รีวิวการทำ miraDry เลเซอร์รักแร้แห้ง มั่นใจ จั๊กไม่เปียก

รีวิวการทำ miradry ที่รัตตินันท์

ฮัลโหลว สวัสดี ทุกคนจ้าาาาา กลับมาพบเจอกันอีกแล้วนะ สำหรับในเรื่องของวัตกรรมความสวย และ ความงาม รวมจนถึง ความสบายตัว

สิ่งที่ดูต่อไปนี้ก็คือ การ รีวิว เลเซอร์ ที่มีชื่อว่า miraDry ซึ่ง จะมาช่วยแก้ปัญหา สำหรับคนที่เกิดปัญหา จั๊กเปียก.. เหงื่อออกเยอะ ซึ่งจะทำให้เกิดปัญหา มีกลิ่นตัว ตามมานั่นเอง

แต่ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะเรื่องนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเมืองนออก ทำกันเยอะมากๆเลย

รีวิวการทำ miradry

ก็อย่างว่าแหละเนอะ เวลาเราร้อน คนธรรมดาทั่วๆไปอย่างเรา ส่วนมากก็จะมีกลิ่นเหงื่อ ออกเยอะเป็นธรรมดาใช่ไหม บางทีก็ทำใหเราหมดความมั่นใจไปเลย เวลาที่เราจะต้องไปพบเจอกับคนอื่นๆ

เมื่อก่อนตอนเรียนมหาลัย พลอยใส่ชุด นส สีขาว มีรอยเหลืองเปื้อนจากโรลออนทุกครั้งเลย ซักก็ซักไม่ออก แถมกลิ่นเหงื่อก็ ไม่ค่อยดีสักเท่าไร พอติดเสื้อปุ๊บ ไม่นานก็เหม็นจนไม่อยากจะไปยกแขนที่ไหนเลย ต้องเหน็บๆ หนีบๆ อยู่นั่นแหละ ยิ่งบางวันเผลอนะ ยกแขน โอ้โห เปียกเต็มเลย ความงามของฉันดูลดลงทันที แม้ว่าจะเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาตินะ แต่อดคิดไม่ได้ว่า ถ้าจั๊กนางไม่เหลืองไม่เปียก คงดูดีกว่านี้

พอถึงวัยทำงาน พลอยเผชิญสภาวะเหงื่อจั๊กออกลดลง แต่ก็มีครั้งนึงที่เครียด แล้วเหงื่อออก แถมใส่เสื้อคลุมอีก แฉะ!มีกลิ่นขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ขนาดไม่ได้ถอดเสื้อคลุมยังได้กลิ่น เครียดกว่าเดิมสิคะ หมดกันความมั่นใจ ความสวย คือแบบ พลอยว่าหลายคนต้องเคยเจอมากับตัวเอง กับเรื่องเปียก เรื่องกลิ่น ยิ่งคิดยิ่งเครียดยิ่งเหม็น ไม่อยากจะพบเจอใครใกล้ชิดใครเลยในวันนั้น หลายๆคนมีปัญหา ผิวแพ้ง่าย แพ้โรออนแพ้สเปรย์ นี่เรื่องใหญ่ระดับชาตินะ เราต้องจัดการค่ะ

แต่ตอนนี้ในไทยเรามีนวัตกรรมใหม่ๆแล้ว ที่ช่วยให้วงแขน รักแร้ หรือน้องจั๊กกุแร้เราแห้งสบาย คือเครื่องด้านล่างนี่เลย ที่ Rattinan Medical Center

เครื่องนี้จะกำจัดเหงื่อและกลิ่นแบบถาวร โดยการยิงลงไปทำลายต่อมเหงื่อบริเวณนั้น  ซึ่งก็แค่ต่อมเหงื่อ 2% ของร่างกาย คุณหมอบอกว่า miraDry ดีกว่าการฉีดโบทูลินั่ม ท็อกซิน ที่ต้องฉีดทุก 6-8 เดือน

