นมผู้ชายตั้งเต้า ตัดออกได้ไม่เจ็บตัว

นมผู้ชายตั้งเต้า

ฉันไปผ่าตัดนมออกมาแล้วจ้า หลังจากที่ไปปรึกษากับคุณหมอมาที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ และได้ทำการเอ็กซเรย์หน้าอกอย่างชัดเจน ผลที่ได้ก็คือว่า นมผู้ชายตั้งเต้า มีเต้านมเหมือนผู้หญิงแท้ ขนาดที่ว่าเคยผอมสุด ๆ หนักแค่ 47 โล แต่มีหน้าอก

นมผู้ชายตั้งเต้า แก้ยังไง

คุณหมอได้อธิบายว่าผู้ชายที่มีนมตั้งเต้าแบบนี้จะมีลักษณะอยู่สองแบบคือ มีเต้านมจากเนื้อเต้านม และมีเนื้อเต้านมจากไขมัน ซึ่งอย่างหลังสามารถลดโดยการลดน้ำหนักได้ แต่อย่างแรกคือไม่ได้ แล้วผลสรุปคือชั้นเจอเป็นเนื้อเป็นเต้าร้อยเปอร์เซ็นต์จึงต้องผ่าตัดเอาออกเท่านั้น พอถึงวันผ่าก็ดมยาสลบไปเลยจ้า แต่ไม่กังวลใดใดเลยเพราะมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลอยู่ตลอดเวลา หลังตื่นก็ไม่เป็นอะไรมาก แค่เหมือนคนแฮงก์ทั่วไป

หลังการทำ 1 วัน สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้นเลย รอยแผลหลังทำก็ไม่กังวลเพราะเป็นแผลเล็กมาก คุณหมอบอกว่าใช้เทคนิค Cross Chest แผลขนาดเล็กซ่อนไว้ตรงปานนมและใต้รักแร้ คือไม่ต้องกังวลเรื่องรอยแผลเป็นเลย เพราะนอกจากเทคนิคซ่อนแผลแล้วที่นี่ยังมีบริการเลเซอร์ช่วยลบรอยออกให้อีกด้วย

ผู้ชายนมตั้งเต้า รีวิวการรักษา
ผู้ชายนมตั้งเต้าเหมือนผู้หญิง

พอผ่านไปได้ 2 เดือน รู้สึกแฮปปี้มาก นับว่าเป็นหัตถการที่คุ้มมาก เพราะมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตเยอะขึ้นมาก คนที่มีปัญหาเดียวกันจะรู้เลยว่าเวลาสวมเสื้อผ้าฟิต ๆ แล้วนมยื่นออกมาเนี่ยเป็นอะไรที่ทำให้ไม่มั่นใจมาก อย่างตอนใส่เสื้อกล้าม เมื่อก่อนคือมีนมตั้งขึ้น แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว มันแบบดีใจมาก คือถ้าใครกำลังชั่งใจอยู่ ไม่ต้องคิดเยอะ ปรึกษาปัญหากับคลินิกได้เลย

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า