ข้อมูลติดต่อ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

การเดินทางมาที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

  • เดินทางด้วยรถส่วนตัว

มีบริการที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่นำรถส่วนตัวมา โดยสามารถจอดรถในอาคารสิทธิวรกิจ (ตึกเลข 5) ตั้งอยู่ที่สีลมซอย 3 (พิพัฒน์) จากถนนเข้าซอยมาเพียง 30 เมตร ทางขึ้นที่จอดรถอยู่ทางซ้ายมือ

  • เดินทางด้วยรถไฟฟ้า

BTS สถานีศาลาแดง, MRT สถานีสีลม (ทางออก4)

แผนที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ประวัติความเป็นมา

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 ภายใต้การดูแลของ นพ.สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ และ พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์ รวมถึงทีมแพทย์เฉพาะทางในหลากหลายสาขาที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในระดับอาจารย์แพทย์จากโรงพยาบาลชั้นนำ ครอบคลุมบริการด้านศัลยกรรมและรักษาโรคเฉพาะทาง

ด้วยแนวทางการดำเนินงานที่มุ่งเน้นคุณภาพการบริการและความปลอดภัย ทำให้ศูนย์การแพทย์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากการบอกกล่าวปากต่อปาก ทั้งจากคนไทยและคนต่างประเทศ

แม้เราจะเปิดทำการมายาวนานกว่า 24 ปี แต่แนวทางการดำเนินงานของเรายังคงไม่เปลี่ยนแปลง เรายังคงมุ่งเน้นการให้บริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพ คำนึงถึงความปลอดภัยมากกว่าผลกำไร และสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าที่เข้ารับบริการอย่างสูงสุด

เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเสมอ เครื่องมือทุกชิ้นผ่านการรับรองจากตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย และสามารถตรวจสอบได้ อีกทั้งยังใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ ด้วยทีมแพทย์และพนักงานมากประสบการณ์ เพื่อทำให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด เราให้ความสำคัญเรื่อง “ความปลอดภัย” เป็นอันดับหนึ่งเสมอ เพื่อให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่รับบริการ โดยเราได้รับการรับรองมาตรฐานด้านความปลอดภัย ดังนี้

เราพร้อมจะดูแลคุณเสมอ

เราพัฒนาคุณภาพการรักษา และการบริการ อย่างต่อเนื่อง คุณลูกค้าจึงมั่นใจและเชื่อมั่นทุกครั้งที่มาใช้บริการ นอกจากนั้นเรายังได้รับการรับรองมาตรฐานจากหลายๆ องค์กร และมีความพร้อมในเรื่องอุปกรณ์และเครื่องมือ มั่นใจได้ว่าเราจะบริการคุณได้อย่างเต็มศักยภาพแน่นอน

ติดต่อเรา

บริการ ที่ยอดเยี่ยม

เรามีทีมแพทย์ พยาบาล OR และพนักงานต้อนรับที่มีความเชี่ยวชาญ ผ่านการอบรมเฉพาะทาง เพื่อให้การศัลยกรรมมีความปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่ดีสุดเสมอ

พร้อมบริการที่สร้างความประทับใจ รอยยิ้ม ความสุข ให้กับทุกท่านที่มาใช้บริการศัลยกรรม และเสริมในทุกประเภท บริการตอบปัญหาทางออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยผู้มีประสบการณ์เฉพาะด้าน เพื่อให้ความรู้กับผู้สนใจ

NEWS AND UPDATE

The Legendary Trainer of Inmode

 

คุณหมอสุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ ได้รับรางวัล The Legendary Trainer of Inmode เป็นอาจารย์สอนแพทย์ดูดไขมันในประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิค ในการใช้เครื่องดูดไขมัน BodyTite (บอดี้ไทท์) ตอกย้ำความสำเร็จการในด้านการดูดไขมันระดับต้นของประเทศ 

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

 

ศูนย์การแพทย์ชั้นนำด้านศัลยกรรมรูปร่าง ประกาศความร่วมมือกับบมจ.มาสเตอร์ สไตล์ ผู้บริหารโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ร่วมกันจัดตั้ง โรงพยาบาลศัลยกรรม อยู่บนทำเลศักยภาพย่านสุขุมวิท 49  แหล่งใจกลางธุรกิจของกรุงเทพมหานคร 

อ่านเพิ่มเติม

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์
คว้า 2 รางวัลใหญ่ระดับ Asia Pacific

 

งาน GlobalHealth Asia-Pacific (2023)  รางวัล “Body Sculpting Medical Center of the Year in Asia-Pacific 2023” และรางวัล “Cosmetic and Plastic Surgery Service Provider of the Year in Asia-Pacific (2023)” 

อ่านเพิ่มเติม

NEWS AND UPDATE

WhatClinic
Patient Service Award 2022

 

รางวัลด้านการบริการลูกค้ายอดเยี่ยมระดับ Global ได้รับเป็นปีที่ 4 จากลูกค้าทั้งในไทยและต่างชาติกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ที่ไว้วางใจให้เราช่วยดูแลรูปร่างและความงาม

TOP 5 Plastic Surgery Companies
In Thailand 2023 

 

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ หนึ่งในพื้นที่ศูนย์กลางการแพทย์เพื่อการศัลยกรรมและเสริมความงาม มีมาตรฐานการให้บริการเวชศาสตร์ความงามและศัลยศาสตร์ตกแต่งในระดับสากล 

อ่านเพิ่มเติม

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์
รุกตลาด
Anti-Ageing

 

ชูจุดเด่นอายุยืนอย่างอ่อนเยาว์ จับมือ ‘เมดีซ กรุ๊ป’ เปิดบริการเก็บ-แช่แข็ง สเต็มเซลล์จากเนื้อเยื่อไขมัน

อ่านเพิ่มเติม

ทำไมต้อง รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

รางวัลที่ได้รับ