คลินิกดูดไขมัน ใกล้ฉัน ดูดไขมันที่ไหนดีในกรุงเทพ

คลินิกดูดไขมัน ใกล้ฉัน

เมื่อหลายคนอยากที่จะลดสัดส่วนด้วยการดูดไขมัน คำว่า คลินิกดูดไขมัน ใกล้ฉัน คือคำค้นหาต้น ๆ แต่ไม่ใช่ทุกคลินิกใกล้ ๆ จะมีแพทย์ที่มีความชำนาญในการดูดไขมัน รวมถึงอาจเสี่ยงต่อความไม่ปลอดภัยอีกด้วย สำหรับการเลือกคลินิกดูดไขมันที่ถูกต้อง และมากกว่าความใกล้ไกลนั้น รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ จะมาแนะแนวทางให้เพื่อการตัดสินใจที่ไม่ผิดพลาดค่ะ

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ คลินิกดูดไขมันใกล้รถไฟฟ้าเพียง 2 นาที

คลินิกดูดไขมัน ที่ไหนดี

สำหรับเทคนิคการเลือกคลินิกดูดไขมัน ต้องศึกษาประวัติและผลงานของศัลยแพทย์ให้มั่นใจ เพราะความสำเร็จในการดูดไขมันจะอยู่ที่ฝีมือแพทย์สูงสุดถึง 90% จากนั้นให้เช็กความโดดเด่นและประวัติของคลินิก เช็กความสะอาดของสถานที่ มีการใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยหรือไม่ นอกจากนี้ยังมีให้บริการเทคโนโลยีการดูดไขมันตรงกับความต้องการของเรา เช่น BodyTite Pro เทคโนโลยีดูดไขมันพร้อมกระชับผิวในครั้งเดียว

รวมถึงมีการให้คำปรึกษาที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา มีรีวิวจากผู้ใช้งานจริง และที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างคือการบอกราคาชัดเจน จบไม่มีราคาเสริมขึ้นมาให้ตกใจภายหลัง

คลินิกดูดไขมัน ใกล้ฉัน คือคำค้นหาที่ใช่หรือไม่

หากท่านต้องการความสะดวกในการเดินทางโดยไม่สนใจถึงความสวยงามและความปลอดภัย อาจจะง่ายต่อการค้นหา แต่สำหรับคลินิกดูดไขมันที่ใกล้คุณและมีคุณภาพนั้นอาจเป็น รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เพราะเราเป็นศูนย์บริการดูดไขมันระดับพรีเมียมที่ใกล้ทุกการเดินทาง ทั้งรถไฟฟ้า BTS รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT และใกล้ป้ายรถประจำทาง รวมทั้งมีที่จอดรถให้บริการ คลินิกอยู่ในเมือง จะเดินทางโดยรถส่วนตัวก็มาได้แสนง่าย ไม่ว่าคุณจะอยู่ฝั่งธน หรือฝั่งพระนคร ก็สามารถเดินทางมาดูดไขมันกับเราได้

ดูดไขมันที่ไหนดี ต้องดูอะไรบ้าง?

ทำไมต้องดูดไขมันที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ คือสถานที่ที่คุณสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัยในการรับบริการดูดไขมัน ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 24 ปีในการดูแลเคสดูดไขมันที่นำโดยคุณหมอหนึ่ง สุทธิพงษ์ อาจารย์สอนแพทย์ดูดไขมันระดับเอเชียแปซิฟิก ร่วมกับทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมใช้เครื่องมือทันสมัยและสถานที่ที่ให้ความสำคัญกับความสะอาดและปลอดเชื้อโรคระดับสากล

เราเชี่ยวชาญในเทคนิคดูดไขมันเฉพาะบุคคล และเราไม่เพียงแค่ชำนาญในการดูดไขมันเคสใหม่ แต่ยังสามารถช่วยแก้ไขปัญหาดูดไขมันพลาดที่มาจากที่อื่นอย่างประณีต พร้อมด้วยเทคนิค TripleTite ของเราเป็นเทคนิคที่รวม 3 เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงมาช่วยในการลดไขมันพร้อมกับกระชับผิวหนังในครั้งเดียว นอกจากนี้ยังช่วยแก้รอยย่นยับ ลดเซลลูไลท์ และทำให้ผิวหนังไม่มีคลื่นอีกด้วย

มากไปกว่านั้น เรายังมีเทคนิคซ่อนแผล (Scarless) ซึ่งช่วยลดการเปิดแผลให้น้อยลงมาก แผลจะมีขนาดเล็กเพียง 0.3 มม. การรักษานี้ไม่เจ็บและการฟื้นตัวเร็วกว่า สิ่งสำคัญคือคุณสามารถเลือกตำแหน่งที่จะซ่อนแผลได้ตามความต้องการ สำหรับการให้ยาชานั้น เทคนิคการให้ยาชาเฉพาะ Pure Tumescent ช่วยให้คุณรู้สึกเจ็บน้อยระหว่างการดูดไขมันและในขณะเดียวกันยังช่วยควบคุมความเจ็บปวดหลังทำได้นาน

ห้องผ่าตัดของเราได้รับการรับรองตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข มีขนาดใหญ่และปลอดเชื้อโรค ซึ่งได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากล AACI จากสหรัฐอเมริกาว่าเป็น “ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งผู้ป่วยนอกแห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก” นอกจากนี้เรายังให้บริการในราคาที่เหมาะสมและยุติธรรม ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหลังการรักษา

ข้อดีของ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ คลินิกใกล้คุณคือ ทีมแพทย์ของเราเชี่ยวชาญในการออกแบบรูปร่างเฉพาะบุคคลตามเทคนิค 360 Body Contouring เนื่องจากทีมแพทย์ของเรามีประสบการณ์และความชำนาญในการดูแลเคสดูดไขมันเป็นจำนวนมาก และเรายังมีเทคนิคในการเกลี่ยชั้นไขมัน (Fat Equalization) ที่ช่วยให้ผิวหนังเรียบ และไม่มีคลื่นหลังทำอีกด้วย

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

คลินิกดูดไขมัน ใกล้ฉัน คลินิกไหนก็ได้ จะมีคุณภาพสู้ คลินิกย่านสีลม กรุงเทพ อย่างรัตตินันท์ไปได้อย่างไร เพราะเราไม่ได้เป็นแค่คลินิกเท่านั้น แต่เรายังเป็นสถาบันสอนดูดไขมันระดับเอเชียแปซิฟิก ถ้าหากคุณต้องการปรับรูปร่างของตัวเองอย่างปลอดภัยและมีผลลัพธ์ที่ชัดเจน รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ คลินิกดูดไขมัน ใกล้คุณ จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า