รีแพร์ กระชับช่องคลอด แก้ปัสสาวะเล็ด ด้วยเลเซอร์ Virgin Lift

virgin lift รีแพร์ช่องคลอด กระชับช่องคลอด

ผู้หญิงอย่างเรา ๆ เมื่ออายุเริ่มเยอะขึ้น ร่างกายก็เริ่มเสื่อมลง ทำให้เราต้องใส่ใจดูแลตัวเองมากกว่าเดิม โดยเฉพาะบริเวณจุดซ่อนเร้นที่จะต้องเริ่ม รีแพร์ หรือ กระชับช่องคลอดด้วยเลเซอร์ เพราะหลายคนประสบปัญหาช่องคลอดหลวม ปัสสาวะเล็ดขณะไอหรือจาม ช่องคลอดแห้ง หย่อนคล้อย และรู้สึกเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ เป็นต้น ดังนั้น การรีแพร์น้องสาวจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มของเพศหญิงที่มีปัญหาดังกล่าว อย่างไรก็ดี เรามาทำความรู้จักกับ เลเซอร์กระชับช่องคลอด Virgin Lift กันเลยค่ะ

รีแพร์ กระชับช่องคลอด น้องสาวกลับมาฟิตโดยไม่ต้องผ่าตัด

รีแพร์ด้วย Virgin Lift เลเซอร์กระชับช่องคลอดคืออะไร

Virgin Lift คือ เครื่องเลเซอร์ที่โดดเด่นในเรื่องการรักษาจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงที่มีอาการผิดปกติต่าง ๆ ให้บรรเทาลงและกลับมาเป็นปกติ เช่น สภาวะการเกิดปัสสาวะเล็ดขณะไอ จาม หรือออกกำลังกาย อาการเจ็บและมีเลือดออกขณะมีเพศสัมพันธ์ ช่องคลอดหลวม ช่องคลอดไม่กระชับ มีลมออก ขาดความยืดหยุ่น ขาดน้ำหล่อลื่น คุณแม่หลังคลอดที่ต้องการฟื้นฟูความกระชับและแก้ไขแผลเป็นจากแผลเย็บคลอดบุตร เป็นต้น

Virgin Lift เป็นนวัตกรรมที่จะทำให้ช่องคลอดนั้นกลับมากระชับ คืนความมั่นใจ ชะลอความเสื่อมสาวได้อีกครั้ง รีแพร์ช่องคลอด โดยไม่ต้องผ่าตัด และมีความดูแลให้ปลอดภัย

เครื่อง Virgin Lift รีแพร์ช่องคลอดทำงานอย่างไร

Virgin Lift เป็นการรักษาแบบการใช้เลเซอร์ จะทำงานโดยการแยกลำแสงเลเซอร์เป็นชุด และกระจายเป็นจุดเล็ก ๆ โดยรอบ และมีช่วงการปล่อยเลเซอร์ที่ยาวนานที่สุด จนสามารถปล่อยพลังงานได้ถึงระดับที่ลึกที่สุดได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ลำแสงเหล่านี้จะยิงเข้าไปที่ผนังด้านในของช่องคลอด แต่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือการถลอกลอกแสบ

การยิงพลังงานของเลเซอร์นั้นจะควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งจะทำให้ตรงกับลักษณะของผนังช่องคลอดตามธรรมชาติของเรามากที่สุด

ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เราแยกอุปกรณ์นี้ เพื่อใช้เฉพาะกับลูกค้าแต่ละราย ไม่มีมีการใช้ซ้ำ ทำให้มีความสะอาด ดูแลให้ปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ

รีแพร์ กระชับช่องคลอดด้วย Virgin Lift ได้ใช้เลเซอร์ชนิด Er:YAG มาเป็นเทคโนโลยีเพื่อการรักษา โดยความร้อนจากเลเซอร์จะถูกยิงลงไปโดยรอบของผนังช่องคลอดและยิงเน้นย้ำบริเวณเนื้อเยื่อระหว่างกระเพาะปัสสาวะและช่องคลอด ผลที่ได้คือจะช่วยกระตุ้นให้เซลล์ได้ซ่อมแซมตัวเอง กระตุ้นเซลล์ผนังช่องคลอดให้สร้างเนื้อเยื่อใหม่ในหลังจากที่เรายิงเลเซอร์ในจุดนั้น ๆ และกระตุ้นการทำงานของเซลล์เพื่อการสร้างอิลาสตินและคอลลาเจน รวมถึงทำให้ผนังช่องคลอดยืดหยุ่นและแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

