งานครบรอบ 20 ปี รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

rattinan ครบรอบ 20 ปี

เมื่อวันพฤหัสที่ 20 มิถุนายน พ.ศ.2562 ทาง รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้จัดงานฉลองครบรอบ 20 ปี จัดที่คลินิกแบบอบอุ่น ขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนทางรัตตินันท์คลินิกเสมอมา พร้อมเตรียมเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ดียิ่งขึ้นมาให้บริการลูกค้าในปีนี้

ช่วงเที่ยง ได้มีการตัดริบบิ้นร่วมกัน นำโดยผู้ก่อตั้งคลินิก พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์ และ นพ.สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ ร่วมกับทีมงานและแขกผู้มีเกียรติที่ร่วมงาน โดย พญ. รัตตินันท์ ได้พูดถึงการให้บริการของทางรัตตินันท์คลินิกที่บริการด้วยใจ และให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของลูกค้าเสมอมาตลอดยี่สิบปี

ช่วงบ่ายมีการเปิดสนทนาในหัวข้อ “เทรนด์การแต่งหน้าพร้อมสอนวิธีแต่งหน้าในแบบที่คุณสามารถแต่งตามได้” โดย คุณภูวษา พรธรรมฉัตร (คุณลูกฟูก) ช่างแต่งพระพักตร์ ฝีมือระดับอินเตอร์ ได้สาธิตสอนแต่งหน้าให้นางแบบ ให้กับแขกผู้ร่วมงานและผู้ชมจากทางบ้านได้รับชม บรรยากาศเป็นไปอย่างสบายๆ พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

หลังจากนั้น มีการให้สัมภาษณ์โดยคุณ เขมิกา สุขประสงค์ดี นักแสดงที่เพิ่งได้ผ่าตัดกระเพาะ และ นพ.สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ พูดคุยบรรยายเรื่องการผ่าตัดกระเพาะที่เปลี่ยนชีวิตคุณ เขมิกา ให้ดีขึ้น ซึ่งคุณเขมิกาได้เล่าถึงประสบการณ์สมัยที่มีน้ำหนักมากถึง 127 กิโลกรัม ก่อนจะตัดสินใจลดน้ำหนัก แต่ใช้มาหลายวิธีแล้วไม่ได้ผล จนตัดสินเข้าปรึกษาแพทย์ และได้รับคำแนะนำให้ผ่าตัดกระเพาะลดน้ำหนัก ซึ่งสามารถลดน้ำหนักได้กว่า 10 กิโลกรัมในเดือนแรก

ระหว่างจัดกิจกรรมแต่ละช่วง ภายในงานครบรอบ 20 มีการไลฟ์สดเดินชมภายในรัตตินันท์คลินิก ในห้องทำศัลยกรรม ทรีทเมนต์ และห้อง OR เพื่อให้ลูกค้าได้รู้จักกับรัตตินันท์คลินิกมากยิ่งขึ้น มีการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน

ช่วงท้ายเป็นการพูดโดย หมอแชมป์ ในหัวข้อคุยเฟื่องเรื่องศัลยกรรม เคล็ดลับการเลือกทำศัลยกรรมให้สวยและปลอดภัย

มีการจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษขอบคุณลูกค้าที่ลงทะเบียนเข้าชมงานครบรอบ 20 ปี โดยมีสิทธิ์รับคูปองฟรี 5,000 บาท และกิจกรรมติดแฮชแท็ก #รัตตินันท์คลินิก20ปีใน Facebook หรือ Instagram ร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ ลุ้นแจกรางวัล Apple Watch 4 มูลค่ากว่า 2 หมื่นบาท ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงาน โดยไลฟ์การจับรางวัลในช่วงค่ำวันนั้น