ดูดไขมันราคาเท่าไหร่ ? ทำไม “ราคาดูดไขมัน” แต่ละที่แตกต่างกัน

ดูดไขมันราคาเท่าไหร่ - liposuction price

ดูดไขมันราคาเท่าไหร่ ? .. เป็นคำถามที่หลายคนนั้นสนใจจำนวนมาก ซึ่งในปัจจุบันมีคลินิกดูดไขมันมากมาย ราคาของแต่ละที่ก็จะแตกต่างกันไป เริ่มตั้งแต่ราคาดูดไขมันไม่กี่พัน ไปจนถึงหลักหมื่น หลักแสน แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่า ดูดไขมันที่ไหนดี? ดูดไขมันราคาเท่าไหร่? หรือ ดูดไขมันราคาเหมา กับ ดูดไขมันแบบจุด อย่างไหนดีกว่ากัน? วันนี้ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ จะพามาไขข้อข้องใจว่า ราคาดูดไขมัน ขึ้นอยู่กับปัจจัยอะไรบ้าง

สารบัญ

ดูดไขมันส่วนไหนได้บ้าง?

การดูดไขมัน สามารถทำได้ทุกส่วนของร่างกาย เพื่อลดสัดส่วน ปรับรูปร่างให้สวยงาม เสริมความมั่นใจ โดยจุดที่คนนิยมดูดไขมันมากที่สุดคือ ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันต้นขา และดูดไขมันต้นแขน รวมถึงการดูดไขมันสร้างกล้ามหน้าท้องผู้ชาย (Six Pack) – สร้างกล้ามหน้าท้องผู้หญิง (ร่อง 11) ก็กำลังได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ

นอกจากนี้เราสามารถดูดไขมันเพื่อรักษาโรคได้ เช่น ดูดไขมันหนอกคอ ในบางรายที่เกิดจากการทานยาสเตียรอยด์ , ดูดไขมันหน้าอกผู้ชาย หรือชื่อทางการแพทย์คือ Gynecomastia ผู้ชายนมโต ที่เกิดจากเนื้อเยื่อโตผิดปกติ เป็นต้น

ดูดไขมันตำแหน่งไหนบ้าง

ดูดไขมันเหมาทั้งตัว และ ดูดไขมันแบบนับจุด ต่างกันอย่างไร ?

ดูดไขมันเหมา จะเหมาขาหรือแขน เป็นวิธีคิดราคาที่ง่ายกว่านับเป็นจุดๆ สำหรับคนที่เพิ่งสนใจเรื่องศัลยกรรมด้วยการดูดไขมัน อาจจะเคยเห็นโฆษณา 2 แบบ คือ จุดละ ในราคาถูกมากแค่หลักพัน แล้วยังมีแบบ เหมาส่วน ที่ราคาค่อนข้างสูงกว่ามาก ทำให้เกิดความสงสัยว่าแตกต่างกันอย่างไร แบบไหนราคาคุ้มค่ากว่า

เมื่อก่อน ดูดไขมันแบบเหมาส่วน จะมีราคาคงที่ตามบริเวณที่กำหนดไว้ ส่วนใหญ่ไม่เพิ่มตามขนาดของร่างกาย เข้าใจไม่ยาก แต่ราคารวมๆ ดูจะค่อนข้างสูง ยิ่ง ดูดไขมันทั้งตัว ยิ่งแพงจนเกินความจำเป็น ในปัจจุบันปรับราคาให้ลดลง ทำให้มีอีกทางเลือกให้ลูกค้า โดยนับตามจำนวนเข็มแคนนูล่าที่ใช้ในการดูด บวกกับวัดระยะห่างของแต่ละเข็มแทน อย่างไรก็ตาม การดูดไขมันต้องใช้ความละเอียดอ่อน เจาะหลายจุดเพื่อดึงไขมันออกทีละส่วน ให้ทั่วรอบบริเวณ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดูสวยงาม เช่น รอบต้นแขน สองข้างอาจใช้รวม 6-10 เข็มขึ้นไป ทำให้ราคารวมๆ แบบนับตามจุด ส่วนใหญ่จะแพงกว่าเหมาส่วน

รีวิวดูดไขมันราคาเหมา ปี 2024

ดูดไขมันขา ลดต้นขาใหญ่ ด้วย bodyTite liposuction
วิธีลดไขมันแขน แขนใหญ่ แขนห้อย ดูดไขมันแขน ช่วยได้
liposuction belly ดูดไขมันหน้าท้อง

ราคาดูดไขมันเหมาส่วน vs ราคาดูดไขมันนับจุด ต่างกันอย่างไร?

ดูดไขมันราคาเท่าไหร่? จะขึ้นอยู่กับคลินิกที่ให้บริการว่ามีการคิด ราคาดูดไขมัน แบบไหน? เช่น แบบนับจุด หรือแบบเหมาส่วน คลินิกมีวิธีนับต่างกัน วิธีดูดไขมันที่แตกต่างกัน และไม่ค่อยเปิดเผย จนกว่าจะเข้าไปประเมินถึงคลินิก หรือสถานพยาบาล วิธีคิดราคาของทั้ง 2 แบบ คือ

1. ดูดไขมันแบบนับจุด คิดราคาอย่างไร?

การดูดไขมันแบบนับจุด ในความเข้าใจของหลายๆ คนคือ ดูดไขมันแขนนับเป็น 1 จุด แต่ในความเป็นจริงแล้ว ดูดไขมันแขนแบบนับจุด บางคลินิกจะไม่เหมารวมทั้งแขน แต่จะนับเป็นจำนวนจุดตามขนาดของหัวอุปกรณ์ ซึ่งกว่าจะเต็มพื้นที่ในบริเวณของร่างกายก็ต้องทำหลายจุด (เลือกจำนวนจุดเองไม่ได้) แบบนี้ราคาต่อจุดดูต่ำแค่หลักพัน แต่พอรวมออกมา 3-4 จุด กลายเป็นหลายหมื่น ทำให้ งบบานปลาย จ่ายมากกว่าแบบเหมาส่วน

เช่น จำนวนรู, ตารางเซนติเมตร, ฝ่ามือ, ถ้วย นับเป็น 1 จุด โดยแต่ละคลินิกใช้หน่วยต่างกัน โดยรวมกว่าจะครบรอบบริเวณ ต้องใช้หลายจุดถึงจะได้ผลลัพธ์ที่สวยงาม

2. ดูดไขมันเหมาส่วน คิดราคาอย่างไร?

