รีวิว ศัลยกรรม Gynecomastia ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

รีวิว ศัลยกรรม Gynecomastia

รีวิว ศัลยกรรม Gynecomastia ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เคสนี้คือ คุณมิกกี้ มีปัญหานมแหลม หรือ มีภาวะเต้านมโตในเพศชาย เนื่องจากช่วงวัยรุ่นมีความต้องการที่จะมีหน้าอกเหมือนผู้หญิงและอยากแต่งตัวเป็นผู้หญิง จึงทำการเทคฮอร์โมนเพศหญิงเข้าไปเพื่อให้ร่างกายมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้นและมีหน้าอกใหญ่ขึ้น ปัจจุบัน คุณมิกกี้ค้นพบว่าตัวเองอยากแต่งตัวเป็นผู้ชายเหมือนเดิม แต่ประสบปัญหาเต้านมมีความแหลมออกมา ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ โดยเฉพาะเวลาที่ใส่เสื้อทรง slim fit

ผู้ชายนมแหลม สามารถรักษาได้ ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ปัญหาที่พบ

ก่อนหน้านี้คุณมิกกี้ต้องการที่จะมีร่างกายเป็นผู้หญิง เลยเทคฮอร์โมนเพศหญิงเพื่อต้องการที่จะมีเนินอก ปัจจุบัน เปลี่ยนใจอยากกลับมามีร่างกายตามเพศสภาพ กลับกลายเป็นว่าพบปัญหาเต้านมโตผิดปกติ ไม่ว่าจะออกกำลังกายหนักแค่ไหน แต่หน้าอกก็ไม่ลดลงเลย

ส่งผลให้เสียความมั่นใจ ไม่กล้าใส่เสื้อสีอ่อน ๆ ไม่ใส่เสื้อที่พอดีตัว ต้องซื้อเสื้อไซซ์ใหญ่กว่าขนาดตัวตลอด บางวันต้องใส่แผ่นรัดหน้าอกปิดบังเอาไว้ นอกจากนี้ คุณมิกกี้ต้องการมีความมั่นใจในการถอดเสื้อถ่ายรูปแบบคนอื่นบ้าง จึงตัดสินใจมารักษา Gynecomastia

Before Gynecomastia treatment

รู้จัก รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้อย่างไร

คุณมิกกี้บอกว่า ก่อนหน้านี้ยังไม่รู้จักคำว่า Gynecomastia เลยเสิร์ชหาข้อมูลเกี่ยวกับปัญหานมใหญ่ผิดปกติในผู้ชาย และ วิธีการทำให้หน้าอกเล็กลง จนได้เจอคำว่า Gynecomastia Surgery บนเว็บไซต์ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ จึงศึกษาข้อมูลและขอดูรีวิว และเห็นว่ามีผู้ชายหลายคนมีปัญหาเต้านมโตผิดปกติเหมือนกันและได้เข้ามารักษาที่นี่จนกลับมาเป็นปกติ เมื่อเห็นผลลัพธ์หลังทำจากรีวิวเก่า ๆ แล้ว ทำให้ตัดสินใจนัดวันเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่คลินิก

ความรู้สึกก่อนรับบริการ

ในขณะที่ปรึกษากับคุณหมอ คุณมิกกี้บอกว่า รู้สึกประทับใจมาก เพราะคุณหมอให้คำปรึกษาได้ทุกข้อกังวล มีความชำนาญและรักษาแน่นจนรู้สึกไว้วางใจ และมีการตรวจเต้านมด้วยเครื่องอัลตราซาวด์เพื่อดูว่าที่มีภาวะเต้านมโตผิดปกตินี้เป็นจากการสะสมของไขมันหรือเนื้อเยื่อ และที่ชอบมาก ๆ คือ คุณหมอจะรักษาแบบวิธี 360° Body Contouring คือรักษาให้พอดีกับสรีระ ไม่ผ่าตัดจนทำให้หน้าอกลีบแบนมากเกินไป แต่ดูองค์รวมของร่างกายเป็นหลัก เพื่อให้ออกมาดูดีสมส่วนดูเป็นธรรมชาติ

ในเคสของคุณมิกกี้คือ ต้องผ่าตัดเอาเนื้อเยื่อออกร่วมกับดูดไขมันบริเวณด้านข้างเต้านมเพื่อให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพและดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยการรักษา Gynecomastia วิสัญญีแพทย์จะทำการดมยาสลบให้และจะคอยดูแล ดูอาการตลอดเวลาจนจบการรักษา จึงมั่นใจได้ถึงความดูแลให้ปลอดภัยและความมีมาตรฐาน

Ultrasound Gynecomastia

รีวิว ศัลยกรรม Gynecomastia ความรู้สึกหลังรับบริการ

คุณมิกกี้รู้สึกประทับใจมาก เพราะเลย แม้มีรอยบวมช้ำเล็กน้อย แผลก็มีขนาดเล็กมากไม่ถึง 2 เซนติเมตร บริเวณปานนมและแผลแห้งเร็วมาก แทบมองไม่เห็นแผลเลย และหลังผ่าตัด 1 วันสามารถไปทำงานได้สบาย ๆ ไม่ต้องลาหยุดเพื่อพักฟื้น นอกจากนี้ หลังทำได้ 2 เดือนได้มีโอกาสถอดเสื้อต่อหน้าเพื่อน ๆ ก็ไม่มีใครรู้เลยว่าเราเคยผ่าตัดมา ทั้งดูเป็นธรรมชาติและมองไม่เห็นรอยแผลเป็นเลย รู้สึกมีความมั่นใจขึ้นมาก กล้าถอดเสื้อ กล้าใส่เสื้อสีอ่อน และกล้าสวมเสื้อที่มีขนาดพอดีตัว

หมอแชมป์ Gynecomastia-Treatment
รีวิว ศัลยกรรม Gynecomastia Treatment
รีวิว แก้นมแหลม

“คุณหมอที่รัตตินันท์คือเปลี่ยนชีวิตเราไปเลย ต้องขอบคุณคุณหมอมาก ตลอดเกือบ 30 ปี ต้องอยู่กับอาการนมแหลม เต้านมโตมาตลอด ทำทุกวิถีทางเพื่อให้มันลดลง แต่ไม่ลดเลยจนคิดว่าไม่มีทางแก้ปัญหาได้แล้ว แต่พอได้รู้จัก รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ และเข้ามารักษา Gynecomastia ทำให้ความมั่นใจที่หายไปกลับคืนมาอีกครั้ง” – คุณมิกกี้

ศัลยกรรม Gynecomastia BEFORE
รีวิว ศัลยกรรม Gynecomastia หลังทำ

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

จบการ รีวิว ศัลยกรรม Gynecomastia ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ จากการสัมภาษณ์คุณมิกกี้ เรารักษาโดยทีมแพทย์ที่ให้ความเข้าใจและทำหัตถการอย่างพิถีพิถัน ทั้งยังให้การดูแลอย่างใกล้ชิด มีมาตรฐานระดับสากล มั่นใจได้ถึงความดูแลให้ปลอดภัยและความคุ้มค่า หากคุณกำลังมีภาวะเต้านมโตผิดปกติ สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ของเราได้ที่คลินิกหรือผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทุกแพลตฟอร์ม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า