ผลลัพธ์ของ miraDry อยู่ได้ถาวร ตอนหมอเสนอมาให้ทำก็แบบ คิดนะว่าทำดีไหมถึงมันดีแต่ก็มีความกลัวบ้าง แต่เชื่อว่าคลินิกนี้ทำอะไรคิดถึงความปลอดภัยของลูกค้าก่อนเสมอ เลย ตกลง ทำค่ะหัวยิงใช้ได้เพียง 1 อันต่อ 1 คน เครื่องนี้จะรับแต่หัวใหม่เท่านั้น ดังนั้นไม่ต้องกลัวนะจ๊ะว่าจะได้ใช้ร่วมกับใคร เราจะได้หัวใหม่ที่มีประสิทธิภาพเต็มแน่นอน หมอทำให้ดูเวลาเอาหัวเก่ามาใส่เครื่องจะร้องเลย

รีวิวการทำ miradry ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

มาดูวิธีกัน มาถึงคุณหมอเขาก็จะวัดจั๊กเราก่อนนะ ว่าต่อมเหงื่อของเรานั้นมีความใหญ่ขนาดไหน ส่วนมากแล้วผู้ชายก็จะใหญ่กว่าผู้หญิงนะคั อย่างพลอยนี่ คุณหมอบอกว่า ไม่เคยเจอ คนที่มีต่อมเหงื่อที่เล็กขนาดนี้เลย ทั้งๆที่ จั๊กก็ใหญ่นะ อิอิ เราก็ งงสิ แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ต่อมเหงื่อ จะเล็ก ใหญ่ ยาว ไม่เท่ากัน หมอจะเลือกให้ ลอกลายตารางใส่เผื่อทำการยิงที่สม่ำเสมอ เพื่อให้โดนตำแหน่งที่ถูกต้อง

review miraDry รีวิวการทำ miradry

ก่อนทำไม่ต้องกลัวเจ็บ เพราะคุณหมอจะฉีดยาชาให้ก่อน

ใช้เทคนิคที่คุณหมอบอกว่า ตอนทำจะเจ็บน้อยที่สุด

จริงๆ ก็ไม่เจ็บนะ จากนั้นก็ยิงน้องจั๊กกันเลย

รีวิวการทำ miradry ทำงานอย่างไร

นอนทำชิวๆ สบายๆ ฉันจะสวย และหอม(ไม่เหม็น) น้องเต่าไม่ออกมาวิ่งเล่นแล้วทีนี้

รีวิวการทำ miradry ปลอดภัย ไม่เจ็บ

เอาล่ะเสร็จแล้วค่า หลังทำเสร็จก็เป็นแบบนี้ มันจะบวมๆ ยาชากับน้ำเกลือหน่อยนะคะตอนทำเสร็จ แรกๆจะหุบแขนไม่ได้ ฉะนั้นวันไหนจะทำก็ วางแผนกันนิดนึง ว่าจะใส่เปิดแขนไม่ได้สองสามวัน เดี๋ยวก็จะค่อยๆ ยุบเอง รูปด้านล่างเป็นรูปก่อนนอนคืนแรก แล้วดูหน้าคุณหมอสิ ยังสาวอยู่เลย >< อะไรกัน 55 พลอยอายเลย

รีวิวการทำ miradry กับคุณหมอรัตตินันท์

พอทำเสร็จ เราก็ อาบน้ำ แล้วก็ทำกิจกรรมได้ตามปกติเลยจ้า แต่มันอาจจะร้อนๆนิดนึง ซึ่งทางคลินิกก็จะให้คูลแพ็คมาประคบ หนีบเอาไว้ก่อนนอน หรือ ตอนที่ร้อนเท่านั้น

พอหลังจากทำแล้ว 3 วันก็ ไม่ต้องตกใจนะ ถ้าจั๊กจะดำ จะรู้สึกบวมๆ แข็งๆ เหมือนเป็นก้อน เพียงไม่กี่วันเดียวมันก็จะยุบ แล้วก็จะขาวเหมือนเดิมเองจ้า   พลีชีพมากค่ะ 55555 ขออภ้ยถ้าจะติดตา

รีวิวการทำ miradry หลังผ่านไป 3 วัน

พอหายดีแล้ว แห้งสบายจั๊กมากค่ะ เสื้อไม่เปียกเหงื่อเลย มั่นใจมากเวลาเข้าใกล้คนอื่น

