ดูดไขมันเอวเอส แก้ปัญหาหุ่นตรง ไม่มีเอว ด้วยเทคนิค TripleTite

ดูดไขมันเอวเอส

ดูดไขมันเอวเอส (waist liposuction) เป็นวิธีลัดในการสร้างเอวเอส เอวคอด เห็นผลลัพธ์ชัดเจนและทีนทีหลังทำเสร็จ โดยการลดไขมันส่วนเกินรอบเอว สามารถเปลี่ยนคนเอวหนา ไม่มีเอว หรือหุ่นทรงกระบอก ให้มีเอว มีส่วนโค้งเว้ามากขึ้น ทำให้รูปร่างดูสวยงาม สร้างความมั่นใจในรูปร่างมากขึ้นด้วย แต่ก่อนที่จะตัดสินใจทำศัลยกรรม “ดูดไขมันเอว” ต้องศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับรูปร่างกันซะก่อน

สารบัญ

หุ่นผู้หญิงมีกี่แบบ? และ หุ่นแบบไหนเหมาะกับการดูดมันเอว?

รูปร่างของผู้หญิงที่น้ำหนักปกติ สามารถแบ่งได้คร่าวๆ เป็น 5 แบบ ซึ่งการ ลดเอว ด้วยการศัลยกรรม ดูดไขมันเอวเอส นั้นจะต้องได้รับคำแนะนำที่ถูกต้องและเหมาะสมกับแต่ละบุคคลโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการดูดไขมัน เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดที่จะเกิดขึ้น และทำให้ผลลัพธ์ออกมาชัดเจน เป็นที่น่าพึงพอใจที่สุด

หุ่นผู้หญิงมีกี่แบบ - woman shape type

1. หุ่นนาฬิกาทราย

สำหรับคนหุ่นนาฬิกาทราย เป็นหุ่นในฝันเพราะมีสัดส่วนที่โค้งเว้าพอดี ใส่ชุดสวยโดยเฉพาะชุดว่ายน้ำ หุ่นแบบนี้จะมีไหล่ที่กว้าวพอดี หน้าอกไซส์พอประมาณ และมีเอวคอดรับกับสะโพกที่ผายออก สำหรับคนหุ่นแบบนี้แทบไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม

ซึ่ง การดูดไขมันเอวในคนที่มีหุ่นนาฬิกาทราย ก็แทบไม่จำเป็น ยกเว้นน้ำหนักเพิ่มขึ้นภายหลัง ก็อาจจะไปดูดไขมันบริเวณเอวออกได้ ก็จะทำให้มีเอวเอส ทำแล้วจะออกมาสวยกว่าแบบอื่นๆ

2. หุ่นทรงแอปเปิ้ล

คนหุ่นทรงแอปเปิ้ล มีช่วงบนที่เล็ก แต่ช่วงท้องที่ป่องออก เอวขยาย ซึ่งผู้หญิงหลังคลอดลูกหลายคนที่เคยมีหุ่นแบบนาฬิกาทรายอาจจะกลายเป็นหุ่นหุ่นทรงแอปเปิ้ล แบบนี้ได้ เพราะมีกล้ามเนื้อหน้าท้องและกล้ามเนื้อเอวที่ขยายและหย่อนตัวจากการตั้งครรภ์นั่นเอง
คนที่มีหุ่นทรงแอปเปิ้ลสามารถดูดไขมันเอวเอสได้ ซึ่ง จะรับกับสะโพกที่มีอยู่เดิมแล้ว ทำให้หลังดูดไขมันจะได้เอวคอด เอวเอสที่ดูสวยงามมากขึ้น แต่บางกรณีนี้อาจจะต้องมีการตัดหนังหน้าท้อง เย็บจัดเรียงกล้ามเนื้อหน้าท้องใหม่ร่วมด้วย (Tummy Tuck)

3. หุ่นสามเหลี่ยมคว่ำ หรือ สามเหลี่ยมหัวกลับ

ผู้หญิงกลุ่มที่มีหุ่นสามเหลี่ยมคว่ำ หรือสามเหลี่ยมหัวกลับ มักจะไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องเอวเอส เอวคอด แต่ส่วนใหญ่จะเข้ามาปรึกษาที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์เรื่อง ต้นแขนใหญ่ อยากดูดไขมันแขน เพื่อให้แขนเล็กเข้ากับรูปร่างส่วนล่างที่มีขนาดเล็กกว่า

