รีวิว Emface กับ แอนโทเนีย โพซิ้ว ขอทำหน้าเบา ๆ 20 นาที

รีวิว Emface

สวัสดีค่ะ แอนค่ะ แอนโทเนีย โพซิ้ว วันนี้มาทำหน้าแบบไม่เจ็บที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ นั่นก็คือ รีวิว Emface ค่ะ ช่วงนี้แอนทำงานหนักมากกก ไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว ใบหน้าแอนจึงดูเหนื่อย ดูยม โทรมลง ไม่มีชีวิตชีวา ปกติแอนดูแลตัวเองที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ อยู่แล้ว คุณหมอแต๋มเลยแนะนำให้แอนดูแลใบหน้าด้วยนวัตกรรมใหม่ ที่ทำให้ใบหน้าแข็งแรงขึ้นโดยไม่ต้องเจ็บตัว

รีวิว Emface แอนโทเนีย โพซิ้ว
รีวิว Emface แอนโทเนีย

ช่วงนี้ต้องเตรียมตัวประกวด ออกงานอีเวนต์ เลยต้องมี skin ที่ look amazing ตลอด จึงไว้ใจให้ที่นี่ดูแลแบบ 100% from the bottom of my heart

รีวิว Emface แอนโทเนีย โพซิ้ว
รีวิว Emface แอนโทเนีย โพซิ้ว

Emface คือการยกกระชับกล้ามเนื้อ ที่มีความลึกกว่า SMAS แต่ไม่เจ็บเลย คืออะไรน้า เข้าไปศึกษาได้ที่ บทความของทางคลินิก ได้เลยค่ะ

อันดับแรกคุณหมอก็คลีนหน้าก่อน ไม่ต้องแปะยาชา คุณหมอจะแปะหัวแอพพลิเคเตอร์บนหน้าเราให้ทั้ง 3 จุด จากนั้นก็ให้พลังงานต่าง ๆ ทำงานไปจนครบ 20 นาที เสร็จกระบวนการ กลับบ้านได้

Emface แอนโทเนีย โพซิ้ว
Emface แอนโทเนีย โพซิ้ว

ตอนนี้แอนทำมาได้ครบ 2 ครั้งแล้ว ซึ่งปกติต้องทำให้ครบ 1 คอร์ส คือ 4 ครั้ง ถึงจะได้ผลลัพธ์ตามที่คนคิดนวัตกรรมเอ็มเฟซบอกเลย หลังทำครบสองครั้ง แอนรู้สึกหน้ามี volume ขึ้น และมีความ lifting มีชีวิตชีวา ไม่ได้รู้สึกไปเองนะ มีคนชมจริง ๆ ว่าทำไมหน้าดูเล็กลง ปังทุกมุม มีวอยุ่ม ไม่เหนื่อยโทรม

แอนโทเนีย โพซิ้ว แชร์เคล็ดลับหุ่นสับฉบับสาวยูนิเวิร์ส

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ทีมแพทย์ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์
พญ. นฤมล วิเชียร
พญ. จุฑามาศ ตันคุณากร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า