รีวิว วิธีแก้รักแร้ปลิ้น บอกลาแบบถาวร

รีวิว วิธีแก้รักแร้ปลิ้น

สวัสดีค่า แม้ด จาก See You Fit Girl นะคะ วันนี้จะมา รีวิว วิธีแก้รักแร้ปลิ้น หรือ กำจัดไขมันใต้รักแร้ ที่หลายคนอาจจะรู้จักในชื่อนมน้อย ซึ่งแม้ดได้เลือกมารักษา ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ค่ะ ต้องบอกเลยว่าที่นี่เขาดังเรื่องดูดไขมันมานานกว่า 24 ปี ทำให้แม้ดมั่นใจที่จะมารับคำปรึกษากับคุณหมอ ถ้าอยากรู้ว่าการแก้ไขรักแร้ปลิ้นที่นี่ดียังไง ตามมาดูได้เลยค่ะ

ปัญหานมน้อย รักแร้ปลิ้น รู้สึกไม่มั่นใจ

ปัญหานมน้อย

แม้ดได้มารักษาปัญหารักแร้ปลิ้นหรือนมน้อยที่รัตตินันท์ ซึ่งนมน้อยเนี่ยหลายคนคิดว่ามันมีเพราะเราอ้วนหรือเปล่า แต่ความจริงคือแม้ดเคยอ้วนมาก่อน แล้วก็ผอมลง แต่ว่าเนื้อปลิ้นตรงใต้รักแร้เนี่ยมันยังมีอยู่ จึงได้ตัดสินใจมาปรึกษาคุณหมอ แล้วได้รู้ข้อมูลจากคุณหมอหนึ่งที่ดูแลที่นี่ว่า จริง ๆ แล้วนมน้อยเนี่ยเป็นเนื้อเยื่อ หรือเป็นนมอีกเต้าของเราเลย

แล้วนมน้อยส่วนนี้เนี่ยเป็นปัญหาในชีวิตมาก ๆ ยิ่งช่วงที่ประจำเดือนจะมา แม้ดจะมีความคัด ตึง แล้วก็เจ็บ โดยเฉพาะเวลาที่ใส่เสื้อรัด ๆ หรือสปอร์ตบรา ซึ่งแม้ดไม่ได้แค่เจ็บแต่ว่าเห็นเนื้อมันปลิ้นออกมาชัดเจน รู้สึกไม่มั่นใจ เพราะดูอ้วนกว่าความเป็นจริงเยอะมาก ทำยังไงช่วงบนก็ดูตันไปหมด

รีวิว วิธีแก้รักแร้ปลิ้น ดูดไขมัน

แล้วตอนคุณหมอกำลังทำหัตถการคือชิลมากทุกคน อย่างที่เห็นเลยว่าแม้ดคุยเล่นกับคุณหมอตลอด ได้ฟังเพลงไปด้วยเพลิน ๆ ตอนทำคือแค่รู้สึกว่ามีอะไรเข้าไปข้างในนิดหน่อย แต่ไม่ได้เจ็บอะไรเลย คือชิลกว่าที่คิดเยอะเลย

ถ้าอยากรู้ว่าหมอมีวิธีแก้รักแร้ปลิ้นให้แม้ดยังไง ตามมาดูกันเลย

อยากจะบอกว่าปัญหานี้แม้ดได้มาทำตั้งแต่ปี พ.ศ. 2563 จนปัจจุบันปัญหาเนื้อรักแร้ปลิ้นก็ไม่กลับมาอีกเลย ส่วนหนึ่งเพราะแม้ดปรับพฤติกรรมการกินแล้วก็เป็นสายออกกำลังอยู่แล้วด้วย พอคุณหมอช่วยเราไปส่วนหนึ่งแล้ว การดูแลตัวเองหลังจากนั้นก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ

เทียบชัด ๆ ก่อนทำ หลังทำ

ภาพตอนรักแร้ปลิ้น
ก่อนทำ
รีวิว วิธีแก้รักแร้ปลิ้น หลังทำ
หลังทำ

แต่ความประทับใจที่แม้ดมีต่อ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ คือแม้ดก็ไม่ได้จบแต่เพียงเท่านี้ ตอนหลังคลอดแม้ดก็มีโอกาสได้มาเลเซอร์หน้าท้องแตกลายหลังคลอดด้วย ไว้เดี๋ยวจะมารีวิวแบบเต็ม ๆ ให้อ่านกันค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้คือแม้ดชอบสุด ๆ แม้ดติดใจฝีมือคุณหมอที่นี่มาก

เห็นว่าปีนี้รัตตินันท์ครบรอบ 24 ปีแล้ว แม้ดเลยอยากจะมา รีวิว วิธีแก้รักแร้ปลิ้น และเล่าความประทับใจที่ได้มาแก้ปัญหารักแร้ปลิ้นกับเลเซอร์หน้าท้องลายหลังคลอดที่นี่ แล้วแม้ดก็ขอแอบกระซิบว่ามีแพลนจะดูดไขมันเหนียงกับคุณหมอที่นี่อีกด้วย อย่างที่บอกคือเขาดังเรื่องดูดไขมันมากจริง ๆ เดี๋ยวถ้าแม้ดทำแล้วจะมารีวิวให้เหมือนเดิมค่ะ

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า