รีวิวดูดไขมันเอวผู้ชาย และ รีวิวดูดไขมันเอวเอส พร้อมทำร่อง 11 (Sexy Line)

รีวิว ดูดไขมันเอวผู้ชาย BodyTite
รีวิว ดูดไขมันเอว เอวเอส เอวคอด BodyTite + PAL 5

4. หุ่นสามเหลี่ยมหงาย หรือหุ่นทรงลูกแพร์

คนที่มีหุ่นสามเหลี่ยมหงาย หรือ บางคนเรียกหุ่นแบบลูกแพร์ เป็นหุ่นที่นิยมมากสำหรับผู้หญิงแถบลาตินอเมริกา สายฝอ ซึ่งเดิมทีรูปร่างเคยเป็นหุ่นปกติทั่วไป ก็มาศัลยกรรมดูดไขมันและเติมไขมันกลับที่ก้นและสะโพก เรียกหุ่นแบบนี้ว่า Brazilian butt lift เช่น เจนนิเฟอร์ โลเปซ, ไคลี่ เจนเนอร์, คิม คาร์เดเชี่ยน เป็นต้น แต่ในประเทศไทยไม่ค่อยนิยมมากนัก

5. หุ่นทรงตรง หรือทรงกระบอก

คนที่มีหุ่นทรงตรงหรือทรงกระบอกจะแก้ไขยากที่สุด บางคนดูดไขมันส่วนเกินบริเวณเอวออกไปจนหมดแล้วก็ยังไม่เห็นเอวคอดหรือเอวเอสที่ชัดเจน เพราะปัญหาหนึ่งคือมีสะโพกแคบมาก และเอวมีความกว้างเท่ากับสะโพก วิธีแก้ไขคนที่มีหุ่นทรงตรงหรือทรงกระบอก นอกจากจะต้องเสริมสะโพกแล้ว อาจจะต้องเสริมหน้าอกด้วย เพื่อให้รูปร่างเกิดส่วนโค้งส่วนเว้ามากขึ้น

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ใครที่เหมาะกับการดูดไขมันเอวเอส เอวคอด

 • คนที่ไม่มีเวลาลดน้ำหนัก แต่อยากลดสัดส่วน ลดไขมันส่วนเกินบริเวณเอว
 • คนที่ออกกำลังกายอย่างหนัก ควบคุมอาหาร ไขมันลดลงทั้งตัวแต่เอวไม่ลด
 • คนที่มีหุ่นทรงกระบอก หุ่นตรง ไม่มีเอว อยากสร้างเอวเอส เพื่อเพิ่มส่วนเว้าส่วนโค้ง
 • คนที่อยากลดหุ่น ลดเอว ในเวลาเร่งด่วน เช่น ใส่ชุดเจ้าสาวในวันแต่งงาน หรือใส่ชุดว่ายน้ำไปเที่ยวในเวลาอีกไม่กี่เดือน เป็นต้น
 • คนที่มีอายุมากขึ้น อัตราการเผาผลาญร่างกายไม่ดี แต่อยากมีเอว และการออกกำลังกายเป็นเรื่องยาก
รีวิว ดูดไขมันเอว เอวเอส เอวคอด BodyTite + PAL ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ 2
รีวิวดูดไขมันเอว เอวเอส เอวคอด BodyTite + PAL ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ดูดไขมันเอวเอส มีกี่วิธี ?

การดูดไขมันเอว จะนิยมเรียกตามชื่อเครื่องดูดไขมัน เช่น บอดี้ไทท์(BodyTite) , เวเซอร์(Vaser) , บอดี้เจ็ท (Bodyjet) และไมโครแอร์ พาล (MicroAire PAL) เป็นต้น

นพ.สุทธิพงศ์ ตรีรัตน์ (คุณหมอหนึ่ง) แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านการดูดไขมันมากว่า 23 ปี ประจำที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ จะใช้เครื่องดูดไขมัน BodyTite ร่วมกับ MicroAire PAL เพราะมองเห็นว่า ทั้ง 2 เครื่องนั้นมีประสิทธิภาพการทำงานให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า รวมถึงมีอุปกรณ์หลายขนาดให้เลือกใช้ตามแต่ละจุดที่เหมาะสม

 • ข้อดีของการดูดไขมันด้วย BodyTite ร่วมกับ MicroAire PAL

บริเวณเอวเป็นส่วนที่ sensitive มาก การเลือกใช้วิธีดูดไขมันเอวด้วยเทคโนโลยี BodyTite + PAL จึงเหมาะสมที่สุด เพราะ

