รีวิว ดูดไขมันต้นแขน และทำร่อง 11 Sexy Line ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

รีวิว ดูดไขมันต้นแขน และร่อง 11 Sexy Line

สวัสดีค่ะทุกคน มิน วรวลัญช์ พุฒกลาง ผู้สมัครมิสยูนิเวิร์ส ปี 2023 วันนี้มินจะมา รีวิว ดูดไขมันต้นแขน และทำ Sexy Line หรือร่อง 11 ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ซึ่งมินได้เริ่มทำตั้งแต่มินประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ปี 2023 ค่ะ จนวันนี้ทุกอย่างเข้าที่และพร้อมเดินทางสู่เส้นทางจักรวาลแล้ว มินเลยจะมาเล่าให้ฟังตั้งแต่ก่อนทำว่ามินมีปัญหายังไงบ้าง แล้วหลังทำไม่กี่สัปดาห์ก็ต้องเข้ากองเลย จะไหวไหม ก็จะรีวิวแบบจุก ๆ ไปเลยค่า

รีวิว ดูดไขมันต้นแขน และ Sexy Line โดย มิน ผู้สมัครมิสยูนิเวิร์ส ปี 2023

Before after ดูดไขมันต้นแขน หน้าท้อง

ปัญหาที่ทำให้อยากดูดไขมันแขนและทำร่อง 11

ด้วยความที่มินอะค่ะ เป็นคนที่ผิวไม่ค่อยเฟิร์ม ทั้งที่เป็นคนออกกำลังกายเยอะมาก แล้วยิ่งช่วงใกล้เข้ากอง เวลาในการออกกำลังกายก็น้อยลง ก็เลยตัดสินใจมาทำเซ็กซี่ไลน์แล้วก็ดูดไขมันบริเวณต้นแขนไปด้วยเลยค่ะให้จบในครั้งเดียว

ก่อนทำ ดูดไขมันต้นแขน ร่อง11

ทำไมถึงตัดสินใจทำ ดูดไขมันต้นแขน และทำ Sexy Line ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ตอนที่อยู่ในช่วงการตัดสินใจแรก ๆ เราเสิร์ชเยอะมาก เพราะเรากลัวการทำเซ็กซี่ไลน์ การดูดไขมันมาก แล้วก็พอดิบพอดีที่มีพี่ที่รู้จักแนะนำมาว่าที่รัตตินันท์เนี่ยดี ก็เลยไปศึกษาข้อมูลมาระยะหนึ่ง แล้วพอเห็นทั้งรีวิว ทั้งฝีมือคุณหมอที่เป็นถึงอาจารย์หมอ ก็เลยไว้ใจคุณหมอและตัดสินใจมาทำที่รัตตินันท์ค่ะ

รีวิว ดูดไขมันต้นแขน หมอหนึ่ง

รีวิว ดูดไขมันต้นแขน และทำ Sexy Line ความรู้สึกหลังทำทันทีถึง 1 สัปดาห์แรก

ความรู้สึกก่อนทำเนี่ยต้องบอกเลยค่ะว่าตื่นเต้นมาก เพราะห้องผ่าตัดคือใหญ่มาก แล้วมินก็กลัวเจ็บด้วย แต่พอทำจริงก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด แล้วก็ไม่ได้น่ากลัวเลย คุณหมอคือแบบมือเบาแล้วพี่ ๆ ทีมงานทุกคนดูแลดีมาก ในช่วง 7 วันแรกก็แอบลุ้นว่าจะเป็นยังไงบ้าง เพราะมินต้องใส่ชุดกระชับและโฟมไว้ตลอดเวลาด้วย แต่ที่แขนเนี่ยรู้สึกได้เลยค่ะว่าเล็กลงมาก ส่วนหน้าท้องต้องรอถอดโฟมกับชุดกระชับก่อนค่ะ ถึงจะเห็นผลแบบชัดเจน

ดูดไขมันต้นแขน และทำ Sexy Line ครบ 7 วันแล้วเป็นยังไงบ้าง

พอครบ 7 วันก็รู้สึกสบายแล้วค่ะ เดิน ขยับตัวได้อย่างกระฉับกระเฉงแล้ว แต่ถ้าเอาจริง ๆ มินก็ทำอะไรได้ปกติตั้งแต่วันแรกที่ทำเลยค่ะ แต่แค่ยังทำกิจกรรมที่มันหนักเกินไปไม่ได้ อย่างการไปวิ่ง ไปออกกำลังกายอย่างเนี้ยอะค่ะ 7 วันนี่คือถ้าให้เต้นก็เต้นได้เลยนะคะ สองสามวันก่อนยังอัดคลิปส่งกองอยู่เลยค่ะ

