คลินิกกำจัดต่อมเหงื่อ MiraDry ที่ไหนดี อัปเดต ปี 2024

miraDry ที่ไหนดี

MiraDry คืออีกหนึ่งทางเลือกการกำจัดเหงื่อ กำจัดกลิ่นตัว ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ให้บริการอยู่ตามสถานพยาบาลชั้นนำ แล้วคลินิกกำจัดต่อมเหงื่อ miraDry ที่ไหนดี ที่เราควรเลือกใช้บริการในปี 2024 วันนี้เราจะมาบอกให้ทราบถึงแนวทางการเลือกว่าควรพิจารณาจากปัจจัยอะไรบ้าง มีอะไรที่เราควรคำนึงถึงเพื่อความปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดีในการรักษา ตามมาเช็กลิสต์กันได้เลย

MiraDry ที่ไหนดี ที่สุดของนวัตกรรมกำจัดเหงื่อ และลดกลิ่นตัว ปี 2024

สำหรับสิ่งที่ควรพิจารณาในการเลือกใช้บริการคลินิกกำจัดต่อมเหงื่อ ที่ไหนดี มีดังนี้

1. miraDry เหมาะกับเราหรือไม่

ก่อนอื่นเลย เราต้องเช็กตัวเองก่อนว่าเป็นกลุ่มคนที่เหมาะกับหัตถการนี้หรือไม่ ซึ่งคนที่เหมาะกับการทำมิราดรายคือ คนที่มีปัญหาเหงื่อออกรักแร้ และต้องการกำจัดกลิ่นตัวแบบถาวร โดยอาจจะเป็นคนที่แพ้โรลออน มีภาวะเหงื่อออกรักแร้มาก ไม่ชอบโบทอกซ์รักแร้ และมีกลิ่นตัวแรง เป็นต้น ในขณะเดียวกันคนที่ไม่เหมาะคือคนที่มีเหงื่อออกเยอะบริเวณกลางหลังร่วมกับใบหน้าและฝ่ามือ รวมถึงผู้ที่ผ่านการทำผ่าตัดต่อมเหงื่อมาเรียบร้อยแล้ว

2. มีชื่อเสียงในด้านการแก้ปัญหากลิ่นและเหงื่อใต้วงแขน

เนื่องจากเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่มีคนรู้จักไม่เยอะมากเท่าโบทอกซ์ แต่ในทางกลับกันมิราดรายเองก็เป็นเครื่องที่ได้รับความนิยมและผ่านการรับรองจาก FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งหลังการทำเพียงแค่ครั้งแรกก็เห็นผลมากกว่า 50% สำหรับในประเทศไทย สถานที่ให้บริการอันดับแรกเราควรคำนึงถึงความมีชื่อเสียง เช่น คลินิกเปิดมานานเท่าไหร่ มีใบประกาศรับรองว่าเป็นผู้ชำนาญการใช้ MiraDry หรือไม่ และเป็นหัตถการที่ทางคลินิกเน้นโปรโมตมากน้อยแค่ไหน เป็นต้น

3. ติด TOP 10 จากสำนักรีวิวต่าง ๆ

มีการรีวิว MiraDry ที่ไหนดี จากเว็บไซต์ต่าง ๆ ซึ่งยิ่งถ้าเราเจอคลินิกใด ๆ ก็ตามอยู่ในทุกรีวิวหรือทุกเว็บไซต์ ก็มีโอกาสที่คลินิกนั้นจะเป็นผู้นำในการให้บริการมิราดรายกำจัดเหงื่อ ซึ่งตัวเลือกในการตัดสินใจก็มีแคบลงทำให้เรามีเวลาศึกษาการให้บริการคลินิกนั้น ๆ มากขึ้น เช่น เรารู้จัก 10 คลินิกทำ MiraDry แต่พออ่านรีวิว TOP 10 มี 3 คลินิกที่ติดทุกรีวิว เราก็ตัดอีก 7 คลินิกไปเลย แล้วศึกษาต่อแค่ 3 คลินิกก็พอ เป็นต้น

4. มีรีวิวที่น่าเชื่อถือจากผู้ใช้บริการจริง

มีรีวิว MiraDry หรือการกำจัดต่อมเหงื่อจากผู้ใช้งานจริงในหลาย ๆ แพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นจากการค้นหาบน Google บนกระทู้ Pantip บนสื่อโซเชียลมีเดีย Facebook, Instagram, Tik Tok, Lemon8 และ Youtube เป็นต้น ซึ่งการได้รับข้อมูลจากผู้ที่เคยใช้บริการมาก่อนนั้นสามารถสร้างความมั่นใจให้คุณได้ ยิ่งคลินิกไหนมีรีวิวดี ๆ เยอะ ก็ยิ่งเพิ่มคะแนนในการเลือกของคุณได้เป็นอย่างดี

5. แพทย์มีความน่าเชื่อถือ

แพทย์ผู้ที่ทำการรักษาต้องมีประสบการณ์และมีความน่าเชื่อถือ โดยเป็นผู้ชำนาญในการใช้เครื่องมิราดรายมาอย่างยาวนาน ถ้าจะให้มีความมั่นใจในการเลือกมากขึ้นแนะนำให้เลือกแพทย์ที่เป็นเทรนเนอร์รับหน้าที่สอนการใช้เครื่องเลเซอร์ MiraDry ให้แก่แพทย์ท่านอื่น ๆ ในประเทศไทยไปด้วยเลยก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย เพราะคุณจะได้รับคำแนะนำต่าง ๆ ในระหว่างการรักษาอย่างถูกวิธี

