รีวิว ดูดไขมันต้นแขน และทำร่อง 11 Sexy Line ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

รีวิว ดูดไขมันต้นแขน และทำร่อง 11 Sexy Line

สวัสดีค่ะทุกคน มิน วรวลัญช์ พุฒกลาง Miss Planet International 2023 (รองอันดับ 3 มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ ปี 2023) วันนี้มินจะมา รีวิว ดูดไขมันต้นแขน และทำ Sexy Line หรือร่อง 11 ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ซึ่งมินได้เริ่มทำตั้งแต่มินประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ปี 2023 ค่ะ จนวันนี้ทุกอย่างเข้าที่และพร้อมเดินทางสู่เส้นทางจักรวาลแล้ว มินเลยจะมาเล่าให้ฟังตั้งแต่ก่อนทำว่ามินมีปัญหายังไงบ้าง แล้วหลังทำไม่กี่สัปดาห์ก็ต้องเข้ากองเลย จะไหวไหม ก็จะรีวิวแบบจุก ๆ ไปเลยค่า

รีวิว ดูดไขมันต้นแขน และ Sexy Line โดย มิน ผู้สมัครมิสยูนิเวิร์ส ปี 2023

Before after ดูดไขมันต้นแขน หน้าท้อง

ปัญหาที่ทำให้อยากดูดไขมันแขนและทำร่อง 11

ด้วยความที่มินอะค่ะ เป็นคนที่ผิวไม่ค่อยเฟิร์ม ทั้งที่เป็นคนออกกำลังกายเยอะมาก แล้วยิ่งช่วงใกล้เข้ากอง เวลาในการออกกำลังกายก็น้อยลง ก็เลยตัดสินใจมาทำเซ็กซี่ไลน์แล้วก็ดูดไขมันบริเวณต้นแขนไปด้วยเลยค่ะให้จบในครั้งเดียว

ก่อนทำ ดูดไขมันต้นแขน ร่อง11

ทำไมถึงตัดสินใจทำ ดูดไขมันต้นแขน และทำ Sexy Line ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ตอนที่อยู่ในช่วงการตัดสินใจแรก ๆ เราเสิร์ชเยอะมาก เพราะเรากลัวการทำเซ็กซี่ไลน์ การดูดไขมันมาก แล้วก็พอดิบพอดีที่มีพี่ที่รู้จักแนะนำมาว่าที่รัตตินันท์เนี่ยดี ก็เลยไปศึกษาข้อมูลมาระยะหนึ่ง แล้วพอเห็นทั้งรีวิว ทั้งฝีมือคุณหมอที่เป็นถึงอาจารย์หมอ ก็เลยไว้ใจคุณหมอและตัดสินใจมาทำที่รัตตินันท์ค่ะ

รีวิว ดูดไขมันต้นแขน หมอหนึ่ง

รีวิว ดูดไขมันต้นแขน และทำ Sexy Line ความรู้สึกหลังทำทันทีถึง 1 สัปดาห์แรก

ความรู้สึกก่อนทำเนี่ยต้องบอกเลยค่ะว่าตื่นเต้นมาก เพราะห้องผ่าตัดคือใหญ่มาก แล้วมินก็กลัวเจ็บด้วย แต่พอทำจริงก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด แล้วก็ไม่ได้น่ากลัวเลย คุณหมอคือแบบมือเบาแล้วพี่ ๆ ทีมงานทุกคนดูแลดีมาก ในช่วง 7 วันแรกก็แอบลุ้นว่าจะเป็นยังไงบ้าง เพราะมินต้องใส่ชุดกระชับและโฟมไว้ตลอดเวลาด้วย แต่ที่แขนเนี่ยรู้สึกได้เลยค่ะว่าเล็กลงมาก ส่วนหน้าท้องต้องรอถอดโฟมกับชุดกระชับก่อนค่ะ ถึงจะเห็นผลแบบชัดเจน

ดูดไขมันต้นแขน และทำ Sexy Line ครบ 7 วันแล้วเป็นยังไงบ้าง

พอครบ 7 วันก็รู้สึกสบายแล้วค่ะ เดิน ขยับตัวได้อย่างกระฉับกระเฉงแล้ว แต่ถ้าเอาจริง ๆ มินก็ทำอะไรได้ปกติตั้งแต่วันแรกที่ทำเลยค่ะ แต่แค่ยังทำกิจกรรมที่มันหนักเกินไปไม่ได้ อย่างการไปวิ่ง ไปออกกำลังกายอย่างเนี้ยอะค่ะ 7 วันนี่คือถ้าให้เต้นก็เต้นได้เลยนะคะ สองสามวันก่อนยังอัดคลิปส่งกองอยู่เลยค่ะ