ดูดไขมันเหมาส่วน มีข้อดีคือ ราคาไม่บานปลาย สามารถประเมินราคาเองได้เบื้องต้น ถึงราคาดูดไขมันเหมาส่วน จะดูสูง แต่ดูจริงใจกับคนที่ต้องการทำศัลยกรรมมากกว่า เพราะบอกราคาที่จัดเจน ไม่บวกเพิ่ม เช่น ดูดไขมันต้นแขนสองข้าง นับเป็น 1 ส่วน บางบริเวณในร่างกายมีมากกว่า 1 ส่วน เช่น รอบเอว หรือ รอบขา แบ่งเป็นหลายส่วน

สรุปความแตกต่าง ดูดไขมันเหมาส่วน และ ดูดไขมันนับจุด

เปรียบเทียบ

แบบจุดละ

แบบเหมาส่วน

ราคา

รวมทุกจุด อาจถูก หรือ แพงกว่าแบบเหมา

ตายตัว

ลูกค้าไซส์ใหญ่

ราคาอาจแพงกว่า

ส่วนใหญ่ไม่มีชาร์จเพิ่ม

ลูกค้าร่างเล็ก

อาจถูกกว่าเหมาส่วน

ราคาคงที่

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ดูดไขมันราคาเท่าไหร่?

ดูดไขมัน BodyTite ร่วมกับ PAL ราคาเท่าไหร่?

ที่รัตตินนันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ดูดไขมันด้วยเครื่อง Bodytite ร่วมกับ PAL ซึ่ง ราคาดูดไขมัน จะเป็นแบบแพกเกจ มีราคาดูดไขมันเหมาส่วน หรือดูดไขมันเฉพาะส่วนที่ชัดเจน ไม่มีบวกเพิ่ม ในแบบที่คุณเอื้อมถึง ไม่ใช่การดูดไขมันแบบนับจุด ซึ่งอาจมีราคาแพง จึงทำให้งบไม่บานปลาย .. โดยจะแยกส่วนของบริเวณดูดไขมัน ดังภาพ เพื่อง่ายต่อการเข้าใจ (เพราะแต่ละที่ก็จะกำหนดราคาตามเกณฑ์ที่ไม่เหมือนกัน)

อ่านเพิ่มเติม :

ดูดไขมัน BodyTite ที่รัตตินนัท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ดูแลโดย นพ.สุทธิพงษ์ อาจารย์แพทย์สอนดูดไ

ดูดไขมันต้นแขนราคาเท่าไหร่?

การมีแขนใหญ่ หรือ ต้นแขนใหญ่ ที่เกิดจากการกินอาหารจำพวก ไขมัน แป้ง ของหวาน ของทอด จนทำให้มีไขมันสะสมต้นแขนปริมาณมากนั้น สามารถ ดูดไขมันต้นแขน ได้ ซึ่งราคาดูดไขมันต้นแขน แบบราคาเหมาจะคิดรวมแขนซ้ายและแขนขวา บริเวณที่ทำคือท้องแขน หน้าแขน รวมหัวไหล่ด้านข้าง *บางกรณีที่มีไขมันปีกหลังแพทย์จะทำการดูดไขมันปีกหลังด้วย – ราคาดูดไขมันต้นแขน ประมาณ 49,000 บาท

อ่านเพิ่มเติม : ดูดไขมันต้นแขน

วิธีลดไขมันแขน แขนใหญ่ แขนห้อย ดูดไขมันแขน ช่วยได้

ดูดไขมันต้นขาราคาเท่าไหร่?

ต้นขาใหญ่ ที่เกิดจากไขมันสะสม การดูดไขมันต้นขาจะช่วยทำให้ ต้นขาเรียวเล็ก ลดขาเบียดด้านใน ขาปูดด้านข้างได้ ฯลฯ แต่เนื่องจากไขมันต้นขาเป็นบริเวณค่อนข้างใหญ่ อีกทั้งแต่ละคนมีปัญหาไม่เหมือนกัน จึงแยกดูดไขมันต้นขาเป็นส่วนๆ ดังนี้

ดูดไขมันต้นขาด้านหน้า , ดูดไขมันต้นขาด้านนอก , ดูดไขมันต้นขาด้านใน , ดูดไขมันต้นขาด้านหลัง หรือกรณีคนที่ใหญ่ทั้งขา สามารถดูดไขมันเหมาส่วนได้ – ราคาดูดไขมันต้นขา ประมาณ 49,000 บาท

อ่านเพิ่มเติม : ดูดไขมันต้นขา

ดูดไขมันขา ลดต้นขาใหญ่ ด้วย bodyTite liposuction

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ดูดไขมันหน้าท้องราคาเท่าไหร่?

