เลเซอร์ลดกลิ่นตัว MiraDry ดีไหม

MiraDry ดีไหม

กลิ่นตัวที่มาจากการอับชื้นบริเวณใต้วงแขนยังคงเป็นปัญหากับคนหลายกลุ่มอยู่มาก แต่วิธีการรักษาแบบถาวรยังคงทำได้น้อย แล้วเลเซอร์ลดกลิ่นตัว miraDry ดีไหม เพราะเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ได้ชื่อว่าสามารถกำจัดเหงื่อซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นตัวได้ดี แถมไม่ต้องทำซ้ำบ่อย ๆ เหมือนการกำจัดขนถาวร มิราดรายคืออะไร เหมาะกับใครบ้าง เรามาดูกันเลย

เลเซอร์ลดกลิ่นตัว miraDry ดีไหม เหมาะกับเราหรือเปล่า

เลเซอร์ลดกลิ่นตัว miraDry คืออะไร

เลเซอร์ลดกลิ่นตัว miraDry (มิราดราย) เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยแก้ไขปัญหาเหงื่อออกรักแร้และกลิ่นตัวบริเวณใต้วงแขนล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยใช้พลังงานคลื่นในการทำลายต่อมเหงื่อและต่อมกลิ่นใต้วงแขน ทั้งยังสามารถกำจัดรากขนบางส่วนได้เช่นกัน ซึ่งเทคโนโลยีนี้เป็นทางเลือกที่ครอบคลุมปัญหาอย่างครบถ้วนที่สุดในปัจจุบันสำหรับการรักษาปัญหาใต้วงแขน ทั้งขน เหงื่อ และกลิ่นอับชื้น

เลเซอร์ miraDry ไม่เพียงแค่แก้ไขปัญหาชั่วคราว แต่ยังสามารถแก้ไขปัญหาได้ถาวรโดยไม่ต้องทำซ้ำหลายครั้ง และมีระดับความปลอดภัยสูง โดยเป็นเครื่องเดียวที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) ในการรักษาโรคนี้

ถ้าหากคุณรับบริการเลเซอร์นอกเหนือจาก miraDry หรือเครื่องมือที่ไม่ได้รับการรับรอง การลดเหงื่ออาจไม่ได้ผล หรืออาจมีผลข้างเคียงเช่นการไหม้หรือเกิดริ้วรอยดำขึ้นได้

เลเซอร์ลดกลิ่นตัว miraDry เหมาะกับใครบ้าง

เลเซอร์ลดกลิ่นตัว miraDry เหมาะสำหรับกลุ่มผู้คนต่อไปนี้

 • ผู้ที่ต้องการกำจัดปัญหาเหงื่อออกรักแร้และกำจัดกลิ่นตัวแบบถาวร
 • ผู้ที่มีปัญหาในการแพ้โรลออนหรือสารกำจัดกลิ่นอื่น ๆ
 • ผู้ที่มีภาวะเหงื่อออกรักแร้มาก หรือเป็น Hyperhidrosis
 • ผู้ที่ไม่ต้องการให้เหงื่อรบกวนเวลาออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา
 • ผู้ที่เคยทำการรักษาด้วยวิธีฉีดสารระงับกลิ่นตัวบางประเภทมาก่อน แต่ต้องการผลลัพธ์ที่ยาวนานขึ้น
 • ผู้ที่เหงื่อออกรักแร้แต่ใช้สเปรย์ไม่ได้ผลดี
 • ผู้ที่มีกลิ่นตัวแรงหรือกลิ่นเหม็นแม้จะอาบน้ำและใช้สเปรย์แล้ว
 • ผู้ที่เคยฉีดสารบางประเภทเพื่อลดเหงื่อหรือกลิ่นรักแร้เป็นประจำและต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย
 • ผู้ที่แพ้ลูกกลิ้งสเปรย์หรือรักแร้ดำคล้ำเนื่องจากใช้สารเคมีต่อเนื่องยาวนาน
 • ผู้ที่ชอบใส่น้ำหอมและไม่อยากให้กลิ่นตัวผิดเพี้ยนเนื่องจากกลิ่นตัวผสมกับกลิ่นสเปรย์ดับกลิ่น

ข้อดีของการทำเลเซอร์ลดกลิ่นตัว

หากคุณกำลังลังเลว่า เลเซอร์ลดกลิ่นตัว ดีไหม ลองมาอ่านข้อดีหลังรับบริการกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง ซึ่งข้อดีของการทำเลเซอร์ลดกลิ่นตัวคือ

