Morpheus NEO เคลียร์ผิวยับ ปรับผิวย่น ลดผิวย้วย

Morpheus NEO

เคลียร์ผิวยับ ปรับผิวย่น ลดผิวย้วยด้วยนวัตกรรม Morpheus NEO ทางเลือกใหม่ที่ไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งช่วยแก้ไขปัญหาความยับย่นของผิว ริ้วรอยแห่งวัย เซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม และรอยแตกลายจากการเปลี่ยนแปลงของร่างกายตามธรรมชาติ ส่งผลให้ได้ผิวใหม่ที่เรียบเนียนพร้อมสีผิวที่สม่ำเสมอ ดูเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด โดยมีประสิทธิภาพยิ่งนานวันผิวยิ่งเต่งตึง

หมดปัญหาหน้ายับ คอเป็นชั้น และมือย่น

ให้ประสิทธิภาพดีกว่าเดิม

Morpheus NEO คืออะไร

คือการผสานประสิทธิภาพระหว่าง 2 เทคโนโลยี Morpheus8 และ Neo Peptide เข้าด้วยกัน ทำให้การรักษาและฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ เต่งตึงขึ้นได้ดีแบบ x2

Morpheus8

Morpheus8 คือนวัตกรรมช่วยลดรอยยับ กระชับผิวย้วยและปรับผิวให้เรียบเนียนได้โดยไม่ต้องผ่าตัด แต่จะใช้คลื่นพลังงานวิทยุ Fractional Microneedle RF ส่งผ่านหัวเข็มขนาดเล็กจำนวนหนึ่งลงไปช่วยกระตุ้น HA จากร่างกายให้สร้างคอลลาเจน (Collagen) และอิลาสติน (Elastin) ในชั้นผิวหนังแท้ พร้อมหดกระชับชั้นไขมันใต้ผิวหนังได้ดี

นอกจากจะแก้ปัญหาเรื่องผิวยับแล้ว ยังส่งผลให้ช่วยแก้ปัญหาเซลลูไลท์และผิวเปลือกส้มได้เช่นกัน สำหรับนวัตกรรม Morpheus8 นั้นได้ถูกคิดค้นโดยบริษัท InMode จากประเทศสหรัฐอเมริกา

Neo Peptide

Neo Peptide เป็นสารสกัดอาหารผิวที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาผิวที่มีริ้วรอยก่อนวัย ผิวที่ขาดความยืดหยุ่น และผิวที่แสดงสัญญาณของการเสื่อมสภาพอายุมากกว่าวัย ช่วยในการฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์และเต่งตึง

ซึ่งสารสกัดต่าง ๆ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ร่างกายพร้อมฟื้นฟูผิวหลังทำเลเซอร์ได้ดียิ่งขึ้นหลังจากที่รับพลังงาน Morpheus

หลังทำ Morpheus NEO ยิ่งนานยิ่งตึง

ทำไมต้องทำ Morpheus ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

เพราะ ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เราได้ใช้การผสานประสิทธิภาพระหว่างเทคโนโลยี Morpheus8 และ Neo Peptide ซึ่งเป็นสารสกัดเข้มข้นที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นฟูบำรุงผิว และลดการอักเสบของผิว กลายเป็นที่มาของ Morpheus NEO นั่นเอง

ปกติการทำ Morpheus8 เพียงอย่างเดียวก็สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวยับ ย่น ย้วย หรือไม่เรียบเนียนได้อยู่แล้ว โดยการเข้าไปกระตุ้นกระบวนการเสริมสร้างฟื้นฟูคอลลาเจนและอิลาสตินตามธรรมชาติของร่างกาย ทำให้ผิวแน่น อิ่มฟู และคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว แต่การเพิ่มขั้นตอน Neo Peptide เข้าไป จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นฟูผิวดีขึ้นและไวมากยิ่งขึ้นโดยเป็นการเข้าไปช่วยเพิ่มวิตามินและแร่ธาตุซึ่งเป็นอาหารผิว

ผลลัพธ์ที่ได้จากกระบวนการนี้คือช่วยทำให้ผิวกระชับ มีความยืดหยุ่น อิ่มฟู ผิวดูอิ่มน้ำ หน้าฉ่ำวาว และผิวดูสุขภาพดี นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดการอักเสบของผิวได้ดีอีกด้วย