ในคนที่มีไขมันหน้าท้องสะสมจำนวนมาก จนทำให้พุงป่อง พุงยื่น และต้องการดูดไขมันหน้าท้องให้แบนราบ จะต้องทราบก่อนว่าสาเหตุที่พุงป่องนั้นเกิดจากไขมันสะสมในช่องท้อง หรือไขมันสะสมใต้ชั้นผิว หากเกิดจากไขมันช่องท้อง ซึ่งเป็นไขมันที่อยู่ชั้นในสุดอยู่ติดกับอวัยวะนั้นไม่สามารถดูดไขมันออกได้ แต่ถ้าเป็นไขมันสะสมใต้ชั้นผิวจึงจะ ดูดไขมันหน้าท้อง ได้ ซึ่งการดูดไขมันหน้าท้องจะไม่รวมเอว ที่จะต้องทำไปถึงด้านหลัง – ราคาดูดไขมันหน้าท้อง 69,000 บาท

ในบางกรณีที่มีหนังหน้าท้องหย่อนคล้อยร่วมด้วย ซึ่งอาจพบได้ในคุณแม่หลังคลอด, คนเคยอ้วย ลดน้ำหนักมากๆ มาก่อน การดูดไขมันหน้าท้องเพียงอย่างเดียวอาจไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีพอ แพทย์อาจจะแนะนำการ ตัดหนังหน้าท้อง (Tummy Tuck) ที่ทำให้หน้าท้องเรียบตึง และกระชับได้มากกว่าแทน

อ่านเพิ่มเติม : ดูดไขมันหน้าท้อง

รีวิวดูดไขมัน ตัดหนังหน้าท้อง

ดูดไขมันซิกแพคราคาเท่าไหร่?

ดูดไขมันซิกแพค (Six Pack) คือการดูดไขมันสร้างกล้ามหน้าท้องผู้ชาย ปรับลุคให้ดูสวยงาม สุขภาพแข็งแรง มันใจในการสวมใส่เสื้อผ้า หรือโชว์รูปร่าง เหมาะกับคนที่ชอบออกกกำลังกายแต่ซิกแพคไม่ขึ้น หรือขึ้นไม่ชัด การดูดไขมันซิกแพคก็จะทำให้กล้ามหน้าท้องดูชัดขึ้นได้ โดยจะนิยมทำร่วมกับดูดไขมันหน้าท้อง หรือ ดูดไขมันเอว เพื่อให้รอบเอว-หน้าท้อง ดูสมส่วน ไปในทิศทางเดียวกัน

ดูดไขมันซิกแพคราคาเท่าไหร่? ประมาณ 59,000 บาท โดยอาจารย์แพทย์ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ จะใช้เทคนิคใหม่ปี 2024 “Hi-Def Six PACK” สร้างซิกแพคแบบไร้แผลเป็นหน้าท้อง ซ่อนแผล และแผลเล็กเพียง 3 จุดเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม : ดูดไขมันซิกแพค

ดูดไขมันซิกแพค sixpack liposuction ที่รัตตินันท์ เมดิคคอล เซ็นเตอร์

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ดูดไขมันร่อง 11 ราคาเท่าไหร่?

ดูดไขมันร่อง 11 คือการดูดไขมันสร้างกล้ามหน้าท้องผู้หญิง เป็นไลน์หน้าท้องที่สวยงาม ดูเป็นธรรมชาติ และการสร้างร่อง 11 นั้นจะนิยมทำพร้อมกับ ดูดไขมันหน้าท้อง หรือ ดูดไขมันเอว ร่วมด้วย ดูดไขมันครั้งเดียวได้ผลลัพธ์ทั้ง เอวเอส (เอวคอด) หน้าท้องแบนราบ พร้มกับมีร่อง 11 ทำให้รูปร่างดูสมส่วน เซ็กซี่ และเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิง ราคาดูดไขมันร่อง 11 ตั้งต้นที่ 49,000 บาท 

อ่านเพิ่มเติม : ดูดไขมันร่อง 11

รีวิว ดูดไขมันเซ็กซี่ไลน์ สร้างกล้ามหน้าท้องผู้หญิง

 • ดูดไขมันเอว เป็นอีกหนึ่งบริเวณที่คนนิยมทำ โดยการดูดไขมันเอว จะดูดบริเวณด้านข้างไปจนถึงด้านหลังเอว และการดูดไขมันเอวมักจะทำพร้อมไปกับการ ดูดไขมันหน้าท้อง , ดูดไขมันเซ็กซี่ไลน์ หรือดูดไขมันซิกแพค
 • ดูดไขมันคาง หรือเหนียง เป็นการดูดไขมันบริเวณใต้คาง เพื่อเอาไขมันส่วนเกินออก เพิ่มความคมชัดในรูปหน้า กรอบหน้าชัดเจน
 • ดูดไขมันหลัง / ดูดไขมันปีกหลัง จะทำการดูดบริเวณหลังส่วนบน และหลังส่วนล่าง
 • ดูดไขมันสะโพก เป็นการดูดไขมันบริเวณด้านข้างจากเอวลงมา นิยมทำในคนที่มีไขมันสะสมเยอะจนเกินไป ใส่กางเกงแล้วเห็นไขมันปูดออกด้านข้างชัดเจน และนิยมทำไปพร้อมกับการดูดไขมันต้นขา เพื่อให้รูปร่างดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น

รีวิวดูดไขมันรอบเอว / รีวิวดูดไขมันรอบเอว+สร้างร่อง 11 / รีวิวดูดไขมันเหนียง (ไขมันใต้คาง) / รีวิวดูดไขมันหลัง

