รีวิวกำจัดเหงื่อ กำจัดกลิ่นเต่าแบบถาวร ด้วยเครื่อง miraDry

รีวิวกำจัดเหงื่อ กำจัดกลิ่นเต่าแบบถาวร

รีวิวการกำจัดต่อมกลิ่นและต่อมเหงื่อที่รักแร้ออกถาวรด้วยเครื่อง miraDry ที่ขอบอกว่าโยนโรลออนทิ้งไปได้เลยตลอดชีวิต บิวเลยสนใจอยากทำหัตถการนี้ ก่อนทำเขาก็จะมีการเทสนะคะว่าต่อมเหงื่อ ต่อมกลิ่นของเราเยอะแค่ไหน แล้วใครเป็นเหมือนบิวบ้าง วิ่งไม่ถึง 5 นาที แต่เหงื่อออกเยอะแบบ… พี่พนักงานตกใจเลยอะ

ทดสอบเหงื่อด้วยการออกกำลังกาย
ทดสอบปริมาณเหงื่อก่อนทำ miraDry

นี่คือการเทสก่อนทำค่ะ ตรงสีดำ ๆ คือบริเวณที่ต่อมกลิ่นและต่อมเหงื่อเยอะที่สุดนะคะ ตัวมิราดรายเหมาะกับคนที่มีเหงื่อออกเยอะ มีกลิ่นตัวแรง อาบน้ำแล้วก็ยังเอาไม่อยู่ คนที่แพ้โรลออน และคนที่ดื้อโบท็อกซ์เพราะฉีดบ่อย โดยตัวเครื่องจะทำงานโดยการส่งพลังงานความร้อนลงไปทำลายต่อมเหงื่อและต่อมกลิ่นใต้รักแร้เลยจ้ะ ที่สำคัญ เครื่องผ่าน FDA ของสหรัฐอเมริกาด้วยนะ

รีวิวกำจัดเหงื่อ กำจัดกลิ่นเต่าแบบถาวร miraDry

ก่อนทำก็จะมีการฉีดยาชาโดยแพทย์นะคะ ตอนทำเราก็จะไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย นอนทำแบบชิวไปเลยแม่ หลังทำก็จะมีอาการบวมเล็กน้อยนะคะ กลับไปก็ไปประคบเย็นต่อค่ะ ส่วนจะช่วยลดเหงื่อได้จริงไหม หลังจาก 14 วันที่มาฟอลโล่วอัพแล้ว รอบนี้เขาให้บิววิ่ง 10 นาทีเลยค่ะ แล้วทุกคน ดู!

ผลลัพธ์หลังทำ miraDry

เหงื่อตรงรักแร้ไม่มีเลย ไม่มีทั้งเหงื่อ ไม่มีทั้งกลิ่นนะคะ ทำครั้งเดียวลดไปแบบ 80-90% เลยอะ แล้วถ้าเทียบกับหน้าอกตอนหลังวิ่งนะ คือเหงื่อไหลเป็นน้ำเลยอะ ถือเป็นหัตถการที่คุ้มมากเลยเธอ ทำครั้งเดียวแล้วมันจบ พอกลิ่นหาย เหงื่อหาย ความมั่นใจบิวเพิ่มขึ้นแบบ 4*100 เลยค่ะ ใครอยากกลิ่นหายตลอดชีวิต ก็มาเลย ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

มั่นใจหลังทำมิราดราย
รีวิวกำจัดเหงื่อ กำจัดกลิ่นเต่าแบบถาวร หลังทำ

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

Scan QR เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า