พลังงาน Er:YAG เทคโนโลยีของ Virgin Lift มีความพิเศษอย่างไร

การรีแพร์ช่องคลอดด้วย Virgin Lift ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้ใช้คลื่นพลังงานแบบ Erbium:YAG (Er:YAG) ที่มีความพิเศษเมื่อเทียบกับเทคโนโลยี Er:YAG อื่น ๆ ในตลาด ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจทั้งในแง่ความดูแลให้ปลอดภัยและด้านประสิทธิภาพการรักษา ไม่ว่าจะเป็นการรักษาอาการปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดหลวม ฝ่อ เนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้น รวมถึงการลดลงของฮอร์โมนเพศหญิง เป็นต้น

ข้อดีของ Virgin Lift

โดยจะแตกต่างจากคลื่นพลังงาน Er:YAG ของยี่ห้ออื่น ๆ ตรงที่คลื่น Er:YAG ของ Virgin Lift จะมีช่วงการปล่อยเลเซอร์ที่ยาวนานที่สุด จนสามารถทำให้ปล่อยพลังงานได้ถึงระดับที่ลึกที่สุด ซึ่งเครื่อง Er:YAG ยี่ห้ออื่นไม่สามารถทำได้ และจุดเด่นอีกอย่างคือการได้ผลลัพธ์และดูแลให้ปลอดภัยแบบสูงสุดโดยที่ไม่ทำให้ผิวด้านนอกเกิดการถลอก ลอก หรือตกสะเก็ด และเป็นแผล โดยเราจะปรับค่าพลังงานให้เป็น Smooth mode (very long pulse) ในขณะทำการรักษา

รีแพร์ กระชับช่องคลอด กับโปรแกรมที่ใช้ในการรักษา ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

การทำรีแพร์ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เรามีโปรแกรมสำหรับการรักษา กระชับช่องคลอดถึง 3 แบบด้วยกัน ดังนี้

 • IncontiLase เป็นโปรแกรมที่รวมครบใน 1 เดียว และเป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสูงสุด คือ มีสภาวะที่ไม่สามารถกลั้นปัสสาวะได้ดีเท่าเดิม เหมาะสำหรับคนที่อายุเยอะ โดยเลเซอร์จะยิงเน้นตรงบริเวณเนื้อเยื่อที่ติดกระเพาะปัสสาวะโดยเฉพาะ จึงสามารถแก้ไขได้ตรงจุด
 • IntimaLase เหมาะสำหรับคนที่มีสภาวะช่องคลอดหลวมไม่กระชับ มีลมออก
 • RenovaLase เหมาะสำหรับคนวัยทอง ที่ช่องคลอดแห้ง เจ็บ แสบหรือคันข้างใน มีสภาวะที่มีผนังช่องคลอดที่บางมาก ๆ มีเลือดออกง่าย

Dynamis Laser System การเพิ่มประสิทธิภาพด้วยการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เราทำการรักษาช่องคลอดด้วยระบบ Dynamis Laser System (Smart Scanner) ของ Virgin Lift ซึ่งเป็นเทคนิคอันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท Fotona SMOOTH(R) Er:YAG ที่ได้รับการอนุญาตจากหน่วยงาน Health Canada ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลด้านอาหารและยาของแคนาดา ซึ่งประโยชน์ของเทคโนโลยี Dynamis Laser System มีดังนี้

 • ใช้รักษาภาวะปัสสาวะเล็ดเมื่อออกแรงเบ่ง (SUI)
 • ภาวะช่องคลอดและปากช่องคลอดแห้ง (VVA)
 • อาการทางระบบทางเดินปัสสาวะของวัยหมดประจำเดือน (GSM)

นอกจากนี้ ยังมีชุดด้ามจับและระบบการยิงเป็นแบบโรบอต ทำให้การยิงของเลเซอร์เป็นไปอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งได้รับการออกแบบขึ้นเป็นพิเศษให้ใช้งานง่าย และมีความแม่นยำขณะทำการรักษาทางช่องคลอด จากเอกสารงานวิจัยที่มีการรับรองถึงการรักษาอาการต่าง ๆ Health Canada จึงได้ประกาศอนุญาตให้ใช้ระบบนี้ ถือเป็นการยกระดับวงการแพทย์ในการรักษาอาการปัสสาวะเล็ดและช่องคลอดหลวมไม่กระชับโดยมีการรับรองจากหน่วยงานอย่างเป็นทางการ

รีแพร์ กระชับช่องคลอด มีหัวเลเซอร์เพื่อการรักษาด้วยกัน 3 แบบ

 • การทำรีแพร์ กระชับช่องคลอด เราจะมีหัวเลเซอร์เพื่อการรักษาตามอาการทั้งหมด 3 แบบ ดังนี้