รีวิว ดูดไขมันเอวผู้ชาย BodyTite
รีวิว ดูดไขมันเอว เอวเอส เอวคอด BodyTite + PAL 5
รีวิว liposuction chin
รีวิวดูดไขมันน้อย ก้อนใต้รักแร้ คืออะไร รักษาอย่างไร 4
 • ดูดไขมันน่อง ในบางคนมีไขมันสะสมบริเวณน่องเป็นจำนวนมาก และไม่สามารถลดได้ด้วยววิธีการออกกำลังกาย ดูดไขมันน่องจะทำการดูดบริเวณด้านหลังน่อง ด้านข้างซ้ายและขวา หรือในบางคนอาจจะดูดบริเวณข้อเท้าร่วมด้วย นิยมทำพร้อมกับ ดูดไขมันต้นขา
 • ดูดไขมันหลังคอ หนอก หรือ Buffalo hump สามารถดูดไขมันบริเวณนี้ได้ในคนที่มีก้อนเนื้อ หรือไขมันบริเวณกลางหลังไหล่สองข้างที่นูนขึ้นมาบริเวณต้นคออย่างชัดเจน
 • ดูดไขมันหน้าอก ส่วนใหญ่จะนิยมดูดไขมันหน้าอกผู้ชาย ที่มีเนื้อเยื่อหน้าอกเจริญเติบโตผิดปกติ เป็นการตัดเนื้อเยื่อเต้านมร่วมกับการดูดไขมันส่วนเกินออก หรือเรียกอีกชื่อว่า Gynecomastia (ไกเนโคมาสเตีย) ราคาดูดไขมันขมันเฉพาะส่วน ดูดไขมันเหมาส่วน
 • ดูดไขมันนมน้อย หรือ ดูดไขมันใต้รักแร้ จะเป็นการดูดก้อนไขมันใต้รักแร้ออก ในบางรายที่มีเนื้อเยื่อโตผิดปกติ เกิดอาการเจ็บ บวมแดง บริเวณก่อนไขมันใต้รักแร้ แพทย์จะทำการผ่าตัดเอาเนื้อเยื่อนั้นออกร่วมกับการดูดไขมัน
รีวิวดูดไขมันน่อง รักษาน่องปูด น่องโต
รีวิวดูดไขมันหนอกคอ
รีวิว รักษาเต้านมโตผู้ชาย ลดขนาดเต้านมผู้ชาย Gynecomastia
รีวิวดูดไขมันน้อย ก้อนใต้รักแร้ คืออะไร รักษาอย่างไร 4

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ดูดไขมันกี่บาท

หากต้องการทราบว่า ดูดไขมันกี่บาท ให้ดูราคาของการดูดไขมันเหมาส่วนและดูดไขมันนับจุด และถ้าจำเป็นต้องใช้วิธีดมยาสลบ ค่ารักษาก็จะเพิ่มขึ้นไปอีก

ราคาดูดไขมันแต่ละส่วน

( อัพเดทราคา ณ วันที่ 3/07/2565 )

ดูดไขมันแขน / ดูดไขมันต้นแขน ราคา 49,000 บาท
ดูดไขมันต้นขาด้านนอก ราคา 49,000 บาท
ดูดไขมันต้นขาด้านใน ราคา 49,000 บาท
ดูดไขมันต้นขาด้านหน้า ราคา 49,000 บาท
ดูดไขมันต้นขาด้านหลัง 49,000 บาท
ดูดไขมันหน้าท้อง ราคา 69,000 บาท
ดูดไขมัน ร่อง11 (Sexy Line) ราคา 49,000 บาท
ดูดไขมันซิกแพค (Six Pack) ราคา 59,000 บาท
ดูดไขมันเอว ราคา 49,000 บาท
ดูดไขมันคาง / ดูดไขมันเหนียง ราคา 35,000 บาท
ดูดไขมันหลัง / ปีกหลัง / แผ่นหลัง ราคา 49,000 บาท
ดูดไขมันสะโพก ราคา 49,000 บาท
ดูดไขมันน่อง ราคา 49,000 บาท
ดูดไขมันหนอกคอ ราคา (Buffalo Hump) 49,000 – 89,000 บาท
ดูดไขมันนมน้อย ราคา ตั้งต้น 49,000 บาท
ดูดไขมันหน้าอก ราคา 49,000 บาท

สอบถามเงื่อนไขและระยะเวลาการผ่อน 0% จากเจ้าหน้าที่ ได้ที่

ราคาดูดไขมัน เป็นราคาเบื้องต้น อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาแอดไลน์เพื่อสอบถามราคาที่แน่นอน และ ราคาดูดไขมัน ข้างต้น ไม่รวมค่า ชุดกระชับหลังดูดไขมัน คนไข้สามารถนำมาเอง หรือ ซื้อจากทางคลินิกได้ *การซื้อมาเองกรุณาสอบถามทางคลินิกว่ารุ่นไหนใช้ได้หรือไม่ได้* เนื่องจากชุดกระชับราคาถูก ไม่ได้ออกแบบมาให้ขยายตัวง่ายเวลาบวม ทำให้เกิดผลเสีย ขอบตะเข็บที่ไม่ขยายตัว ทำให้ผิวเป็นร่องได้

อ่านเพิ่มเติม : ความสำคัญของการใส่ ชุดกระชับหลังดูดไขมัน

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ทำไมศัลยกรรม ดูดไขมัน ราคาค่อนข้างสูง ?

ดูดไขมัน นพ.สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์

ดูดไขมัน (Liposuction) เมื่อได้ยินคำนี้ บางคนที่ไม่เคยหาข้อมูลเรื่องไขมันในร่างกายมาก่อน น่าจะคิดว่า เวลาดูดไขมันคล้ายกับตอนบริจาคโลหิตแน่เลย แบบเข็มจิ้มเข้าไปในร่างแล้วไขมันก็ค่อยๆ ไหลลงภาชนะรองรับเหมือนน้ำจนผอม พอคิดแบบนั้น ทำให้เกิดความรู้สึกว่า ไม่น่าจะเสียค่าใช้จ่ายสูงเพื่อดูดไขมัน ก็เลยเลือก คลินิกดูดไขมันราคาถูก ก็น่าจะดีพอกัน

อันที่จริงแล้ว กลไกการทำงานของร่างกายเรานั้น ไขมันแทรกแบบยึดติดอยู่ในชั้นผิวหนัง ไม่ได้เหลวเป็นน้ำเหมือนเลือด มีลักษณะกึ่งแข็ง ยกตัวอย่างง่ายๆ ต่อให้เกิดรอยแผลไขมันก็ไม่ได้ไหลเป็นน้ำออกมาแบบเลือด มีแต่เลือดที่ไหลออกมา ทำให้การดูดไขมันออกมาต้องใช้เครื่องมือและความร้อนที่ทำให้ก้อนไขมันอ่อนตัวจนใช้เข็มดูดออกมาได้ เราจึงเห็นภาพถังไขมันที่เหลว เพราะมีน้ำปนและไขมันละลายไปแล้ว ทำให้เข้าใจผิดคิดว่า ไขมันเป็นของเหลวที่เจาะ และไหลออกมาง่ายเหมือนน้ำ