 1. BodyTite มีหัวดูดหลายขนาด BodyTite, FaceTite และ NeckTite ให้แพทย์ได้เลือกใช้ตามจุดที่ทำการดูดไขมันได้อย่างเหมาะสม
 2. BodyTite มีหน้าจอแสดงอุณหภูมิ และมีเครื่องมือเซ็นเซอร์ ป้องกันไม่ให้ใช้ความร้อนมากเกินกำหนด ที่อาจทำให้ผิวหนังไหม้ได้ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงมาก
 3. การใช้ MicroAire PAL ดูดไชมันเอว จะช่วยให้ดูดไขมันออกมาได้ในปริมาณที่เหมาะสมและดูดไขมันออกได้ง่าย เนื่องจาก PAL เป็นเครื่องระบบสั่น ซึ่งช่วยเพิ่มความถี่ในการขยับเข็มดูดไขมัน
 4. เครื่องระบบสั่นของ PAL จะช่วยลดความบอบช้ำของผิวหนัง รวมถึงทำให้การดูแลตัวเองหลังการดูดไขมันเอวนั้นไม่ยุ่งยาก ร่างกายก็ฟื้นตัวและเข้าสู่สภาวะปกติได้เร็วขึ้น
เครื่องดูดไขมันบอดี้ไทท์ Bodytite Liposuction ดีกว่าอย่างไร
เครื่องดูดไขมัน MicroAire PAL

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจดูดไขมันเอว

 • แผลเป็นหลังดูดไขมันเอว!

การดูดไขมันเอว หากทำร่วมกับการดูดไขมันหน้าท้อง สร้างร่อง 11 หรือสร้างซิกแพค จะต้องเลือกคลินิกที่มีความชำนาญด้านการดูดไขมัน รวมถึงต้องมีเครื่องมือและอุปกรณ์ที่พร้อมด้วย เพราะการสร้างร่อง 11 หรือสร้างซิกแพค จะต้องอาศัยอุปกรณ์ที่มีความพิเศษ สามารถดูดไขมันออกมาได้โดยไม่ทำให้เกิดแผลเป็นหน้าท้องที่เห็นได้เจน

ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์  เรามีเทคนิค ดูดไขมันสร้างร่อง 11 (Sexy Line) หรือ ดูดไขมันซิกแพค (Six Pack) สร้างกล้ามหน้าท้องสำหรับผู้ชาย โดยไร้แผลเป็นหน้าท้องให้เห็น เรียกว่า เทคนิค High Definition Cannulas เนื่องจากมีอุปกรณ์หลายไซส์เพื่อเลือกทำเฉพาะจุดอย่างเหมาะสม ซึ่งจะช่วยสร้างมิติหน้าท้องให้สวยงาม ดูเป็นธรรมชาติ และสุขภาพดีได้

ดูดไขมันเอวเอส ใช้ยาชาหรือดมยาสลบ?

การดูดไขมันบริเวณเอวเพียงจุดเดียวนั้นสามารถใช้ยาชาเฉพาะจุดได้ แต่ก็จะมีหลายกรณีที่ทำหลายจุดพร้อมกัน อาจจะต้องใช้การดมยาสลบ (ยานอนหลับ) ร่วมด้วยก็อาจจะเหมาะสมกว่า แต่ทั้งนี้ต้องเข้ารับคำปรึกษาและวินิจฉัยจากแพทย์ก่อน ว่าสามารถดูดไขมันส่วนไหนได้บ้าง เพื่อความปลอดภับและได้ผลลัพธ์ที่สวยงามแบบที่คิดไว้

ยกตัวอย่าง หากคนไข้มีไขมันส่วนเกินบริเวณเอวและมีหน้าท้องใหญ่ ก็จำเป็นที่จะต้องแก้ 2 จุดพร้อมกัน โดย การดูดไขมันหน้าท้อง เพื่อให้หน้าท้องแบนราบรับกับเอวเอส รูปร่างก็จะดูสมดุลกันมากยิ่งขึ้น หรือคนไข้บางรายอยากให้หน้าท้องดูสวยงาม ก็สามารถ ดูดไขมันร่อง11 หรือทำ Sexy Line ไปพร้อมกันได้เลย แบบนี้อาจจะต้องใช้ยานอนหลับร่วมด้วย เป็นต้น

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ก่อนการดูดไขมันเอว ต้องเตรียมตัวอย่างไร?