  1. หัวเลเซอร์พิเศษในการรักษา

  ขนาดเล็ก อ่อนโยนต่อเนื้อที่บอบบาง แต่ยังมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างอิลาสตินและคอลลาเจนได้อย่างล้ำลึก การปล่อยพลังงานเลเซอร์ออกมาในคลื่นความยาวที่เหมาะสม ตลอดแนวความลึกของช่องคลอด 360 องศา

  ทำให้กล้ามเนื้อช่องคลอดมีความตึงตัวขึ้น ผนังช่องคลอดหนานุ่มขึ้น ในขณะเดียวกันก็มีความเฟิร์มและกระชับ เพิ่มความแข็งแรง ลดอาการแห้งของช่องคลอด เจ็บ แสบหรือคันภายในช่องคลอด มีลมออก หรือสภาวะที่มีผนังช่องคลอดที่บางมาก ๆ ทำให้เลือดออกง่าย และช่วยแก้ปัญหาช่องคลอดหลวมได้ถึง 80-90% เลยทีเดียว

  2. หัวเลเซอร์พิเศษในการยิงเน้นบริเวณเนื้อเยื่อ

  การยิงเน้นบริเวณเนื้อเยื่อคือการยิงบริเวณที่ติดกับกระเพาะปัสสาวะ สามารถแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ดได้อย่างตรงจุด ทั้งยังมีคุณสมบัติในการสร้างเสริมอิลาสตินและคอลลาเจน ทำให้เนื้อเยื่อที่ติดกับกระเพาะปัสสาวะแข็งแรงขึ้น เสริมสร้างความมั่นใจ หมดปัญหาปัสสาวะเล็ดเวลาไอ จาม หรือการออกกำลังกายได้อย่างตรงจุด

  3. หัวเลเซอร์สำหรับการยิงเนื้อเยื่อบริเวณรอบทั้งหมด

  หัวเลเซอร์หัวสุดท้ายคือ หัวยิงเนื้อเยื่อบริเวณรอบทั้งหมด สำหรับหัวชนิดนี้จะช่วยในการยิงเนื้อเยื่อบริเวณรอบทั้งหมด เพิ่มความฟู ขาวใส ชะลอความเสื่อมสาวอย่างสมบูรณ์แบบ เป็นการรักษาที่อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดความเจ็บในระหว่างการทำ และเพิ่มความมั่นใจขั้นสูงสุดให้กับคุณผู้หญิง

ผู้ที่เหมาะกับการรักษาด้วย Virgin Lift รีแพร์ช่องคลอด

สำหรับผู้ที่เหมาะในการรีแพร์ กระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง Virgin Lift มีกลุ่มคนดังนี้

 • สภาวะการเกิดปัสสาวะเล็ด เมื่อไอ จาม หรือออกกำลังกาย
 • สภาวะช่องคลอดแห้งฝ่อ มีอาการแสบคันบ่อย ๆ หรือวัยหมดประจำเดือน
 • อาการเจ็บและมีเลือดออกขณะมีเพศสัมพันธ์
 • ช่องคลอดหลวมไม่กระชับ มีลมออก ขาดความยืดหยุ่น ขาดน้ำหล่อลื่น
 • คุณแม่หลังคลอด ที่ต้องการฟื้นฟูความกระชับ และแก้ไขแผลเป็นจากแผลเย็บคลอดบุตร

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วยเลเซอร์ช่องคลอด Virgin Lift

รีแพร์ กระชับช่องคลอดด้วยเลเซอร์ Virgin Lift ช่วยให้ช่องคลอดที่มีปัญหา แห้ง ฝ่อ ไม่กระชับ กลับมามีความยืดหยุ่นหนานุ่ม ผนังช่องคลอดฟูนุ่มขึ้น เป็นการฟื้นฟูใหม่อีกครั้ง เนื่องจากตัวเลเซอร์ช่วยกระตุ้นให้เกิดอิลาสตินและคอลลาเจน และเพิ่มการไหลเวียนของเลือดที่ดีขึ้น ส่งผลให้ช่องคลอดกระชับ คืนความสาวอีกครั้ง สามารถลดความเจ็บปวดจากการมีเพศสัมพันธ์ เนื่องจากการที่ผนังช่องคลอดมีความแข็งแรง และยืดหยุ่นมากขึ้น

