เสริมหน้าอก กี่ CC ดีนะ แนะนำการเลือกไซส์ซิลิโคนให้ไม่หลอกตา

เสริมหน้าอก กี่ CC

รู้หรือไม่ ซิลิโคนไซส์เท่ากัน แต่ผลที่ได้ในแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน จึงเกิดคำถามที่ว่าเราควร เสริมหน้าอก กี่ CC ดีนะ เพราะส่วนสูง ขนาดลำตัว รวมทั้งเนื้อหน้าอกของแต่ละคนไม่เท่ากัน ผลที่ได้จึงออกมาต่างกันตามรูปร่าง การเลือกขนาดซิลิโคนเสริมหน้าอกจึงควรเลือกและลองขนาดด้วยตัวเอง เพื่อที่คุณหมอจะได้แนะนำขนาดที่ตรงกับความต้องการ และที่สำคัญคือมีความพอดีกับรูปร่าง มีความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติและลดโอกาสการเกิดปัญหาในภายหลัง

เสริมหน้าอกกี่ CC ถึงจะมีความอึ๋มแบบพอดีตัว

ปัจจุบัน ความนิยมในการเสริมหน้าอกได้กลับมาบูมอีกครั้งในไซส์ที่ขนาดพอดีตัว ไม่ใหญ่ตู้มจนเกินไป จากการที่คุณหมอได้รับคำปรึกษามา โดยส่วนใหญ่สาว ๆ มักเลือกหน้าอกไซส์ไม่เกิน 300 CC เพราะต้องการความเป็นธรรมชาติ ดูเหมือนหน้าอกใหญ่ขึ้นเพราะดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว ไม่ได้ดูเหมือนทำมา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะทำตามไซส์ที่ต้องการได้ ต้องดูสรีระ+ความต้องการ ประกอบกับคำแนะนำของแพทย์ หน้าอกถึงจะออกมาสวยสมส่วนอย่างมีคุณภาพ

คำแนะนำการเลือกไซส์ซิลิโคนให้ไม่หลอกตา โดย นพ. วุฒิวัธ อนุพรรณสว่าง

การเสริมหน้าอกที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ที่นี่จะให้ผู้เข้ารับบริการทุกคนเข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและลองไซส์ด้วยตัวเองหน้ากระจกก่อน ซึ่งแพทย์จะต้องดูทั้งความสวย หน้าอกดูใหญ่ขึ้นอย่างเหมาะสมกับสรีระ ดูความปลอดภัย และประเมินฐานแคบกว้างเพื่อที่หลังทำมาแล้วร่องอกดูไม่ห่างจนเกินไป นี่จึงเป็นข้อดีของการเข้ามาปรึกษาหมอว่าจำเป็นต้องเสริมหน้าอก กี่ CC ที่รัตตินันท์ค่ะ

การใช้ซิลิโคนที่ขนาดใหญ่เกินไปอาจส่งผลลบต่อร่างกายเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะหลังจากการผ่าตัด เนื่องจากซิลิโคนขนาดใหญ่สามารถกดเนื้อเต้านมและกดซี่โครงได้ ซึ่งจะเป็นปัญหาที่อาจทำให้เกิดอาการเจ็บปวดและเกิดความผิดปกติได้ นอกจากนี้ การใช้ซิลิโคนขนาดใหญ่เกินไปยังอาจทำให้เนื้อเต้านมบางลง ซึ่งจะต้องถอดออกและกลับมาแก้ในภายหลังได้

ทั้งนี้ เรายังใช้ซิลิโคนชั้นนำอย่าง Motiva Ergonomix ที่มีความโดดเด่นกว่าซิลิโคนเสริมหน้าอกทั่วไปอีกด้วย เช่น ผิวสัมผัส เนียนนุ่ม ยืดหยุ่นยิ่งกว่า หมดปัญหาเรื่องซิลิโคนรั่ว รูปทรงดูเป็นธรรมชาติ มีเทคโนโลยีฝังชิพขนาดเล็ก มีหลายไซส์และหลายทรงให้เลือก รวมทั้งได้รับการรับรองมาตรฐานโดย US FDA เรียกได้ว่าต้องการแบบไหน รัตตินันท์จัดให้ได้หมด ครบทั้งความงาม ความมีคุณภาพ และการบริการ

หน้าอกไม่เท่ากัน อันตรายไหม

ศัลยกรรมเสริมหน้าอก Motiva เนินอกสวย เป็นธรรมชาติ แผลเล็ก เจ็บน้อย

ผ่าตัดยกกระชับหน้าอก

6 จุดเด่นของซิลิโคน Motiva (โมติว่า) Ergonomix ที่เหนือกว่าซิลิโคนทั่วไป

ซิลิโคนเสริมหน้าอก

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง แตกต่างจากเสริมหน้าอกอื่นอย่างไร เหมาะกับใครบ้าง

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ลองไซส์ได้ก่อนทำจริงด้วย Sizer หรือตัวลองไซส์ ว่าเราควร เสริมหน้าอก กี่ CC อีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีเมื่อคุณมีความลังเลหรือตัดสินใจไม่ได้ว่าไซส์หน้าอกที่คิดไว้รับกับสรีระเราได้ดีไหม ทำออกมาแล้วจะสวยจริงอย่างที่หวังไว้หรือเปล่า นอกจากนี้ยังมีในเรื่องของรูปทรง เทคนิคการผ่าตัดที่เราจำเป็นต้องเข้ามาปรึกษากับคุณหมอ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการเสริมหน้าอกนั่นเอง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า