 1. งดยาและวิตามินเสริม อย่างน้อย 2 อาทิตย์ก่อนดูดไขมันเอว
 2. หากมีโรคประจำตัวให้แจ้งแพทย์ล่วงหน้าก่อนทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัย
 3. งดแอลกอฮอล์และงดสูบบุหรี่ ก่อนและหลังการดูดไขมันเอว 2 อาทิตย์ขึ้นไป ที่อาจทำให้แผลหายช้าหรือแผลตติดเชื้อได้
 4. งดน้ำและอาหารก่อนการดูดไขมันอย่างน้อย 6 ชั่วโมงขึ้นไป เพื่อความปลอดภัยระหว่างการดูดไขมัน

ขั้นตอนการดูดไขมันเอวเอส

 1. ให้ยาชาเฉพาะจุด ด้วยเทคนิค Tumescent เพื่อลดความเจ็บปวดขณะดูดไขมันเอว
 2. แพทย์จะใช้อุปกรณ์จากเครื่องดูดไขมัน BodyTite ในการทำให้ไขมันแตกตัว (สลายตัว) ไปพร้อมกับการกระชับผิวก่อน โดยการใช้เข็มเจาะผ่านชั้นผิวหนังและปล่อยคลื่น Radifrequency Wave (RF) ซึ่งเป็นพลังงานที่มีความปลอดภัยสูง (มีเซ็นเซอร์ที่หัวดูด ป้องกันผิวไหม้)
 3. ใช้ PAL ดูดไขมันออกในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อสร้างเอวเอส ทำให้เอวคอด
 4. ในกรณีที่คนไข้ต้องการดูดไขมันเอวร่วมกับการ ดูดไขมันหน้าท้อง สร้างร่อง 11 (Sexy Line) หรือดูดไขมันซิกแพค (Six Pack) สร้างกล้ามหน้าท้องสำหรับผู้ชาย แพทย์จะเลือกใช้หัวแคนนูล่าในการดูดไขมันสร้างมิติบริเวณหน้าท้องต่อ
 5. แพทย์ทำการเย็บแผล ที่มีขนาดเล็กกว่า 1 เซนติเมตร สามารถเลือนหายไปได้เอง
 6. พยาบาลทำความสะอาดแผล แปะแผ่นซึมซับ และใส่ชุดกระชับเอว-หน้าท้อง หลังจากนั้นคนไข้สามารถกลับบ้านได้ทันทีโดยไม่ต้องนอนพักฟื้นที่คลินิก
ดูดไขมัน นพ.สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์

สิ่งสำคัญหลังการดูดไขมันเอวเอส

 • หลังการดูดไขมันเอวเอส จะต้องทำการใส่ชุดกระชับเอวทันที โดยใส่ติดต่อกัน 24 ชั่วโมง เป็นเวลา 3 วัน และลดเหลือวันละ 12 ชั่วโมง เป็นเวลาอีก 1-3 เดือน (และไม่ควรใส่มากกว่านี้เพราะอาจทำให้เกิดริ้วคลื่น ผิวไม่เรียบได้)
 • งดแอลกอฮอล์และงดสูบบุหรี่ หลังดูดไขมันเอวประมาณ 2 อาทิตย์ หรือจนกว่าแผลจะแห้ง เพื่อป้องกันการฟกช้ำ แผลติดเชื้อ  หรือแผลหายช้า ฯลฯ
 • เข้ามาตัดไหมหลังการดูดไขมันเอว 1 วัน
 • หมั่นนวดสลายก้อนน้ำใต้ผิว หรือที่เรียกว่า ก้อนซีโรมา (Seroma)

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับวิธีลดเอว สร้างเอวเอส

 • แผลดูดไขมันเอวเอสอยู่ตรงไหน? มีแผลเป็นกี่จุด?

การดูดไขมันเอวเอส เอวคอด จะดูดบริเวณด้านข้างไปจนถึงด้านหลังเอว โดยจะมีแผลประมาณ 2-4 จุด *ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล และมีตำแหน่งแผลซ่อนอยู่ใต้ขอบกางเกงใน

 • ออกกำลังกายลดเอว ช่วยให้เอวเอส-เอวคอด จริงไหม?

