รีแพร์ กระชับช่องคลอด แก้ปัสสาวะเล็ด ด้วย Virgin Lift ไม่ต้องผ่าตัด ปลอดภัย

virgin lift รีแพร์ช่องคลอด กระชับช่องคลอด

Virgin Lift รีแพร์ กระชับช่องคลอด แก้ปัสสาวะเล็ด คืออะไร?

เป็นเครื่องที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการรักษา สภาวะการเกิดปัสสาวะเล็ด เมื่อไอ จาม หรือออกกำลังกาย อาการเจ็บและมีเลือดออกขณะมีเพศสัมพันธ์ ช่องคลอดหลวมไม่กระชับ มีลมออก ขาดความยืดหยุ่น ขาดน้ำหล่อลื่น คุณแม่หลังคลอด ที่ต้องการฟื้นฟูความกระชับและแก้ไขแผลเป็นจากแผลเย็บคลอดบุตร

ผู้ที่เหมาะในการรักษา ด้วยเครื่อง Virgin Lift

 • สภาวะการเกิดปัสสาวะเล็ด เมื่อไอ จาม หรือออกกำลังกาย
 • สภาวะช่องคลอดแห้งฝ่อ มีอาการแสบคันบ่อยๆ หรือวัยหมดประจำเดือน
 • อาการเจ็บและมีเลือดออกขณะมีเพศสัมพันธ์
 • ช่องคลอดหลวมไม่กระชับ มีลมออก ขาดความยืดหยุ่น ขาดน้ำหล่อลื่น
 • คุณแม่หลังคลอด ที่ต้องการฟื้นฟูความกระชับ และแก้ไขแผลเป็นจากแผลเย็บคลอดบุตร
virgin lift กระชับช่องคลอด จิ๋มตด

เครื่อง Virgin Lift ทำงานอย่างไร ?

Virgin Lift เป็นการรักษาแบบการใช้เลเซอร์ โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยการทำงานของเลเซอร์ จะทำงานโดยการแยกลำแสงเลเซอร์เป็นชุด และกระจายเป็นจุดเล็กๆ โดยรอบ และมีช่วงการปล่อยเลเซอร์ที่ยาวนานที่สุด จนสามารถปล่อยพลังงานได้ถึงระดับที่ลึกที่สุด

รีแพร์กระชับช่องคลอดลำแสงเหล่านี้จะยิงเข้าไปที่ผนังด้านในของช่องคลอด แต่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือการถลอกลอกแสบ การยิงพลังงานของเลเซอร์ จะควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์เพื่อให้ตรงกับลักษณะของผนังช่องคลอดตามธรรมชาติของเรา และรวมทั้งฝาครอบเลเซอร์

ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เราแยกอุปกรณ์นี้ เพื่อใช้เฉพาะกับลูกค้าแต่ละราย ไม่มีมีการใช้ซ้ำ ทำให้มีความสะอาด ปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ

เลเซอร์ Er:YAG จะช่วยกระตุ้นให้เซลล์ซ่อมแซมตัวเอง และกระตุ้นเซลล์ผนังช่องคลอด เพื่อสร้างเนื้อเยื่อใหม่ในทันทีหลังจากที่เรายิงเลเซอร์ในจุดนั้นๆ เลเซอร์จะใช้ความร้อนยิงบริเวณ โดยรอบของผนังช่องคลอด และยิงเน้นย้ำบริเวณเนื้อเยื่อระหว่างกระเพาะปัสสาวะและช่องคลอด โดยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เพื่อการสร้างอีลาสตินและคอลลาเจน ทำให้ผนังช่องคลอดยืดหยุ่นและแข็งแรงขึ้น