Morpheus NEO ลดรอยยับทุกส่วนของร่างกาย

นอกจากนี้คุณยังมั่นใจได้กับการบริการที่มีมาตรฐานและเน้นความปลอดภัย เราได้ให้การรักษาโดยแพทย์ผู้ชำนาญการมากประสบการณ์ด้านผิวหนังและเลเซอร์ เพราะจะสามารถประเมินการรักษาและทำหัตถการได้อย่างแม่นยำ รวมถึง เปลี่ยน handpiece ใหม่ทุกครั้ง พร้อมกับมีรีวิวที่เชื่อถือได้

Morpheus คือ

หัวเข็ม (Hand-piece) จะใช้เพียง 1 ครั้งแล้วทิ้งทันที ซึ่งก่อนจะนำมาใช้ หัวเข็มจะอยู่ในซองที่ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยระบบแกมมา (GAMMA sterilized) จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและได้รับเข็มที่มีประสิทธิภาพ

ด้วยความที่เทคโนโลยีตัวนี้สามารถปรับค่าพลังงานได้ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่การรักษาแต่ละบริเวณต้องอาศัยความชำนาญของแพทย์ เพราะจะได้ผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ตามความต้องการและมีประสิทธิภาพสูงที่สุด

Morpheus NEO handpiece

ประสิทธิภาพที่ได้จาก Morpheus NEO คืออะไร

1. แก้รอยยับทุกส่วนของผิวบนร่างกาย

รอยยับและริ้วรอยบนผิว หลายคนอาจคิดว่าใช้การฉีดโบแทนก็ได้ แต่โบท็อกซ์สามารถจัดการได้เพียงแค่ริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์เท่านั้น เช่น หัวเราะ เครียด และขมวดคิ้ว เป็นต้น ซึ่งเกิดได้บริเวณ หน้าผาก ระหว่างคิ้ว และหางตา แต่ไม่สามารถช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยที่เกิดขึ้นถาวรในบริเวณอื่นได้ ซึ่งมีสาเหตุมาจาก อายุที่เพิ่มขึ้น ส่งผลให้ผิวขาดความยืดหยุ่นและความหนาแน่น เกิดเป็นริ้วรอยแห่งวัยนั่นเอง เช่น หน้าแก้ม ร่องน้ำหมาก ร่องแก้ม และคอ เป็นต้น

Morpheus NEO vs Botox

การใช้ Morpheus จึงสามารถทดแทนข้อจำกัดนี้ได้เป็นอย่างดี และไม่ใช่เพียงแค่ได้ผลกับริ้วรอยแห่งวัยเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์บ่อยเกินไปได้อีกด้วย เพียงแค่หัวเดียวสามารถยิงได้ทั่วทั้งหน้า ไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่ม (ซึ่งโบท็อกซ์หากมีการเพิ่มยูนิต ค่าใช้จ่ายก็จะเพิ่มตาม)

คอยับ ทำไมต้อง Morpheus NEO ? ใช้ตัวอื่นไม่ได้เหรอ

นอกจากนี้ มอร์เฟียส นีโอ ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาคอยับ คอเป็นชั้นได้ดี ช่วยย้อนวัยผิวคอให้กลับมาเรียบตึงอีกด้วย ซึ่งการแก้ปัญหาคอเหี่ยว ปรับคอเป็นชั้นด้วย Morpheus มีข้อดี ดังนี้

เทียบกับการเติมฟิลเลอร์ หรือสารไฮยาลูรอน : การใช้ฟิลเลอร์จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามปริมาณ และยิ่งนานวันประสิทธิภาพก็ยิ่งลดลงไปตามกระบวนการสลายไปตามธรรมชาติ

ในขณะที่การรักษาคอเหี่ยวด้วยมอร์เฟียส นีโอ จ่ายเพียงแค่หัวเดียวสามารถทำได้ทั่วทั้งคอและได้ประสิทธิภาพ ยิ่งนานวันผิวยิ่งเต่งตึง ตามกระบวนการสร้างชั้นผิวของร่างกายตามธรรมชาติ

เทียบกับ Ultherapy และ โปรแกรม Therma FLX : ทั้งสองหัตถการนี้ส่งพลังงานมาในชั้นผิวที่ลึกกว่า จึงจำเป็นต้องเว้นพื้นที่บางส่วนเพื่อป้องกันการส่งผลกระทบต่ออวัยวะภายในได้ เช่น กล่องเสียง จึงทำให้ผิวบริเวณที่เว้นไว้ไม่ได้รับการรักษา

