เสริมความแข็งแกร่งด้านศัลยกรรมความงามของคนไทย รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ จับมือร่วมกับ บมจ.มาสเตอร์ สไตล์ เปิดตัวโรงพยาบาลศัลยกรรมแห่งใหม่ย่านสุขุมวิท 49

รัตตินันท์ x มาสเตอร์พีซ

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ศูนย์การแพทย์ชั้นนำด้านศัลยกรรมรูปร่าง (Body Surgery) ที่ได้การรับรองมาตรฐานระดับโลก (AACI) และดำเนินการยาวนานมากว่า 24 ปี ประกาศความร่วมมือกับบมจ.มาสเตอร์ สไตล์ ผู้บริหารโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ร่วมกันจัดตั้งโรงพยาบาลศัลยกรรมที่ทันสมัยภายใต้โครงการ Town Hall Sukhumvit 49 อยู่บนทำเลศักยภาพย่านสุขุมวิท แหล่งใจกลางธุรกิจของกรุงเทพมหานคร โดยโรงพยาบาลแห่งนี้มีแผนที่จะเปิดให้บริการภายในปี พ.ศ. 2567

โดยการร่วมมือในครั้งนี้ บมจ.มาสเตอร์ สไตล์ จะเข้าถือหุ้น 36% เพื่อผลักดันธุรกิจศัลยกรรมความงามที่เป็นความชำนาญของทั้งสองฝ่ายให้เป็นผู้นำด้านศัลยกรรมความงามแบบครบวงจร เพื่อส่งต่อผลลัพธ์ในด้านบริการความงามที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้รับบริการทั้งคนไทยและชาวต่างชาติต่อไป

ทั้งนี้ การลงทุนครั้งนี้จะขึ้นอยู่กับผลการตรวจสอบสถานะของกิจการ (Due Diligence) ของรัตตินันท์ และ ทั้งสองฝ่ายต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดที่ระบุในสัญญาซื้อขายหุ้นโดยสมบูรณ์ คาดว่าจะเสร็จสิ้นภายในไตรมาสที่สามของปี พ.ศ. 2566

นายแพทย์สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารรัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ในการสร้างโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามแห่งนี้ให้เป็นที่ยอมรับในระดับโลก โดยภายใต้การร่วมมือในครั้งนี้ จะทำให้เราสามารถผนึกกำลังด้านความเชี่ยวชาญของทั้งทีมแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงจัดสรรเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยที่สุด เพื่อส่งมอบผลลัพธ์และความปลอดภัยที่สูงสุดให้แก่ผู้เข้ารับบริการ และ ทำให้โรงพยาบาลใหม่แห่งนี้ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำด้านการทำศัลยกรรมที่มีชื่อเสียงในระดับประเทศและระดับโลกต่อไป”

เกี่ยวกับรัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เป็นศูนย์การแพทย์ชั้นนำด้านความงามที่มีความเชี่ยวชาญการรักษาและมีชื่อเสียงระดับเอเชียแปซิฟิกของไทยมานานกว่า 24 ปี ในด้าน body contouring โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นดูดไขมัน การตัดกระเพาะลดน้ำหนัก ใส่บอลลูนกระเพาะ เย็บกระเพาะ การผ่าตัดเสริมหน้าอกหรือตัดหน้าอก ศูนย์แพทย์แห่งนี้ได้รับการยอมรับจากผู้เข้ารับบริการและได้รับรางวัลระดับนานาชาติ อาทิ โรงพยาบาลด้านศัลยกรรมความงาม Plastic Surgery Companies In Thailand 2023 โดย Healthcare Business Review และ รางวัลผู้นำด้านศัลยกรรมดูแลรูปร่าง ในงาน GlobalHealth Asia-Pacific Conference and Awards (2023) 2566 ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Rattinan Medical Center ได้ที่ www.rattinan.com

เกี่ยวกับโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ

Masterpiece Hospital เป็นสถานพยาบาลชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัด มีชื่อเสียงด้านศัลยกรรมเสริมความงามและศัลยกรรมตกแต่ง ศัลยแพทย์ผู้ชำนาญของโรงพยาบาล สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทำให้โรงพยาบาลแห่งนี้มีชื่อเสียงในด้านการให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นและการดูแลผู้ป่วยที่ยอดเยี่ยม ด้วยมูลค่าตลาดปัจจุบันประมาณ 20,000 ล้านบาทไทย บริษัทได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยตั้งแต่ต้นปี 2566 ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Masterpiece Hospital ได้ที่ www.masterpiecehospital.com


ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ

Email : info@rattinan.com
โทร. 02-233-1424

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า