“นมใหญ่เหมือนผู้หญิง” เป็นเหตุผลที่รักษาภาวะเต้านมโต ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

นมใหญ่เหมือนผู้หญิง

สวัสดีครับหยกครับ ก่อนหน้านี้มีปัญหานมแหลมออกมา นมใหญ่เหมือนผู้หญิง ซึ่งเวลาไปเล่นยิมหรือถอดเสื้อก็จะโดนแซวอยู่บ่อย ๆ ทำไมหน้าอกเป็นเต้าแหลมเหมือนผู้หญิงจัง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจไปนิดนึง เพราะเราเล่นยิมแค่ไหนก็ตาม เล่นออกเยอะแค่ไหนก็ตาม มันก็ยังไม่หาย สุดท้ายเลยลองตัดสินใจค้นหาในเน็ตดูว่ามีวิธีแก้ปัญหาไหนบ้าง

ทีนี้ผมก็มาเจอวิธีการรักษาโดยการผ่าตัดเต้านมโตในเพศชาย เลยมีการเปรียบเทียบหลาย ๆ เจ้า ซึ่งรัตตินันท์ก็เป็นหนึ่งเจ้าที่ผมรู้สึกสนใจ เลยเข้ามาคุยกับคุณหมอ คุณหมอก็มีการตรวจเช็กให้อย่างละเอียดนะครับว่านมที่แหลมออกมาเนี่ยต้องรักษาด้วยวิธีไหน ดูดไขมันออกมาหรือผ่าตัดเอาเนื้อเยื่อออก สรุปผมก็ต้องตัดเนื้อเยื่อออกนะครับ เลยตัดสินใจทำที่นี่ไปเลยเพราะมั่นใจในความละเอียดของคุณหมอ

นมใหญ่เหมือนผู้หญิง รักษา

ในวันที่ทำหัตถการ ผมเลือกเป็นวิธีการดมยาสลบเพราะกลัวเจ็บ แต่พอทำจริงนะครับ หลังจากที่ตื่นขึ้นมาไม่รู้สึกเจ็บเลย ที่ชอบอีกอย่างคือการดูแลตัวเองหลังผ่าตัดก็ง่าย แผลหลังผ่าตัดก็ไม่เจ็บเลยแม้ผ่านไปแล้ว 2-3 วัน อาจจะมีแค่ตึงนิด ๆ หน่อย ๆ สำหรับผลลัพธ์หลังทำนะครับ อกก็จะมีความเรียบเนียน ทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น แต่งตัวง่ายขึ้น โดยเฉพาะเสื้อกีฬาเนี่ยเวลาใส่รู้สึกมั่นใจมากขึ้น และกล้าที่จะใส่เสื้อพอดีตัวมากขึ้นครับ

ผู้ชายหน้าอกใหญ่เหมือนผู้หญิง
นมใหญ่เหมือนผู้หญิง รักษายังไง
Gynecomastia Before & After

สำหรับเหตุผลที่ผมเลือก รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ สำหรับการรักษาภาวะเต้านมโต หรือนมแหลม คือ เดินทางสะดวก ประสบการณ์ของทีมแพทย์สูง หลายครั้งเท่าที่ผมดูที่ค่ารักษาถูก ๆ มักจะแลกมากับประสบการณ์ของแพทย์ที่ใหม่ แต่ที่ประทับใจที่นี่อีกอย่างคือการดูแลหลังทำของทีมแพทย์และทีมเจ้าหน้าที่ของที่นี่ครับ คือไม่ใช่แค่ดูดแล้วจบไป แต่ทางคลินิกยังดูแลตลอดในช่วงเวลาพักฟื้น ที่นี่เลยตอบโจทย์ความต้องการในทุก ๆ อย่างครับ ในเรื่องราคา แม้จะไม่ใช่ที่ถูกที่สุดและแพงที่สุด แต่ได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่ามากที่สุด เพราะมีคุณภาพ ทำครั้งเดียวจบ หากใครสนใจผมก็แนะนำให้ลองเข้ามาปรึกษาดูก่อนนะครับ แล้วจะรู้ว่าที่รัตตินันท์เป็นอีกหนึ่งแห่งที่น่าสนใจมาก

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า