รีวิว Emface กับ แอนโทเนีย โพซิ้ว ขอทำหน้าเบา ๆ 20 นาที

รีวิว Emface

สวัสดีค่ะ แอนค่ะ แอนโทเนีย โพซิ้ว วันนี้มาทำหน้าแบบไม่เจ็บที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ นั่นก็คือ รีวิว Emface ค่ะ ช่วงนี้แอนทำงานหนักมากกก ไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว ใบหน้าแอนจึงดูเหนื่อย ดูยม โทรมลง ไม่มีชีวิตชีวา ปกติแอนดูแลตัวเองที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ อยู่แล้ว คุณหมอแต๋มเลยแนะนำให้แอนดูแลใบหน้าด้วยเทคโนโลยีใหม่ ที่ทำให้ใบหน้าแข็งแรงขึ้นโดยไม่ต้องเจ็บตัว

รีวิว Emface แอนโทเนีย โพซิ้ว
รีวิว Emface แอนโทเนีย

ช่วงนี้ต้องเตรียมตัวประกวด ออกงานอีเวนต์ เลยต้องมี skin ที่ look amazing ตลอด จึงไว้ใจให้ที่นี่ดูแลแบบ 100% from the bottom of my heart

รีวิว Emface แอนโทเนีย โพซิ้ว
รีวิว Emface แอนโทเนีย โพซิ้ว

Emface คือการยกกระชับกล้ามเนื้อ ที่มีความลึกกว่า SMAS แต่ไม่เจ็บเลย คืออะไรน้า เข้าไปศึกษาได้ที่ บทความของทางคลินิก ได้เลยค่ะ

อันดับแรกคุณหมอก็คลีนหน้าก่อน ไม่ต้องแปะยาชา คุณหมอจะแปะหัวแอพพลิเคเตอร์บนหน้าเราให้ทั้ง 3 จุด จากนั้นก็ให้พลังงานต่าง ๆ ทำงานไปจนครบ 20 นาที เสร็จกระบวนการ กลับบ้านได้

Emface แอนโทเนีย โพซิ้ว
Emface แอนโทเนีย โพซิ้ว

ตอนนี้แอนทำมาได้ครบ 2 ครั้งแล้ว ซึ่งปกติต้องทำให้ครบ 1 คอร์ส คือ 4 ครั้ง ถึงจะได้ผลลัพธ์ตามที่คนคิดนวัตกรรมเอ็มเฟซบอกเลย หลังทำครบสองครั้ง แอนรู้สึกหน้ามี volume ขึ้น และมีความ lifting มีชีวิตชีวา ไม่ได้รู้สึกไปเองนะ มีคนชมจริง ๆ ว่าทำไมหน้าดูเล็กลง ปังทุกมุม มีวอยุ่ม ไม่เหนื่อยโทรม

แอนโทเนีย โพซิ้ว แชร์เคล็ดลับหุ่นสับฉบับสาวยูนิเวิร์ส

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ทีมแพทย์ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์
พญ. นฤมล วิเชียร
พญ. จุฑามาศ ตันคุณากร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า