ในขณะที่ มอร์เฟียส นีโอ ส่งประสิทธิภาพได้ดีในชั้นผิวที่ตื้นกว่าและตรงจุด จึงสามารถทำได้ทั่วบริเวณโดยไม่ต้องหลีกเลี่ยงใด ๆ คอที่ได้จึงเรียบเนียนสม่ำเสมอทั่วคอ

Morpheus NEO ภาพรีวิว คอ
Morpheus NEO ภาพรีวิวคอ
อ่านเพิ่มเติม : คอเหี่ยว ย่น แก้ปัญหาได้ ไม่ต้องศัลยกรรม

2. ลดเซลลูไลท์ ขจัดผิวเปลือกส้ม

Morpheus สามารถลดผิวเปลือกส้ม หรือขจัดเซลลูไลท์ตามร่างกายได้ เช่น ต้นแขน ต้นขา ปีกหลัง หน้าท้อง หัวเข่า และอื่น ๆ เป็นต้น ซึ่งผิวเปลือกส้มจะมีลักษณะเป็นคลื่น ขรุขระ หรือเป็นรอยบุ๋มที่ทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียน ส่งผลให้เกิดความไม่มั่นใจได้ ดังนั้นการปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนจึงสามารถทำได้ด้วยวิธีนี้

Cellulite skin
Morpheus NEO ภาพรีวิวแขน
รีวิว ลดเซลลูไลท์ มอร์เฟียส
Morpheus NEO ภาพรีวิวเข่า

3. รอยผิวแตกลาย

การขยายตัวของผิวหนังที่รวดเร็วส่งผลให้เกิดรอยแตกลาย เป็นปัญหาที่พบได้บ่อย โดยมักพบในบริเวณที่มีไขมันสะสมมาก เช่น ต้นแขน ท้องแขน หน้าอก หน้าท้อง และสะโพก สาเหตุหลักที่ทำให้เกิดรอยแตกลายคือการที่ผิวหนังไม่สามารถรองรับการขยายตัวของผิวที่เปลี่ยนแปลงรวดเร็ว ทำให้เกิดการฉีกขาดในเนื้อผิวหนัง โดยที่เส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินถูกทำลาย ผิวหนังจึงทรุดลงและขาดความยืดหยุ่น

ผิวแตกลาย

ปัญหานี้มักพบมากขึ้นในบุคคลที่มีน้ำหนักมากหรือในผู้หญิงตั้งครรภ์ เนื่องจากการเพิ่มน้ำหนักอย่างรวดเร็วสามารถทำให้ผิวหนังไม่ทนทานต่อการขยายตัว และมอร์เฟียส นีโอ สามารถรักษารอยแตกลายด้วยการไปช่วยกระตุ้นการเกิดเกิดใหม่ของคอลลาเจนและอิลาสติน ส่งผลให้ผิวกลับมาเรียบเนียน มีสีผิวสม่ำเสมอ ได้ทั้งสีแดงและสีขาว

Morpheus NEO ผิวที่มีรอยแตกลาย
อ่านเพิ่มเติม : รอยแตกลายมีกี่ประเภท ต้องรักษาอย่างไรให้ผิวเนียน

นอกจากปัญหาผิวข้างต้นแล้ว Morpheus ยังส่งประสิทธิภาพในเรื่องอื่นได้อีกด้วย เช่น ช่วยให้ชั้นไขมันใต้ผิวหนังหดตัวและทำให้หน้าเรียวลง ช่วยยกกระชับผิวที่มีปัญหาหย่อนคล้อย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยรักษารอยแผลเป็น เช่น รอยด่างดำหลังหายจากเป็นสิวหรือตุ่มคัน

Morpheus NEO benefits

แพทย์ผู้ดำเนินการรักษา

พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์
พญ. นฤมล วิเชียร
พญ. จุฑามาศ ตันคุณากร

รีวิว Morpheus NEO

ภาพรีวิว Morpheus NEO 5
ภาพรีวิว Morpheus NEO 6
ภาพรีวิว Morpheus NEO
ภาพรีวิว Morpheus NEO 1
ภาพรีวิว Morpheus NEO 2
อ่านเพิ่มเติม : รีวิว Morpheus NEO แก้คอเหี่ยว เพิ่มความเปรี้ยวแซ่บ ลดวัยให้เด็กลง

