รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ มอบรอยยิ้ม CSR 2019

csr 2019

เมื่อวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ.2562 ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ รัตตินันท์คลินิก (บริษัท แอดวานซ์ เมดิคอล คลินิก จำกัด กรุงเทพฯ) นำทีมโดยคุณหมอรัตตินันท์ ตรีรัตน์ ได้มีโอกาสไปเยี่ยมน้องๆ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา จังหวัดชลบุรี พร้อมทั้งได้มอบเครื่องอุปโภคบริโภคเพื่อสนับสนุนมูลนิธิฯ ในการดูแลน้องๆ ให้เติบโตเป็นคนดีต่อไป

ในโอกาสนี้ ทางทีมงานและน้องๆ ต่างแบ่งปันรอยยิ้มและความสุขกันถ้วนหน้า จึงอยากเชิญชวนให้ทุกท่านมาช่วยกันมอบรอยยิ้มให้น้องๆ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยากันเยอะๆ นะคะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า