14 วันผ่านไปแล้ว รู้สึกยังไงบ้าง และการดูแลตัวเองเป็นอย่างไร

สำหรับหน้าท้องตอนนี้คือสบายมาก ไม่เจ็บเลย ใช้ชีวิตได้ตามปกติ หลังถอดชุดกระชับก็เข้าไปนวดที่คลินิกได้ ไม่เจ็บอะไรเลยค่ะ ส่วนบริเวณท้องแขน เวลายกก็จะแอบเสียว ๆ นิด ๆ แต่ก็ไม่ได้ทรมานมาก คืออาการแบบแปล้บ ๆ ทนได้ค่ะ

แต่สัปดาห์นี้ก็ยังใส่ชุดกระชับอยู่นะคะตามที่พี่ ๆ ทีมงานแนะนำ การดูแลตัวเองเพิ่มเติมก็มีเรื่องของการควบคุมอาหาร พยายามลดประเภทไขมันลง เพื่อให้ร่อง 11 คงอยู่ได้ยาวนานค่ะ

ความรู้สึกหลังทำ 1 เดือน

หลังทำครบ 1 เดือนผลลัพธ์คือดีมาก ๆ เลยนะคะ มินมี sexy line ที่ชัดมาก ๆ เวลาที่ใส่ชุดว่ายน้ำหรือปกติมินเป็นคนชอบแต่งตัวโป๊ ๆ อยู่แล้ว เน้นโชว์หน้าท้องก็จะเห็นเซ็กซี่ไลน์มากขึ้น คนเห็นก็ทักทำให้เรามีความมั่นใจมากขึนค่ะ ก็ประทับใจมาก ส่วนการดูแลตัวเองก็ไม่ยากเลย แค่ทำตามคำแนะนำของพี่ผู้เชี่ยวชาญแล้วก็คุณหมอ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการใส่ชุดกระชับทุกวันในช่วงเดือนแรก การเข้ามานวด

อย่างแรก ๆ หลังทำมินพอมีเวลาเข้ามานวด แต่พอเข้ากองแล้วก็ไม่ได้มานวดที่คลินิก พี่ ๆ เขาก็ส่งคลิปสาธิตการนวดด้วยตัวเองมาให้ค่ะ มินก็นวดด้วยตัวเองทุกวันเลยค่ะ เพื่อให้ช่วงหน้าท้องสลายพังผืด มีร่องหน้าท้องที่ชัดขึ้น การมีวินัยในการดูแลตนเองสำคัญสุดค่ะ

รีวิว ดูดไขมันต้นแขน หลังทำ 1 เดือน ดูดไขมันแขน

ความประทับใจที่มีต่อ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

สำหรับความประทับใจแรกที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ คือการบริการค่ะ แบบพี่ ๆ ทุกคนบริการดีมากตั้งแต่ที่เปิดประตูเข้ามา แล้วอย่างที่สองคือคลินิกสวยแบบสวย ใหญ่ แล้วก็สะอาด แล้วที่สามคือคุณหมอให้คำแนะนำดีมาก ในห้องผ่าตัดก็คือดี ปลอดเชื้อ ห้องใหญ่ แนะนำคนที่อยากทำ Sexy Line แนะนำให้ทำที่นี่เลย เพราะได้ทั้งคุณภาพทั้งในเรื่องของการบริการ ฝีมือคุณหมอ ถ้ามาคือติดใจอยากทำเรื่อย ๆ เหมือนมินเลยค่ะ

ฟีดแบ็กที่ได้จากคนรอบตัวเป็นยังไงบ้าง

โอ้โห คือคนถามเยอะมากเลยค่ะ วันก่อนเพิ่งไปถ่ายงานมา ทุกคนพูดเหมือนกันหมดเลยค่ะว่าไปทำไรมา คือแขนเรียว หน้าท้องเห็นร่องชัด และสวยมาก ออกกำลังกายหนักมาใช่ไหม อยากจะบอกว่าออกกำลังกายก็ส่วนหนึ่ง แต่ถ้าอยากได้ตัวช่วยดี ๆ ก็แนะนำมาทำเซ็กซี่ไลน์ที่รัตตินันท์ค่ะ เพราะมินเชื่อมั่นในฝีมือคุณหมอแล้วก็เครื่องมือที่ทันสมัย ถ้าแบบใครอยากทำก็คือแนะนำมาก ๆ เลย

ดูดไขมันต้นแขน & ร่อง 11 feedback

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ความมั่นใจหลังทำคือแต่งรูปน้อยลง มีคนชมหุ่นมากขึ้น มั่นใจสุด ๆ คือช่วงเดินชุดว่ายน้ำเดินสะบัดสุด ๆ มินจึง รีวิว ดูดไขมันต้นแขน และทำร่อง 11 Sexy Line ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ คือถ้ามีใครถามก็แนะนำเลยแบบบอกทุกคนที่ถามจริง ๆ เชียร์ให้มาทำที่นี่เลยค่ะ ถ้าสนใจก็แค่ทำใจให้สบายแล้วเดินเข้ามาปรึกษาได้เลยค่ะ แล้วพี่ ๆ เขาจะดูแลเราเป็นอย่างดี หุ่นสวย ไม่เจ็บ บริการดี ชอบมากค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า