 • ช่วยขจัดปัญหาเรื่อง เหงื่อออกรักแร้ ที่ไม่พึงประสงค์
 • หมดปัญหา กลิ่นตัวแรง และอาการแพ้โรลออน
 • แก้รักแร้เหม็น
 • กำจัดขนรักแร้ แก้ปัญหากวนใจจากใต้วงแขน
miraDry ช่วยอะไร

เลเซอร์ลดกลิ่นตัว miraDry กับ โบท็อกซ์รักแร้แตกต่างกันอย่างไร

miraDry กับ โบท็อกซ์รักแร้ มีข้อแตกต่างกัน ดังนี้

 • miraDry ค่าใช้จ่ายสูงเมื่อเทียบกับวิธีโบท็อกซ์รักแร้ แต่ผลลัพธ์คุ้มค่ากว่าและผลลัพธ์นานกว่า
 • โบท็อกซ์รักแร้ เป็นฉีดเพื่อคลายการทำงานของต่อมเหงื่อชั่วคราว ส่วน miraDry เป็นการใช้พลังงานคลื่นในการทำลายต่อมเหงื่อไปตลอดกาล
 • โบท็อกซ์รักแร้ต้องฉีดใหม่ทุก ๆ 4-6 เดือนจะกลับมาเหมือนเดิม ในขณะเดียวกัน miraDry ทำเพียง 1-2 ครั้งแต่ได้ผลลัพธ์สูง 80-90%
 • โบท็อกซ์รักแร้เจ็บแค่ตอนฉีด แต่ miraDry จะรู้สึกระบมเล็กน้อยเพียง 2-3 วัน
การรักษาเหงื่อแต่ละวิธี เปรียบเทียบ

เลเซอร์ลดกลิ่นตัว miraDry ดีไหม

ผลลัพธ์หลังการรับบริการเลเซอร์ลดกลิ่นตัว miraDry โดยส่วนใหญ่แล้ว ผู้ใช้บริการกว่า 90% จะได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจและประสบความสำเร็จในการทำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับผู้ที่ไม่เคยแก้ไขปัญหาด้วยวิธีการผ่าตัดแบบอื่น ๆ มาก่อน อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์นั้นขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของคนไข้ เนื่องจากการทำ 1 ครั้งสามารถแก้ไขปัญหาได้ 50-90% ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

หากยังไม่ได้รับความพึงพอใจ อาจจะเข้ามาทำอีกครั้งได้ โดยต้องห่างกันอย่างน้อย 12 สัปดาห์ โดยส่วนใหญ่แล้วคนไข้จะทำไม่เกิน 2 ครั้ง ก็มีความพึงพอใจต่อผลลัพธ์ที่ได้ ยกเว้นในบางกรณีซึ่งมีเป็นส่วนน้อยที่อาจจะต้องทำมากกว่า 2 ครั้ง

คลินิกกำจัดต่อมเหงื่อ miraDry ที่ไหนดี อัปเดต ปี 2024 รวมวิธีลดเหงื่อรักแร้ เห็นผลแบบถาวร มั่นใจในทุกกิจกรรม

ข้อเสียและผลข้างเคียงของเลเซอร์ลดกลิ่นตัว miraDry

สำหรับข้อเสียและผลข้างเคียงคือ อาจจะมีการเจ็บจากการฉีดยาชาเพียงเล็กน้อย และอาจมีอาการบวมหลังการทำ แต่สามารถกลับไปใช้ชีวิตตามปกติได้ทันที โดยปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด ในส่วนของอาการบวมจะค่อย ๆ ดีขึ้น ภายใน 1 เดือน

ทำไมต้องทำเลเซอร์ลดกลิ่นตัว miraDry ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้ให้บริการ miraDry เป็นที่แรกในประเทศไทย รวมถึงแพทย์มีประสบการณ์ในการรักษามากว่า 3 ปี การันตีด้วยจำนวนเคสสูงเป็นลำดับที่ 3 ของโลก และอันดับ 1 ในอาเซียน

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

Scan QR เพื่อแอดไลน์

เลเซอร์ลดกลิ่นตัว miraDry ดีไหม ขึ้นอยู่กับปัญหา และระดับความพึงพอใจในการรักษาหรือดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการทาโรลออน สเปรย์รักแร้ การฉีดโบท็อกซ์รักแร้และการทำเลเซอร์ ซึ่งที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เป็นคลินิกแห่งแรกที่ให้บริการมิราดราย ยินดีให้คำปรึกษาคุณอย่างเต็มใจ เพื่อให้ได้รับการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพและทันสมัย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า