ข้อมูลติดต่อ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

การเดินทางมาที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

  • เดินทางด้วยรถส่วนตัว

มีบริการที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่นำรถส่วนตัวมา โดยสามารถจอดรถในอาคารสิทธิวรกิจ (ตึกเลข 5) ตั้งอยู่ที่สีลมซอย 3 (พิพัฒน์) จากถนนเข้าซอยมาเพียง 30 เมตร ทางขึ้นที่จอดรถอยู่ทางซ้ายมือ

  • เดินทางด้วยรถไฟฟ้า

BTS สถานีศาลาแดง (ทางออก 3), MRT สถานีสีลม (ทางออก 2)

แผนที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ประวัติความเป็นมา

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 จนถึงปัจจุบันกว่า 25 ปีแล้ว ภายใต้การดูแลของ นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ และ พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์ บนถนนสีลม ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร

เราให้การบริการรักษาโดยใช้เทคโนโลยีที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคและนำนวัตกรรมใหม่ ๆ มาใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเสมอ เครื่องมือทุกชิ้นผ่านการรับรองจากตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย และสามารถตรวจสอบได้

ยิ่งไปกว่านั้น ทีมแพทย์หลายท่านเป็นถึงระดับอาจารย์แพทย์จากโรงพยาบาลชั้นนำ ทั้งศัลยแพทย์ตกแต่ง ศัลยแพทย์การผ่าตัดแบบส่องกล้อง ศัลยแพทย์หลอดเลือด จักษุแพทย์ วิสัญญีแพทย์ สูติแพทย์ แพทย์ผิวหนังและอายุรแพทย์ที่ร่วมมือกันดูแลตามความชำนาญการของแต่ละท่าน ทำให้คนไข้หนึ่งราย อาจจะได้รับการดูแลจากแพทย์มากกว่า 1 ท่านขึ้นไป เพื่อผลการรักษาที่เป็นเลิศ

ด้วยแนวทางการดำเนินงานที่มุ่งเน้นคุณภาพการบริการและความดูแลให้ปลอดภัย ใส่ใจในทุกขั้นตอน จากทีมแพทย์และพนักงานมากรักษา เพื่อทำให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด ทำให้ศูนย์การแพทย์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากการบอกกล่าวปากต่อปาก ทั้งจากคนไข้ชาวไทยและชาวต่างชาติรวม 52 ประเทศ

รางวัลต่าง ๆ ที่ได้รับ ได้แก่ ประกาศนียบัตรรับรองห้องผ่าตัดขนาดใหญ่ (ที่สามารถให้การดมยาได้) จากกระทรวงสาธารณสุข, มาตรฐาน AACI เป็นแรกเริ่มของ asia-pacific, อันดับ 1 เลเซอร์ femilift, อันดับ 1 เลเซอร์ลดเหงื่อมิราดรายในเอเชีย, อันดับ 1 ดูดไขมันด้วยเครื่อง Bodytite โดยบริษัท Inmode, รางวัลการผ่าตัดกระเพาะจาก ELSA (endoscopic and laparoscopic surgeons of ASIA), Patient Service Award ในระดับ Excellent จาก Whatclinic.com

certificate
awards

เราพร้อมจะดูแลคุณเสมอ

เราพัฒนาคุณภาพการรักษาและการบริการอย่างต่อเนื่อง คุณลูกค้าจึงมั่นใจและเชื่อมั่นทุกครั้งที่มาใช้บริการ นอกจากนั้นเรายังได้การรับรองมาตรฐานจากหลาย ๆ องค์กร เรามีความพร้อมในเรื่องอุปกรณ์และเครื่องมือ เราจะบริการคุณได้เต็มศักยภาพอย่างแน่นอน

ติดต่อเรา

บริการ ที่ยอดเยี่ยม

เรามีทีมแพทย์ พยาบาล OR และพนักงานต้อนรับที่มีความเชี่ยวชาญ ผ่านการอบรมเฉพาะทาง เพื่อให้การศัลยกรรมมีความดูแลให้ปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่ดีสุดเสมอ

พร้อมบริการที่สร้างความประทับใจ รอยยิ้ม ความสุข ให้กับทุกท่านที่มาใช้บริการศัลยกรรม และเสริมในทุกประเภท บริการตอบปัญหาทางออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยผู้มีการรักษาเฉพาะด้าน เพื่อให้ความรู้กับผู้สนใจ

NEWS AND UPDATE

The Legendary Trainer of Inmode

 

คุณหมอสุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ ได้รับรางวัล The Legendary Trainer of Inmode เป็นอาจารย์สอนแพทย์ดูดไขมันในประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิค ในการใช้เครื่องดูดไขมัน BodyTite (บอดี้ไทท์) ตอกย้ำความสำเร็จการในด้านการดูดไขมันระดับต้นของประเทศ 

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

 

ศูนย์การแพทย์ชั้นนำด้านศัลยกรรมรูปร่าง ประกาศความร่วมมือกับบมจ.มาสเตอร์ สไตล์ ผู้บริหารโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ร่วมกันจัดตั้ง โรงพยาบาลศัลยกรรม อยู่บนทำเลศักยภาพย่านสุขุมวิท 49  แหล่งใจกลางธุรกิจของกรุงเทพมหานคร 

อ่านเพิ่มเติม

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์
คว้า 2 รางวัลใหญ่ระดับ Asia Pacific

 

งาน GlobalHealth Asia-Pacific (2023)  รางวัล “Body Sculpting Medical Center of the Year in Asia-Pacific 2023” และรางวัล “Cosmetic and Plastic Surgery Service Provider of the Year in Asia-Pacific (2023)” 

อ่านเพิ่มเติม

NEWS AND UPDATE

WhatClinic
Patient Service Award 2022

 

รางวัลด้านการบริการลูกค้ายอดเยี่ยมระดับ Global ได้รับเป็นปีที่ 4 จากลูกค้าทั้งในไทยและต่างชาติกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ที่ไว้วางใจให้เราช่วยดูแลรูปร่างและความงาม

TOP 5 Plastic Surgery Companies
In Thailand 2023 

 

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ หนึ่งในพื้นที่ศูนย์กลางการแพทย์เพื่อการศัลยกรรมและเสริมความงาม มีมาตรฐานการให้บริการเวชศาสตร์ความงามและศัลยศาสตร์ตกแต่งในระดับสากล 

อ่านเพิ่มเติม

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์
รุกตลาด
Anti-Ageing

 

ชูจุดเด่นอายุยืนอย่างอ่อนเยาว์ จับมือ ‘เมดีซ กรุ๊ป’ เปิดบริการเก็บ-แช่แข็ง เซลล์ต้นกำเนิดจากเนื้อเยื่อไขมัน

อ่านเพิ่มเติม

ทำไมต้อง รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

รางวัลที่ได้รับ