รีแพร์ช่องคลอด กระชับช่องคลอด แก้ปัสสาวะเล็ด ด้วยเลเซอร์ Virgin Lift

virgin lift รีแพร์ช่องคลอด กระชับช่องคลอด

Virgin Lift รีแพร์ช่องคลอด กระชับช่องคลอด คืออะไร?

เครื่องเลเซอร์ Virgin Lift คือ เครื่องเลเซอร์ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการรักษาจุดซ่อนเร้นผู้หญิง ที่เกิดจากหลายสาเหตุ เช่น สภาวะการเกิดปัสสาวะเล็ด เมื่อไอ จาม หรือออกกำลังกาย อาการเจ็บและมีเลือดออกขณะมีเพศสัมพันธ์ ช่องคลอดหลวม ช่องคลอดไม่กระชับ มีลมออก ขาดความยืดหยุ่น ขาดน้ำหล่อลื่น คุณแม่หลังคลอด ที่ต้องการฟื้นฟูความกระชับ และแก้ไขแผลเป็นจากแผลเย็บคลอดบุตร

Virgin Lift เป็นนวัตกรรมที่จะทำให้ช่องคลอดนั้นกลับมากระชับ คืนความมั่นใจ ย้อนวัยสาวได้อีกครั้ง รีแพร์ช่องคลอด โดยไม่ต้องผ่าตัด และมีความปลอยภัย

ผู้ที่เหมาะในการรักษา ด้วยเครื่อง Virgin Lift รีแพร์ช่องคลอด

 • สภาวะการเกิดปัสสาวะเล็ด เมื่อไอ จาม หรือออกกำลังกาย
 • สภาวะช่องคลอดแห้งฝ่อ มีอาการแสบคันบ่อยๆ หรือวัยหมดประจำเดือน
 • อาการเจ็บและมีเลือดออกขณะมีเพศสัมพันธ์
 • ช่องคลอดหลวมไม่กระชับ มีลมออก ขาดความยืดหยุ่น ขาดน้ำหล่อลื่น
 • คุณแม่หลังคลอด ที่ต้องการฟื้นฟูความกระชับ และแก้ไขแผลเป็นจากแผลเย็บคลอดบุตร
virgin lift รีแพร์ช่องคลอด กระชับช่องคลอด จิ๋มตด

เครื่อง Virgin Lift - รีแพร์ช่องคลอด ทำงานอย่างไร ?

Virgin Lift เป็นการรักษาแบบการใช้เลเซอร์ โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยการทำงานของเลเซอร์ จะทำงานโดยการแยกลำแสงเลเซอร์เป็นชุด และกระจายเป็นจุดเล็กๆ โดยรอบ และมีช่วงการปล่อยเลเซอร์ที่ยาวนานที่สุด จนสามารถปล่อยพลังงานได้ถึงระดับที่ลึกที่สุด

รีแพร์ช่องคลอด กระชับช่องคลอด ลำแสงเหล่านี้จะยิงเข้าไปที่ผนังด้านในของช่องคลอด แต่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือการถลอกลอกแสบ การยิงพลังงานของเลเซอร์ จะควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์เพื่อให้ตรงกับลักษณะของผนังช่องคลอดตามธรรมชาติของเรา และรวมทั้งฝาครอบเลเซอร์

ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เราแยกอุปกรณ์นี้ เพื่อใช้เฉพาะกับลูกค้าแต่ละราย ไม่มีมีการใช้ซ้ำ ทำให้มีความสะอาด ปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ

เลเซอร์ Er:YAG จะช่วยกระตุ้นให้เซลล์ซ่อมแซมตัวเอง และกระตุ้นเซลล์ผนังช่องคลอด เพื่อสร้างเนื้อเยื่อใหม่ในทันทีหลังจากที่เรายิงเลเซอร์ในจุดนั้นๆ เลเซอร์จะใช้ความร้อนยิงบริเวณ โดยรอบของผนังช่องคลอด และยิงเน้นย้ำบริเวณเนื้อเยื่อระหว่างกระเพาะปัสสาวะและช่องคลอด โดยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เพื่อการสร้างอีลาสตินและคอลลาเจน ทำให้ผนังช่องคลอดยืดหยุ่นและแข็งแรงขึ้น

