วิธีลดหน้าอกผู้ชายจากไขมันส่วนเกิน สลายด้วยความเย็นได้ไหม

วิธีลดหน้าอกผู้ชายจากไขมันส่วนเกิน

คุณผู้ชายหลายคนมักจะพบปัญหาภาวะนมแหลมหรือเต้านมโตเหมือนผู้หญิงได้ ซึ่งภาวะนี้อาจเกิดขึ้นได้จากการสะสมของไขมันและขนาดของเนื้อเยื่อเต้านม สำหรับ วิธีลดหน้าอกผู้ชายจากไขมันส่วนเกิน ในเชิงหัตถการก็จะมีอยู่เพียง 3 วิธีหลัก ๆ คือ สลายด้วยความเย็น ดูดไขมัน และผ่าตัดก้อนเนื้อเยื่อ

หากได้อ่านจะพบว่าการสลายด้วยความเย็นจะดูน่าสนใจที่สุดสำหรับคุณผู้ชาย เพราะอาจจะเจ็บตัวน้อยที่สุด แต่ในความเป็นจริงแล้ว วิธีนี้อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีนัก แต่มีปัจจัยอะไรบ้างที่เป็นข้อด้อยของวิธีนี้ เราไปทำความเข้าใจพร้อมกันได้เลย

ภาวะนมแหลมหรือเต้านมโตเหมือนผู้หญิง เกิดจากอะไร

หน้าอกผู้ชายโตได้หลายเกรด

ภาวะเต้านมโตในผู้ชายมีหลายเกรดด้วยกัน โดยขึ้นอยู่กับสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานยาบางชนิด ความผิดปกติของฮอร์โมน การสะสมของไขมัน และการแทรกซ้อนจากภาวะโรคอ้วนเป็นต้น ดังนี้

วิธีลดหน้าอกผู้ชายจากไขมันส่วนเกิน รักษาระดับไหนได้บ้าง

จากเนื้อหาข้างต้นจะเห็นได้ว่ามีเพียงเกรด 1 เท่านั้นที่เกิดจากการสะสมของไขมัน และระดับ 1 อาจจะไม่ได้ชัดเจนมากจนถึงขั้นเป็นกังวลได้ โดยกว่าที่คุณผู้ชายจะรู้สึกกังวลกับปัญหานมแหลมอาจพบได้ตั้งแต่ระดับ 2 ขึ้นไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ควรอนุมานเองว่านมโตนมแหลมระดับใดและควรรักษาด้วยวิธีใด แต่ควรเข้ามาปรึกษาแพทย์เพื่อตรวจเช็กหน้าอก เช่น การอัลตร้าซาวด์ เพื่อหาสาเหตุและประเมินวิธีการรักษาได้อย่างตรงจุด

ลดหน้าอกผู้ชายจากไขมันส่วนเกิน ตรวจได้จากการอัลตร้าซาวด์

ลดหน้าอกผู้ชายจากไขมันส่วนเกิน สลายด้วยความเย็นได้ไหม

การสลายไขมันด้วยความเย็นเพื่อลดขนาดหน้าอกผู้ชาย สามารถทำได้ เพราะเป็นการแช่แข็งเซลล์ไขมันเพื่อให้ตายลงแล้วจะถูกขับออกไปเองจากร่างกายตามธรรมชาติ ข้อดีของวิธีนี้คือไม่มีการผ่าตัด แต่ข้อเสียคือ เหมาะแค่กับผู้ที่มีปัญหาภาวะเต้านมโตระดับ 1 เท่านั้น และอาจต้องทำหลายครั้งถึงจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจน รวมถึงกว่าจะเห็นผลได้ชัดเจนก็หลังทำไปแล้วหนึ่งเดือน

โดยต่างจากวิธีดูดไขมันและผ่าตัดเนื้อเยื่อที่สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ ทำเสร็จใช้ชีวิตตามปกติได้เลย ไม่ต้องพักฟื้น

ลดหน้าอกผู้ชายจากไขมันส่วนเกิน ทำไมต้อง รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

วิธีลดหน้าอกผู้ชายจากไขมันส่วนเกิน ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

Gynecomastia Before & After
รีวิว รักษาเต้านมโตในผู้ชาย ผู้ชายนมแหลม - Gynecomastia 6
รีวิว รักษาเต้านมโตในผู้ชาย ผู้ชายนมแหลม - Gynecomastia ร่วมกับผ่าตัดหน้าอก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า