับผิวหลังการดูดไขมัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า