ดังนั้นต้องใช้ฝีมือด้านศัลยกรรมเข้าช่วยไม่น้อย เพื่อความดูแลให้ปลอดภัยของผู้เข้ารับการรักษา โดยอุปกรณ์ที่ใช้ก็จะกำจัดไขมันออกที่ละแถว เอาเข้าจริงก็จะทำให้บริเวณที่ถูกดูดออกก็จะเป็นร่องๆ เหมือนการแกะสลักไม้ในรอบแรก ที่จะเห็นรอยบากเป็นทางและไม่สวย แต่รักษาจะทำให้แพทย์ค่อยๆ ทำ โดยการเปลี่ยนอุปกรณ์ไปเรื่อยๆ ตามความบางของไขมัน ไม่งั้นก็จะไม่เรียบแบบภาพด้านล่าง

อีกสาเหตุหนึ่งคือเรื่องของการใช้อุปกรณ์ เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้าช่วยและต่างจากการดูดไขมันแบบเดิมๆ แต่ของพวกนี้ หลายอย่างใช้เพียงครั้งเดียวทิ้ง เช่น hand-piece ของ Bodytite จะต้องใช้แล้วทิ้งแบบเดียวกับหัวของ โปรแกรม Therma FLX ที่ใช้ยิงหน้า ราคาจึงค่อนข้างสูง กว่าการดูดไขมันแบบอื่นๆ

ทำไมการดูดไขมันด้วยเครื่อง BodyTite มีราคาสูง ?

เครื่องดูดไขมัน แต่ละเครื่องจะมีคุณสมบัติ ข้อดีและข้อเสีย รวมถึงราคาที่แตกต่างกัน หากถามว่า ทำไม การดูดไขมัน BodyTite ถึงมีราคาสูงกว่าวิธีอื่นๆ ? อธิบายให้ฟังแบบเข้าใจง่ายๆ ดังนี้

เครื่องดูดไขมัน BodyTite จะมีอุปกรณ์ หรือหัวดูดไขมันเป็นส่วนประกอบสำคัญ หรือที่เรียกว่า “Handpiece” ซึ่งไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อดูดไขมันเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีหน้าที่ในการปล่อยพลังงาน RF (Radio Frequency Wave) ที่ช่วยสลายไขมัน และกระชับผิว ไปพร้อมๆ กัน

หัวดูดไขมัน หรือ เข็มดูดไขมัน (Handpiece) มีลักษณะเป็นเป็นคีบ 2 หัว อันหนึ่งจะสอดเข้าใต้ผิว อีกอันหนึ่งจะอยู่บนผิว อันที่อยู่บนผิวจะมีเซ็นเซอร์ (sensor) ใช้วัดอุณหภูมิ ข้อดีคือ แพทย์สามารถทราบถึงอุณหภูมิที่ใช้อยู่ขณะดูดไขมัน และทราบค่าพลังงานที่ปล่อยไป (เครื่อง BodyTite เป็นเพียงเครื่องเดียวที่มีหน้าจอแสดงอุณหภูมิ) ซึ่ง สามารถป้องกันการเกิด “ผิวไหม้” ผิวบุ๋ม จากการใช้ความร้อนที่สูงเกินไปได้ (ดูแลให้ปลอดภัยต่อผิวกว่าการดูดไขมันวิธีอื่น)

หัวดูดไขมัน (Handpiece) มีความ sensitive เมื่อใช้ถึงจุดหนึ่งเซ็นเซอร์จะเพี้ยนเล็กน้อย จึงเป็นเหตุผลที่ การดูดไขมันด้วยวิธี BodyTite จำเป็นต้องใช้หัวดูด Handpiece แบบ case by case หรือใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง เพื่อประสิทธิภาพ ผลผลัพธ์ที่ดีเป็นที่น่าพึงพอใจ รวมถึง ความสะอาด ความดูแลให้ปลอดภัย ซึ่งเป็นหัวใจหลักของวิธีดูดไขมันแบบ BodyTite ด้วย

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ดูดไขมัน ที่ไหนดี

ทำไมถึงไม่ควรดูที่ ราคาดูดไขมัน เป็นหลักเพียงอย่างเดียว

การเลือก ดูดไขมันราคาถูก อาจได้บทเรียนราคาแพงก็ได้ บ่อยครั้งเกิดเคสแก้ไขต้องเสียเงินอีกรอบ ซึ่งมีลูกค้าสอบถามที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ให้รับเคสแก้ไขบ่อยครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว การดูดไขมันเป็นหัตถการมีต้องใช้รักษาแพทย์ เหมือนเป็นงานศิลปะที่วัดกันที่ความชำนาญ ทำให้การ ดูดไขมันราคาถูก แบบที่สุด มักจะแลกมาด้วยบางอย่าง เช่น

