งานเปิดตัวซิลิโคนเสริมหน้าอก Motiva ที่ประเทศไทย 2019

ซิลิโคนเสริมหน้าอก Motiva 2019

รัตตินันท์คลินิก ได้รับเชิญเข้าร่วมเปิดตัวซิลิโคนหน้าอก Motiva ที่โรงแรม W Hotel โดยงานนี้ได้เชิญศัลยแพทย์ทั่วไทย มาร่วมรับฟังรายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวกับ Motiva ที่ถือว่าเป็นซิลิโคนรุ่นใหม่สุดที่ทุกคนถามหา มีความดูแลให้ปลอดภัยสูงมาก และให้ความนิ่มเป็นธรรมชาติกว่ารุ่นก่อนหน้าอย่างมาก รวมทั้งมีชิปฝังในซิลิโคนแต่ละรุ่น เพื่อการติดตามผลยาวนานตลอดชีวิต

ในอดีต มีคนไทยหลายคนต้องบินไปไกลถึงเกาหลีใต้ เพื่อเสริมหน้าอก เพียงเพราะว่าเมืองไทย ไม่มีซิลิโคนรุ่นนี้วางจำหน่าย แต่ปัจจุบัน ไม่ต้องไปไหนไกลแล้ว และจะเริ่มจำหน่ายในไทยได้เร็วๆ นี้

ถึงราคาซิลิโคนเสริมหน้าอก Motiva จะค่อนข้างแพงกว่าซิลิโคนทั่วไป แต่ด้วยคุณสมบัติระดับพรีเมี่ยมที่มีชื่อเสียงเรื่องความเสมือนหน้าอกจริง ทำให้คุ้มค่ากว่าซิลิโคนทั่วไปหลายเท่าจนกลายเป็นที่นิยมระดับโลก

แพงกว่า แต่ดีสุดคุ้ม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า