การออกกำลังกายลดไขมันเอว , การทำกายบริหารเอว หรือหาวิธีลดเอว ปั้นหุ่นสวยในไม่กี่นาที ตามบทความในอินเตอร์เน็ต, Youtube นั้นอาจได้ผลในระดับหนึ่ง แต่ไม่สามารถทำให้เอวลด หรือเกิดเอวเอส เอวคอดลดลงมากอย่างที่คิดไว้ เพราะเราไม่สามารถบังคับให้ร่างกายใช้ไขมันเฉพาะจุดหรือลดไขมันเฉพาะส่วนได้

กลไกของร่างกายโดยปกติแล้วเวลาไขมันลดก็จะลดทั้งตัว เกิดการเผาพลาญทุกส่วนไปพร้อมกัน ดังนั้นการออกกำลังกายเพียงแต่ทำให้โทนกล้ามเนื้อดีขึ้น แข็งแรงขึ้นและอาจจะแบนราบได้จริง และจะเห็นผลได้ชัดเจนก็ต่อเมื่อออกกำลังไปพร้อมกับการควบคุมอาหารอย่างจริงจัง

ออกกำลังกาย เอวลดจริง แต่ไขมันส่วนอื่นก็ลดลงด้วย!

การที่สัดส่วนลดลง เป็นผลโดยตรงจากการออกกำลังกายและควบคุมการกินแบบมีวินัย ซึ่งผลทางอ้อมคือไขมันจุดที่เราอยากลดก็ลงไปด้วย อย่างการลดเอว แต่! ก็จะมีไขมันส่วนอื่นก็ลดลงด้วยแม้เป็นจุดที่เราไม่อยากให้ลด เช่น ไขมันบนหน้า ไขมันที่แก้ม ไขมันที่หน้าผาก หรือแม้กระทั่งหน้าอกก็ลดลงตาม นี่เป็นตัวพิสูจน์ชัดว่า จริงๆ แล้วไขมันลดลงทั้งตัวมากกว่าจะลดลงเฉพาะจุดอย่างที่เราคิด

จั๊กจี้ เป็นความรู้สึกที่ให้ความหมายตรงตัวได้ยาก โดยแบ่งเป็น 2 ลักษณะ คือ ความรู้สึกคล้ายอาการคันจากการสัมผัสผิวหนังตามร่างกายอย่างแผ่วเบา ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ทำให้หัวเราะ และอีกชนิดคือความรู้สึกจากแรงกดซ้ำๆ บนร่างกายตามจุดจั๊กจี้ เช่น ซี่โครงหรือบริเวณรักแร้ ที่จะทำให้ยิ้มหรือหัวเราะออกมามาก ข้อดีคือลดความกังวลและความเจ็บจากการดูดไขมันไปได้ดีมาก

สาเหตุที่ทำให้คนเรารู้สึกจั๊กจี้ยังไม่อาจสรุปได้แน่ชัด บางทฤษฎีคาดว่าเกิดจากกลไกการป้องกันตัว เพื่อป้องกันจุดที่บาดเจ็บได้ง่ายของร่างกาย หรือบางทฤษฎีก็กล่าวว่าการจั๊กจี้จะช่วยสร้างความผูกพันทางสังคมระหว่างผู้จั๊กจี้กับผู้ถูกจั๊กจี้ เนื่องจากการหัวเราะนั้นอาจก่อให้เกิดปฏิสัมพันธ์ในทางที่ดีแก่ทั้งสองฝ่าย

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ราคาดูดไขมันเอว เอวเอส เอวคอด ราคาเท่าไหร่ ?

ปัจจุบันราคาดูดไขมันเอว หากไม่รวมการดูดหน้าท้องและใช้เพียงยาชาเฉพาะที่ มีราคาเริ่มต้นที่ 3-4 หมื่นบาท หากมีการทำ sexy line ร่วมด้วย การดูดไขมันหน้าท้องร่วมด้วย หรือการดูดไขมันสะโพกด้วย ทำให้การ ราคาดูดไขมันเอว อาจจะเพิ่มขึ้น และยังไม่รวมราคาชุดกระชับ วิสัญญีแพทย์และอื่นๆ

