คราบเหลืองบนเสื้อที่เกิดจากเหงื่อ ไม่มีอีกต่อไปด้วย miraDry

คราบเหลืองบนเสื้อที่เกิดจากเหงื่อ

สวัสดีครับ ไตเติ้ล ปรีดีวัชร์ ครับ วันนี้จะมารีวิวตัวช่วยในการลดปัญหาคราบเหลืองบนเสื้อที่เกิดจากเหงื่อ โดยเฉพาะบริเวณใต้วงแขน สิ่งนั้นก็คือ miraDry เป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่สามารถลดกลิ่นตัวและเหงื่อรักแร้ออกเยอะได้อย่างตรงจุด พอได้รู้จักเจ้าเครื่องนี้แล้วชีวิตดีขึ้นเป็นกองเลยครับ ผมจึงอยากจะแชร์ถึงความรู้สึกที่มีต่อเทคโนโลยีสุดล้ำนี้ให้ทุกคนได้รู้จักกัน

รีวิว ลดเหงื่อ ลดกลิ่นเหม็นรักแร้ด้วย miraDry ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

รีวิว รักษาการลดเหงื่อและกลิ่นเหม็นรักแร้

ทำไมถึงอยากทำ miraDry

โดยส่วนตัวของเติ้ลแล้ว ปัญหาหลักคือ คราบเหลืองบนเสื้อที่เกิดจากเหงื่อ เพราะเป็นคนมีเหงื่อเยอะ

แค่นั่งกินข้าว ใช้ชีวิตปกติ แป๊บ ๆ ก็มีเหงื่อแล้วอะ คือมันทำให้เสียความมั่นใจนะ โดยเฉพาะเวลาที่ออกไปเจอเพื่อน เจอแฟน หรือออกไปคุยงาน แค่ก้าวขาออกจากบ้านก็รู้สึกไม่มั่นใจละ ก็เลยมองหาวิธีรักษาจากหลายที่มาก สุดท้ายเลยไว้ใจให้รัตตินันท์เข้ามาดูแลด้วย miraDry ครับ

ปัญหาที่พบ คราบเหลืองบนเสื้อที่เกิดจากเหงื่อ

ทำไมถึงตัดสินใจทำ miraDry ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ก่อนทำเป็นคนที่มีเหงื่อเยอะ และมีกลิ่นตัวแบบที่ต้องพกน้ำหอมติดตัวตลอดเวลา เลยตัดสินใจทำ miraDry ที่ รัตตินันท์ ดูครับ เพราะมีรีวิวให้อ่านให้ดูเยอะมาก แล้วคนใกล้ตัวก็รู้จักที่นี่ด้วย แล้วเติ้ลเองก็เห็นว่าคลินิกเปิดมานานกว่า 20 ปีจึงดูน่าเชื่อถือ บวกกับที่นี่มีเคสการรักษา miraDry เยอะสุดในอาเซียน การตัดสินใจในครั้งนี้จึงไม่ยากเลยครับ แล้วพอทำก็ไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ

ทดสอบปริมาณเหงื่อก่อนรักษา

รีวิว รักษาการลดเหงื่อและกลิ่นเหม็นรักแร้ รวมทั้งคราบเหลืองบนเสื้อที่เกิดจากเหงื่อ

ระหว่างทำจะมีการให้เทสปริมาณเหงื่อก่อนด้วยการออกกำลังกาย โรยแป้งและเบตาดีน ยิ่งเป็นสีดำมาก แสดงว่าปริมาณเหงื่อเยอะครับ แล้วก็มีการฉีดยาชาให้ ทำให้ตอนทำไม่รู้สึกเจ็บเลย นอนชิว ๆ

รักษาเหงื่อและกลิ่นตัวด้วยมิราดราย

ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำครบ 7 วัน

หลังทำครบ 7 วัน เห็นได้ชัดเลยว่าเหงื่อก็ไม่ออกที่รักแร้แล้ว แห้งสบายมาก ๆ ครับ ไม่มีคราบเหลืองติดเสื้อผ้าจากเหงื่อด้วย ส่วนเรื่องกลิ่นตัวคือหายไปเลย แม้แต่ออกกำลังกายมาหนัก ๆ ก็ไม่มีกลิ่นอีกต่อไป ให้ 10/10 ครับ คุ้มค่ามาก ๆ !! สำหรับคนเหงื่อเยอะมาก ๆ จริง ๆ แนะนำให้ทำสัก 2 รอบนะครับ หายถาวรแน่นอน

ออกแดดมั่นใจ ไปเที่ยวสนุกเต็มร้อย
Instagram: preedeewatkr678

 

คราบเหลืองบนเสื้อที่เกิดจากเหงื่อ แก้ไขด้วยวิธี miraDry ซึ่งเป็นต้นเหตุ

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

Scan QR เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า