เทคโนโลยี พลังงานเลเซอร์ เครื่อง Virgin Lift - รีแพร์ช่องคลอด

คลื่นพลังงานแบบ Erbium:YAG (ย่อเป็น Er:YAG) แต่มีความพิเศษอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับเทคโนโลยี Er:YAG อื่นๆ ในตลาด และให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจทั้งในแง่ความปลอดภัยและด้านประสิทธิภาพการรักษา ร

วมทั้งยังเป็นเลเซอร์ชั้นแนวหน้าในการรักษาอาการปัสสาวะเล็ด และ ช่องคลอดหลวมและฝ่อ เนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้นและการลดลงของฮอร์โมนเพศหญิง แตกต่างจากคลื่นพลังงาน Er:YAG ของยี่ห้ออื่นๆ ตรงที่คลื่น Er:YAG ของ Virgin Lift จะมีช่วงการปล่อยเลเซอร์ที่ยาวนานที่สุด จนสามารถทำให้สามารถปล่อยพลังงานได้ถึงเลเวลที่ลึกที่สุด ซึ่งเครื่อง Er:YAG ยี่ห้ออื่นไม่สามารถทำได้

จุดเด่นอีกอย่าง คือ ได้ผลลัพธ์และปลอดภัยแบบสูงสุด โดยที่ไม่ทำให้ผิวด้านนอกเกิดการถลอก ลอก หรือตกสะเก็ด เป็นแผล โดยเราจะเรียกคลื่นลักษณะนี้ว่า Smooth mode (very long pulse)

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

Scan QR เพื่อแอดไลน์

โปรแกรมที่ใช้ในการรักษา รีแพร์ช่องคลอด

 • IncontiLase เป็นโปรแกรมที่รวมครบใน 1 เดียว เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสูงสุด คือ มีสภาวะที่ไม่สามารถกลั้นปัสสาวะได้ดีเท่าเดิม เหมาะสำหรับคนที่อายุเยอะ โดยเลเซอร์จะยิงเน้นตรงบริเวณเนื้อเยื่อที่ติดกระเพาะปัสสาวะโดยเฉพาะ จึงสามารถแก้ไขได้ตรงจุด
 • IntimaLase เหมาะสำหรับคนที่มีสภาวะช่องคลอดหลวมไม่กระชับ มีลมออก
 • RenovaLase เหมาะสำหรับคนวัยทอง ที่ช่องคลอดแห้ง เจ็บ แสบหรือคันข้างใน มีสภาวะที่มีผนังช่องคลอดที่บางมากๆ เลือดออกง่าย

หัวเลเซอร์เพื่อการรักษา รีแพร์ช่องคลอด มีด้วยกัน 3 แบบ

1. หัวเลเซอร์พิเศษในการรักษา

ขนาดเล็กไม่เจ็บ พลังงานเลเซอร์ แบบ Er:YAG จะอ่อนโยนต่อเนื้อที่บอบบาง แต่ยังคงไว้ ซึ่งประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างอิลาสตินและคอลลาเจนได้อย่างล้ำลึก การปล่อยพลังงานเลเซอร์ออกมาในคลื่นความยาวที่เหมาะสม ตลอดแนวความลึกของช่องคลอด 360 องศา

ทำให้กล้ามเนื้อช่องคลอดมีความตึงตัวขึ้น ผนังช่องคลอดหนานุ่มขึ้น ในขณะเดียวกันก็มีความเฟิร์มและกระชับ เพิ่มความแข็งแรงลดอาการแห้งของช่องคลอด เจ็บ แสบหรือคันภายในช่องคลอด มีลมออก หรือสภาวะที่มีผนังช่องคลอดที่บางมากๆ ทำให้เลือดออกง่ายแก้ปัญหาช่องคลอดหลวมได้ถึง 80-90%

