ข้อมูลติดต่อ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

การเดินทางมาที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

  • เดินทางด้วยรถส่วนตัว

มีบริการที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่นำรถส่วนตัวมา โดยสามารถจอดรถในอาคารสิทธิวรกิจ (ตึกเลข 5) ตั้งอยู่ที่สีลมซอย 3 (พิพัฒน์) จากถนนเข้าซอยมาเพียง 30 เมตร ทางขึ้นที่จอดรถอยู่ทางซ้ายมือ

  • เดินทางด้วยรถไฟฟ้า

BTS สถานีศาลาแดง, MRT สถานีสีลม (ทางออก4)

แผนที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ประวัติความเป็นมา

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 ภายใต้การดูแลของ นพ.สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ และ พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์ รวมถึงทีมแพทย์เฉพาะทางในหลากหลายสาขาที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในระดับอาจารย์แพทย์จากโรงพยาบาลชั้นนำ ครอบคลุมบริการด้านศัลยกรรมและรักษาโรคเฉพาะทาง

ด้วยแนวทางการดำเนินงานที่มุ่งเน้นคุณภาพการบริการและความปลอดภัย ทำให้ศูนย์การแพทย์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากการบอกกล่าวปากต่อปาก ทั้งจากคนไทยและคนต่างประเทศ

แม้เราจะเปิดทำการมายาวนานกว่า 24 ปี แต่แนวทางการดำเนินงานของเรายังคงไม่เปลี่ยนแปลง เรายังคงมุ่งเน้นการให้บริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพ คำนึงถึงความปลอดภัยมากกว่าผลกำไร และสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าที่เข้ารับบริการอย่างสูงสุด

เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเสมอ เครื่องมือทุกชิ้นผ่านการรับรองจากตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย และสามารถตรวจสอบได้ อีกทั้งยังใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ ด้วยทีมแพทย์และพนักงานมากประสบการณ์ เพื่อทำให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด เราให้ความสำคัญเรื่อง “ความปลอดภัย” เป็นอันดับหนึ่งเสมอ เพื่อให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่รับบริการ โดยเราได้รับการรับรองมาตรฐานด้านความปลอดภัย ดังนี้

เราพร้อมจะดูแลคุณเสมอ

เราพัฒนาคุณภาพการรักษา และการบริการ อย่างต่อเนื่อง คุณลูกค้าจึงมั่นใจและเชื่อมั่นทุกครั้งที่มาใช้บริการ นอกจากนั้นเรายังได้รับการรับรองมาตรฐานจากหลายๆ องค์กร และมีความพร้อมในเรื่องอุปกรณ์และเครื่องมือ มั่นใจได้ว่าเราจะบริการคุณได้อย่างเต็มศักยภาพแน่นอน

ติดต่อเรา

บริการ ที่ยอดเยี่ยม

เรามีทีมแพทย์ พยาบาล OR และพนักงานต้อนรับที่มีความเชี่ยวชาญ ผ่านการอบรมเฉพาะทาง เพื่อให้การศัลยกรรมมีความปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่ดีสุดเสมอ

พร้อมบริการที่สร้างความประทับใจ รอยยิ้ม ความสุข ให้กับทุกท่านที่มาใช้บริการศัลยกรรม และเสริมในทุกประเภท บริการตอบปัญหาทางออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยผู้มีประสบการณ์เฉพาะด้าน เพื่อให้ความรู้กับผู้สนใจ

ทำไมต้อง รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

รางวัลที่ได้รับ