รวมรีวิวจากลูกค้า รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ภาพรีวิวก่อนและหลังทำศัลยกรรมเสริมความงามจากลูกค้าบางท่าน ที่มาใช้บริการที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ย่านสีลม กรุงเทพ ที่เปิดให้บริการมากว่า 23 ปี ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าตลอด 2 ทศวรรษที่ผ่านมา เรามีทีมแพทย์ พยาบาล OR และพนักงานต้อนรับที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ผ่านการอบรมเฉพาะทาง เพื่อให้การศัลยกรรมมีความปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดีสุดเสมอ พร้อมบริการที่สร้างความประทับใจ รอยยิ้ม ความสุข ให้กับทุกท่านที่มาใช้บริการศัลยกรรมและเสริมในทุกประเภท บริการตอบปัญหาทางออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยผู้มีประสบการณ์เฉพาะด้าน เพื่อให้ความรู้กับผู้สนใจ

ภาพรีวิวก่อนและหลังทำศัลยกรรมเสริมความงามจากลูกค้าบางท่าน ที่มาใช้บริการที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ย่านสีลม กรุงเทพ ที่เปิดให้บริการมากว่า 20 ปี ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าตลอด 2 ทศวรรษที่ผ่านมา เรามีทีมแพทย์ พยาบาล OR และพนักงานต้อนรับที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ผ่านการอบรมเฉพาะทาง เพื่อให้การศัลยกรรมมีความปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดีสุดเสมอ

พร้อมบริการที่สร้างความประทับใจ รอยยิ้ม ความสุข ให้กับทุกท่านที่มาใช้บริการศัลยกรรมและเสริมในทุกประเภท บริการตอบปัญหาทางออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยผู้มีประสบการณ์เฉพาะด้าน เพื่อให้ความรู้กับผู้สนใจ

รีวิวดูดไขมัน

ลูกค้าดูดไขมันหน้าท้อง

Sexy Line ทำเอว S

รีวิว ดูดไขมัน

ทำไมต้องรัตตินันท์คลินิก

รีวิวดูดไขมัน Bodytite

ฉบับ blogger by Coco Psyche

รีวิวกลุ่มเลเซอร์

รีวิว Pico Laser รักษาหลุมสิว

หลุมลึกแค่ไหนก็กลับมาตื้นได้

รีวิว ematrix

โดยคุณ Tayart Korsricharoenphan

รีวิว Pico Second Laser

โดยคุณ Panisa Suparat

รีวิว Fotona 4D

โดยคุณ Nichapa Koonchorn

DJ โก ยกหน้าหล่อย้อนวัยหนุ่ม ทวงคืนผิวเด็กด้วยโปรแกรม Ulthera

ผิวดีแบบไม่ต้องผ่าตัด

รีวิว Fotona 4D Eyes

โดยคุณ Near Sapyaprapa

รีวิว MiraDry

โดยคุณ เฟิน หทัยชนก ยศกาศ

รีวิว Pro Yellow Laser

โดยคุณชญาดา ชื่นจิตร์

รีวิว Fotona 4D

โดยคุณ พัชรมัย บุญเลิศกุล

ฝันเป็นจริง แฟนหายนอนกรนเพราะเลเซอร์!

อาการนอนกรนเป็นปัญหาชีวิตคู่จนต้องรักษาด้วยเลเซอร์

รีวิวศัลยกรรม

รีวิวผ่านสื่อโซเชียล

ยืนยันจากลูกค้าจริง

รีวิว Rattinan Clinic

ผ่านสื่อชั้นนำในไทยและต่างประเทศ

รีวิว เสริมสะโพก

โดยคุณ Matchimae Kornmongkolluck

รีวิวตัดเต้านมส่วนเกินชาย

โดยคุณ ณัฐพล มะโนใจ

รีวิวลดเหงื่อและกลิ่นตัวด้วย miraDry

รวม รีวิว MiraDry

ลดกลิ่นเหงื่อ แก้ปัญหากลิ่นตัว อย่างได้ผล

รีวิวการทำ miraDry

เลเซอร์รักแร้แห้ง มั่นใจ จั๊กไม่เปียก

 

จุดเริ่มต้นของ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ก่อตั้งโดยทีมแพทย์หลายท่านที่มีประสบการณ์เสริมความงามในหลายด้าน มีความต้องการก่อตั้งศูนย์รวมการศัลยกรรมปรับรูปร่างขึ้นในใจกลางกรุงเทพ เราจึงคำนึงถึงลูกค้าเป็นสำคัญมากกว่าผลกำไร เลือกที่จะตั้งคลินิกเพียงสาขาเดียวที่ดูแล

โดยแพทย์และพนักงานที่ไว้ใจได้ ลดโอกาสเกิดความผิดพลาดกับลูกค้าที่เข้ามารับบริการ คัดเลือกอุปกรณ์ทุกชิ้นที่ได้มาตรฐานทางการแพทย์ ทันสมัย ของแท้ได้การรับรองจากตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย ไม่มีการใช้สินค้าปลอมที่มีความเสี่ยงต่อลูกค้าที่มาใช้บริการ สถานที่พยาบาลต้องสะอาดทันสมัย ปลอดเชื้อโรค ได้มาตรฐานในระดับสากล

เพื่อรองรับลูกค้าทั้งไทยและต่างประเทศ เป็นเหตุผลที่ทำให้เราได้รับความไว้ใจ มีลูกค้าบอกต่อกันทั้งในและต่างประเทศ จนมีลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตลอด 20 ปี และเราจะเติบโตยิ่งๆ ขึ้นในปีต่อไป