รวมทั้งสามารถเพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดให้เป็นปกติ การรักษาด้วยเลเซอร์ ทำให้ช่องคลอดไม่แห้งกร้าน และแม้แต่อาการคันในช่องคลอดก็ดีขึ้นด้วย

รีแพร์ช่องคลอด กระชับช่องคลอด ด้วยเลเซอร์ Virgin lift

ขั้นตอนการรักษา ด้วยเครื่อง Virgin Lift รีแพร์ช่องคลอด

สำหรับขั้นตอนการรักษา รีแพร์ กระชับช่องคลอดด้วย Virgin Lift มีขั้นตอนหลัก ๆ ซึ่งดำเนินโดยแพทย์ ดังนี้

 1. ในบางเคสที่มีการยิงภายนอก จะมีการทายาชาเพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคืองระหว่างการรักษา
 2. ส่วนหัวของเลเซอร์จะถูกสอดเข้าไปในช่องคลอด ซึ่งคุณจะรู้สึกถึงความอุ่น ๆ ภายในช่องคลอดและรู้สึกหน่วง ๆ เล็กน้อย กระบวนการนี้ใช้เวลาประมาณ 5-10 นาที ขึ้นอยู่กับโหมดการรักษาและปัญหาที่พบ
 3. อุปกรณ์ที่ใช้คลุมเลเซอร์เพื่อสอดเข้าไปยิงภายในช่องคลอดจะใช้เพียงครั้งเดียวแล้วทิ้ง ไม่มีการใช้ซ้ำ
 4. การรักษาจะใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที
 5. หลังทำคุณสามารถทำงานทุกอย่างได้ตามปกติ แต่ไม่ควรออกกำลังกายอย่างหนัก นอนแช่อ่างน้ำ หรือเล่นน้ำทะเล และเว้นจากการมีเพศสัมพันธ์เป็นเวลา 7 วันหลังการรักษา เพื่อผนังช่องคลอดได้ฟื้นฟูอย่างเต็มที่

รีแพร์ Virgin Lift เลเซอร์กระชับช่องคลอด กี่ครั้งถึงเห็นผล

รีแพร์ด้วย Virgin Lift สามารถเห็นผลได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา แต่ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด จะเป็นการรักษาอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ โดยเว้นระยะในการรักษา เดือนละ 1 ครั้ง ติดต่อกันอย่างน้อย 3 ครั้ง จึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จากนั้นสามารถกลับมาทำซ้ำเพื่อคงสภาพผนังช่องคลอดให้แข็งแรงอยู่ตลอด ทุก 1 ปี หรือในบางรายที่พบว่า มีอาการของปัญหาหลายด้าน สามารถปรึกษาแพทย์เพื่อเข้ารับการรักษาเพิ่มเติมได้

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

Scan QR เพื่อแอดไลน์

รีแพร์ กระชับช่องคลอด ด้วยเลเซอร์ Virgin Lift ช่วยให้ความสาวความเยาว์ของคุณกลับมา ช่วยสร้างความมั่นใจให้คุณมากขึ้นในทุกอิริยาบถ หมดห่วงเรื่องช่องคลอดหย่อนคล้อย ปัสสาวะเล็ด และไม่ต้องกลัวเจ็บขณะที่มีเพศสัมพันธ์ ตัวเราแฮปปี้ คู่ชีวิตก็แฮปปี้ ทั้งนี้หากคุณกำลังมีปัญหาที่กังวลใจเกี่ยวกับจุดซ่อนเร้น สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ของเราได้ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์ แพทย์ประจำ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ศัลยแพทย์ผู้ดำเนินการรักษา

พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์ (Dr. Rattinan Treeratana)

รายละเอียดการรักษา

Alert : สามารถเห็นผลได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา แต่ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด จะเป็นรักษาอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ โดยเว้นระยะในการรักษา เดือนละ 1 ครั้ง ติดต่อกันอย่างน้อย 3 ครั้งเป็นต้นไปจึงจะเห็นผลลัพธ์ที่สูงสุด และงดมีเพศสัมพันธ์เป็นเวลา 7 วันหลังการรักษาเพื่อผนังช่องคลอดได้ฟื้นฟูอย่างเต็มที่

บรรยากาศ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

สะอาด ดูแลให้ปลอดภัย ได้มาตรฐานคลินิกเวชกรรม
พร้อมด้วยทีมแพทย์
รักษากว่า 25 ปี

rattinan medical centre
รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้มาตรฐาน AACI จากสหรัฐอเมริกา
operating room มาตรฐานห้องผ่าตัด ตามกฏกระทรวงสาธารณสุข
ลงทะเบียน รับส่วนลดพิเศษ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า