ดูดไขมันต้นแขน รีวิวจริงไม่มีแอ๊บ แขนลดไปตั้ง 4 เซน

แขนลดไปตั้ง 4 เซน รีวิวจริง

สวัสดีค่ะ เรา sarun49kg วันนี้จะมารีวิวดูดไขมันต้นแขน รีวิวจริงไม่มีแอ๊บได้กำเนิดเกิดขึ้นแล้ว หลังจากที่เราดูดไขมันต้นแขนที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ครบ 2 เดือน จากตอนแรกวัดรอบแขนได้ 33 เซน ตอนนี้อยู่ที่ 29 เซน หายไป 4 เซนดีใจมาก เพราะต้นแขนคือส่วนที่ลดยากมากๆๆ เคยฉีด Fat ที่แขนก็ไม่ช่วยอะไรเพราะไขมันเยอะเกิ้น

ตัดสินใจทำเพราะน้องเบ๊บไปดูดไขมันกับคุณหมอหนึ่งมาก่อนบอกว่าที่นี่ดีมาก คุณหมอคือโฮ่งเกิ้น ที่นี่ใช้เทคนิคดูดไขมันแบบ TripleTite และเทคนิคซ่อนแผล เรียกได้ว่าแผลน้อยแต่ดูดเกลี้ยง

รีวิวดูดไขมันต้นแขน เรียลๆ

ที่ชอบมากกว่าต้นแขนที่เล็กลงคือรูปทรงต้นแขนเปลี่ยนไปด้วย ปกติเราจะมีโหนกนูนหลังแขนซึ่งทำให้แขนดูใหญ่ แต่คุณหมอสามารถดูดออกได้ ซึ่งบริเวณนี้ถ้าไม่เทพพอ จะทำไม่ได้เพราะเป็นบริเวณที่กล้ามเนื้อเยอะ บางที่จะดูดแค่ท้องแขนด้านล่างเท่านั้น ในส่วนของแผลเป็น เรามีแค่ 4 จุดเล็กๆ ซึ่งหลังดูดไขมันเสร็จประมาณ 2 เดือน เค้าจะเริ่มเลเซอร์แผลเป็นให้ด้วย

แขนใหญ่ มาดูดไขมันที่รัตตินันท์

ตอนนี้ครบ 2 เดือนแล้ว เค้าบอกว่าแขนเรายังเล็กลงได้อีก จะกระชับขึ้นเรื่อยๆ เพราะคุณหมอใช้ BodiTite กระชับผิวทันทีหลังดูดไขมัน

นอกจากที่พล่ามมาทั้งหมด ก็ยังชอบ After-Care ของที่นี่ด้วย เช่น ชุดกระชับที่ใส่หลังดูดไขมัน ช่วยให้ผิวกระชับเข้ารูป ลดบวมได้ไวขึ้น ลดการเกิดก้อนไตแข็งๆ Seroma (บางที่ไม่มีให้ใส่ ต้องพันผ้าเอา ทำให้ทรงแขนอาจจะไม่สวย) หรือการนวดหลังดูดไขมันเพื่อสลายก้อนซีโรม่า และช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวเร็ว

“ดูดไขมัน” คืออะไร ดูดไขมันทั้งตัวให้ปลอดภัยด้วยเทคนิคใหม่
ดูดไขมันต้นแขน รีวิวจริง สรัน
ดูดไขมันต้นแขน รีวิวจริง หลังทำ 1 เดือน
ดูดไขมันต้นแขน รีวิวจริง ลดจริง 4 เซน

ความรู้สึกส่วนตัวไม่เสียใจที่ทำ ใช้คำว่าโฮ่งได้เปลืองมากช่วงนี้ ซื้อเสื้อผ้าก็มีตัวเลือกมากขึ้น แต่ก่อนไม่ชอบใส่แขนกุด ตอนนี้แทบจะตัดแขนเสื้อทุกตัวออกไปแล้วค่ะ
ในส่วนของราคาทักถามทางคลินิคได้เลยน้าเพราะราคาไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับ BMI, บริเวณที่ทำ และทีมแพทย์ด้วย
ถ้าใครสงสัย อยากได้รีวิวจากเราเพิ่ม ทักมาถามได้เลย ยินดีตอบมากๆค่ะ

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า