หน้าสวยรับซัมเมอร์ รีวิวเติมไขมันหน้าเด็ก แบบดีมากจนอยากแนะนำ

หน้าสวยรับซัมเมอร์

สวัสดีค่ะ สปอมนะคะ วันนี้จะมาบอกเคล็ดไม่ลับ หน้าสวยรับซัมเมอร์ กับ รีวิวดูดไขมันต้นขามาเติมหน้าผากแบบเรียล ๆ ค่ะ ก่อนอื่นเลย คือเราอะเป็นคนที่หน้าผากแบนและสั้นมาก เวลาถ่ายรูปออกมาคือเห็นชัดเลยว่าหน้าผากเราเป็นเส้น มันเลยทำให้ดูมีอายุ

หน้าสวยรับซัมเมอร์ รีวิวเติมไขมันหน้า ก่อนทำ
รีวิวเติมไขมันหน้า ก่อนทำ รัตตินันท์
รีวิวเติมไขมันหน้า ก่อนทำ

ส่วนตัวเป็นคนไม่กล้าทำศัลยกรรมเสริมหน้าผากเลย เพราะกลัวว่ามันไม่เข้าแล้วก็แก้ยาก และอีกอย่างคือหมอไม่แนะนำให้โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ เพราะโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์มีโอกาสไหลสูงมาก

เติมไขมันหน้า หมอฮุย
ฉีดไขมันหน้า ดูแลให้ปลอดภัย ที่รัตตินันท์
หน้าสวยรับซัมเมอร์ รีวิวฉีดไขมัน

ปอมทำที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เพราะว่าปอมเลือกที่ที่มีความดูแลให้ปลอดภัย และหมอมีความำนาญการด้านการดูดไขมันและการเติมไขมันโดยเฉพาะ (หมอฮุย หรือ ดร.นพ. ทวีชัย ทวีเจริญกุล) ตอนทำไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลยนะคะ ไม่ต้องดมยาสลบด้วย เพราะปอมใช้เทคนิคยาชา คือตอนแรกเขาจะดูดไขมันจากต้นขาก่อนแล้วค่อยมาเติมที่หน้าผาก เอาจริง ๆ มันไม่ได้เจ็บอย่างที่เราเข้าใจกันเลยค่ะ ตอนทำหัตถการคือนอนชิวฟังเพลงได้สบายใจเลยค่ะ

ดูดไขมันต้นขา ก่อนทำ

และนี่ก็คือหลังทำเสร็จนะคะ เราก็จะแบบไม่ชินกับหน้าตัวเองเลย คือหน้าเราที่มีหน้าผากแล้วอะทุกคน แต่ที่ชอบมากคือมันไม่ปลาทอง แต่มันก็ยังบวมอยู่เหมือนศัลยกรรมทั่วไปเลย แล้วเราก็รอให้ไขมันเซตตัวไปกับหน้าผากสักระยะก่อน

หน้าสวยรับซัมเมอร์ รีวิวเติมไขมันหน้าเด็ก หลังทำ
เติมไขมันหน้า หลังทำ
ฉีดไขมัน รีวิว หมอฮุย

มาต่อกันที่ขาบ้างนะคะ วันแรกเราต้องใส่ชุดกระชับตลอด 24 ชั่วโมง ช่วงแรกก็จะบวมช้ำเป็นปกติเลย ซึ่งปอมก็จะบวมอยู่ประมาณ 5 วันได้ค่ะ ตามประสาคนช้ำง่าย เวลาไปข้างนอกช่วงนี้เลยใส่ขายาวแทน ระหว่างนี้การดูแลตัวเองก็จะมีการนวดที่คลินิกนะคะ เพื่อให้ต้นขากระชับและลดก้อนซีโรม่าที่อาจเกิดขึ้นได้หลังดูดไขมันค่ะ

เติมไขมันหน้า หลังทำ 1 สัปดาห์

หลังเติมไขมันหน้าเด็ก 2 สัปดาห์

หน้าสวยรับซัมเมอร์ รีวิวเติมไขมันหน้าเด็ก หลังทำ 1 อาทิตย์

หลังเติมไขมันหน้าเด็ก 2 สัปดาห์

และนี่คือหน้าผากที่เข้าที่แล้วหลังจากทำมาประมาณ 1 เดือน คือรู้สึกเลยว่าหน้าเราเต็มขึ้น ถ่ายรูปได้หลายมุมขึ้น อีกอย่างคือปอมไม่กลัวอันตรายใด ๆ เลย เพราะเป็นไขมันของตัวเองทั้งหมด เวลาเซลฟี่คือรู้สึกว่าหน้าดีขึ้นมาก

ส่วนต้นขาจริง ๆ แล้วเป็นผลพลอยได้นะคะทุกคน เพราะใจจริงเราตั้งใจจะมาเติมหน้า แต่ว่าไหน ๆ ก็เจ็บตัวแล้ว ก็เลยดูดให้เล็กไปเลยจ้า

สปอมหลังฉีดไขมันหน้า
เติมไขมันหน้าเด็ก ก่อนทำ รีวิว
สปอม ก่อนฉีดไขมันหน้า
รีวิวฉีดไขมันหน้าเด็ก 1 เดือน
หน้าสวยรับซัมเมอร์ รีวิวเติมไขมันหน้าเด็ก หลังทำ 1 เดือน
ดูดไขมันต้นขา

สรุปเลยก็คือเป็นการตัดสินใจที่ถูกมาก ๆ เลยนะคะ ที่ไปทำ ใครมีคำถามอะไรเพิ่มเติมพร้อม หน้าสวยรับซัมเมอร์ ติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ทางคลินิกตามด้านล่างนี้ได้เลย

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า