นพ.สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ บรรยายเรื่องการดูดไขมัน งานประชุม ITCAM ประจำปี ครั้งที่ 9

งานประชุม itcam 2019

เมื่่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 ในงานประชุมประจำปี ITCAM ครั้งที่ 9 หมอสุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ จาก รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้รับเชิญไปบรรยายให้แพทย์ทั้งในและต่างประเทศได้รับฟัง ในฐานะวิทยากรไทยเพียงคนเดียวที่ได้รับเชิญมาพูดในหัวข้อที่เกี่ยวกับการดูดไขมัน ที่เหลือเป็นวิทยากรจากสหรัฐ เยอรมัน อิสราเอล สิงคโปร์ และมาเลเซีย

งาน ITCAM ครั้งที่ (9th International Thaicosderm Congress on Aesthetic Medicine) จัดช่วงวันที่ 22-26 พฤษภาคม 2562 โดยสมาคม มีสมาชิกทั้งแพทย์ผิวหนังและศัลยแพทย์ที่ทำศัลยกรรมความงามหลายร้อยคน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า