รีวิว ครบรอบ 2 เดือนของการดูดไขมัน + ทำ sexy line เหมือนได้ชีวิตใหม่

รีวิว ครบรอบ 2 เดือน ของการดูดไขมัน + ทำ sexy line

หลายคนงงว่าพอยตัวเล็กทำไมถึงเลือกไปดูดไขมัน? พอยมีปัญหาอ้วนที่พุงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ไม่ค่อยออกแขนออกขา พออ้วนขึ้น พุงมันก็ใหญ่ขึ้นจนไม่เหลือเคิร์ฟเอว รูป before คือก่อนดูดเลย พีคสุดในชีวิตแล้วค่ะ 🥲 คือมันพังมากจริงๆใส่เสื้อผ้าไม่สวยมาก พยายามลดน้ำหนักวิธีไหนมันก็ไม่ลง จนตัดสินใจไปดูดออกซะ ก็ลองหาคลินิคเรื่อยๆจนมาได้ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ พอยตัดสินใจเลือกที่นี่เพราะที่นี่คุณหมอเชี่ยวชาญด้านการดูดไขมันมากว่า 24 ปีแล้ว

ครบรอบ 2 เดือนของการดูดไขมัน + ทำ sexy line review
หมอฮุย รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

พอถึงวันที่ได้คอนซัลท์ ผลสรุปที่ได้ทำคือ “ดูดหน้าท้อง + เอวหลัง + ปีกหลัง + sexy line” ไหนๆก็ทำแล้วเลยขอหมอมัดรวมมาทีเดียวเลย เพราะคุณหมอเองก็ตกใจว่าแอบซ่อนรูป เพราะไขมันรอบเอวเยอะมาก 😂 พอยเลือกใช้วิธีดมยาเอานะคะเพราะกลัวเจ็บ(ทางคลินิกเค้าจะมีวิสัญญีแพทย์ประกบดูแลตลอดแบบ 1:1 อยู่แล้ว ไม่ต้องกลัวเลยยย) ก่อนทำพอยก็ทำตามคำแนะนำจากทางคลินิกคือ งดวิตามิน 2 สัปดาห์ งดแอลกอฮอล์ 1 สัปดาห์ ตรวจร่างกายเพื่อเอาใบรับรองจากแพทย์ว่าเข้ารับการผ่าตัดได้ แล้วก็งดอาหารและน้ำก่อนขึ้นเขียง8ชม. (เพราะพอยดมยาสลบ)

Ploy Peproy Siripaporn ดูดไขมัน
พอย หลังดูดไขมัน
รีวิวหลังทำ ความเจ็บให้ 8/10 ลุกนั่งเองไม่ได้ 1 วันเพราะมีสายเดรนเลือดกลับบ้านมา 1 คืน หลังถอดสายเดรนออกความเจ็บก็เบาไปเหลือ 7/10 นับว่าฟื้นตัวรายวันเลยค่ะ แต่ก็ช่วยเหลือตัวเองได้มากพอสมควร ระหว่าง 7 วันก่อนตัดไหมก็จะต้องใส่ชุดกระชับตลอดเวลา มีถอดแค่ตอนทำแผล 5 นาทีต่อวัน
พอครบ 7 วันก็ไปตัดไหมที่คลินิกค่ะ จะบอกว่าแผลเล็กมากกกกกก เป็นขีดเส้นเล็กๆไม่ถึง 1 ซม. เพราะที่นี่เค้ามีนวัตกรรมการซ่อนแผลและวิธีทำให้แผลเป็นเล็กลง ประทับใจมาก แรกๆ sexy line จะดำเข้มหน่อยๆ เพราะจะมีก้อนไต + ความบวมใดๆ ต้องคอยไปนวดสลายก้อนไตกับทางคลินิกสัปดาห์ละ 1 ครั้ง แล้วจะเป็นธรรมชาติขึ้นเรื่อยๆค่ะ
พอยจะแนบรูปช่วงไปนวดแรก ๆ ไว้ให้ด้วยลองสไลด์รูปดูน้า “โบกมือลาแอพพลิเคชั่น” เพราะได้ชีวิตใหม่แล้วค่ะ เป็นการตัดสินใจทำและเลือกคลินิกที่รู้สึกถูกต้องที่สุดในชีวิต คุณหมอเข้าใจปัญหาของพอย ช่วยออกแบบหุ่นให้ดูดีแบบ 360 องศา คือดูดไขมันออกพอดีๆ ให้ได้ผลที่รับกับรูปร่างเดิมของเรามากที่สุด 🥰🙏🏻

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า