ทำแล้วและทำถึง! ครบรอบ 25 ปี รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ศูนย์ปรับรูปร่างเพื่อให้คุณดูจอสระอึ้ง งานนี้คับคั่งไปด้วยลูกค้าและเหล่าเซเลบตลอดทั้งวัน

ครบรอบ 25 ปี รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

เป็นที่น่ายินดีที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้ดำเนินกิจการมายาวนานถึง 25 ปี และในวันครบรอบนี้ ทางคลินิก นำโดย นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์ ผู้บริหาร พร้อมด้วยแพทย์และพนักงานทุกคน ได้เชิญชวนให้ทุกคนเข้าร่วมงานเฉลิมฉลองจากธุรกิจจากเอสเอ็มอี สู่ Specialty ของอุตสาหกรรมด้านความงามขนาดกลาง ไม่ว่าจะเป็นบริษัทคู่ค้าผู้ซึ่งมีกัลยาณมิตรที่ดีกับเรามาเสมอ คุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับเรามาตลอด 25 ปี รวมถึงพี่น้องสื่อมวลชนและเหล่าคนดังที่เคยมาใช้บริการ

โดยในงานนี้เริ่มจากการสัมภาษณ์ความรู้สึกและวิสัยทัศน์ของคุณหมอหนึ่ง หรือ นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ จากสื่อมวลชนจากสำนักต่าง ๆ ทั้ง Life diary, The Better ผู้จัดการ ฐานเศรษฐกิจ Blue Chipthai, The Business Plus และ แนวหน้า ซึ่งคุณหมอได้ให้บทสัมภาษณ์ไว้ดังนี้

“ช่วงครึ่งแรกของปี 2567 รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เติบโตกว่า 33% ซึ่งเติบโตมากกว่าตลาดหลายเท่าตัว มีปัจจัยสนับสนุนจากการปรับกระบวนการขายและการตลาด หลังจากจับมือกับบมจ. มาสเตอร์ สไตล์ จำกัด (มหาชน)(MASTER) ในนามโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช”

“เหลือเชื่อมากกว่าธุรกิจของเราเดินทางมา 25  ปีแล้ว รัตตินันท์ตั้งต้นจากคุณหมอรัตตินันท์ ภรรยาของผมในช่วง 10 กว่าปีแรก และผมเข้ามามีส่วนร่วมในช่วง 10 ปีหลัง ก่อนหน้านี้เคยเป็นผู้บริหารในหลายๆ องค์กร เคยเป็นผู้อำนวยการที่โรงพยาบาลเอกชนหลายแห่ง เป็นผู้อำนวยการบริษัทยา บริษัททำวิจัย บริษัทเกี่ยวกับเซลล์ต้นกำเนิดในต่างประเทศ ก่อนออกมาช่วยรัตตินันท์ ซึ่งตอนนั้นแบรนด์ยังอยู่ในขนาด SMEs พนักงาน 5-6 คน จากรักษางานหลายแห่งและหลายตำแหน่งหน้าที่ ข้อดีคือ ตัวเองได้เห็นภาพของธุรกิจที่เกี่ยวข้องครบ และมั่นใจว่าสามารถทำองค์กรของเราให้เราเติบโตได้”

“ในโลกการทำธุรกิจ จริงๆ ไม่ได้ง่ายเท่าไหร่ แต่ในความยากก็มีความง่ายปะปนกัน ส่วนหนึ่งเราเข้าใจในสิ่งที่เรียกว่า Medical Marketing หรือ Medical Management ลึกกว่าคนอื่น เราจะมองเห็นโอกาสได้ชัดเจนกว่า เห็นสิ่งที่ควรปรับปรุง และเราไม่ได้ละโมบโลภมากเกินไป ไม่ผลักธุรกิจให้ก้าวไปโดยผิดจากตัวตนที่เราเป็นอยู่ โดยเฉพาะในเรื่องจริยธรรม”

“จริยธรรมการเป็นแพทย์ บวกกับตัวเราเองก็เป็นผู้บริโภคด้วยเช่นกัน เราทำใจไม่ได้ที่ต้องลดต้นทุนจนกระทั่งคุณภาพขาดหายไป เรารู้สึกถึงความเสี่ยงที่เกิดขึ้นจากการสวมหมวกใบนี้ ข้อเสียคือ อาจทำให้ไม่โฟกัส หรือก้าวไปได้ช้า ขณะที่เราเองมีเรื่องที่ต้องทำมากมาย จึงต้องระมัดระวังมากว่าวันนี้เราสวมหมวกอะไร บางครั้งอาจต้องถอยมามอง เพื่อจะได้เห็นภาพกว้าง”

“แม้กำไรเป็นสิ่งที่องค์กรต้องการ แต่กำไรไม่ใช่เป้าหมายเดียวของเรา เราอยากทำธุรกิจที่มีประโยชน์ต่อสังคม ได้ความเชื่อมั่นในความจริงใจ มีน้ำใจต่อทั้งลูกค้าและพนักงาน”

หลังจากการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ทางคลินิกได้เชิญพระสงฆ์มาสวดทำพิธีเพิ่มความเป็นสิริมงคล และการแสดงความยินดี พบปะพูดคุยกันระหว่างทีมแพทย์และผู้เข้าร่วมงาน

จากนั้นผู้เข้าร่วมงานทุกคนพร้อมกันรับประทานอาหารบุฟเฟต์ และถ่ายรูปร่วมฉลองความสำเร็จ โดยมีกลุ่มลูกค้าอินฟลูเอนเซอร์ร่วมด้วย เช่น คุณมาดามแพมกับคุณวิชญ์ คุณมายด์ อนิส คุณสนุ๊ก Mister Landscapes คุณโย ดลยา และคุณแคท kat rinyaphat

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ขอขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการกับเรามาตลอด 25 ปี โดยทางเราขอสัญญาที่จะดูแลคุณอย่างมีมาตรฐานความดูแลให้ปลอดภัยต่อไป และไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาการบริการ พร้อมที่จะเป็นสถานเสริมความงามปรับรูปร่างที่ทุกคนร่วมใจกันนึกถึงสืบไป

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า