14 วันผ่านไปแล้ว รู้สึกยังไงบ้าง และการดูแลตัวเองเป็นอย่างไร

สำหรับหน้าท้องตอนนี้คือสบายมาก ไม่เจ็บเลย ใช้ชีวิตได้ตามปกติ หลังถอดชุดกระชับก็เข้าไปนวดที่คลินิกได้ ไม่เจ็บอะไรเลยค่ะ ส่วนบริเวณท้องแขน เวลายกก็จะแอบเสียว ๆ นิด ๆ แต่ก็ไม่ได้ทรมานมาก คืออาการแบบแปล้บ ๆ ทนได้ค่ะ

แต่สัปดาห์นี้ก็ยังใส่ชุดกระชับอยู่นะคะตามที่พี่ ๆ ทีมงานแนะนำ การดูแลตัวเองเพิ่มเติมก็มีเรื่องของการควบคุมอาหาร พยายามลดประเภทไขมันลง เพื่อให้ร่อง 11 คงอยู่ได้ยาวนานค่ะ

ความรู้สึกหลังทำ 1 เดือน

หลังทำครบ 1 เดือนผลลัพธ์คือดีมาก ๆ เลยนะคะ มินมี sexy line ที่ชัดมาก ๆ เวลาที่ใส่ชุดว่ายน้ำหรือปกติมินเป็นคนชอบแต่งตัวโป๊ ๆ อยู่แล้ว เน้นโชว์หน้าท้องก็จะเห็นเซ็กซี่ไลน์มากขึ้น คนเห็นก็ทักทำให้เรามีความมั่นใจมากขึนค่ะ ก็ประทับใจมาก ส่วนการดูแลตัวเองก็ไม่ยากเลย แค่ทำตามคำแนะนำของพี่ผู้เชี่ยวชาญแล้วก็คุณหมอ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการใส่ชุดกระชับทุกวันในช่วงเดือนแรก การเข้ามานวด

อย่างแรก ๆ หลังทำมินพอมีเวลาเข้ามานวด แต่พอเข้ากองแล้วก็ไม่ได้มานวดที่คลินิก พี่ ๆ เขาก็ส่งคลิปสาธิตการนวดด้วยตัวเองมาให้ค่ะ มินก็นวดด้วยตัวเองทุกวันเลยค่ะ เพื่อให้ช่วงหน้าท้องสลายพังผืด มีร่องหน้าท้องที่ชัดขึ้น การมีวินัยในการดูแลตนเองสำคัญสุดค่ะ

รีวิว ดูดไขมันต้นแขน หลังทำ 1 เดือน ดูดไขมันแขน

ความประทับใจที่มีต่อ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

สำหรับความประทับใจแรกที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ คือการบริการค่ะ แบบพี่ ๆ ทุกคนบริการดีมากตั้งแต่ที่เปิดประตูเข้ามา แล้วอย่างที่สองคือคลินิกสวยแบบสวย ใหญ่ แล้วก็สะอาด แล้วที่สามคือคุณหมอให้คำแนะนำดีมาก ในห้องผ่าตัดก็คือดี ปลอดเชื้อ ห้องใหญ่ แนะนำคนที่อยากทำ Sexy Line แนะนำให้ทำที่นี่เลย เพราะได้ทั้งคุณภาพทั้งในเรื่องของการบริการ ฝีมือคุณหมอ ถ้ามาคือติดใจอยากทำเรื่อย ๆ เหมือนมินเลยค่ะ

ฟีดแบ็กที่ได้จากคนรอบตัวเป็นยังไงบ้าง

โอ้โห คือคนถามเยอะมากเลยค่ะ วันก่อนเพิ่งไปถ่ายงานมา ทุกคนพูดเหมือนกันหมดเลยค่ะว่าไปทำไรมา คือแขนเรียว หน้าท้องเห็นร่องชัด และสวยมาก ออกกำลังกายหนักมาใช่ไหม อยากจะบอกว่าออกกำลังกายก็ส่วนหนึ่ง แต่ถ้าอยากได้ตัวช่วยดี ๆ ก็แนะนำมาทำเซ็กซี่ไลน์ที่รัตตินันท์ค่ะ เพราะมินเชื่อมั่นในฝีมือคุณหมอแล้วก็เครื่องมือที่ทันสมัย ถ้าแบบใครอยากทำก็คือแนะนำมาก ๆ เลย

ดูดไขมันต้นแขน & ร่อง 11 feedback

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ความมั่นใจหลังทำคือแต่งรูปน้อยลง มีคนชมหุ่นมากขึ้น มั่นใจสุด ๆ คือช่วงเดินชุดว่ายน้ำเดินสะบัดสุด ๆ มินจึง รีวิว ดูดไขมันต้นแขน และทำร่อง 11 Sexy Line ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ คือถ้ามีใครถามก็แนะนำเลยแบบบอกทุกคนที่ถามจริง ๆ เชียร์ให้มาทำที่นี่เลยค่ะ ถ้าสนใจก็แค่ทำใจให้สบายแล้วเดินเข้ามาปรึกษาได้เลยค่ะ แล้วพี่ ๆ เขาจะดูแลเราเป็นอย่างดี หุ่นสวย ไม่เจ็บ บริการดี ชอบมากค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า