6. มีเทคนิคเฉพาะในการรักษา

แพทย์ที่มีเทคนิคเฉพาะคือแพทย์ที่มีความชำนาญการที่จะสามารถประเมินและปรับเปลี่ยนวิธีการรักษาให้เหมาะสมกับผู้รับบริการแต่ละบุคคลได้เป็นอย่างดี ทำให้ผลลัพธ์ส่วนใหญ่ออกมาน่าพึงพอใจ และดีขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรก ไม่หลอกขายหรือขยายเพิ่ม ทั้งยังช่วยลดความเจ็บปวดระหว่างการรักษาได้ดียิ่งขึ้น ถ้ารับบริการจากแพทย์ที่ไม่มีประสบการณ์ นอกจากผลลัพธ์จะออกมาไม่น่าพอใจแล้วเราอาจจะเจ็บตัวฟรี ๆ ไปด้วยเช่นเดียวกัน

7. คลินิกสะอาด น่าเชื่อถือ พนักงานให้การบริการอย่างเต็มใจ

การเลือก MiraDry ที่ไหนดี ควรเลือกจากมาตรฐานของคลินิกว่าสะอาด ปลอดภัย และมีการป้องกันความเสี่ยงการติดเชื้อได้ดีไหม รวมถึงสามารถนัดได้ตามความสะดวกของผู้รับบริการ มีการทดสอบเหงื่อก่อนทำทุกครั้งเพื่อประเมินการรักษาได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้พนักงานและทีมแพทย์ทุกภาคส่วนเต็มใจให้บริการ สามารถตอบคำถามหรือให้คำปรึกษาได้อย่างมั่นใจ

ทำไมต้องทำ MiraDry ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้ให้บริการ MiraDry เป็นที่แรกในประเทศไทย รวมถึงแพทย์มีประสบการณ์ในการรักษามากว่า 3 ปี การันตีด้วยจำนวนเคสสูงเป็นลำดับที่ 3 ของโลก และอันดับ 1 ในอาเซียน

 • เรามีการทดสอบเหงื่อก่อนทำ ประเมินปริมาณเหงื่อว่าเยอะหรือน้อย รวมถึงเช็กว่าเหงื่อออกกว้างแค่ไหน เพื่อพิจารณาการรักษาให้เหมาะสมมากที่สุดของแต่ละบุคคล 
 • หลังทำเรามีการติดตามผลการรักษา ให้เข้ามาทดสอบผลลัพธ์เพื่อเช็กปริมาณเหงื่อ และมีบริการนวดเพื่อลดบวมได้เร็วขึ้น
 • เราใช้เทคนิคการฉีดยาชาเฉพาะของรัตตินันท์คือ no syringe / single shot technique คือการใช้ยาชาร่วมกับเครื่องกระจายยาชานำเข้าจากอเมริกา ทำให้ระหว่างฉีดยาไม่เจ็บปวดและรู้สึกผ่อนคลาย พลังงานของเครื่อง miraDry ลงสู่ผิวได้อย่างสม่ำเสมอ สามารถทำลายต่อมเหงื่อได้อย่างเต็มที่ ซึ่งต่างกับการใช้ยาชาหลายเข็มที่เจ็บมากกว่าและต้องรับประทานยาแก้อักเสบเพื่อป้องกันการติดเชื้อ
 • พนักงานใส่ใจในทุกรายละเอียด เพราะเรามีจัดเตรียมเสื้อกล้าม miraDry ไว้หลายขนาดเพื่อรองรับลูกค้าทุกสรีระได้ใช้ทดสอบเหงื่อ โดยไม่ทำให้เสื้อที่ลูกค้าใส่มาเปียก และมีการเตรียมเครื่องออกกำลังกายไว้เพื่อกระตุ้นให้เหงื่อออกได้อย่างเต็มที่ในการทดสอบ
 • ให้บริการโดยทีมแพทย์หญิงรัตตินันท์ ตรีรัตน์ ผู้ชำนาญการและมีประสบการณ์ในการใช้เครื่องมิราดรายมาอย่างยาวนาน ทั้งยังเป็นเทรนเนอร์ (Certified Trainer) รับหน้าที่สอนการใช้เครื่องเลเซอร์ miraDry ให้แก่แพทย์ท่านอื่น ๆ ในประเทศไทยอีกด้วย
 • มีเครื่อง miraDry เป็นของตัวเอง ไม่ใช้เครื่องเช่ารายวัน
 • เรามีจำนวนผู้ใช้บริการมาก จึงมีเครื่องสำรองไว้หลายเครื่อง สามารถสับเปลี่ยนได้หากมีปัญหาในทางเทคนิค
 • คลินิกมีความน่าเชื่อถือ เพราะเปิดให้บริการมายาวนานกว่า 24 ปี ให้มาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัย และได้รับรางวัล ‘WhatClinic Patient Service AWARD 2022’ ด้านการบริการลูกค้ายอดเยี่ยมระดับสากล เป็นปีที่ 4 โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติอย่างต่อเนื่อง
 • เราได้ใบรับรอง “สถานประกอบการที่ผ่านมาตรฐานความสะอาด ปลอดภัย ป้องกันเชื้อ COVID-19” จากกรมอนามัย (THAISTOPCOVID+)

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

Scan QR เพื่อแอดไลน์

คลินิกกำจัดต่อมเหงื่อ Miradry ที่ไหนดี อัปเดต ปี 2024 เราต้องเลือกจากแพทย์ที่มีประสบการณ์ คลินิกที่น่าเชื่อถือ และมีมาตรฐานของความปลอดภัย รวมถึงมีรีวิวที่หลากหลาย  ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ คลินิกแห่งแรกที่ให้บริการมิราดราย ยินดีให้คำปรึกษาคุณอย่างเต็มใจ เพื่อให้ได้รับการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพและทันสมัย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า