เลิก! แปะจุกเพราะนมแหลม กล้าถอดเสื้อกลางแจ้งแล้วครับ

แปะจุกเพราะนมแหลม

สวัสดีครับ ผม เคน บุญวิวัฒน์ วันนี้ตั้งใจมารีวิวการรักษานมแหลมในผู้ชาย สาเหตุที่ทำให้เลิก! แปะจุกเพราะนมแหลม ปัญหานี้เป็นปมมาตั้งแต่เด็กแล้วครับ เดินสวนกับคนอื่นเค้าทักว่า เฮ้ย! นมตั้งเต้ามาเลย เอาเสื้อในผู้หญิงไปใส่ไหม ก็เลยอยากมาแชร์วิธีการแก้ปัญหารักษานมโต นมแหลมในผู้ชาย ให้หนุ่ม ๆ ทุกคนที่กังวลเรื่องนี้ครับ

รีวิว เลิกแปะจุกเพราะนมแหลม
แปะจุกเพราะนมแหลม ผู้ชายมีนม

เต้านมโต จุกโผล่ส่งผลกับการใช้ชีวิตอย่างไร – หลัก ๆ เลยมันเป็นปมตั้งแต่เด็ก เพราะว่าโดนล้อบ้างอะไรบ้าง และเวลาเราใส่เสื้อผ้าเนี่ยนมก็แหลมทะลุเสื้อออกมาเลยครับ มันน่าเกลียด อายมาก มันลดความมั่นใจของเราลงไปเยอะมากครับ

ในส่วนของการแก้ไขก่อนหน้านี้ผมเคยลองไปซื้อที่ปิดจุกของนักกีฬามาปิดไว้ และเราใช้ชีวิตหนึ่งวันเต็มๆกับมัน ซึ่งเวลาเราดึงออกมามันก็จะเจ็บและแสบบริเวณที่ตรงหัวนมครับ ก็จะทำให้ผิวอักเสบ แล้วมันก็ทรมาน

และผมได้ศึกษาเรื่องของการลดหัวนมแหลมจาก YouTube หรือ Google เจอเกี่ยวกับเรื่องของการออกกำลังกาย ผมก็ออกกำลังกายอย่างหนักแต่ว่ามันก็ไม่ลดลงเลย แต่สิ่งที่ได้ออกมาคือเป็นกล้ามเนื้อส่วนบนแทน แต่ปัญหาหลักๆ ก็คือนมยังไม่ออกไป มันก็เลยทำให้กังวลอยู่

รู้จักรัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้อย่างไร – ผมได้ลองศึกษาหาวิธีมาครับหลังจากออกกำลังกายก่อนหน้านี้ไม่สำเร็จ และไปเจอเว็บที่ทางรัตตินันท์ ได้แชร์ไว้ (ลิงก์นี้) ผมก็เลยอ่านรายละเอียดที่เป็นทั้งปัจจัย สาเหตุ และวิธีแก้ไขหรือวิธีรักษา ผมเห็นว่ามันตอบโจทย์ปัญหาของผม ผมก็เลยลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอครับ

ผู้ชายมีนม Gynecomastia รีวิว
รีวิว รักษาผู้ชายมีนม Gynecomastia
รีวิว Gynecomastia รักษาที่รัตตินันท์

อยากฝากอะไรถึงคนที่มีปัญหา แปะจุกเพราะนมแหลม – ผมไว้วางใจกับทางรัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์นะครับเพราะว่าเค้ามีทีมแพทย์รักษามากกว่า 25 ปี ฝากเพื่อนๆ ที่มีปัญหาเหมือนผมเข้ามาปรึกษากับทาง คลินิกก่อนนะครับ เพราะแพทย์จะประเมินปัญหาต่างๆ และเกรดของเต้านมได้อย่างตรงจุด แล้วค่อยตัดสินใจว่าจะทำหรือไม่ทำ ตัวผมขอแนะนำว่าให้ทำเถอะครับเพื่อความมั่นใจของเราในอนาคต

การรักษา ภาวะเต้านมโตในผู้ชาย
grades of gynecomastia

อีกอย่างที่รัตตินันท์ มีเทคนิค Cross Chest ซ่อนแผล ไม่มีแผลกลางหน้าอก ทำให้กล้าถอดเสื้อเวลาทำกิจกรรมกลางแจ้งครับ ไม่กังวลเรื่องรอบเผลเป็นเลย แทบมองไม่เห็น

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า