อยากแก้ไขแก้มตอบ เพิ่มแก้มส้ม อยากหน้าเด็กลงต้องทำสิ่งนี้

อยากแก้ไขแก้มตอบ เพิ่มแก้มส้ม

สวัสดีค่า Siri Siri Review วันนี้ขอมาแชร์ประสบการณ์ อยากแก้ไขแก้มตอบ เพิ่มแก้มส้ม ศิไปทำอะไรมา เอ๊ะ! ทำไมหน้าเด็กลงนะ

อยากลดแก้มตอบ เพิ่มแก้มส้ม รีวิว

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่า ศิมีปัญหาเรื่องหน้าเพลีย หน้าเหนื่อยตลอด แก้มยุบตอบ เบ้าตาเลยดูลึกชัดมาก มีร่องแก้ม แถมบริเวณขมับหน้าผากก็ไม่อวบอิ่ม

เวลาส่องกระจกแต่ละครั้งคือดูไม่สดใส ดูหมอง ดูอิดโรย แล้วก็ดูโทรม ที่ถึงแม้บางทีจะแต่งหน้าช่วยแล้วก็ตาม จึงเป็นเหตุให้ศิตัดสินใจเข้าไปปรึกษาที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

อยากลดแก้มตอบ เพิ่มแก้มส้ม รัตตินันท์ดิคอล เซ็นเตอร์
เพิ่มแก้มส้ม รีวิว
อยากลดแก้มตอบ เพิ่มแก้มส้ม ก่อนทำ

ศิได้เข้าปรึกษากับคุณหมอฮุย (ดร.นพ. ทวีชัย ทวีเจริญกุล) ที่มีความชำนาญการเรื่องการดูดไขมันและการเติมไขมันมากกว่า 10 ปี ซึ่งขั้นตอนแรกเริ่มต้นจากการตรวจประเมินร่างกายและลักษณะของโครงสร้างใบหน้าอย่างละเอียดจากคุณหมอค่ะ ต้องเตรียมใบหน้าให้พร้อมที่สุดเติมไขมันจะได้ติดสมบูรณ์ค่ะ บอกเลยว่าหน้าของศิมีฉีดสลาย filler เก่าออกไปนิดหน่อยด้วยค่ะ คุณหมอใช้เครื่องอัลตร้าซาวด์ ที่บริเวณใบหน้าแล้วฉีดสลายทุกจุด  เช็กชัวร์แน่นอน…อุ่นใจ

อยากลดแก้มตอบ พร้อมเพิ่มแก้มส้ม
เติมไขมันหน้า หมอฮุย
อยากลดแก้มตอบ เพิ่มแก้มส้ม หลังทำทันที

ผ่านไป 1 สัปดาห์ ศิก็เข้ารับการเติมไขมันหน้าเด็กจนเสร็จสิ้นค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้จะมีน้องพยาบาลวิชาชีพอธิบายขั้นตอนละเอียดยิบ จนรู้สึกไม่กลัวเลยค่ะ ศิเองแอบกวาดสายตามองเครื่องมือ อุปกรณ์ที่ทันสมัย รวมไปถึงทีมที่มีความชำนาญการมาก ๆ  ในทุกขั้นตอน ศิเลยสบายใจหายกังวล ศิพร้อมสวย ตอนทำก็ลุ้น ๆ อยู่บ้างแต่ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด 2-3 ชั่วโมงก็เสร็จแล้วค่ะ

กลับบ้านต้องพักผ่อนมาก ๆ หน้าเริ่มมีลักษณะบวม ๆ ตึง ๆ ช่วงแรกไม่เกิน 7 วัน ไขมันที่เติมไปเค้าจะซ่อมแซมหน้าเราอยู่ ไม่ต้องตกใจน้า ไม่ได้รู้สึกเจ็บปวด สำหรับศิสบาย ๆ ค่ะ เพราะสามารถใช้ชีวิตปรกติ ยังไปทำงาน งดแต่งหน้าและทำตัวตามคู่มือของคลินิกทุกขั้นตอน รับรอง อาการบวมหายไว สวยเป๊ะ

อยากลดแก้มตอบ เพิ่มแก้มส้ม 1 สัปดาห์
รีวิว เพิ่มแก้มส้มแบบธรรมชาติ
อยากลดแก้มตอบ เพิ่มแก้มส้ม หน้าเด็กลง
รีวิว หลังฉีดไขมันหน้า 15 วัน

ครบ 7 วัน ผลลัพธ์ใบหน้าศิก็อิ่มฟู หน้าผากผ่องใสรับกับรูปหน้าเดิม แก้มละมุน ผิวใสแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ  ที่ประทับใจยิ่งกว่าคือ ไม่ได้เปลี่ยนเรา แต่เป็นการปรับรูปหน้าแนวโหนกแก้มเราในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้น ดูเด็กลง เป็นเราที่โหงวเฮ้งดีขึ้นทันใจเลยค่ะ

ศิเลือกเติมไขมันหน้าเด็กด้วยเทคนิค PRP Fat grafting นอกจากหาข้อมูลที่มากพอยังต้องเน้นเรื่องวิธีที่มีความปลอดภัยต้องสูงด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ หน้าเราจะได้ติดเนียนเรียบที่สุด ไม่มีปัญหากวนใจภายหลังค่ะ

อ่าน: ฉีดไขมันหน้า คืออะไร ก่อนเติมไขมันหน้าเด็กต้องรู้อะไรบ้าง
อยากลดแก้มตอบ เพิ่มแก้มส้ม ต้องทำสิ่งนี้
หน้าเด็กลง ทำยังไง
อยากลดแก้มตอบ เพิ่มแก้มส้ม รีวิว หมอฮุย รัตตินันท์

ศิเก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันบางส่วนค่ะ การเดินทาง จอดรถก็สะดวก ศิไปมาแล้วติดใจมากค่ะ และถ้าใครกำลังหาข้อมูลอยู่ ศิมาแชร์เคล็ดลับความอ่อนเยาว์และปลอดภัยด้วยมือหมอมากประสบการณ์ให้ฟังเผื่อเพื่อน ๆ สนใจสามารถทักทายสอบถามได้เลย  เค้าปรึกษาฟรีค่ะที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ – อยากแก้ไขแก้มตอบ เพิ่มแก้มส้ม

นพ. ทวีชัย ทวีเจริญกุล (คุณหมอฮุย)

ศัลยแพทย์ผู้ดำเนินการรักษา

ดร.นพ. ทวีชัย ทวีเจริญกุล (Dr. Taveechai Taveecharoenkool)

 

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า