 1. ดูดไขมันราคาถูก เสี่ยงต่อเคสลองมือของแพทย์จบใหม่ บ่อยครั้งเกิดปัญหาตามมา เพราะไม่เข้าใจสรีระของคนไข้ดีพอ ทำให้มีโอกาสที่จะออกมาไม่สวยแบบที่ต้องการ
 2. เสี่ยงเจอเคสต้องแก้ภายหลัง จากการคุมความร้อนอุปกรณ์ที่ไม่ดีพอ จนเกิดริ้วรอยบนผิวหนัง
 3. อาจมีชาร์จราคาเพิ่ม บ่อยครั้งที่ ดูดไขมันราคาถูก มักมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม โดยเฉพาะแบบจุดละ จึงควรสอบถามให้ละเอียด
 4. บริการ สถานที่ ความดูแลให้ปลอดภัย ควรตรวจสอบ คลินิกที่ดูดไขมัน ให้ดี เพราะบางแหล่งสภาพแวดล้อมแตกต่างจากหน้าเว็บ หรือ ในคลิปอย่างมาก
 5. ดูดไขมันราคาถูก อาจเลือกเทคโนโลยีทุนต่ำ แม้จะมีการตั้งชื่อโปรโมชั่นให้ฟังดูอินเตอร์ แต่บางที่ยังใช้เครื่องดูดไขมันรุ่นเก่ามือสองให้แพทย์ใช้
 6. ดูดไขมันราคาถูก เน้นทำเร็ว ส่วนใหญ่แพทย์หนึ่งคนจะทำได้เพียง 2-3 เคสต่อวัน เพื่อให้ผลงาน ดูดไขมัน ออกมาได้ดีที่สุด แต่บางที่เน้นเร็วแบบชั่วโมงต่อชั่วโมง ทำให้มีข้อผิดพลาดตามมา

ดูดไขมันราคาเท่าไหร่ : ฝีมือแพทย์ (อาจ) ตามราคา

เรื่องดูดไขมันฟังดูง่ายๆ ทำให้ลูกค้าที่ไม่เคยใช้บริการศัลยกรรมประเภทนี้มาก่อน อาจเกิดความคิดว่า

 • คนที่เรียนจนจบหมอมาได้ ก็น่าจะมีฝีมือพอใช้ได้ หรือ เก่งพอกันทุกคน
 • ดูดไขมัน ในส่วนที่ไม่เกี่ยวกับใบหน้าที่บอบบาง หมอน่าจะทำได้เรียบสวยเหมือนกันหมดทุกคน
 • วิธีการดูดไขมันคล้ายๆ กันหมด

เป็นความคิดที่ไม่ถูกเท่าไหร่ ศัลยกรรมบางอย่างก็ต้องมีประกาศนียบัตรรับรองฝีมือแพทย์ด้วย โดยเฉพาะการดูดไขมัน

บ่งบอกถึงรักษาและความดูแลให้ปลอดภัยในการเข้ารับบริการกับแพทย์คนนั้น

เนื่องจากศัลยกรรมเป็นที่นิยมมากขึ้นในไทยทุกปี เปิดเผยกันมากขึ้น มีหมอสนใจงานด้านนี้มากขึ้น อาจมาจากแพทย์ที่เพิ่งจบใหม่ หรือ จบแพทยศาสตรบัณฑิตมาหลายสิบปี แต่ไม่ได้มีการรักษาด้วยศัลยกรรมเฉพาะทาง การเลือกคลินิกดูดไขมัน ควรพิจารณาประวัติของ คลินิกและ โปรไฟล์ของแพทย์ ด้วย ยิ่งมีผลงานรับรองและฝีมือระดับอาจารย์แพทย์ ยิ่งช่วยให้อุ่นใจมากขึ้น

นพ.สุทธิพงษ์ อาจารย์แพทย์สอนดูดไขมัน

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ดูดไขมันราคาเท่าไหร่ ? เช็คให้ชัวร์! เพราะชาร์จราคาเพิ่มภายหลัง

อีกสิ่งที่ต้องระวัง คือ ราคาดูดไขมัน ของบางคลินิก อาจดูน้อยเพราะนับเฉพาะดูดไขมันอย่างเดียว แต่บวกเพิ่มในขั้นตอนอื่น โดยเฉพาะยาสลบที่คิดค่าวิสัญญีแพทย์ อีกหลายหมื่นบาท หรือ ให้ซื้อสินค้าบางอย่างของคลินิกร่วมด้วย ซึ่งถ้าคุณไปถึงสถานพยาบาล อาจถูกโน้มน้าวให้คล้อยตามโดยทีมเซลล์และพนักงานต้อนรับให้จ่ายเพิ่มจากที่เคยตกลงกันไว้

เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มในภายหลัง ทั้งก่อนและหลังดูดไขมัน ควรสอบถามราคาโดยรวมให้ชัดเจนกับทีมงานผ่านทางแชท หรือโทรศัพท์ ถ้าเห็นราคาเพิ่มพยายามตั้งสติตัดสินใจก่อน และถ้าเป็นการเพิ่มราคาแบบดูไม่มีเหตุผล ควรเลือกสอบถามสถานพยาบาลอื่น

รีวิวดูดไขมัน : เคสแก้ดูดไขมัน งานแก้ไขขาซ้ายที่แหว่งจากการดูดไขมันที่มากเกินไป แก้โดยดูดเพิ่มบริเวณข้างๆ และฉีดกลับเข้าไปใหม่ตรงรอยบุ๋ม
รีวิวดูดไขมัน เคสแก้ที่รัตตินันท์

เคสแก้ดูดไขมัน (จากที่อื่น) รอยบุ๋ม-พังผืดเกือบทั้งตัว เคสนี้ดูแลโดยอาจารย์สอนดูดไขมัน นพ.สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ (คุณหมอหนึ่ง)

แก้ดูดไขมันขาพัง! ตัดสินใจพลาดเพราะ ดูดไขมันราคาถูก ตัดสินใจมาแก้ ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ดูดไขมันราคาถูก อาจตามบริการและความดูแลให้ปลอดภัยน้อย

สมมุติว่าแพทย์มีการรักษาพอสมควร ไม่มีชาร์จเพิ่ม ก็ต้องมาดูกันที่องค์ประกอบอื่นๆ

 • ดูดไขมัน ใช้วิธีแบบ Vaser หรือ BodyTite มีข้อดีและเสียต่างกัน ของรัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ใช้วิธี BodyTite ร่วมกับ PAL ซึ่งได้ผลดีต่อลูกค้ามากสุด
 • ดูดไขมัน ใช้ยาชา หรือ ยาสลบ

บางเรื่องอาจต้องไปส่องถึง สถานที่ดูดไขมัน แล้วค่อยตัดสินใจว่าจะใช้บริการหรือไม่

 • ในวันนัดคุยกับแพทย์เฉพาะทาง ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับขั้นตอนการศัลยกรรม หรือ ปัญหาที่อาจเกิดขึ้น ไปสอบถามแพทย์เพื่อวัดรักษา
 • สถานที่สะอาดอุปกรณ์เครื่องมือทันสมัย ไม่ใช่เครื่องมือทรุดโทรม สกปรก หรือ ดูเก่าเป็นสิบปี
 • ทีมแพทย์ พนักงาน ดูมีความชำนาญการ

ถ้าเห็นไม่เหมาะสมในบางเรื่อง ควรปฏิเสธที่จะใช้บริการ เพื่อความดูแลให้ปลอดภัยของตัวท่านเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง : ดูดไขมันที่ไหนดี? 