2. หัวเลเซอร์พิเศษในการยิงเน้นบริเวณเนื้อเยื่อ

ที่ติดกับตรงบริเวณกระเพาะปัสสาวะ แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ดได้อย่างตรงจุด คุณสมบัติการสร้างเสริมอิลาสตินและคอลลาเจน ทำให้เนื้อเยื่อที่ติดกับกระเพาะปัสสาวะแข็งแรงขึ้น เสริมสร้างความมั่นใจ หมดปัญหาปัสสาวะเล็ดเวลาไอ จาม หรือการออกกำลังกายได้อย่างตรงจุด

3. หัวเลเซอร์หัวสุดท้ายในการยิงเนื้อเยื่อบริเวณรอบทั้งหมด

หัวเลเซอร์หัวสุดท้าย จะช่วยในการยิงเนื้อเยื่อบริเวณรอบทั้งหมด เพิ่มความฟู ขาวใส ย้อนวัยสาวอย่างสมบูรณ์แบบ เลเซอร์ Er:YAG เป็นการยิงเลเซอร์แบบอ่อนโยน โดยไม่ก่อให้เกิดความเจ็บในระหว่างการทำ เพิ่มความมั่นใจขั้นสูงสุดให้กับคุณผู้หญิง

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

Scan QR เพื่อแอดไลน์

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Dynamis Laser System

ระบบ Dynamis Laser System (Smart Scanner) ของ Virgin Lift เทคนิคอันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท Fotona SMOOTH(R) Er:YAG ได้รับการอนุญาตจากหน่วยงาน Health Canada ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลด้านอาหารและยาของแคนาดา ประโยชน์ของเทคโนโลยี Dynamis Laser System มีดังนี้

 • ใช้รักษาภาวะปัสสาวะเล็ดเมื่อออกแรงเบ่ง (SUI)
 • ภาวะช่องคลอดและปากช่องคลอดแห้ง (VVA)
 • อาการทางระบบทางเดินปัสสาวะของวัยหมดประจำเดือน (GSM)

ชุดด้ามจับและระบบการยิงเป็นแบบโรบ็อต ทำให้การยิงของเลเซอร์เป็นไปอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งได้รับการออกแบบขึ้นเป็นพิเศษให้ใช้งานง่าย และมีความแม่นยำขณะทำการรักษาทางช่องคลอด จากเอกสารงานวิจัย ที่มีการรับรองถึงการรักษาอาการต่างๆ Health Canada จึงได้ประกาศอนุญาตให้ใช้ระบบนี้ ถือเป็นการยกระดับวงการการแพทย์ในการรักษาอาการอาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดหลวมไม่กระชับโดยมีการรับรองจากหน่วยงานอย่างเป็นทางการ

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วยเลเซอร์ช่องคลอด Virgin Lift

เลเซอร์ Virgin Lift ช่วยให้ช่องคลอดที่มีปัญหา แห้ง ฝ่อ ไม่กระชับ กลับมามีความยืดหยุ่นหนานุ่ม ผนังช่องคลอดฟูนุ่มขึ้น เป็นการฟื้นฟูใหม่อีกครั้ง เนื่องจากตัวเลเซอร์ช่วยกระตุ้นให้เกิดอิลาสตินและคอลลาเจน และเพิ่มการไหลเวียนของเลือดที่ดีขึ้น ส่งผลให้ช่องคลอดกระชับ คืนความสาวอีกครั้ง จึงสามารถลดความเจ็บปวดจากการมีเพศสัมพันธ์ เนื่องจากการที่ผนังช่องคลอดมีความแข็งแรง และยืดหยุ่นมากขึ้น

รวมทั้งสามารถเพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดให้เป็นปกติ การรักษาด้วยเลเซอร์ ทำให้ช่องคลอดไม่แห้งกร้าน และแม้แต่อาการคันในช่องคลอดก็ดีขึ้นด้วย

รีแพร์ช่องคลอด กระชับช่องคลอด ด้วยเลเซอร์ Virgin lift

ขั้นตอนการรักษา ด้วยเครื่อง Virgin Lift รีแพร์ช่องคลอด

ส่วนหัวของเลเซอร์จะถูกสอดเข้าไปในช่องคลอด ซึ่งคุณจะรู้สึกถึงความรู้สึกอุ่นๆ ภายในช่องคลอด และรู้สึกหน่วงๆ เล็กน้อย กระบวนการนี้ใช้เวลาประมาณ 5 – 10 นาที ขึ้นอยู่กับโหมดการรักษาและปัญหาที่พบ

