Skin Booster เทคโนโลยีช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวแข็งแรง หน้าใส ลดริ้วรอย

Skin Booster หน้าใส ลดริ้วรอย

Skin Booster (สกินบูสเตอร์) เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ด้วยการฉีดกรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic Acid หรือ HA) เข้าไปในผิวหนัง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหนังฉ่ำวาว ดูสุขภาพดีขึ้น เรียบเนียน กระชับรูขุมขน ลดเรือนริ้วรอย ผิวนุ่ม ดูเด้งและดูเด็กลง สูญเสียสารไฮยาลูโรนิค ซึ่งเปรียบเสมือนน้ำหล่อเลี้ยงผิวเป็นตัวการหลักทำให้ผิวหนังแก่ชรา และหย่อนคล้อย

Vital Skin Booster คืออะไร

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อการเติมเต็มผิวหน้า ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ทั้งรอยเหี่ยวย่น และบำรุงผิว พร้อมให้ความตึงกระชับ ชุ่มชื้น ได้ในครั้งเดียว ผลิตภัณฑ์ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาทั้งประเทศไทย และสหรัฐอเมริกา รวมถึงผ่านการรับรองจากกลุ่มประเทศในเครือสหภาพยุโรป

โมเลกุลของโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์โมเลกุลที่เล็กมาก ออกแบบมาเฉพาะตัวให้มีความอุ้มน้ำ ในระดับที่พอดีอยู่ที่ผิวชั้นหนังแท้ คงความชุ่มชื่นต่อเนื่องโดยไม่ทำให้ผิวบวม หรือเปลี่ยนแปลงรูปหน้าไป

ฉีดเข้าใต้ผิวหนังให้กระจายทั่วใบหน้า โดยไฮยาลูโรนิคแอซิดจะมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุดและมีความคงตัว จึงสามารถคงอยู่ในผิวให้ความชุ่มชื่นได้เป็นระยะเวลานาน กว่า HA ธรรมดา

มีวิตามินในสูตรพิเศษใน ไวทัล สกินบูสเตอร์ ซึ่งเป็นสูตรพิเศษลับเฉพาะของรัตตินันท์คลินิก โดยทางคุณหมอ จะประเมินจากผิวหน้าคุณลูกค้า และปรับสูตรให้เข้ากับสภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคล

กลับสู่สารบัญ

เครื่อง Vital Injector

ความพิเศษยิ่งกว่า ที่ทางรัตตินันท์คลินิกเพิ่มเทคนิคในการทำงานร่วมกันระหว่าง ไวทัล สกินบูสเตอร์ และการทำงานของเครื่องดูดระบบสูญญากาศ ระบบ Vital Injector ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ผสานเทคนิคการยกกระชับผิว รวมถึงวิตามินและไฮยาลูรอนไว้ด้วยกัน พร้อมตรงเข้าสู่ผิวได้อย่างทั่วถึง ส่งผลให้ผิวหน้าเกิดการยกกระชับขึ้น ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ชะลอความเสื่อมผิวสวยได้ดั่งใจแบบ 360 องศา

เครื่อง Vital Injector มีสามารถปรับความลึกของเข็มได้ละเอียดถึง 0.2 มิลลิเมตร โดยทำงานร่วมกับระบบสูญญากาศทำให้ให้เกิดความแม่นยำ และการฉีดที่หน้าหลายๆครั้ง จะเป็นการกระตุ้นผิวหนังให้มีการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น และคนไข้จะแทบไม่มีอาการเจ็บและใช้เวลาน้อยในการฉีดทั้งหน้า

เครื่อง Vital Injector - skin booster
เครื่อง Vital Injector - skin booster ใช้อย่างไร

Vital Skin Booster มีประโยชน์อย่างไร

ไวทัล สกินบูสเตอร์ จะกระตุ้นให้มีการสร้างเนื่อเยื่อคอลลาเจนใหม่ขึ้นมา ส่งผลให้ริ้วรอย รอยแผลสิว รูขุมขนขนาดใหญ่ รวมถึงผิวที่แห้งกร้าน เกิดการปรับคุณภาพผิวให้ดีขึ้นจากภายในหลังจากฉีด

ผลของการเติมกรดไฮยาลูโรนิค ลงไปในผิวจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และกระตุ้นให้ผิวเกิดการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนเพิ่มขึ้น ผิวหนังหนาขึ้น ปรับปรุงคุณภาพของผิว รวมถึงจะทําให้เกิดมีการกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) ซึ่งเป็นเซลล์ที่ผลิต คอลลาเจน และอิลาสติน

หลังทำ ไวทัล สกินบูสเตอร์ ในวันต่อมา จะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง และ 2 – 3 วัน ต่อมา ผิวจะแลดูเปล่งปลั่ง กระชับ เนียนใส ลดความหยาบ กร้าน และการสูญเสียน้ำของผิวทําให้ดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น ทําให้ผู้ที่มีผิวแห้งหรือต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นประจํา หรือ ผู้ที่กําลังเผชิญกับปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า รวมถึงริ้วรอยแผลสิว มีคุณภาพผิวที่ดีและเปล่งปลั่งมากขึ้นจากภายใน

