งานครบรอบ 20 ปี รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

rattinan ครบรอบ 20 ปี

เมื่อวันพฤหัสที่ 20 มิถุนายน พ.ศ.2562 ทาง รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้จัดงานฉลองครบรอบ 20 ปี จัดที่คลินิกแบบอบอุ่น ขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนทางรัตตินันท์คลินิกเสมอมา พร้อมเตรียมเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ดียิ่งขึ้นมาให้บริการลูกค้าในปีนี้

ช่วงเที่ยง ได้มีการตัดริบบิ้นร่วมกัน นำโดยผู้ก่อตั้งคลินิก พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์ และ นพ.สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ ร่วมกับทีมงานและแขกผู้มีเกียรติที่ร่วมงาน โดย พญ. รัตตินันท์ ได้พูดถึงการให้บริการของทางรัตตินันท์คลินิกที่บริการด้วยใจ และให้ความสำคัญกับความดูแลให้ปลอดภัยของลูกค้าเสมอมาตลอดยี่สิบปี

ช่วงบ่ายมีการเปิดสนทนาในหัวข้อ “เทรนด์การแต่งหน้าพร้อมสอนวิธีแต่งหน้าในแบบที่คุณสามารถแต่งตามได้” โดย คุณภูวษา พรธรรมฉัตร (คุณลูกฟูก) ช่างแต่งพระพักตร์ ฝีมือระดับอินเตอร์ ได้สาธิตสอนแต่งหน้าให้นางแบบ ให้กับแขกผู้ร่วมงานและผู้ชมจากทางบ้านได้รับชม บรรยากาศเป็นไปอย่างสบายๆ พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

หลังจากนั้น มีการให้สัมภาษณ์โดยคุณ เขมิกา สุขประสงค์ดี นักแสดงที่เพิ่งได้ผ่าตัดกระเพาะ และ นพ.สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ พูดคุยบรรยายเรื่องการผ่าตัดกระเพาะที่เปลี่ยนชีวิตคุณ เขมิกา ให้ดีขึ้น ซึ่งคุณเขมิกาได้เล่าถึงรักษาสมัยที่มีน้ำหนักมากถึง 127 กิโลกรัม ก่อนจะตัดสินใจลดน้ำหนัก แต่ใช้มาหลายวิธีแล้วไม่ได้ผล จนตัดสินเข้าปรึกษาแพทย์ และได้รับคำแนะนำให้ผ่าตัดกระเพาะลดน้ำหนัก ซึ่งสามารถลดน้ำหนักได้กว่า 10 กิโลกรัมในเดือนแรก

ระหว่างจัดกิจกรรมแต่ละช่วง ภายในงานครบรอบ 20 มีการไลฟ์สดเดินชมภายในรัตตินันท์คลินิก ในห้องทำศัลยกรรม ทรีทเมนต์ และห้อง OR เพื่อให้ลูกค้าได้รู้จักกับรัตตินันท์คลินิกมากยิ่งขึ้น มีการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน

ช่วงท้ายเป็นการพูดโดย หมอแชมป์ ในหัวข้อคุยเฟื่องเรื่องศัลยกรรม เคล็ดลับการเลือกทำศัลยกรรมให้สวยและดูแลให้ปลอดภัย

มีการจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษขอบคุณลูกค้าที่ลงทะเบียนเข้าชมงานครบรอบ 20 ปี โดยมีสิทธิ์รับคูปองฟรี 5,000 บาท และกิจกรรมติดแฮชแท็ก #รัตตินันท์คลินิก20ปีใน Facebook หรือ Instagram ร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ ลุ้นแจกรางวัล Apple Watch 4 มูลค่ากว่า 2 หมื่นบาท ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงาน โดยไลฟ์การจับรางวัลในช่วงค่ำวันนั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า