ดูดไขมัน BodyTite ที่รัตตินนัท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ดูแลโดย นพ.สุทธิพงษ์ อาจารย์แพทย์สอนดูดไ
ดูดไขมัน ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ห้องผ่าตัดใหญ่ถูกต้องตามกระทรวงสาธารณสุข
aaci - รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้รับรองมาตรฐาน AACI ระดับสากล
ดูดไขมัน ด้วยเทคนิคการให้ยาชา Tumescent

การดูดไขมันแบบ Vaser ต่างจาก BodyTite มีจุดที่แตกต่างกันอยู่บ้าง โดยเวเซอร์มีจุดแข็งเรื่องปริมาณที่ดูดออกมา โดยใช้คลื่นอัลตราซาวด์ แต่มีความเสี่ยงเกิดความร้อนสะสม เจ็บง่าย แม้จะใช้ยาสลบ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มภายหลัง) ส่วนแบบอื่นๆ ส่วนใหญ่มีโอกาสเกิดคลื่นที่ผิวได้ง่ายกว่าบอดี้ไทท์ ที่กระชับผิวหลังทำเสร็จ เจ็บน้อย ไม่ต้องดมยา ใช้ยาชาก็เพียงพอ อีกทั้งใช้คลื่นความถี่วิทยุชนิดไบโพลาร์ ซึ่งดูแลให้ปลอดภัยกับเซลล์เนื้อเยื่อกว่าหลายวิธี

ดูดไขมัน บอกราคาแบบจุด แทน เหมาส่วน

บางคนอาจเห็นโฆษณาแว๊บๆ ว่า ราคาดูดไขมันหลักพันบาทต่อจุด ทำให้ติดตาว่าราคาไม่แพง แต่ความจริงศัพท์ในการดูดไขมันแบ่งเป็น 2 คำหลักๆ คือ ดูดไขมันแบบจุดละ และ ดูดไขมันราคาเหมาส่วน

จุดละ : นับเป็นจำนวนจุดตามขนาดของหัวอุปกรณ์ ซึ่งกว่าจะเต็มพื้นที่ในบริเวณของร่างกายก็ต้องทำหลายจุด (เลือกจำนวนจุดเองไม่ได้) แบบนี้ราคาต่อจุดดูต่ำแค่หลักพัน แต่พอรวมออกมา 3-4 จุด กลายเป็นหลายหมื่น

ดูดไขมันเหมาส่วน : คนไข้จะสามารถประเมินราคาเองได้เบื้องต้น ถึงราคาดูสูง แต่ดูจริงใจกับคนที่ต้องการทำศัลยกรรมมากกว่า

รีวิวดูดไขมัน

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

5 จุดที่นิยม ดูดไขมันราคาเหมา ปี 2024

ดูดไขมันเหมาส่วน : การดูดไขมัน เพื่อทำให้ไขมันที่สะสมจนย้วยเป็นก้อนในส่วนต่างๆ ของร่างกายให้หายไป ซึ่งวิธีการลดน้ำหนักโดยทั่วไปแทบไม่สามารถ กำจัดไขมันเฉพาะจุดได้ ต่อให้เบิร์นทั้งตัว ก็ยากที่จะลดไขมันเฉพาะจุดลง จนบางส่วนซูบผอมไปแล้ว บางคนไม่มีเวลาให้ออกกำลังกาย

การดูดไขมัน เป็นทางเลือกในการปรับสัดส่วนร่างกายที่เห็นผลลัพธ์ หมดปัญหาแขน ขาใหญ่ เอวหนา ลงพุง หรือสะโพกบาน ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว อีกทั้งไขมันยากที่จะกลับมาในจุดเดิม ยกเว้นจะทานอาหารเยอะกว่าเดิมจนทำให้ไขมันกลับมาเพิ่มได้ เพียงรักษาหุ่นดีๆ ผลลัพธ์ของการศัลยกรรมจะอยู่ไปอีกนาน

5 จุดยอดนิยมดูดไขมัน

5 จุดที่นิยมดูดไขมันเหมาส่วน และสาวไทยกังวลเป็นพิเศษในปีที่ผ่านมา มีดังนี้

 • ดูดไขมันต้นแขน
 • ดูดไขมันเอว
 • ดูดไขมันหน้าท้อง
 • ดูดไขมันขา
 • ดูดไขมันสะโพก
 • อีกจุดที่กำลังมาแรง คือ ดูดไขมันเหนียง ใต้คาง

ถึงการดูดไขมันจะใช้ลดไขมันทุกส่วนได้ตาม แต่ไม่ใช่เพื่อการลดน้ำหนัก จึงต้องขจัดส่วนเกินอย่างเหมาะสม คำนึงถึงความดูแลให้ปลอดภัยเป็นสำคัญ แล้วควรจะกระชับผิวหลังทำเสร็จเพื่อให้ออกมาสวย

เรื่อง ราคาดูดไขมัน จึงควรดูตามความเหมาะสม ถูกไปก็เสี่ยงกับปัญหาที่ตามมาโดยเฉพาะเคสแก้ไขที่เสียเงินเพิ่มอีกรอบ แพงไปก็เกินความจำเป็น ที่ต้องพิจารณาหลักๆ คือ

ถ้าไม่อยากเสี่ยงกับโอกาสเจอศัลยกรรม ถูกและไม่ดี ก็ควรเลือกคลินิกมีการรักษาสูง ราคากลางตามฝีมือ ไม่ตัดราคาคู่แข่ง ดีกว่าเลือกราคาเป็นที่ตั้ง

รีวิวดูดไขมันเหมาส่วน ดูดไขมันทั้งตัว ปี 2024

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ดูดไขมันราคาถูก ไม่ดี งั้นยิ่งแพง ยิ่งดี ?