Morpheus ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล

Morpheus อยู่ได้นานแค่ไหน : ผลลัพธ์ของ Morpheus สามารถอยู่ได้นาน 12-16 เดือน โดยยิ่งนานไปผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากพลังงานจะไปกระตุ้นให้ HA กลับมาทำงานได้ดีขึ้น ส่งผลให้ผิวจะดีขึ้นต่อเนื่อง เรียกได้ว่า ยิ่งนานวันผิวยิ่งตึง

ซึ่งต่างจากเลเซอร์ยกกระชับตัวอื่นที่นานไปจะลดลง แต่เพื่อการรักษาสภาพผิวให้ดีสม่ำเสมอ แนะนำกลับมาดูแลปีละครั้ง หรือตามที่แพทย์ผู้รักษาประเมินว่าเห็นสมควร

ภาพรีวิว Morpheus NEO 7
ยกกระชับผิวด้วย Morpheus 8
รีวิว Morpheus 8

Morpheus ทำบริเวณไหนได้บ้าง

มอร์เฟียสสามารถทำได้หลายบริเวณตามจุดที่มีปัญหาเรื่องความเหี่ยวย่นและหย่อนคล้อย ทั้งบริเวณใบหน้า ลำตัว เช่น ทั่วทั้งใบหน้า หน้าผาก ใต้ตา คิ้ว ขมับ ร่องแก้ม ใต้คาง ลำคอ ใต้วงแขน ท้องแขน หัวเข่า และหน้าท้องที่มีความหย่อนคล้อย

ดูดไขมัน TripleTite Step DermaTite
ดูดไขมัน TripleTite Step DermaTite
ผลลัพธ์ Morpheus 8

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลดสแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

Ulthera, Thermage และ Morpheus NEO เหมือนและต่างกันอย่างไร

ทั้ง 3 เทคโนโลยี จะช่วยในเรื่องของการยกกระชับเหมือนกัน แต่ให้ประสิทธิภาพคนละชั้นผิว ซึ่ง Morpheus จะใช้เทคโนโลยีคลื่นวิทยุ RF เหมือน โปรแกรม Therma FLX แต่มีคุณสมบัติหลักไม่เหมือนกัน

Ulthera, Thermage และ Morpheus8 เหมือนและต่างกันอย่างไร
อ่านเพิ่มเติม : เทียบการยกกระชับหน้า Emface vs Ulthera vs Thermage vs Morpheus8 อะไรดีกว่า

Morpheus สามารถทำร่วมกับหัตถการอื่น ๆ ได้หรือไม่

โดยทั่วไปไม่แนะนำให้ทำ Morphues หลังจากทำหัตถการอื่น ๆ ทั้งการฉีดหน้าด้วยโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ และการใช้เลเซอร์ผลัดเซลล์ผิวหรือใช้คลื่นพลังงานต่าง ๆ ที่ใช้ยกกระชับ เพราะอาจจะทำให้ประสิทธิภาพในการรักษาของหัตถการดังกล่าวน้อยลง จำเป็นต้องรอสักระยะตามคำแนะนำของแพทย์

กู้ผิวยับ ปรับผิวให้อิ่มฟูขึ้นด้วย Morpheus

การเตรียมตัวก่อนทำ

 1. ทำได้ทุกเฉดสีผิวไม่ว่าจะเป็นคนผิวคล้ำหรือไม่ก็ตาม
 2. ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดอย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนเข้ารับบริการ
 3. ควรงดกิจกรรมกลางแจ้งที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง
 4. ควรงดรับประทานอาหารเสริมหรือยาละลายลิ่มเลือดอย่างน้อย 1 สัปดาห์
 5. ควรงดการขัดหรือสครับผิวบริเวณที่ต้องการทำ
 6. ควรงดการแต่งหน้าจัดก่อนเข้ารับบริการ

ขั้นตอนการทำ

 1. ก่อนทำการรักษาประมาณ 45-60 นาทีจะทายาชาให้กับผู้รับบริการ หลังจากนั้นจึงเช็ดออก
 2. แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการรักษาผิวด้วย Morpheus NEO ตามบริเวณที่วางแผนไว้ 
 3. ผู้รับการรักษาอาจรู้สึกสะดุ้งหรือระคายเคืองบริเวณผิวที่ได้รับการรักษา มีอาการบวมและแดงเล็กน้อย และอาจมีเลือดออกในบางจุดระหว่างการรักษา
 4. ในระหว่างการรักษาจะใช้เครื่องเป่าลมเย็นเพื่อช่วยผ่อนคลายผิว 
 5. หลังจากทำการรักษาเสร็จแล้ว จะมีการประคบเย็นต่อเป็นเวลา 20 นาทีเพื่อช่วยผ่อนคลายและความสบายผิว
 6. เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุจากคลื่นความถี่วิทยุ จึงไม่ควรสวมเครื่องประดับหรือโลหะในบริเวณที่ทำการรักษา 