เทคโนโลยี พลังงานเลเซอร์ เครื่อง Virgin Lift

คลื่นพลังงานแบบ Erbium:YAG (ย่อเป็น Er:YAG) แต่มีความพิเศษอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับเทคโนโลยี Er:YAG อื่นๆ ในตลาด และให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจทั้งในแง่ความปลอดภัยและด้านประสิทธิภาพการรักษา รวมทั้งยังเป็นเลเซอร์ชั้นแนวหน้าในการรักษาอาการปัสสาวะเล็ด และ ช่องคลอดหลวมและฝ่อ เนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้นและการลดลงของฮอร์โมนเพศหญิง แตกต่างจากคลื่นพลังงาน Er:YAG ของยี่ห้ออื่นๆ ตรงที่คลื่น Er:YAG ของ Virgin Lift จะมีช่วงการปล่อยเลเซอร์ที่ยาวนานที่สุด จนสามารถทำให้สามารถปล่อยพลังงานได้ถึงเลเวลที่ลึกที่สุด ซึ่งเครื่อง Er:YAG ยี่ห้ออื่นไม่สามารถทำได้

จุดเด่นอีกอย่าง คือ ได้ผลลัพธ์และปลอดภัยแบบสูงสุด โดยที่ไม่ทำให้ผิวด้านนอกเกิดการถลอก ลอก หรือตกสะเก็ด เป็นแผล โดยเราจะเรียกคลื่นลักษณะนี้ว่า Smooth mode (very long pulse)

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

โปรแกรมที่ใช้ในการรักษา

 • IncontiLase เป็นโปรแกรมที่รวมครบใน 1 เดียว เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสูงสุด คือ มีสภาวะที่ไม่สามารถกลั้นปัสสาวะได้ดีเท่าเดิม เหมาะสำหรับคนที่อายุเยอะ โดยเลเซอร์จะยิงเน้นตรงบริเวณเนื้อเยื่อที่ติดกระเพาะปัสสาวะโดยเฉพาะ จึงสามารถแก้ไขได้ตรงจุด
 • IntimaLase เหมาะสำหรับคนที่มีสภาวะช่องคลอดหลวมไม่กระชับ มีลมออก
 • RenovaLase เหมาะสำหรับคนวัยทอง ที่ช่องคลอดแห้ง เจ็บ แสบหรือคันข้างใน มีสภาวะที่มีผนังช่องคลอดที่บางมากๆ เลือดออกง่าย

หัวเลเซอร์เพื่อการรักษา 3 แบบ

1. หัวเลเซอร์พิเศษในการรักษา

ขนาดเล็กไม่เจ็บ พลังงานเลเซอร์ แบบ Er:YAG จะอ่อนโยนต่อเนื้อที่บอบบาง แต่ยังคงไว้ ซึ่งประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างอิลาสตินและคอลลาเจนได้อย่างล้ำลึก การปล่อยพลังงานเลเซอร์ออกมาในคลื่นความยาวที่เหมาะสม ตลอดแนวความลึกของช่องคลอด 360 องศา

ทำให้กล้ามเนื้อช่องคลอดมีความตึงตัวขึ้น ผนังช่องคลอดหนานุ่มขึ้น ในขณะเดียวกันก็มีความเฟิร์มและกระชับ เพิ่มความแข็งแรงลดอาการแห้งของช่องคลอด เจ็บ แสบหรือคันภายในช่องคลอด มีลมออก หรือสภาวะที่มีผนังช่องคลอดที่บางมากๆ ทำให้เลือดออกง่ายแก้ปัญหาช่องคลอดหลวมได้ถึง 80-90%

2. หัวเลเซอร์พิเศษในการยิงเน้นบริเวณเนื้อเยื่อ

ที่ติดกับตรงบริเวณกระเพาะปัสสาวะ แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ดได้อย่างตรงจุด คุณสมบัติการสร้างเสริมอิลาสตินและคอลลาเจน ทำให้เนื้อเยื่อที่ติดกับกระเพาะปัสสาวะแข็งแรงขึ้น เสริมสร้างความมั่นใจ หมดปัญหาปัสสาวะเล็ดเวลาไอ จาม หรือการออกกำลังกายได้อย่างตรงจุด