การรักษา ควรจะทำต่อเนื่องกันสามครั้ง และห่างกัน 1 เดือน จากนั้นสามารถกลับมาทำซ้ำทำ เพื่อคงสภาพผนังช่องคลอดให้แข็งแรงอยู่ตลอด ทุก 1 ปี หรือในบางรายที่พบว่า มีอาการของปัญหาหลายด้าน สามารถปรึกษาแพทย์เพื่อเข้ารับการรักษาเพิ่มเติมได้

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

Scan QR เพื่อแอดไลน์

ใช้เวลาในการรักษานาน แค่ไหน และเห็นผลภายในกี่ครั้ง ?

การรักษาจะใช้เวลาในการรักษา ไม่เกิน 30 นาที สามารถเห็นผลได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา แต่ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด จะเป็นรักษาอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ โดยเว้นระยะในการรักษา เดือนละ 1 ครั้ง ติดต่อกันอย่างน้อย 3 ครั้งเป็นต้นไปจึงจะเห็นผลลัพธ์ที่สูงสุด

คำถามอื่นๆ ที่พบบ่อย

Virgin Lift ใช้เวลาในการรักษานานแค่ไหน ?

การรักษาจะใช้เวลาในการรักษา ไม่เกิน 30 นาที

รีแพร์ช่องคลอด กระชับช่องคลอด ด้วยเลเซอร์ Virgin Lift กี่ครั้งจึงจะเห็นผล ?

สามารถเห็นผลได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา แต่ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด จะเป็นรักษาอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ โดยเว้นระยะในการรักษา เดือนละ 1 ครั้ง ติดต่อกันอย่างน้อย 3 ครั้งเป็นต้นไปจึงจะเห็นผลลัพธ์ที่สูงสุด

เลเซอร์กระชับช่องคลอด รีแพร์ช่องคลอด Virgin Lift ทำได้บ่อยแค่ไหน ?

การรักษาโดยการใช้เลเซอร์ Virgin Lift สามารถทำได้มากกว่าปีละ 3 ครั้ง เพื่อเป็นการกระตุ้นอิลาสตินและคอลลาเจนของผนังช่องคลอดให้แข็งแรงขึ้น

เมื่อไหร่ถึงจะมีเพศสัมพันธ์ได้ ?

การรักษาโดยการใช้เลเซอร์ Virgin Lift คุณสามารถทำงานทุกอย่างได้ตามปกติ แต่ไม่ควรออกกำลังกายอย่างหนัก, นอนแช่อ่างน้ำ หรือเล่นน้ำทะเล และเว้นจากการมีเพศสัมพันธ์เป็นเวลา 7 วันหลังการรักษาเพื่อผนังช่องคลอดได้ฟื้นฟูอย่างเต็มที่

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

Scan QR เพื่อแอดไลน์

พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์ แพทย์ประจำ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ศัลยแพทย์ผู้ดำเนินการรักษา

พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์ (Dr. Rattinan Treeratana)

รายละเอียดการรักษา

Alert : สามารถเห็นผลได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา แต่ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด จะเป็นรักษาอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ โดยเว้นระยะในการรักษา เดือนละ 1 ครั้ง ติดต่อกันอย่างน้อย 3 ครั้งเป็นต้นไปจึงจะเห็นผลลัพธ์ที่สูงสุด และงดมีเพศสัมพันธ์เป็นเวลา 7 วันหลังการรักษาเพื่อผนังช่องคลอดได้ฟื้นฟูอย่างเต็มที่

บรรยากาศ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานสากล
พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ
ประสบการณ์กว่า 23 ปี

rattinan medical centre
รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้มาตรฐาน AACI จากสหรัฐอเมริกา
operating room มาตรฐานห้องผ่าตัด ตามกฏกระทรวงสาธารณสุข
ลงทะเบียน รับส่วนลดพิเศษ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า