นมแหลมจากสเตียรอยด์ แก้ได้ หนุ่ม ๆ สายออกกำลังกายเข้ามาได้เลย

นมแหลมจากสเตียรอยด์

สวัสดีค้าบ วันนี้แทนจะมาแชร์ประสบการณ์การเป็นนมแหลมจากสเตียรอยด์ครับ แทนเริ่มเป็นมาได้ประมาณ 2 ปี ในระหว่างช่วงที่เป็นก็ลองกินยาลด ทำตามวิธีต่าง ๆ ก็ยังไม่หาย เลยถอดใจปล่อย ๆ มันไป จนมาเป็นนักแสดง บางทีมีซีนที่ต้องถอดเสื้อ ก็รู้สึกไม่มั่นใจ เลยมีความคิดอยากผ่าออก ก็หารีวิว ๆ ไปเรื่อย ๆ

นมแหลมจากสเตียรอยด์ รีวิวการรักษา

จนได้มาเจอ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เลยลองทักไปสอบถาม ก็ได้คำแนะนำต่าง ๆ จนนัดพบคุณหมอ พอมาเจอคุณหมอก็ได้มีการอัลตราซาวด์ ตรวจดูแล้วก็นัดวันผ่า จนวันนี้ผ่าตัดเสร็จมาแล้วหลายวัน เหลือแค่ขั้นตอนการตัดไหมครับ

นมแหลมจากสเตียรอยด์ รักษายังไง
นมแหลมจากสเตียรอยด์ วิธีแก้
นมแหลมจากสเตียรอยด์ แก้กับหมอเกม

หมดปัญหานมแหลม ไม่ต้องกังวลแล้วว่าเวลาถ่ายละครบู๊โดนกระแทกแล้วจะเจ็บ ตอนนี้ทำมาครบ 2 อาทิตย์แล้ว เหลือแค่อาการตึงเวลายกแขนสูง ๆ ที่เหลือใช้ชีวิตได้แบบปกติเลย รอยแผลถ้าไม่สังเกตแทบไม่มองเห็นเลย ตอนนี้เหลือแค่ใส่ชุดกระทับให้ครบ 1 เดือน หลังจากนี้จะกลับมาซนได้เหมือนเดิมแล้วครับ

นมแหลมจากสเตียรอยด์ พระเอกช่อง 7

อัพเดทการผ่าตัด Gynecomastia ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ครบ 3 เดือนครับ กลับมาออกกำลังกายได้ปกติตั้งแต่ 3 วีคแรก 5555 มีความมั่นใจมากขึ้น สำหรับใครที่ปัญหาเหมือนกับแทน แนะนำให้เข้ามาปรึกษากับทางคุณหมอได้เลยค้าบ

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า