กลับสู่สารบัญ

ข้อดีหลังจากการทำ สกินบูสเตอร์

 1. ผิวหนังจะเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ยาวนาน ดูมีชีวิตชีวา อิ่มน้ำ ดูเงา สดใสเปล่งปลั่ง เปรียบเหมือนสร้างเขื่อนกัก เก็บน้ำไว้ใต้ผิวชั้นหนังแท้ที่จะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นตลอดเวลาจากภายใน ซึ่งแตกต่างจาก HA ทั่วไปในท้องตลาด
 2. ผิวหนังหนาตัวขึ้น ฟูขึ้น ทำให้ริ้วรอยต่างๆลดลง ทำให้ใบหน้ากระชับดูอ่อนเยาว์ขึ้น
 3. ช่วยในเรื่องแผลเป็น และทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น เรียบเนียน และรูขุมขนเล็กลง
 4. สามารถทำในส่วนที่ใกล้ดวงตา รอบๆปากได้ดี และดูแลให้ปลอดภัย ทำให้ รอบดวงตาดูสดชื่นดูอ่อนกว่าวัย ลดรอยคล้ำบริเวณใต้ตาและริ้วรอยรอบดวงตา รวมทั้งบริเวณรอบๆปากด้วยค่ะ
 5. ใบหน้าที่หย่อนคล้อยจะดูยกกระชั>บขึ้น เต่งตึงขึ้น
 6. สามารถเติมเต็มชั้นผิวที่ตื้นมากๆ เพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยตื้นๆ ที่ไม่สามารถแก้ไข้ได้ด้วยโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์แบบวิธีฉีด หรือการฉีดกระชับหน้า
 7. ช่วยลดริ้วรอยที่เป็นเส้นๆ และทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน
 8. การรักษานี้สามารถทำได้ทั้งบนใบหน้า ลำคอ เนินหน้าอก และหลังมือ ซึ่งสามารถทำให้ผิวหนังบริเวณที่กล่าวมา มีความเรียบเนียนมีความชุ่มชื้นและกระชับมากขึ้น

กลับสู่สารบัญ

Vital Skin Booster + Vital Injector

ทางรัตตินันท์คลินิก เพิ่มเทคนิคในการทำงานร่วมกันระหว่าง ไวทัล สกินบูสเตอร์ และการทำงานของเครื่องดูดระบบสูญญากาศ ระบบ Vital Injector ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ผสานเทคนิคการยกกระชับผิว โดยใช้ไฮยาลูโรนิคร่วมกับวิตามิน พร้อมส่งตรงเข้าสู่ผิวได้อย่างทั่วถึง ส่งผลให้ผิวหน้าเกิดการยกกระชับขึ้น ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ชะลอความเสื่อมผิวสวยได้ดั่งใจแบบ 360 องศา

ทำไมถึงควรทำสกินบูสเตอร์

 • แก้ปัญหาริ้วรอย รอยแผลสิว รูขุมขนขนาดใหญ่
 • กระตุ้นให้มีการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใหม่
 • ปรับผิวให้ดีขึ้นจากภายใน
 • ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน
 • เห็นผลใน 3-4 วัน และผลจะอยู่นานประมาณ 1 เดือน
 • ดูแลให้ปลอดภัยไร้กังวล ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาทั้งประเทศไทย สหรัฐอเมริกา รวมถึงผ่าน การรับรองจากกลุ่มประเทศในเครือสหภาพยุโรป
กลับสู่สารบัญ

Before / After

รีวิว skin booster ผิวแข็งแรง

ดูแลตัวเองหลังทำสกินบูสเตอร์

 • ไม่ควรดื่มแอลกอฮอล์ มีผลทำให้กรดไฮยาลูโรนิค สลายจนหมดเร็วขึ้น
 • ไม่ควรอยู่ในที่อากาศร้อน หรือ อาบน้ำร้อน เพราะทำให้ผลของกรดไฮยาลูโรนิค หายเร็วขึ้น
 • การดื่มน้ำจะช่วยให้ผลของกรดไฮยาลูโรนิค อยู่ได้นานยิ่งขึ้น ควรดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน
 • หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าในวันที่ทำสกินบูสเตอร์ และอาจจะมีรอยของเข็ม จุดเล็กๆ หรือรอยเขียวช้ำได้ ในบางคน ซึ่งจะหายไป ภายใน 1-3 วัน แล้วแต่สภาพผิวของคุณลูกค้า ซึ่งในจุดนี้สบายใจได้ ว่าจะไม่มีการทิ้งร่องรอยของเข็มอย่างแน่นอน
 • ผู้ที่มีปัญหาร่องลึก และการยุบตัวของเนื้อเยื่อชั้นลึก ไม่เหมาะกับการรักษาด้วย ไวทัล สกินบูสเตอร์ ต้องใช้โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ HA ชนิด Cross Linked ฉีดลงลึกเพื่อการเติมเต็ม จะเหมาะสมมากกว่า

เห็นผลดีสุด ต้องทำกี่ครั้ง ?

 • หลังทำ ไวทัล สกินบูสเตอร์ จะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงภายใน 1-3 วันแรก
 • เพื่อผลการรักษาที่ได้ประสิทธิภาพสูงสุด แนะนำให้ทำติดต่อกันทุกเดือน เป็นระยะเวลา 3 เดือน

Vital Skin Booster ช่วยการยกกระชับให้ผิวตึงขึ้น แต่ไม่อาจทำให้เกิดการยกหน้าได้ทั้งหมด โดยเฉพาะผู้ที่มีการหย่อนคล้อยมาก ยังจำเป็นต้องแก้ไขปัญหาในทุกๆชั้นผิว ด้วยเทคนิคอื่นๆ ร่วมด้วย เช่น การฉีดโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์, Pure PRP หรือ ยกกระชับด้วย Fotona 4D เป็นต้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า