ทีนี้…….. ลองมาดู หลังจากทำครบ 8 เดือน เห็นถึงความแตกต่างกันไหมละ ดูผลกันระยะยาวกันเลยนะ คือมีคนบอกว่า ถึงทำไปแล้ว ก็อยู่ได้ไม่นาน อยู่ได้แค่ 2 ปีเอง แต่เขาพิสูจน์ใหม่แล้วว่าผล miraDry อยู่ได้ตลอดชีวิต เพราะตอนที่รับประกันผล 2 ปีนั้นเพราะเครื่องเพิ่งออกมาได้ 2 ปีเลยไม่รู้ว่าผลได้ยาวนานกว่านั้น

การใช้ชีวิตปกติของพลอยส่วนใหญ่จะอยู่ในห้องแอร์ อาทิตย์นี้พลอยเลย ออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง ออกกำลังกาย เดินท่ามกลางอากาศร้อนๆ ไปบ้านญาติไกลๆ ไปทำงานอีเวนท์ ทำงาน บลาๆ ก็ยังแห้งสบายตลอด พลอยเอาทิชชู่แปะให้ดู หลังจากไปเดินมาเหนื่อยๆ ว่าจะมีเหงื่อซึมไหม ปรากฎว่า ทิชชู่ร่วงลงไป ตามรูปค่ะ อย่างมากสุดตอนออกกำลังกาย แปะแล้วติดอยู่แป๊บเดียว ร่วงเหมือนเดิม

ส่วนเรื่องกลิ่น กลิ่นที่เกิดจากการหมักหมมแล้วมาติดเสื้อผ้า ไม่มี ส่วนเหงื่อในส่วนอื่นๆของร่างกายออกตามปกติ กลิ่นเวลาพลอยเครียด ยังมีอยู่บ้าง แต่เบามากๆ แบบแทบไม่ได้กลิ่นเลย ถ้าไม่เอามือไปถูๆมาดมก็แบบ ไม่มีอะ คือดี

ทดสอบ รีวิวการทำ miradry

สรุป รีวิวการทำ miraDry

ได้ผลที่น่าพอใจเป็นอย่างยิ่งคะ รู้สึกว่าแห้งสบาย ใช้เวลาดูตัวเองน้อยลง เวลาจะออกจากบ้าน ไม่ต้องกระพรือให้โรลออนแห้ง
หรือเสี่ยงกับสเปรย์ระงับกลิ่นตัวใดๆที่อาจจะแพ้ กอดคอเพื่อนได้แบบไม่ต้องกังวัล เสื้อผ้าก็ไม่ติดคราบเหลืองเลย ยกแขนแบบมั่นใจไม่เสียบุคลิก

ข้อดี รีวิวการทำ miraDry

 • ไม่ต้องเตรียมตัวตอนทำ
 • ใช้ระยะเวลาทำไม่นาน
 • ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล
 • ปลอดภัย
 • ผลอยู่ได้ถาวร
 • ใช้ชีวิตหลังทำได้ปกติ แค่โชว์ไม่ได้ในช่วงแรกๆ
 • แห้งสบาย มั่นใจ ไม่ต้องกลัวเสียบุคลิค

ข้อเสีย รีวิวการทำ miraDry

 • ใช้เวลาพักฟื้นเล็กน้อย แต่ทำงานได้ แต่งดโชว์ต้องรอให้หายบวม ไม่สามารถโชว์รักแร้ได้ทันทีหลังทำ
 • ราคาสูงกว่าโบทูลินั่ม ท็อกซิน แต่ผลอยู่นานกว่า
 • บวมร้อนเล็กน้อยหลังทำ
 • ในบางบุคคลอาจจะต้องทำซ้ำ

พลอยแนะนำเลย สำหรับคนที่เหงื่อออกมาก ไม่มั่นใจ กลัวเสียบุคลิก อายุ 16 ขึ้นไปก็ทำได้แล้ว อิจฉาเด็กสมัยนี้เหมือนกันนะ มีอุปกรณ์ให้สวยครบทุกด้านละ อีกอย่างทำได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย โดยเฉพาะผู้ชายที่พลอยว่ากลิ่นตัวจะแรง เวลาผู้หญิงเข้าใกล้จะได้ไม่เสียความมั่นใจนะจ๊ะ

ขอบคุณ รีวิวจาก cocopsyche