รีวิว เลเซอร์ Pico รักษารอยแตกลาย 2 ครั้ง ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

รีวิว เลเซอร์ Pico รักษารอยแตกลาย

สวัสดีค่าซิส เดียร์ ธีรชานันท์ นะคะ หลายคนคงจะรู้จักเดียร์ในฐานะ Influencer สายแฟชั่นกันมาบ้างแล้ว ส่วนคนที่ไม่รู้จักเดียร์มาก่อนหน้านี้ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะวันนี้เดียร์จะมา รีวิว เลเซอร์ Pico รักษารอยแตกลาย ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ ใครที่กำลังมีปัญหารอยแตกลาย โดยเฉพาะบริเวณก้น สะโพก ห้ามพลาดรีวิวนี้เด็ดขาดเลยค่า

รีวิว เลเซอร์ Pico ครั้งที่ 1 รักษารอยแตกลาย

ปัญหาที่พบเจอ ทำไมถึงอยากทำเลเซอร์ Pico

คือเดียร์อะมีปัญหาเรื่องก้นแตกลายมาหลายเดือนแล้วนะคะ เนื่องจากเดียร์เป็นคนที่น้ำหนักขึ้น ๆ ลง ๆ ตลอดเวลา ทำให้ผิวค่อนข้างแตก โดยเฉพาะบริเวณก้น และเดียร์ใส่บิกินี่ถ่ายงานตลอดค่ะ เลยอยากจะให้คุณหมอเข้ามาช่วยดูแลเดียร์ในเรื่องนี้เป็นพิเศษ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีซื้อครีมมาทาเพื่อรักษา แต่ก็ช่วยได้แค่เรื่องความชุ่มชื้น แต่รอยแตกลายยังคงมีอยู่เหมือนเดิมค่ะ

นี่คือรูปก่อนทำ ก็จะเป็นประมาณนี้เลยค่ะ

ทำไมถึงตัดสินใจเข้ามา เลเซอร์ Pico ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

จากการศึกษา ดูรีวิวมาเยอะ ๆ แล้วก็มาเห็นว่าที่รัตตินันท์ใช้เครื่อง Pico enLIGHTen III ที่ใช้สำหรับการลบรอยสักและรักษาความผิดปกติของเม็ดสีโดยเฉพาะ ทั้งยังมีความทันสมัยและมีประสิทธิภาพ และคุณหมอเองก็เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง เดียร์จึงไว้ใจให้รัตตินันท์ดูแลค่ะ

เปรียบเทียบ PICO LASER มีกี่แบบ กี่ยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อเหมาะกับใคร

รีวิว เลเซอร์ Pico รักษาก้นแตกลาย ระหว่างทำเจ็บไหม หลังทำทันทีผลเป็นอย่างไรบ้าง

หลังทำรู้สึกชิวมากเลยซิส แต่ว่าระหว่างทำเนี่ยมันจะมีความรู้สึกเหมือนแบบฟีลหนังยางดีดนิด ๆ บางส่วนก็จะเจ็บหน่อย บางส่วนก็จะไม่รู้สึกอะไรเลย แตว่าโดยรวมแล้วก็คือชิว ไม่แสบ ไม่ร้อนเลย คุณหมอก็แนะนำการดูแลตัวเองหลังทำชัดเจนดีค่ะ เช่น ให้ทาออยล์ ทาครีมบำรุง เพราะผิวอาจจะแห้งหลังจากเลเซอร์ได้ค่ะ

หลังทำเลเซอร์ Pico รักษาก้นแตกลายครบ 1 สัปดาห์ เป็นอย่างไรบ้าง

รู้สึกว่าทาครีมมันช้าไปค่าซิส เลเซอร์ไปเลยจบ ๆ หลังจากทำ pico รอยแตกลายที่ก้นไปครบ 7 วันที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็เตอร์ ผลคือดีมากกก และคิดว่าจะต้องซ้ำแน่ ๆ หลังทำจะเป็นรอยแดงนิดหน่อย 3-5 วันก็หายนะ พอหลังทำครบ 1 อาทิตย์คือจางลงไปเยอะมาก ๆ แบบไม่ต้องเสียเวลาทาครีมเลย ก้นเนียนสุด ๆ ๆ ใส่บิกินีบ่อยแบบเรา เพิ่มความมั่นใจให้ได้จริง ๆ

รีวิว เลเซอร์ Pico รักษารอยแตกลาย 2 ครั้ง
รักษาก้นแตกลาย
หลังทำ pico รอยแตกลาย

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

Scan QR เพื่อแอดไลน์

ความประทับใจที่มีต่อ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ความประทับใจที่มีก็คือคุณหมอค่ะ เพราะคุณหมออธิบายละเอียดมากค่ะว่าตัวเครื่องทำงานยังไง หลังทำเราจะรู้สึกยังไงบ้าง ระหว่างทำก็มีพี่ ๆ ทีมงานคอยให้กำลังใจ และพูดคุยด้วยตลอดเวลา เลยประทับใจมาก ๆ ค่ะ

ความรู้สึก/การดูแลตัวเองหลังทำแล้ว 1 เดือน

พอครบ 1 เดือนก่อนจะมาทำรอบที่ 2 จากรอบแรกที่ทำไปคือชอบกับผลลัพธ์นะคะ รอยแตกลายจางลงไปเยอะเลย เหลืออีกแค่นิด ๆ หน่อย ๆ ก็เลยจะมาเก็บเพิ่มเป็นครั้งที่ 2 เดียร์คิดว่ารอบนี้น่าจะจายหางไปอีกจนแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ แต่แค่ครั้งแรกเดียร์ก็พอใจแล้วค่ะ

หลังทำ 1 ครั้ง รอยจางลงเยอะมาก

รีวิว หลังทำ Pico laser ก้น

สำหรับ รีวิวเลเซอร์ Pico รักษารอยแตกลาย 2 ครั้ง ในแต่ละครั้งรอยจางลงมากเลยซิส จากปกติที่ใส่บิกินี่ได้แบบชิว ๆ อยู่แล้ว พอไม่เห็นรอยแตกลายก็ยิ่งมั่นใจเพิ่มขึ้นไปอีก ลงรูปอวดโซเชียลก็ไม่ต้องมาแต่งมาปรับสีก้นอีกต่อไปแล้ว ดีมาก ๆ ๆ ยังไงถ้าอยากดูรีวิวหลังทำเยอะ ๆ เข้าไปดูในไอจีของเดียร์ที่ปุ่มด้านล่างได้เลย

IG: dliareindeer

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า