3. หัวเลเซอร์หัวสุดท้ายในการยิงเนื้อเยื่อบริเวณรอบทั้งหมด

หัวเลเซอร์หัวสุดท้าย จะช่วยในการยิงเนื้อเยื่อบริเวณรอบทั้งหมด เพิ่มความฟู ขาวใส ย้อนวัยสาวอย่างสมบูรณ์แบบ เลเซอร์ Er:YAG เป็นการยิงเลเซอร์แบบอ่อนโยน โดยไม่ก่อให้เกิดความเจ็บในระหว่างการทำ เพิ่มความมั่นใจขั้นสูงสุดให้กับคุณผู้หญิง

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Dynamis Laser System

ระบบ Dynamis Laser System (Smart Scanner) ของ Virgin Lift เทคนิคอันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท Fotona SMOOTH(R) Er:YAG ได้รับการอนุญาตจากหน่วยงาน Health Canada ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลด้านอาหารและยาของแคนาดา ประโยชน์ของเทคโนโลยี Dynamis Laser System มีดังนี้

 • ใช้รักษาภาวะปัสสาวะเล็ดเมื่อออกแรงเบ่ง (SUI)
 • ภาวะช่องคลอดและปากช่องคลอดแห้ง (VVA)
 • อาการทางระบบทางเดินปัสสาวะของวัยหมดประจำเดือน (GSM)

ชุดด้ามจับและระบบการยิงเป็นแบบโรบ็อต ทำให้การยิงของเลเซอร์เป็นไปอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งได้รับการออกแบบขึ้นเป็นพิเศษให้ใช้งานง่าย และมีความแม่นยำขณะทำการรักษาทางช่องคลอด จากเอกสารงานวิจัย ที่มีการรับรองถึงการรักษาอาการต่างๆ Health Canada จึงได้ประกาศอนุญาตให้ใช้ระบบนี้ ถือเป็นการยกระดับวงการการแพทย์ในการรักษาอาการอาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดหลวมไม่กระชับโดยมีการรับรองจากหน่วยงานอย่างเป็นทางการ

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วยเลเซอร์ช่องคลอด Virgin Lift

เลเซอร์ Virgin Lift ช่วยให้ช่องคลอดที่มีปัญหา แห้ง ฝ่อ ไม่กระชับ กลับมามีความยืดหยุ่นหนานุ่ม ผนังช่องคลอดฟูนุ่มขึ้น เป็นการฟื้นฟูใหม่อีกครั้ง เนื่องจากตัวเลเซอร์ช่วยกระตุ้นให้เกิดอิลาสตินและคอลลาเจน และเพิ่มการไหลเวียนของเลือดที่ดีขึ้น ส่งผลให้ช่องคลอดกระชับ คืนความสาวอีกครั้ง จึงสามารถลดความเจ็บปวดจากการมีเพศสัมพันธ์ เนื่องจากการที่ผนังช่องคลอดมีความแข็งแรง และยืดหยุ่นมากขึ้น

รวมทั้งสามารถเพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดให้เป็นปกติ การรักษาด้วยเลเซอร์ ทำให้ช่องคลอดไม่แห้งกร้าน และแม้แต่อาการคันในช่องคลอดก็ดีขึ้นด้วย

รีแพร์ กระชับช่องคลอด ด้วยเลเซอร์ Virgin lift

ขั้นตอนการรักษา ด้วยเครื่อง Virgin Lift

ส่วนหัวของเลเซอร์จะถูกสอดเข้าไปในช่องคลอด ซึ่งคุณจะรู้สึกถึงความรู้สึกอุ่นๆ ภายในช่องคลอด และรู้สึกหน่วงๆ เล็กน้อย กระบวนการนี้ใช้เวลาประมาณ 5 – 10 นาที ขึ้นอยู่กับโหมดการรักษาและปัญหาที่พบ