ดูดไขมัน ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์
 • รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ มีประสบการณ์ดูดไขมันเป็นบริการหลัก มากว่า 23 ปี
 • แพทย์มีประสบการณ์ ผ่านเคสดูดไขมันกว่า 11,000 เคส
 • ดูแลด้านการดูดไขมันโดย นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ ผู้ที่ได้รับการแต่งตั้ง Certified BodyTite Trainer และ MicroAire PAL สอนวิธีการดูดไขมันให้แพทย์ในสถานพยาบาลอื่นๆ
 • ดูดไขมัน พร้อมกับการทำ Body Contouring ออกแบบรูปร่างเฉพาะบุคคล
 • “Certified Operating Room” รับรองมาตรฐานห้องผ่าตัดขนาดใหญ่ จากกระทรวงสาธารณสุข
 • Pure Tumescent เทคนิคการให้ยาชาที่มีความปลอดภัย
 • “AACI” ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากลในด้านความปลอดภัยและการบริการ
 •  ติดตามผลหลังการรักษาทุกเคส เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

รีวิวดูดไขมันเอว ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

รีวิวดูดไขมันเอว เอวเอส เอวคอด BodyTite + PAL ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์
รีวิว ดูดไขมันเอว เอวเอส เอวคอด BodyTite + PAL 5
รีวิว ดูดไขมันเอว เอวเอส เอวคอด BodyTite + PAL 4
รีวิว ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด BodyTite 5
รีวิว ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด BodyTite 9
รีวิว ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด BodyTite 6
รีวิว ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด BodyTite 1
รีวิว ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด BodyTite 8
ดูดไขมันเอว waist liposuction

รีวิวดูดไขมันเอวผู้ชาย

รีวิว ดูดไขมันเอวผู้ชาย BodyTite
รีวิว ดูดไขมันเอวผู้ชาย BodyTite 4
ดูดไขมันเอว ลดห่วงยางรอบเอว
ดูดไขมันซิกแพค sixpack liposuction ที่รัตตินันท์ เมดิคคอล เซ็นเตอร์ 2
รีวิว ดูดไขมันเอวผู้ชาย BodyTite 2
ดูดไขมันซิกแพค sixpack liposuction ที่รัตตินันท์ เมดิคคอล เซ็นเตอร์
รีวิว ดูดไขมันเอวผู้ชาย BodyTite 3

คำถามที่พบบ่อย

าคาดูดไขมันเอวคอด หรือ ราคาดูดไขมันเอวเอส ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ อยู่ที่ประมาณ 25,000-35,000 (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ติดต่อสอบถามเพื่อรับราคาโปรโมชั่น)

อ่านเพิ่มเติม :  ดูดไขมันราคาเท่าไหร่ ? ทำไม “ราคาดูดไขมัน” แต่ละที่แตกต่างกัน

การดูดไขมันเอวเอส หรือ ดูดไขมันเอวคอด จะดูดบริเวณด้านข้างไปจนถึงด้านหลังเอว และการดูดไขมันเอวมักจะทำพร้อมไปกับการ ดูดไขมันหน้าท้อง , ดูดไขมันเซ็กซี่ไลน์ หรือดูดไขมันซิกแพค

 • เหมาะกับคนที่ออกกำลังกาย แต่เอวไม่ลด
 • อยากได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว มีเอวเอส เอวคอด มีความมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้า

ดูดไขมันเอวด้วย Bodytite ร่วมกับ microAire PAL ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ มีข้อดีคือ ดูดไขมันได้ปริมาณมาก พร้อมกับการกระชับผิว แผลเป็นเล็ก มีเทคนิคซ่อนแผล ลดความเสี่ยงการเกิดผิวไหม้ ผิวไม่เรียบ ผิวเป็นคลื่น เนื่องจากอุปกรณ์มีหน้าจอแสดงอุณหภูมิ

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

โปรโมชั่นดูดไขมัน รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์
นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ แพทย์ประจำ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ศัลยแพทย์ผู้ดำเนินการรักษา

นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ (Dr.Suthipong Treeratana)

รายละเอียดการรักษา

Alert : หาก ดูดไขมันเอว เพียงอย่างเดียวสามารถทำด้วยยาชาได้สบายๆ แต่ส่วนมากปัญหาเอวใหญ่มักจะมาพร้อมกับหน้าท้องใหญ่ไปด้วยและจำเป็นต้องแก้ไขปัญหาไปพร้อมกัน โดยเป็นการ ดูดไขมันหน้าท้องไปด้วย หรือ บางรายทำ sexy line ไปด้วยเลย

บรรยากาศ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานสากล
พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ
ประสบการณ์กว่า 23 ปี

rattinan medical centre
รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้มาตรฐาน AACI จากสหรัฐอเมริกา
operating room มาตรฐานห้องผ่าตัด ตามกฏกระทรวงสาธารณสุข
hs form


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า