รีวิว เสริมหน้าอก ถ่ายแบบฉ่ำ เป๊ะกว่าเดิม

รีวิว เสริมหน้าอก
สวัสดีค่ะ มาๆๆ มุกจะรีวิวการทำหน้าอกครั้งแรกในชีวิต
จริงๆก่อนหน้านี้ก็ไม่ใช่ไม่ชอบหน้าอกเล็กๆนะ แต่คิดว่าถ้ามีหน้าอกอีกสักนิดน่าจะใส่เสื้อผ้าได้สวยกว่า แล้วด้วยความที่เราเป็นนางแบบถ่ายแบบเสื้อผ้า บางชุดคือขนาดไซส์เล็กสุด ตรงหน้าอกก็ยังหลวมๆ หุ่นจะดูตรงๆไม่มีสัดส่วน
รีวิว เสริมหน้าอก
เลยแอบๆหาข้อมูล จนไปเจอคลินิก Rattinan Medical Center รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เป็นคลินิกศัลยกรรมเสริมความงามที่มีบุคคลากรตรงสายและเชี่ยวชาญมากมาย
แถมคลินิกยังได้ international certificate ด้วยนะคะ การันตรีรันระดับนานาชาติ แล้วคลินิกมีวิสัญญีแพทย์ คอยดูแลการใช้ยาสลบ ปลอดภัยแน่นอน
Consulting เสริมหน้าอก กับคุณหมอเต้ย
 
มุกทำทรงกลม ซิลิโคน mentor 300cc ซึ่งเป็นขนาดที่ไม่เล็กเกินไม่ใหญ่เกิน คือคุณหมอจะช่วยประเมินว่ารูปร่างเราควรทำประมาณไหนถึงจะดูสวยนะคะ มุกทำกับคุณหมอเต้ยนะคะ
รีวิว เสริมหน้าอก หลังทำ
รีวิวเสริมหน้าอก หลังทำ หมอเต้ย
รีวิว เสริมหน้าอก หมอวุฒิวัธ
ตอนแรกคือกลัวมาก เพราะโดนฉีดยามาหนักมากว่าเจ็บเหมือนโดนรถสิบล้อทับ แต่จริงๆคือไม่เจ็บเลย พี่ๆก็ดูแลดี หมอพยาใจดี ตอนตื่นมาความรู้สึกคือแน่นหน้าอก และระบมแผลที่เย็บ แค่นั้นเลย กลับบ้านมาก็ลุกนั่งเดินเบาๆเองได้ 3-5 วันก็สบายแล้วค่ะ ทำงานได้
 
ใดๆคือตอนนี้ทำมาได้ ประมาณ 4-5 เดือนแล้ว น้องนุ่ม มีแต่คนบอกดูธรรมชาติมากกกก ใส่เสื้อผ้าสวยขึ้น งานที่ออกมาก็ดูดีขึ้น ชอบมากกกก
รีวิว เสริมหน้าอก รัตตินันท์
รีวิวเสริมหน้าอก รัตตินันท์
รีวิว เสริมหน้าอก mentor
รีวิวเสริมหน้าอก mentor 300 ซีซี
รีวิว เสริมหน้าอก มุก ธัญญ่า
อ่าน : เสริมหน้าอก ศัลยกรรมเนินอกสวย ดูเป็นธรรมชาติ โดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
นพ. วุฒิวัธ อนุพรรณสว่าง ศัลยแพทย์ตกแต่ง
Before After ทำนม 300 ซีซี หมอเต้ย รัตตินันท์

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า