การรักษา ควรจะทำต่อเนื่องกันสามครั้ง และห่างกัน 1 เดือน จากนั้นสามารถกลับมาทำซ้ำทำ เพื่อคงสภาพผนังช่องคลอดให้แข็งแรงอยู่ตลอด ทุก 1 ปี หรือในบางรายที่พบว่า มีอาการของปัญหาหลายด้าน สามารถปรึกษาแพทย์เพื่อเข้ารับการรักษาเพิ่มเติมได้

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

ใช้เวลาในการรักษานาน แค่ไหน และเห็นผลภายในกี่ครั้ง ?

การรักษาจะใช้เวลาในการรักษา ไม่เกิน 30 นาที สามารถเห็นผลได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา แต่ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด จะเป็นรักษาอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ โดยเว้นระยะในการรักษา เดือนละ 1 ครั้ง ติดต่อกันอย่างน้อย 3 ครั้งเป็นต้นไปจึงจะเห็นผลลัพธ์ที่สูงสุด

คำถามอื่นๆ ที่พบบ่อย

Virgin Lift ใช้เวลาในการรักษานานแค่ไหน ?

การรักษาจะใช้เวลาในการรักษา ไม่เกิน 30 นาที 

รีแพร์ช่องคลอด กระชับช่องคลอด ด้วยเลเซอร์ Virgin Lift กี่ครั้งจึงจะเห็นผล ?

สามารถเห็นผลได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา แต่ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด จะเป็นรักษาอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ โดยเว้นระยะในการรักษา เดือนละ 1 ครั้ง ติดต่อกันอย่างน้อย 3 ครั้งเป็นต้นไปจึงจะเห็นผลลัพธ์ที่สูงสุด

เลเซอร์กระชับช่องคลอด รีแพร์ช่องคลอด Virgin Lift ทำได้บ่อยแค่ไหน ?

การรักษาโดยการใช้เลเซอร์ Virgin Lift สามารถทำได้มากกว่าปีละ 3 ครั้ง เพื่อเป็นการกระตุ้นอิลาสตินและคอลลาเจนของผนังช่องคลอดให้แข็งแรงขึ้น

เมื่อไหร่ถึงจะมีเพศสัมพันธ์ได้ ?

การรักษาโดยการใช้เลเซอร์ Virgin Lift คุณสามารถทำงานทุกอย่างได้ตามปกติ แต่ไม่ควรออกกำลังกายอย่างหนัก, นอนแช่อ่างน้ำ หรือเล่นน้ำทะเล และเว้นจากการมีเพศสัมพันธ์เป็นเวลา 7 วันหลังการรักษาเพื่อผนังช่องคลอดได้ฟื้นฟูอย่างเต็มที่

กลับสู่สารบัญ
พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์ แพทย์ประจำ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ศัลยแพทย์ผู้ดำเนินการรักษา

พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์ (Dr. Rattinan Treeratana)

รายละเอียดการรักษา

Alert : สามารถเห็นผลได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา แต่ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด จะเป็นรักษาอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ โดยเว้นระยะในการรักษา เดือนละ 1 ครั้ง ติดต่อกันอย่างน้อย 3 ครั้งเป็นต้นไปจึงจะเห็นผลลัพธ์ที่สูงสุด และงดมีเพศสัมพันธ์เป็นเวลา 7 วันหลังการรักษาเพื่อผนังช่องคลอดได้ฟื้นฟูอย่างเต็มที่

บรรยากาศ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานสากล
พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ
ประสบการณ์กว่า 23 ปี

rattinan medical centre
รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้มาตรฐาน AACI จากสหรัฐอเมริกา
operating room มาตรฐานห้องผ่าตัด ตามกฏกระทรวงสาธารณสุข
ลงทะเบียน รับส่วนลดพิเศษ