คุณหมอแต๋ม – พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์ ได้รับเกียรติให้เป็นวิทยากรพิเศษ ในคอร์สอบรม Recent Advance in Dermatology 2024

คุณหมอแต๋ม – พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์ ได้รับเกียรติให้เป็นวิทยากรพิเศษ ในคอร์สอบรม Recent Advance in Dermatology 2024 ณ โรงพยาบาลแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา
ในครั้งนี้ คุณหมอรัตตินันท์ได้มาบรรยายในหัวข้อ “Treatment of Hyperhydrosis: What is miraDry” ซึ่งเป็นการทำทรีทเมนต์เพื่อแก้ปัญหาเหงื่อและกลิ่นตัวด้วยเทคโนโลยี miraDry โดยในงานนี้ นอกจากจะมีการบรรยายเนื้อหาแล้ว คุณหมอยังได้มีการสาธิตวิธีการรักษา พร้อมเปิดโอกาสให้แพทย์ที่เข้าอบรมได้ลองใช้เครื่องมือกับเคสตัวอย่างที่มีปัญหาจริงด้วย

ใครที่สนใจแก้ปัญหาเหงื่อและกลิ่นใต้รักแร้ด้วยเลเซอร์ miraDry สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

Scan QR เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า