การดูแลตัวเองหลังทำ

หลังทำ เจ้าหน้าที่จะทำการประคบเย็นเพื่อให้สบายผิวมากขึ้น โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที หลังจากนั้นเราสามารถดูแลตนเองได้ ดังต่อไปนี้

 1. หลังทำการรักษา สามารถใช้ Healing Ointment หรือ Antibiotic Ointment ได้ เพื่อช่วยบำรุง โดยให้ทา 1-3 วัน
 2. เลี่ยงการใช้มือหรือสิ่งใด ๆ สัมผัสบริเวณที่ทำการรักษาอย่างน้อย 24 ชั่วโมง
 3. ไม่ควรล้างหน้าหรือใช้ทิชชู่เปียกเช็ดบริเวณที่รักษา อย่างน้อย 24 ชั่วโมง
 4. หลังจากการรักษาผิวหนังผ่านไป 24 ชั่วโมงแล้ว คุณสามารถล้างหน้าได้ตามปกติ
 5. ต้องทายาฆ่าเชื้อทุกครั้งหลังล้างหน้าหรือก่อนแต่งหน้า
 6. ควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 PA+++ เพื่อป้องกันผิวหนังจากแสงแดด
 7. คุณควรหลีกเลี่ยงแสงแดดที่รุนแรงเป็นเวลา 2 สัปดาห์หลังการรักษา
 8. คุณควรงดกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น การออกกำลังกาย การซาวน่า การว่ายน้ำ อย่างน้อย 2 สัปดาห์
 9. หลังจากผิวเกิดเป็นสะเก็ดบาง ๆ คุณสามารถใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือครีมบำรุงผิวได้

ทำ Morpheus NEO ที่ไหนดี

เลือกทำ Morpheus ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เพราะเราใส่ใจในทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าทั้งทางด้านการรักษา การบริการ ความเชี่ยวชาญ และความปลอดภัย คุณสามารถมั่นใจได้ทุกขั้นตอนการรักษาจากเรา

การใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด จำเป็นต้องให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ทั้งทางด้านผิวหนังและเลเซอร์ เพราะจะสามารถประเมินการรักษาและทำหัตถการได้อย่างแม่นยำ

รวมถึงเลือกใช้บริการกับสถานที่ที่มีความน่าเชื่อถือ สะอาด และได้มาตรฐาน ราคาสมเหตุสมผล ไม่ถูกจนเกินไป เนื่องจาก มอร์เฟียส ต้องเปลี่ยน handpiece ใหม่ทุกครั้ง และต้องรักษาโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ นอกจากนี้ ต้องมีรีวิวที่เชื่อถือได้

Morpheus NEO ราคาเท่าไหร่

ราคาของ Morpheus จะแตกต่างกันไปในแต่ละบริเวณ อย่างไรก็ตาม ควรคำนึงถึงความเหมาะสมของราคา ดังนี้

 • ให้การดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์เฉพาะทาง
 • มีห้องบริการและสถานที่ให้บริการที่ปลอดภัยและได้มาตรฐาน
 • มีเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย
 • สามารถปรึกษากับแพทย์โดยตรงได้
 • มีรีวิวชัดเจน

Morpheus NEO ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ราคาจะเริ่มต้นที่ 35,000 บาท เลือกรักษาได้ทั้งใบหน้า ลำคอ และร่างกาย โดยบริเวณร่างกาย สามารถเลือกได้ตามจุดที่ต้องการ (หน้าท้อง เอว ขานอก 2 ข้าง ขาใน 2 ข้าง ปีก 2 ข้าง นมน้อย และแขน 2 ข้าง) ซึ่งราคาแต่ละบริเวณสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามโปรโมชั่นช่วงนั้น ๆ ควรสอบถามราคากับทางเจ้าหน้าที่ก่อนทุกครั้ง

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลดสแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ทำไมต้อง รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า