รีวิว เคล็ดลับการลดกลิ่นตัว ลดเหงื่อแบบถาวร

เคล็ดลับ การลดกลิ่นตัว ลดเหงื่อแบบถาวร

สวัสดีทุ๊กกกคน ปังปอนด์ นะคะ หน้าร้อนนี้เริ่มจะหายไปแล้ว เลยขอมารีวิว เคล็ดลับการลดกลิ่นตัว ลดเหงื่อแบบถาวร ที่ปอนด์ได้ไปรักษามา เนื่องจากปอนด์ทำงานเป็นนางแบบ พริตตี้ ทำให้ต้องออกแดดบ่อย ๆ เสมอ และเวลาที่ต้องใส่เกาะอกหรือแขนกุดออกไปทำงานกลางแจ้งก็จะไม่ค่อยมั่นใจในเรื่องของเหงื่อและกลิ่นตัวเลยค่ะ

miradry review
เคล็ดลับการลดกลิ่นตัว รีวิว

จนไปศึกษาข้อมูลมา มีแต่คนบอกทำ miraDry แล้วดี ทำครั้งเดียวจบ ผลลัพธ์อยู่ได้ถาวร บอกตามตรงไม่เคยรู้จัก miraDry เลย จนมาลองทำที่ Rattinan Medical Center รู้สึกว่า เห้ย! โคตรดีอะ จนอยากมาแนะนำเพื่อน ๆ เพราะมันคุ้มจริง ๆ

miraDry ที่ รัตตินันท์

อันนี้เป็นเลเซอร์ที่ทำแล้ว สักนิด เหมาะม๊ากก สำหรับคนที่มีปัญหา จั๊กกะแร้เปียก ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

miradry รีวิว
เคล็ดลับการลดกลิ่นตัว ลดเหงื่อ

เครื่องนี้เค้าจะกำจัดเหงื่อและกลิ่นแบบถาวร โดยการยิงลงไปทำลายต่อมเหงื่อบริเวณนั้น  ผลลัพธ์ของ miraDry อยู่ได้ถาวร ซึ่งดีกว่าการฉีดโบท็อก ที่จะต้องฉีดทุก 6-8 เดือน

หัวยิงใช้ได้เพียง 1 อันต่อ 1 คน ก่อนอื่นให้เราไปเทสเหงื่อโดยการออกกำลังกาย เพื่อที่จะวัดว่าต่อมเหงื่อเราใหญ่แค่ไหน แล้วก็จะลอกลายตารางมาใส่เผื่อการยิงที่สม่ำเสมอและตำแหน่งถูกต้อง จากนั้นคุณหมอจะฉีดยาชา ยิงเลเซอร์ ตอนทำเลยนอนทำชิว ๆ สบาย ๆ ม๊ากก

เทสเหงื่อก่อนการรักษา
Natthaporn Jariyaphichatphong รีวิว

หลังทำเสร็จมันจะบวม ๆ แต่เดี๋ยวก็จะค่อย ๆ ยุบเอง รู้สึกได้เลยว่าตอนนี้จั๊กกะแร้แห้งสบาย ตอนนี้รู้สึกมั่นใจมาก กลิ่นเหงื่อแทบไม่มีแล้ว กระจ่างใสขึ้น แถมขนไม่ค่อยขึ้นแล้วด้วยยย เย้

IG pangpond.pz

และนี่คือเคล็ดลับการลดกลิ่นตัว จากใจสาวพริตตี้ ไม่มีจั๊กแร้เปียกอีกต่อไป ทำงานได้แบบมั่นใจ ไปเที่ยว ใส่ชุดว่ายน้ำได้สนุกสุดเหวี่ยง ไม่ต้องกังวลปัญหาใต้วงแขนอีกเลย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า