รีวิว Morpheus8 แก้คอเหี่ยว เพิ่มความเปรี้ยวแซ่บ ลดวัยให้เด็กลง

รีวิว Morpheus8

สวัสดีค่า ศิ ภัสสร์ศศิ สุริยวงศ์ ได้มาเติมไขมันหน้าเด็กไปเมื่อครั้งที่แล้ว มีความประทับใจมาก ๆ จึงกลับมาที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ อีกครั้งเพื่อปรึกษาคุณหมอกับปัญหาริ้วรอยบริเวณหน้าผาก รอบดวงตา ใต้ตาทั้งสองข้าง ร่องแก้ม บริเวณกรอบหน้ายังไม่ค่อยชัดเจน และริ้วรอยบริเวณลําคอตรงที่เป็นปล้องชัดเจนมาก ๆ ปกปิดไม่ได้ แต่คุณหมอบอกว่า Morpheus8 ช่วยได้ ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรมาติดตามกันเลยค่า

อยากลดแก้มตอบ เพิ่มแก้มส้ม อยากหน้าเด็กลงต้องทำสิ่งนี้

รีวิว morpheus8 ผลลัพธ์หลังทำทันที เห็นผล 20%

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า