รีวิว ทำยังไงดีเมื่อมีกลิ่นตัวเหม็นเขียว

ครบรอบ 24 ปี รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ - Pin C Pink

สวัสดีค่า ปิ่น จากช่อง Pin C Pink นะคะ เป็น Tiktoker สาวสายฝอที่หลายคนอาจจะเคยคุ้นหน้าคุ้นตามาบ้าง ก่อนหน้านี้ปิ่นมีปัญหา กลิ่นตัวเหม็นเขียว แต่ไม่รู้จะทำยังไงดี ลองผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เขารีวิวว่าดีมาก็เยอะ ก็ยังเหมือนเดิมคือพอช่วยได้แค่ระยะสั้น ๆ ซึ่งสิ่งที่ปิ่นอยากได้เลยคือกลิ่นรักแร้เหม็นเขียวหายไปแบบถาวร ก็เลยมาปรึกษาหมอเพื่อหาแนวทางในการรักษาที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ค่ะ

ก่อนหน้านี้ปิ่นเคยมาดูดไขมันที่ รัตตินันท์ กับคุณหมอหนึ่ง สุทธิพงษ์ค่ะ คือแบบประทับใจมาก ๆ ตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว เพราะทีมแพทย์ที่นี่เขาเป๊ะจริงไรจริง แล้วดังเรื่องการปรับรูปร่างมาถึง 24 ปี แล้วปิ่นก็ได้รู้มาว่าที่นี่นอกจากเรื่องการดูดไขมัน ศัลยกรรมปรับรูปร่างแล้ว เขายังเชี่ยวชาญในเรื่องการรักษาเหงื่อและกลิ่นตัวแบบถาวรอีกด้วย

ปรึกษา miraDry

กลิ่นตัวเหม็นเขียว รักษายังไง :

กลิ่นตัวเหม็นเขียว รักษาด้วย miraDry ค่ะ โดยส่วนตัวปิ่นจะเป็นคนที่เหงื่อออกง่าย ซึ่งปิ่นคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติ ยังรับได้อยู่ แต่ความเป็นจริงปิ่นดันมีกลิ่นตัวด้วย เพราะปกติเป็นคนใช้ชีวิตแบบแอดเวนเจอร์ขั้นสุด ทั้งปีนเขา ขับรถวิบาก ใส่ชุดบิกินี่ ตากแดด ทำกิจกรรมกลางแจ้ง แล้วคือพวกนี้มันทำให้ปิ่นมีเหงื่อออกเยอะทั้งนั้นเลย พอมันเหงื่อออก สิ่งที่ตามมาด้วยคือกลิ่นนั่นเอง

แล้วสิ่งที่ทำให้ไม่มั่นใจเลยคือแฟนทัก เพื่อนทักว่ามีกลิ่นตัวแรงมากนะ โดยเฉพาะเวลาที่ยกแขนขึ้น คือคนอื่นอาจจะไม่ได้กลิ่นถ้าอยู่ไกล ๆ แต่ถ้ามายืนข้าง ๆ คือได้กลิ่นชัวร์ แล้วมันทำให้เขินจนอยากกลับไปอาบน้ำที่บ้านเดี๋ยวนั้นเลย บางวันคือต้องแวะซื้อน้ำหอม ซื้อสารส้มมาทาเลยทีเดียว

กลิ่นตัวเหม็นเขียว รีวิว
ใส่ชุดว่ายน้ำแบบมั่นใจ

miraDry ทำได้จริงเหรอ :

พอเราเล่าปัญหาให้คนรอบข้างฟัง ก็มีน้องที่รู้จักแนะนำว่าที่รัตตินันท์มีรักษาอยู่ด้วยการทำ miraDry อย่างที่บอกไปตอนแรกว่าเราเคยมาดูดไขมันที่นี่แล้วชอบก็เลยสนใจ แอบไปอ่านรีวิวอยู่พักนึง พอเห็นว่าเทคโนโลยีนี้ช่วยทำให้เหงื่อกับกลิ่นลดลงได้จริงและตัดสินใจมาปรึกษากับคุณหมอทันทีค่ะ

miraDry คือการส่งคลื่นพลังงานมาทำลายต่อมเหงื่อและต่อมกลิ่นโดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งมีลูกค้าต่างประเทศเข้ามาใช้บริการเยอะด้วย เพราะคุณหมอรัตตินันท์ที่ดูแลที่นี่ เป็นอาจารย์สอนแพทย์ใช้เครื่องมิราดรายในประเทศไทย มีใบรับรองในการเทรนคุณหมอท่านอื่น ๆ ที่สำคัญที่นี่มีเทคนิคที่ทำให้ระหว่างการรักษาไม่เจ็บอีกด้วยค่ะ

พอมั่นใจแล้วปิ่นก็เริ่มมาเทสเหงื่อและรักษากลิ่นตัวเหม็นเขียวเลยค่ะ ปิ่นอยากให้ทุกคนรับชมคลิปที่ปิ่นเข้ารับการรักษาว่า miraDry นั้นชิวมากแล้วก็ช่วยได้จริง ตามมาชมกันได้เลยค่ะ

กลิ่นตัวเหม็นเขียว ทดสอบเหงื่อก่อนรักษา
กลิ่นตัวเหม็นเขียว รักษาด้วย miraDry

สุดท้ายคือช่วงที่ปิ่นเข้าไปรักษาเป็นช่วงครบรอบ 24 ปีของคลินิก ก็อยากจะอวยพรให้ลูกค้าทุกคนมีความประทับใจในคลินิกเหมือนที่ปิ่นมีให้ที่นี่ อีกทั้ง รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ก็กำลังก้าวเข้าสู่การเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่มีศักยภาพและมากด้วยนวัตกรรม ปิ่นหวังว่าจะได้ไปใช้บริการบ่อย ๆ ถ้าใครมีปัญหาเรื่องเหงื่อหรือกลิ่นตัว ลองทักไปได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

Scan QR เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า