ดูดไขมันราคาสูงระดับไฮเอนด์ตามราคาแบรนด์ เป็นเรื่องไม่จำเป็นเช่นกัน เพราะบางที่แพงเนื่องจากเป็นนายแพทย์ชาวต่างชาติ ที่เข้ามาเปิดในคลินิกในไทย,คลินิกต่างประเทศที่มีการจ้างดารานักแสดงให้โปรโมทให้ หรือ มีชื่อเสียงจากศัลยกรรมด้านอื่น จนแบรนด์เป็นที่ติดตลาด ทำให้อัพราคาสูงขึ้น สำหรับลูกค้าระดับไฮโซโดยเฉพาะ

การเลือกคลินิกที่ใช้บริการจึงควรพิจารณาจากหลายๆ ปัจจัยมาร่วมกัน เลือกราคากลางๆ ตามความเหมาะสม คลินิกมีการรักษาพอสมควร ไม่ควรพิจารณาจากโปรโมชั่นเป็นหลัก โดยเฉพาะที่ราคาถูกจนผิดปกติ ควรพิจารณาหลายๆ ด้านก่อนตัดสินใจ

เลือก ดูดไขมันที่ไหนดี ?

ดูดไขมันที่ไหนดี .. ถูกและดี เป็นวลีที่เหมาะกับการซื้อสินค้า หรือ บริการทั่วไป มีในโลกจริง มีโอกาสที่จะเจออยู่บ้าง ถึงพลาดก็ไม่มีปัญหา แต่ในวงการศัลยกรรมที่เกี่ยวข้องกับร่างกายคุณ พลาดแล้วแก้ไขยาก ซึ่งที่รัตตินันท์คลินิก ลูกค้าบางท่านก็ผ่านการศัลยกรรมจากที่อื่นมาแล้วไม่ได้รูปตามที่ต้องการก็มี ซึ่งบางเคสช่วยแก้ไขได้ แต่บางกรณีก็ไม่สามารถแก้ไขภายหลังได้

ดังนั้นหากถามว่า ดูดไขมันที่ไหนดี ? .. ถ้าไม่อยากเสี่ยงกับโอกาสเจอ ถูกและไม่ดี ก็ควรเลือกคลินิกมีการรักษาสูง ราคากลางตามฝีมือ ไม่ตัดราคาคู่แข่ง มากกว่าเอาราคาเป็นที่ตั้งนะคะ ดูจากรักษาแพทย์เป็นหลักจะดีกว่า ดูดไขมันราคาถูก เป็นเรื่องที่ต้องเสี่ยงดวง

อ่านเพิ่มเติม : ดูดไขมันที่ไหนดี? 

ทำไมต้อง ดูดไขมัน ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

 • รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เปิดให้บริการศัลยกรรมด้านดูดไขมัน ในประเทศไทย มานานกว่า 21 ปี
 • ดูแลศัลยกรรมโดยแพทย์ผู้มีการรักษาเรื่องการปรับรูปร่าง เป็นเทรนเนอร์ที่สอนการใช้เครื่องทั้ง Bodytite และ MicroAire PAL ในประเทศไทย
 • ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากต่างประเทศเสมอ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า
 • Certified Operating Room รับรองมาตรฐานห้องผ่าตัดขนาดใหญ่ จากกระทรวงสาธารณสุข
 • พร้อมให้คำปรึกษาลูกค้า โดยทีมแพทย์ที่มีการรักษา
 • สถานที่สะอาด ถูกสุขลักษณะ ได้มาตรฐานทางการแพทย์
 • มีบริการลดไขมันหลายจุด ราคาศัลยกรรมชัดเจน มีให้เลือกทั้งแบบนับจุด และราคาเหมาส่วน ไม่ชาร์จเพิ่มภายหลัง
 • รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เดินทางสะดวกสบาย คลินิกอยู่ใกล้ BTS, MRT รถประจำทาง อาคารมีที่จอดรถให้ลูกค้า
ดูดไขมันที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ดีอย่างไร

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

รีวิวดูดไขมันเหมาส่วน – ดูดไขมันเฉพาะจุด ปี 2024

ฝากทิ้งท้าย ดูดไขมันราคาเท่าไหร่

ถึงจุดนี้ คุณอาจเริ่มกังวลแล้วว่า จะเลือกโปรโมชั่นไหนดี ดูดไขมันราคาเท่าไหร่ ถึงจะโอเค เพราะไม่รู้ว่าแบบจุดละ หรือ เหมาส่วนคุ้มกว่ากัน ปัญหานี้จะหมดไป ถ้าคุณเลือกดูดไขมันที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เรามีให้เลือกทั้งสองแบบ คุณสามารถเข้ามาประเมินที่คลินิกก่อน เพื่อให้ตัดสินใจได้ว่าจะเลือกนับตามแบบไหน ถึงจะคุ้มค่ากว่ากัน โดยไม่มีชาร์จราคาเพิ่มภายหลังแน่นอน

อ่านบทความเจาะลึกเพิ่มเติม

 • เจาะลึก! เรื่อง ดูดไขมัน ก่อนตัดสินใจดูดไขมัน โดยอาจารย์แพทย์

บรรยากาศ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

สะอาด ดูแลให้ปลอดภัย ได้มาตรฐานคลินิกเวชกรรม
พร้อมด้วยทีมแพทย์
รักษากว่า 25 ปี

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า